Đánh giá chất lượng giao hàng của Lazada

1

Thương mại điện tử ở Việt Nam đang phát triển, nhiều công ty đang cạnh tranh lẫn nhau, và người có lợi nhất là người tiêu dùng, tuy nhiên không chỉ click vài cái là có được sản phẩm giá tốt mà chất lượng, mà chúng ta phải biết lựa chọn hàng giữa hàng trăm nhà bán hàng cùng bán một sản phẩm để chọn ra được sản phẩm đáng tin tưởng và giá cả lại tốt nhất, và một điều quan trọng nữa là lựa chọn trang web nào để mua hàng.

Lazada hiện tại đang là trang web có lượng khách hàng đông nhất trong số các trang web bán hàng online ở Việt Nam. Đây là một công ty có 100% vốn đầu tư nước ngoài, và mô hình kinh doanh của nó tương tự như Amazon đình đám ở nước Mỹ. Các mặt hàng trên Lazada rất phong phú và giá cả cũng vậy, nhiều khách hàng nghiện mua sắm trên Lazada nhưng cũng không ít khách hàng tẩy chay trang web này. Cá nhân mình cũng biết đến mua sắm online qua công ty này (tuy lần đầu tiên mình mua hàng online là ở thế giới di động và khá thất vọng). Trước đây Lazada quản lý không chặt chẽ các nhà bán hàng nên hàng giả hàng nhái rất  nhiều, mà giá cả thì rất rẻ, nên nhiều khách hàng mua ngay mà không nghi ngờ, không so sánh giữa giá cả và giá trị của nó dẫn đến rất thất vọng và tẩy chay Lazada. Với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu thì chất lượng phục vụ khách hàng của Lazada hiện đã được cải thiện hơn rất nhiều.

Nói đi nhiều khi hoa mỹ quá lại các bạn lại tưởng mình là seeder của Lazada, mình thấy Lazada cải thiện ở 3 điểm quan trọng : giải quyết vấn đề của khách hàng nhanh hơn; hạn chế tối đa hàng giả hàng nhái (có tặng voucher cho khách phát hiện ra hàng giả và cấm luôn nhà bán hàng đó bán trên Lazada); giao hàng nhanh, nhân viên giao hàng nhiệt tình vui vẻ (đối với sản phẩm giao hàng bởi Lazada)

Đợt khuyến mãi 26/1/2016 vừa rồi có freeship nên mình có mua bánh kinh đô để làm quà biếu và cũng để ăn Tết và mình cũng có cảm nhận cá nhân là rất thích phần giao hàng của Lazada, dù cho sản phẩm có giá trị cao hay thấp đều được đóng gói rất kỹ càng, chợt nghĩ không biết lãi ở đâu khi sản phẩm đã rẻ rồi, freeship lại đóng gói mấy lớp như vậy. Một số hình ảnh sau sẽ thể hiện rõ điều này.

Dưới đây là hình ảnh hộp bánh có giá trị 11k mà mình mua so sánh với hộp bánh 22k mua trên sendo.vn

20160123_213510

Sản phẩm nhỏ nên được đóng gói trong bao thư rất gọn gàng

Hộp bánh Pocky nhỏ giá thì rẻ hơn shop mà công đóng gói giao hàng chắc quá giá trị hộp bánh

Tản mạn một chút về sendo.vn, đây là một sàn giao dịch điện tử tiền thân là 123mua được FPT mua lại, chất lượng chăm sóc khách hàng thì tệ nhất trong số các website mình mua hàng, mã giảm giá mình chơi game mãi mới có đặt sản phẩm trong đợt freeship thì hết hàng, đến cả tuần sau nhận đc cái mail hết hàng, phản hồi lại thì cả gần 1 tuần mới có mail reply đổ lỗi cho nhà bán hàng hết hàng, mình yêu cầu trả mã giảm giá hoặc đặt lại sản phẩm khác với giá tương đương cũng im luôn, lên facebook comment cũng không một nhân viên nào trả lời, cạch ngay trang này, sản phẩm trên đây hàng nhái nhiều vô kể. Vậy nên mặc dù trang này hay có khuyến mãi nhưng mình không chia sẻ lên website của mình.

Mặc dù Lazada có đội ngũ giao hàng tốt, nhưng hiện tại chỉ TP HCM và các TP lân cận và Hà Nội là có giao hàng của Lazada thôi, các tỉnh xa trung tâm vẫn giao hàng qua VNpost hoặc Viettelpost. Nhưng các bạn yên tâm những sản phẩm xử lý bởi Lazada luôn được đóng gói rất cẩn thận, các sản phẩm là hàng điện tử hàng dễ vỡ được lót cả xốp cả túi bóng chống sốc luôn, các bạn mua hàng Lazada nhiều thì biết rõ và vẫn tin tưởng Lazada rồi, còn bạn nào còn nhiều định kiến thì cứ mua hàng thử nhé, để an tâm hãy mua những sản phẩm được bán bởi Lazada hoặc được xử lý đơn hàng bởi Lazada để được support cũng như phục vụ tốt nhất.

Mua hàng trên Lazada

 • Lazada   - Ưu đã từ ngân hàng giảm giá đến 700.000đ click xem ngay
 • Lazada   - Galaxy J7 2016 giá chỉ còn 3.590.000đ click xem ngay
 • Lazada   - Galaxy A3 2016 giá chỉ còn 3.590.000đ click xem ngay
 • Lazada   - iPhone 7 giá tốt nhất thị trường click xem ngay
 • Lazada   - Giày thời trang nam đồng giá chỉ từ 99k click xem ngay
 • Tiki.vn    - Top các khuyến mãi tốt nhất trên Tiki click xem ngay
 • Lazada    - Hướng dẫn cách lấy mã giảm giá Lazada 50k click xem ngay
Đánh giá chất lượng giao hàng của Lazada
4.2 sao / 5 votes

Chúng tôi rất vui khi bạn để lại bình luận

   Leave a reply

   Blog Giảm Giá
   ĐĂNG KÝ NHẬN TIN
   Đăng ký nhận tin qua email để nhận được những thông tin khuyến mãi, mã giảm giá mới nhất, hot nhất.
   Thông tin đăng ký của bạn được bảo mật tuyệt đối. Bạn cũng có thể huỷ đăng ký bất cứ lúc nào.
   Đăng ký nhận khuyến mãi, mã giảm giá mới nhất, hấp dẫn nhất qua email.
   Thông tin của bạn được bảo mật tuyệt đối
   ĐĂNG KÝ NHẬN TIN
   ĐĂNG KÝ NHẬN TIN
   Đăng ký nhận tin qua email để nhận được những thông tin khuyến mãi, mã giảm giá mới nhất, hot nhất.
   Thông tin đăng ký của bạn được bảo mật tuyệt đối. Bạn cũng có thể huỷ đăng ký bất cứ lúc nào.