Nếu bạn không có nhiều thời gian săn mã giảm giá, bạn có thể đăng ký nhận mã qua Facebook Messenger >Tại Đây<like fanpage Blog Giảm Giá >Tại Đây< để được ưu tiên gửi mã giảm giá trước và được hỗ trợ tốt nhất nhé.
Mẹo nhỏ: Nếu bạn muốn tìm nhanh mã giảm giá và chương trình khuyến mãi từ Blog Giảm Giá bạn chỉ cần tìm kiếm trên google với từ khoá “Mã + [tên shop] + blog giảm giá” hoặc “Mã + [tên shop] + Blog” ví dụ “Mã Lazada Blog Giảm Giá“, “Mã Lazada Blog“, “Mã Shopee Blog“….

Mã giảm giá Uber giảm 20K/chuyến cho 5 chuyến

Uber/Grab Hạn SD: N/A
Giảm ngay 20K/ chuyến áp dụng cho 5 chuyến liên tiếp. Chỉ áp dụng khu...Xem thêm

Giảm ngay 20K/ chuyến áp dụng cho 5 chuyến liên tiếp. Chỉ áp dụng khu vực Hà Nội và TPHCM ….Thu gọn

LẤY MÃ
100% Vote
Độc Quyền: Khuyến mãi này là độc quyền, chỉ dành cho thành viên Blog Giảm Giá

Mã giảm giá Uber giảm 68K cho khách hàng mới

Uber/Grab Hạn SD: 28/02/2018
Áp dụng cho chuyến đi đầu tiên, chỉ áp dụng ở khu vực Hà Nội...Xem thêm

Áp dụng cho chuyến đi đầu tiên, chỉ áp dụng ở khu vực Hà Nội và TPHCM ….Thu gọn

LẤY MÃ
100% Vote
Độc Quyền: Khuyến mãi này là độc quyền, chỉ dành cho thành viên Blog Giảm Giá

Hướng dẫn nhập mã khuyến mãi Uber

Bạn xem hình dưới để biết cách nhập mã giảm giá Uber. Sau khi nhập xong bạn vào mục khuyến mãi để xem mức giảm giá đã sử dụng và chưa sử dụng nhé. Ngoài ra, khi thêm phương thức thanh toán bằng thẻ tín dụng của 1 số ngân hàng cũng thường xuyên có khuyến mãi đấy

cách nhập mã khuyến mãi Uber
Cách nhập mã khuyến mãi Uber

cách nhập mã khuyến mãi Uber
Những điều cần lưu ý khi sử dụng Uber làm phương tiện di chuyển

– Uber có ở những thành phố nào?

Uber là dịch vụ taxi phổ biến ở nhiều nước trên thế giới đặc biệt là các nước phát triển. Tại Việt Nam mặc dù bị các hãng taxi truyền thống kiện cáo phản đối kịch liệt nhưng Uber vẫn rất phát triển ở 2 thành phố lớn là Hà Nội và TP.HCM. Hi vòng thời gian tới Uber sẽ được nhân rộng ra nhiều tỉnh thành

– Những dòng xe của Uber

Hiện tại ở Việt Nam, Uber đang phát triển các dòng xe: UberX, UberBLACK, UberSUV và UberMOTO. Dưới đây là giá cước tham khảo của các dòng xe Uber tại Hà Nội ( Uber có quyền thay đổi giá cước bất cứ lúc nào)

Giá cước dòng xe UberX

UberX là dòng xe ô tô tiết kiệm, giá phổ thông. Các loại xe phổ biến: Kia Morning, Chevrolet Aveo, Toyota Vios, Hyundai Accent, Mazda 3, Mistsubishi Mirage, Honda City…

 • Cước phí theo quãng đường: 7.500đ/km
 • Cước phí theo thời gian: 300đ/phút
 • Cước phí tối thiểu: 15.000đ
 • Cước phí huỷ chuyến: 15.000đ

Giá cước dòng xe UberBlack

UberBLACK là dòng xe ô tô cao cấp. Các loại xe phổ biến: Mercedes, BMW, Toyota Corolla Altis, Mazda 6, Kia Optima, Hyundai Sonata, …

 • Cước phí theo quãng đường: 9.597đ/km
 • Cước phí theo thời gian: 800đ/phút
 • Giá mở cửa: 5.000đ
 • Cước phí tối thiểu: 5.000đ
 • Cước phí huỷ chuyến: 5.000đ

Giá cước dòng xe UberSUV

UberSUV là dòng xe ô tô cỡ lớn, có 7-8 chỗ ngồi. Các loại xe phổ biến: Toyota Innova, Toyota Fortuner, Ford Everest, Chevrolet Captiva, Kia Sorento, …

 • Cước phí theo quãng đường: 9.597đ/km
 • Cước phí theo thời gian: 800đ/phút
 • Giá mở cửa: 5.000đ
 • Cước phí tối thiểu: 5.000đ
 • Cước phí huỷ chuyến: 5.000đ

Giá cước dòng xe UberMOTO

UberMOTO là dòng xe gắn máy. Các loại xe phổ biến: Honda Liberty, Honda Wave, SYM Attila, Yamaha Nouvo,..

