Giới thiệu

Blog Giảm Giá là nơi chia sẻ mã giảm giá, coupon, voucher, cập nhật thông tin khuyến mãi khi mua sắm tại các trang bán hàng online Lazada, Tiki, Adayroi, Yes24, Lotte.vn….. Thường xuyên cập nhật thông tin khuyến mại hot tổng hợp vào các dịp lễ tết, ngày đặc biệt – các chương trình khuyến mãi lớn trong năm như Black Friday, xả hàng tồn… không từ bất cứ trang nào miễn là website bán hàng uy tín, được nhiều người tin mua, khuyến mại hấp dẫn – giá trị. Chia sẻ kinh nghiệm của bản thân về mua hàng online, giải đáp những thắc mắc của bạn đọc khi mua hàng, tư vấn cho bạn đọc những voucher tốt nhất cho sản phẩm bạn dự định mua….mình sẽ cố gắng chia sẻ hết những kinh nghiệm mà mình có được cho các bạn.

 Chỉ 1 vài phút mỗi ngày bạn sẽ dễ dàng tìm thấy những những gì đáng mua nhất. Ngoài ra bạn cũng có thể đóng góp deal, những voucher tốt, đưa ra các bình luận cho nội dung được chia sẻ lên cộng đồng.

Tất cả bài viết đều mang tính cá nhân hoặc tổng hợp từ nhiều ý kiến các nhân, chia sẻ và đánh giá thẳng thắn không nhằm mục đích PR sản phẩm hay cửa hàng. Những cửa hàng mình đăng tải đều đã được chính mình thử mua hàng ít nhất là 1  để có cái nhìn khách quan nhất. Hi vọng các bạn sẽ ủng hộ Blog Giảm Giá ngày càng phát triển

Login/Register access is temporary disabled