fbpx

Hướng dẫn cách sử dụng mã giảm giá Lazada

Bạn đã có mã giảm giá Lazada trong tay? Hoặc có khi bạn vẫn đang tìm cách lấy mã giảm giá Lazada? Dù bạn đang ở trong trường hợp nào đi chăng nữa thì bạn cũng đang gặp một thắc mắc khá lớn cần giải đáp. Đó chính là: Cách sử dụng mã giảm giá Lazada như thế nào? Nhập mã vào đâu? Nhập mã vào lúc nào? Có những lưu ý nào khi sử dụng mã khuyến mãi Lazada?

Trong bài viết này hãy cùng Bloggiamgia.vn đi tìm câu trả lời cho các thắc mắc bên trên!

Bạn đang không biết lấy mã giảm giá Lazada ở đâu? Hay cách lấy mã khuyến mãi Lazada thế nào? Nếu vậy hãy tìm ngay câu trả lời qua bài: Hướng dẫn cách lấy mã giảm giá Lazada

Mã giảm giá là gì?

Mã giảm giá (còn gọi là voucher giảm giá hay coupon, mã ưu đãi…) là một đoạn kí tự có thể gồm cả chữ và số mà nhà bán hàng chia sẻ để người dùng có thể nhập vào ở bước cuối cùng trong quá trình đặt hàng, sau khi nhập mã giảm giá thì số tiền thanh toán sẽ giảm xuống tuy vào quy định mà nhà bán hàng đặt ra cho mã đó.

Lấy mã ngay
Mã Giảm Giá HOT!

Mua hàng Online tại Lazada, Tiki, Shopee, Sendo... với mức giá rẻ nhất bằng mã giảm giá độc quyền tại Blog Giảm Giá

Đa số các trang web bán hàng trực tuyến sẽ sử dụng mã giảm giá để quảng bá thương hiệu, thu hút người mua hàng. Việc này cũng giống như vào Big C mua hàng có quà tặng kèm vậy, ở đây chúng ta được giảm thẳng vào giá có vẻ thích hơn. Các mã giảm giá sẽ được đặt ở chỗ dễ nhìn thấy nhất trên trang web bán hàng của họ.

Tuy nhiên không phải ai cũng biết sử dụng, và không phải mã giảm giá nào cũng được đặt chỗ dễ nhìn, vì họ còn kiếm lời ở những người không biết sử dụng chứ. Đối với các trang bán hàng lớn hay ghé thăm Blog Giảm Giá tìm được những mã giảm giá tốt nhất nhé, bạn chỉ việc ghé thăm hàng ngày, còn tìm kiếm cứ để chúng tôi lo.

Hướng dẫn cách sử dụng mã giảm giá Lazada

Tìm mã giảm giá mới quan trọng chứ sử dụng thì vô cùng đơn giản các bạn ạ. Chúng ta sẽ có 4 bước để sử dụng mã giảm giá Lazada.

Bước 1: Đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản

Quy định của Lazada là phải đăng nhập mới sử dụng được mã giảm giá, tuy nhiên nhiều lần làm biếng mình chọn đặt hàng mà không đăng nhập thì vẫn sử dụng được mã giảm giá, tuy nhiên mình không khuyến khích điều này nhé, bạn nên đăng nhập lúc đặt hàng để theo dõi và quản lý đơn hàng cũng như khiếu nại lúc cần thiết dễ dàng hơn

vo-1

Bạn chọn đăng nhập hoặc đăng ký sau đó điền đủ và đúng thông tin yêu cầu nhé

Bước 2: Đặt hàng

Sau khi lựa chọn sản phẩm và cảm thấy ưng ý với sản phẩm chọn được bạn tiến hành Đặt hàng.

vo-2-1

Bạn click vào nút đặt hàng sau khi chọn được sản phẩm mong muốn

Bước 3: Nhập mã giảm giá

Các bạn lựa chọn mã giảm giá để nhập vào nhé, hãy lựa chọn mã giảm giá tốt nhất để áp dụng nhé, để chọn được mã giảm giá tốt nhất thì bạn phải thử nhiều mã giảm giá vì mỗi mã giảm giá có quy định khác nhau, và có mã thì không áp dụng cho một vài sản phẩm mà Lazada không nói rõ nên chúng ta phải thử.

vo-3

Nhập mã AMB9dpdfv để được giảm 15%

Bước 4: Kiểm tra lại đơn hàng và mức giảm giá

Nếu mã giảm giá hết hạn, không sử dụng được hay không tồn tại thì sẽ có thông báo sau khi bạn nhập, nếu mã đúng sẽ hiện mức giá được giảm ngay sau khi nhập.

Lưu ý: Điều kiện áp dụng Voucher Lazada

 • Mỗi mã giảm giá chỉ được sử dụng 1 lần cho 1 khách hàng.
 • Không áp dụng chung với các mã giảm giá và các chương trình ưu đãi khác, hệ thống sẽ tự động áp dụng ưu đãi cao nhất cho đơn hàng của quý khách
 • Mã giảm giá dành cho khách hàng mới chỉ dành cho khách hàng chưa từng mua sắm tại Lazada.vn trong thời gian qua
 • Chương trình chỉ dành cho khách hàng lẻ, không áp dụng cho các khách hàng có nhu cầu mua số lượng nhiều hoặc mua đi bán lại.
 • Mức giá giảm chưa bao gồm chi phí phát sinh (nếu có).

Có nhiều chương trình giảm giá cho chủ thẻ ngân hàng thì tuy vào chương trình bạn sẽ có thể phải nhập mã hoặc không, nếu không phải nhập mã thì mức giá sẽ giảm ngay khi bạn chọn đúng phương thức thanh toán qua ngân hàng đó.

Chỉ với 4 bước đơn giản bạn đã có một đơn hàng được giảm giá rồi, hay ghé thăm Blog Giảm Giá thường xuyên để cập nhật mã giảm giá và chương trình khuyến mã nhanh nhất nhé các bạn

Nếu thấy có ích đừng quên chia sẻ cho bạn bè cùng biết nhé. Nếu có thắc mắc hay cần hỗ trợ giúp đỡ hãy comment bên dưới chúng tôi sẽ giúp đỡ hết mình.

Tôi là một người nghiện shopping online, tôi xây dựng blog này với mục đích gây nghiện cho độc giả ghé thăm. Blog này là nơi tổng hợp những thông tin cần thiết để mua sắm online an toàn và tiết kiệm, và tất nhiên Blog Giảm Giá không bán hàng. Nếu bạn thấy những thông tin tôi chia sẻ hữu ích, vui lòng chia sẻ cho bạn bè cùng biết đến Blog Giảm Giá nhé.

3 Comments
 1. thanks

 2. Reply
  Đỗ thị Quỳnh 30/08/2017 at 15:20

  Mình được Lazala gửi cho mình mã giảm giá .
  Khi m chọn và đặt hàng xong .thì m không thấy chỗ yêu cầu điền mã giảm giá lên giỏ hàng của mình chọn hưa thanh toán được

  • Cách sử dụng mã giảm giá ad có hướng dẫn kèm hình ảnh tại bài viết này đó bạn. Nhập mã giảm giá trong quá trình đặt hàng (Sau bước chọn hình thức thanh toán) bạn nhé, đặt xong rồi thì không thêm mã giảm giá vào được nữa

  Nhận xét của bạn

  Login/Register access is temporary disabled