Có nên mua Galaxy S8 hay S8 Plus trên Lazada không? Mua hàng Lazada có an toàn không?

Gần đây nhiều bạn đã sẵn sàng bỏ ra số tiền lớn để mua hàng qua mạng các sản phẩm như điện thoại, máy tính bảng, laptop thậm chí đến các macbook cũng được tin tưởng mua hàng qua mạng. Vì sao vậy? Đầu tiên phải kể đến mua sắm trực tuyến là một xu thế mới, xu thế tất yếu của giới trẻ hiện nay, bạn không cần phải đi đâu mà vẫn mua hàng và thanh toán tại nhà, các mặt hàng không hề đắt hơn mà thậm chí còn rẻ hơn nhiều. Hơn nữa những giờ giải lao bạn vẫn tranh thủ săn hàng khuyến mãi giá rẻ được mà không cần xếp hàng dài từ sáng sớm nhân dịp siêu thị abc khai trương. Nói vậy thôi chứ vẫn không ít bạn nhẹ dạ cả tin, bị lừa bởi những tin hàng khuyến mãi giảm giá mà mua phải hàng giả hàng kém chất lượng, cũng vì vậy mà bạn thấy đang băn khoăn liệu có nên mua Galaxy S8 và S8 Plus trên Lazada không? Đôi khi vì sự băn khoăn nghi ngờ mà bạn bỏ qua mất cơ hội mua hàng giá tốt kèm nhiều quà tặng như Galaxy S8 và S8 Plus trên trên Lazada. Hãy cũng Blog Giảm Giá đi tìm hiểu xem có nên bỏ ra số tiền lớn để mua hàng online không nhé.

Có nên mua Galaxy S8 và S8 Plus trên Lazada không?

1. Lazada có gì hấp dẫn mà nhiều người mua hàng online

Đầu tiên nói đến mua hàng online có nghĩa là bạn sẽ không được sờ được cầm nắm sản phẩm trước khi quyết định mua. Nhưng thực tế bạn vẫn được sờ được nắm sản phẩm trước khi trả tiền, bởi vì hầu hết các website thương mại điện tử uy tín hiện nay đều cho phép phương thức COD tức là bạn nhận hàng kiểm tra hàng rồi mới trả tiền, về khoản này bạn yên tâm nhé
Galaxy S8 hay S8 Plus trên Lazada
Dạo qua 1 chút trên Lazada với từ khoá Galaxy S8 thì bạn sẽ thấy rất nhiều sản phẩm được bán ra với nhiều quà tặng hay mức giá khác nhau. Đặc biệt vào những đợt khuyến mãi flash sale hoắc kiếm được mã giảm giá Lazada thì sẽ mua được với giá rất “hời”. Tuy nhiên sản phẩm nhiều, mức giá cũng nhiều vậy mua sản phẩm nào thì an toàn và an tâm. Mình sẽ giải thích ở phần tiếp theo.

Samsung Galaxy S8 chính hãng bán bởi Lazada
Samsung Galaxy S8 chính hãng bán bởi Lazada

Hãng phânphối chính thức + Tặng loa Level Box Slim + Pin sạc dự phòngSamsung 2017 10.200 mAh

17.569.000đ

2. Lazada lấy nguồn hàng từ đâu?

Dạo qua các Groups, diễn đàn có rất nhiều luồng ý kiến trái chiều khi mua Galaxy S8 và S8 Plus trên Lazada. Người nói tốt người nói nhiều lỗi thậm chí người nói chỉ hàng lỗi mới bán online. Nguyên nhân do đâu? Đó chính là do nguồn hàng của Lazada.
Nếu bạn chưa “rành” mua sắm online nói chung và trên Lazada nói riêng thì hãy đọc kỹ phần này nhé. Lazada là một mô hình kinh doanh online họ vừa nhập sản phẩm về bán trực tiếp vừa tạo gian hàng cho các thương nhân bán hàng ở đây. Hiểu nôm na thì như siêu thị Big C họ vừa có siêu thị bán hàng vừa cho các shop thuê gian hàng để bán.

Galaxy S8 hay S8 Plus trên Lazada

Các sản phẩm bán bởi Lazada chất lượng tốt, bảo hành chính hãng


Với những sản phẩm có ghi được bán và giao hàng bởi Lazada như hình trên bạn hoàn toàn yên tâm. Vì những sản phẩm này được Lazada nhập trực tiếp với số lượng lớn từ hãng nên sẽ có giá ưu đã hơn, chất lượng rất tốt và đặc biệt luôn luôn nguyên seal và chưa kích hoạt bảo hành. Mình thường ưu tiên lựa cho hàng bán bời Lazada vì hiếm khi phải phàn nàn về sản phẩm, đồng thời việc đổi trả sản phẩm do không ưng ý cũng dễ dàng, 100% trường hợp báo đổi trả đều được chấp thuận.
Samsung Galaxy S8 Plus chính hãng bán bởi Lazada
Samsung Galaxy S8 Plus chính hãng bán bởi Lazada

