About Us

Bloggiamgia.vn là một website chuyên cung cấp mã giảm giá, voucher, tin khuyến mãi và đưa ra các lời khuyên mua sắm chân thực nhất cho tất cả mọi người.

Bloggiamgia.vn (Blog Giảm Giá) được chính thức thành lập từ ngày 12/12/2015 với tên gọi là Sanvoucher.com. Tuy nhiên, để gần gũi và mang tính thuần Việt hơn website đã đổi tên thành Bloggiamgia.vn vào ngày 6/6/2016. Và giữ tên đó cho đến hiện nay.

Trải qua hơn nửa thập kỷ phát triển và trưởng thành, Blog Giảm Giá luôn luôn tôn trọng và theo đuổi một sứ mệnh. Đó chính là:

Mang đến cho tất cả mọi người những mã giảm giá, tin khuyến mãi giá trị nhất, mới nhất, hữu ích nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất. Mục tiêu của Bloggiamgia.vn là giúp tất cả mọi người mua được món đồ mình cần, món đồ mình thích với mức giá rẻ nhất. Góp phần xây dựng một thị trường mua sắm online của Việt Nam lành mạnh, phát triển để sánh ngang và cạnh tranh được với thế giới!

Từ sứ mệnh trên, toàn bộ các admin của Bloggiamgia.vn luôn luôn mang trong mình kiến thức, kinh nghiệm và tràn đầy nhiệt huyết để có thể giúp tất cả những ai đang muốn mua sắm online. Dù bạn gặp phải bất kể vấn đề gì khi mua sắm online hãy đến với chúng mình!

0 +
Voucher mỗi tháng
0 K+
Lượt truy cập
0 +
Bài viết đã xuất bản
0 +
Lượt dăng ký nhận tin

Blog Giảm Giá có gì?

Thực hiện sứ mệnh của mình, đến thời điểm hiện tại, Bloggiamgia.vn có đến hơn 940 nghìn lượt truy cập mỗi tháng và hơn 63 ngàn người đăng ký nhận tin khuyến mãi.

 

Để có được điều đó, Blog Giảm Giá đã chia sẻ hơn 5.000 mã giảm giá và tin tức khuyến mãi mỗi tháng. Hơn 1,3 nghìn bài viết về các chủ để hướng dẫn mua sắm online, tư vấn mua sắm, kinh nghiệm chọn sản phẩm khi mua sắm trực tuyến.

 

Hi vọng rằng, những thông tin mà Blog Giảm Giá cung cấp đến cho bạn, giúp bạn có thể mua sắm online an toàn – tiết kiệm nhất có thể. 

 

Nếu bạn thấy thông tin Blog Giảm Giá chia sẻ là hữu ích thì vui lòng giới thiệu cho bạn bè cũng biết và cũng là ủng hộ nhóm tác giả của Bloggiamgia.vn nhé.

Theo dõi chúng tôi

Blog Giảm Giá