Giới thiệu

Blog Giảm Giá là nơi chia sẻ mã giảm giá, coupon, voucher, cập nhật thông tin khuyến mãi khi mua sắm tại các trang bán hàng online Lazada, Tiki, Adayroi, Yes24, Lotte.vn….. Thường xuyên cập nhật thông tin khuyến mại hot tổng hợp vào các dịp lễ tết, ngày đặc biệt – các chương trình khuyến mãi lớn trong năm như Black Friday, xả hàng tồn… không từ bất cứ trang nào miễn là website bán hàng uy tín, được nhiều người tin mua, khuyến mại hấp dẫn – giá trị.

Chia sẻ kinh nghiệm của bản thân về mua hàng online, giải đáp những thắc mắc của bạn đọc khi mua hàng, tư vấn cho bạn đọc những voucher tốt nhất cho sản phẩm bạn dự định mua….mình sẽ cố gắng chia sẻ hết những kinh nghiệm mà mình có được cho các bạn.

Review sản phẩm, so sánh giá, giúp bạn có thêm cái nhìn chi tiết hơn về sản phẩm dự định sẽ mua và tìm được nơi bán hàng uy tín với mức giá tốt nhất

Tất cả bài viết đều mang tính cá nhân hoặc tổng hợp từ nhiều ý kiến các nhân, chia sẻ và đánh giá thẳng thắn không nhằm mục đích PR sản phẩm hay cửa hàng. Những cửa hàng đăng tải đều đã được chính mình thử mua hàng ít nhất là 1  để có cái nhìn khách quan nhất. Hi vọng các bạn sẽ ủng hộ Blog Giảm Giá ngày càng phát triển.

Blog Giảm Giá được xây dựng từ năm 2015 với mục đích để mình tìm kiếm và lưu lại những khuyến mãi để bản thân sử dụng rồi sau đó là chia sẻ cho bạn bè. Được sự yêu mến của độc giả nên hiện tại theo thông kê của Similar Web ( trang web chuyên phân tích và đánh giá website ) bloggiamgia.vn đang là website chia sẻ coupon, khuyến mãi hàng đầu tại Việt Nam. Mình sẽ cố gắng tiếp tục xây dựng Blog Giảm Giá phát triển hơn nữa, để độc giả có nhiều thông tin khuyến mãi hơn, để mua sắm an toàn và tiết kiệm hơn

Bloggiamgia.vn đang là top 1 website chia sẻ coupon ở Việt Nam (theo Similarweb)

Login/Register access is temporary disabled