Hãng phânphối chính thức + Tặng loa Level Box Slim + Pin sạc dự phòngSamsung 2017 10.200 mAh

19.469.000đ

Galaxy S8 hay S8 Plus trên Lazada
Ở Lazada không chỉ có hàng bán bởi Lazada mà còn các sản phẩm của các cửa hàng đăng bán, các sản phẩm Galaxy S8 hay S8 Plus có thể là hàng chính hãng hoặc hàng xách tay ( Lazada gọi là hàng nhập khẩu). Giá của các sản phẩm bán bởi nhà cung cấp chênh lệch nhau khá nhiều, các của hàng càng lớn thì giá sẽ cao hơn các cửa hàng nhỏ. Với các sản phẩm chính hãng bạn có thể yên tâm chọn những sản phẩm giá rẻ nhất, bởi các sản phẩm này bạn được hưởng chính sách bảo hành của hãng, dễ dàng kiểm tra được hàng có mới 100% hay không. Tuy nhiên nếu mua hàng nhập khẩu bạn chỉ nên chọn các sản phẩm bán bởi các nhà cung cấp uy tín được đánh giá từ 4-5 sao (bạn có thể chọn các nhà cung cấp như TechOne, Cellphones, Vịnh Phát Mobile…), tất nhiên bạn cũng phải check kỹ sản phẩm khi nhận hàng và test trong vòng 7 ngày, nếu có lỗi thì có thể đổi trả dễ dàng.
Samsung Galaxy S8 64G Ram 4GB 5.8inch (Đen) - Hãng phân phối chính thức
Samsung Galaxy S8 64G Ram 4GB 5.8inch (Đen) - Hãng phân phối chính thức

Bán bởi Vịnh Phát Mobile

16.083.000đ 18.490.000đ

Nếu bạn không phải là người “sành” mua hàng công nghệ thì tốt nhất nên chọn mua hàng chính hãng, mặc dù cùng chính hãng nhưng những cửa hàng nhỏ thường hạ giá thành để cạnh tranh được với những chuỗi cửa hàng lớn có tiếng. Tuy nhiên với các cửa hàng này bạn cũng chú ý lúc nhận hàng cần kiểm tra xem máy có nguyên seal không? Đã kích hoạt bảo hành chưa, nếu bạn vừa lắp sim mà đã kích hoạt bảo hành là sản phẩm đã được sử dụng trước đó ( vì điện thoại samsung sẽ kích hoạt bảo hành tự động khi bạn lắp sim vào sử dụng)

3. Nếu mua hàng Lazada bị lỗi thì đến đâu bảo hành, chế độ bảo hành của Lazada như thế nào?

Nếu bạn mua hàng chính hãng:
Nếu bạn mua Samsung Galaxy S8 hay S8 Plus chính hãng tại Lazada thì yên tâm rồi cứ mang ra trung tâm bảo hành chính hãng gần bạn nhất. Bạn xem thông tin các trung tâm bảo hành Samsung tại đây >>>http://www.samsung.com/vn/support/center/supportServiceCenter/
Nếu bạn không thích đưa ra trung tâm bảo hành Samsung hoặc địa chỉ không ở gần bạn, thì bạn có thể mang ra trung tâm bảo hành của Lazada. Nhân viên ở trung tâm bảo hành uỷ quyền của Lazada khá dễ chịu và hỗ trợ nhiệt tình, bạn có thể xem chi tiết tại đây >>>https://www.lazada.vn/trung-tam-sua-chua-bao-hanh/
Nếu bạn mua hàng xách tay (hàng nhập khẩu):
Đối với hàng xách tay bạn không được hưởng chính sách bảo hành của hãng, bạn chỉ được bảo hành bởi nhà cung cấp. Trường hợp chỉ cần hỗ trợ cài đặt bạn có thể đưa ra trung tâm bảo hành của Lazada, còn trường hợp cần thay thế hay sửa chữa linh kiện bạn phải mang ra cửa hàng của nhà cung cấp để sửa chữa.
Ví dụ Nếu bạn mua hàng của TechOne thì:

 • Trong hộp khi giao hàng sẽ có thẻ bảo hành của sản phẩm hoặc hoá đơn, bạn cần giữ những giấy tờ này, nếu cửa hàng bảo hành điện tử thì sẽ không cần giấy tờ này.
 • Trường hợp cần bảo hành bạn cứ mang thẳng ra cửa hàng, họ đã lưu sẵn thông tin đơn hàng rồi bạn chỉ cần cung cấp số imei và sdt của bạn sẽ được bảo hành. Bạn có thể mang ra trung tâm bảo hành của Lazada nhưng rồi họ cũng gửi về nhà cung cấp thôi. Nếu ở xa cửa hàng thì bạn có thể liên hệ và gửi hàng về qua bưu điện, hoặc gửi cho Lazada để miễn phí vận chuyển.