 • Cước phí theo quãng đường: 3.700đ/km
 • Cước phí theo thời gian: 200đ/phút
 • Cước phí tối thiểu: 10.000đ
 • Cước phí huỷ chuyến: 5.000đ

– Cách tính giá cước của Uber

Giá cước của Uber được tính tự động dựa theo quãng đường tính toán trên bản đồ. Giá cước bao gồm giá mở cửa, khoảng cách di chuyển và thời gian di chuyển. Ngoài ra khi nhu cầu tăng cao (nhiều người cùng đặt xe như vào giờ cao điểm hoặc ngày mưa) Uber sẽ tự động tăng giá cước theo hệ số do họ quyết định.

Ví dụ: Bạn thực hiện 1 chuyến UberX có quãng đường 10km trong vòng 30 phút thì giá cước sẽ tính như sau: 7.500×10 + 300×30 = 84.000đ (nếu đi trong giờ cao điểm giá tăng 1,5 lần thì sẽ có giá 84.000×1,5 = 126.0000đ)

Lưu ý khi sử dụng mã khuyến mãi Uber

Bạn có thể nhập mã khuyến mãi Uber trước ngay khi bạn tìm được mã giảm giá Uber nào đó “ngon”, mã sẽ được áp dụng và sử dụng cho 1 số chuyến đi nào đó tuỳ theo mã quy đinh, tuy nhiên bạn sẽ không huỷ được mã. Đối với mã khuyến mãi Uber cho khách hàng mới bạn sẽ chỉ được nhập 1 lần và không được huỷ cũng như không nhập được bất kỳ mã giảm giá cho khách hàng mới khác nữa.

Có nên sử dụng Uber làm phương tiện di chuyển không?

Uber và Grab xuất hiện cạnh tranh mạnh mẽ với các hãng taxi truyền thống, tạo nên cuộc cạnh tranh hết sức gay gắt. Tất nhiên với giá cước rẻ, cách sử dụng thuận tiện thì Uber và Grab lợi thế hơn rất nhiều khiến taxi truyền thống thất thế, họ liên tục kiện tụng 2 hãng này hi vọng cả Uber và Grab chiến thắng cuộc chiến pháp lý để người dùng như chúng ta được hưởng lợi.

Trở lại với việc có nên sử dụng Uber không? Đa số câu trả lời đều là có. Vì những lợi ích sau đây của Uber:

 • Giá cước rẻ bạn dễ dang so sánh được với giá của taxi truyền thống thì giá cước Uber rẻ hơn khá nhiều.
 • Cách gọi xe cũng cực kỳ thuật tiện và chủ động. Thay vì alo gọi mấy chị tổng đài giọng điều bất cần đời nhất là giờ cao điểm “cháy taxi” có khi chờ cả tiếng không thấy xe đến thì chúng ta hoàn toàn có thể chủ động book qua ứng dụng của Uber, có thể thấy các xe ở gần, lựa chọn loại xe, kiểm tra chất lượng của tài xế thông qua các đánh giá của người dùng, trải nghiệm quá tuyệt vời.
 • Biết trước quãng đường mình đi và giá cước mình phải trả. Uber tính tiền thông qua quãng đường và thời gian đi (tính toán trên bản đồ, bạn hoàn toàn chủ động), đi taxi gặp mấy anh taxi đi đường tắt xa hơn đường chính thì cước phí của bạn đội lên không hề ít.
 • Cảm giác “sanh chảnh” khi đi xe không có biển taxi cho bạn cảm giác sang trong hơn, và chẳng ai biết là bạn đang đi taxi, nhất là trong các cuộc gặp gỡ với đối tác, bạn bước xuống UberBlack như xe BMV hay Mercedes sẽ nhận được cái nhìn khác với bạn bước xuống chiếc xe taxi xanh lè, dán đầy biển quảng cáo.
 • Xe Uber là xe cá nhân nên được chủ nhân nó vệ sinh rất sạch sẽ, thơm tho, không như rất nhiều xe taxi bước lên xe mùi thuốc lá nồng nặc hoặc nhiều mùi lạ khác nữa.
 • Sau mỗi chuyến đi bạn được đánh giá chất lượng chuyến đi nên hầu hết các tài xế đều rất vui vẻ nhiệt tình.

Nhược điểm của Uber: Ưu điểm nhiều nhưng không phải là không có nhược điểm, sau đây là những nhược điểm khi sử dụng Uber.

 • Gọi xe bằng ứng dụng trên smartphone nên nhiều người lớn tuổi sẽ gặp khó khăn
 • Tài xế thường tập trung những nơi đông người và thường sử dụng Uber như cổng trường học, cổng các khu vui chơi, siêu thị…Nếu bạn đi cafe ở một nơi khá vắng vẻ thanh tịnh thì sẽ khó mà gọi được Uber đấy
 • Dịch vụ mới chỉ có tại Hà Nội và TP.HCM, hi vọng thời gian tới sẽ được mở rộng ra nhiều thành phố nữa để mọi người cùng được sử dụng và tiết kiệm chi phí.

Trên đây là chia sẻ của mình về dịch vụ gọi taxi Uber và các mã khuyến mãi Uber, hi vọng bạn sẽ tiết kiệm được chút ít khi di chuyển bằng taxi của Uber. Cảm ơn bạn đã theo dõi!!!