Tốt nhất bạn nên test thật kỹ khi mua hàng xách tay, dù mua online hay tại cửa hàng bạn cũng cần kiểm tra kỹ và chọn nhà bán hàng uy tín mặc dù đắt hơn 1 chút nhưng nguồn hàng uy tín vẫn an toàn hơn.

4. Nếu phát hiện Galaxy S8 hay S8 Plus không tốt, không ưng ý có thể trả lại và hoàn tiền không?

Đương nhiên là được rồi, nếu mua Galaxy S8 hay S8 Plus do Lazada cung cấp bạn có thể đổi trả trong vòng 14 ngày theo chính sách “Đảm bảo sự hài lòng”. Nếu mua sản phẩm của các nhà cung cấp khác thì sẽ có thời gian đổi trả trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng.
Bạn nên xem qua chính sách bảo hành và đổi trả của Lazada trước khi mua hàng >>>Xem tại đây
Thời gian giải quyết từ 2-4 ngày sau khi nhận được sản phẩm từ bạn gửi về, thời gian hoàn tiền từ 5-7 ngày nếu hoàn tiền vào tài khoản ngân hàng và có thể kéo dài đến 15 ngày nếu bạn thanh toán bằng thẻ Visa hoặc Mastercard. Bạn cũng có thể trò chuyện với nhân viên chăm sóc khách hàng của Lazada để chọn phương thức hoàn tiền hoặc đổi sản phẩm mới.

Xem chi tiết chính sách đổi trả và hoàn tiền Lazada trước khi mua hàng

5. Có nên mua Samsung Galaxy S8 / S8 Plus trả góp trên Lazada không?

Nếu bạn chưa đủ chi phí sắm smartphone “xịn” hoặc bạn cần tiền sử dụng vào việc khác thì tất nhiên là nên mua hàng trả góp rồi. Mua hàng trả góp bằng thẻ tín dụng trên Lazada không mất lãi suất, thời gian trả góp lên đến 12 tháng nên mỗi tháng bạn chỉ cần trả khoảng hơn 1 triệu 1 tháng là bạn có thể sở hữu siêu phẩm này rồi.

6. Cách săn hàng điện thoại Samsung giá rẻ trên Lazada

Lazada thường hay tung ra các chương trình khuyến mãi nhất là các sản phẩm flaship như Samsung Galaxy S8 hay S8 Plus, đối mới các sản phẩm do Lazada cung cấp cũng thường có mã giảm giá.

 • Để không bỏ lỡ các khuyến mãi và săn được hàng HOT giá rẻ bạn cứ theo dõi Voucher Lazada tại đây
 • Ngoài ra Lazada thường có các khuyến mãi từ ngân hàng rất tốt, mức giảm giá cao, bạn có thể >>Xem tại đây

Tôi là một người nghiện shopping online, tôi xây dựng blog này với mục đích gây nghiện cho độc giả ghé thăm. Blog này là nơi tổng hợp những thông tin cần thiết để mua sắm online an toàn và tiết kiệm, và tất nhiên Blog Giảm Giá không bán hàng. Nếu bạn thấy những thông tin tôi chia sẻ hữu ích, vui lòng chia sẻ cho bạn bè cùng biết đến Blog Giảm Giá nhé.

4 Comments
 1. Theo mình thì dù cho ở trong nước hay là nước ngoài cũng vậy thôi nếu ta lấy chữ tín đi đâu thì mới việc sẽ an toàn và người tiêu dùng sẽ an tâm mà trào cách niệm tin cho nhà cũng cấp có một số xuất nào đó chân hắn như NV giáo nhân mà làm phát triển khách hàng thì khó nói lắm bởi vì VN là một xã hội rất khuất tập ma người tiêu dùng rất là nhái cảm mình có bấy nhiêu để góp ý thời thenk

  • Đúng rồi, bán hàng hay làm bất cứ cái gì thì chữ tín là quan trong nhất. Và mình cũng tin vào chữ tín của hàng bán bởi Lazada, mua nhiều mà hiếm khi gặp vấn đề, gặp vấn đề được giải quyết cũng thoả đáng.

 2. Mình cũng đã mua trên Lazada và hài lòng, cũng nhiều ý kiến nhưng mình mua hàng nhiều chủ yếu hàng Lazada bán và giao hàng chưa gặp vấn đề gì

 3. Mình cũng mua hàng trên Lazada, nói chung hàng bán bởi Lazada thì yên tâm, mua Galaxy S8+ trên Lazada hôm được giảm 1,5 triệu, nhận hàng nguyên seal và dùng đến giờ chưa thấy chuyện gì xảy ra.

  Nhận xét của bạn

  Login/Register access is temporary disabled