Máy lọc nước Pureit có tốt không? Có nên mua máy lọc nước Pureit của Unilever không?

Deal Score+6

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều máy lọc nước khác nhau, trong đó máy lọc nước Pureit từ Unilever Excella rất được ưa chuông cả trên thế giới và ở Việt Nam. Máy lọc nước Pureit là dòng máy lọc có thể cho ra nước uống được trực tiếp không cần đun sôi, do đó có rất nhiều người thắc mắc liệu răng máy lọc nước Pureit có tốt không, có an toàn khi uống nước lọc trực tiếp từ máy lọc nước Pureit hay không? Có nên mua máy lọc nước Pureit của Unilever Excella hay không? Hãy cùng Blog Giảm Giá đi giải đáp những thắc mắc này nhé.

Tại sao nên dùng máy lọc nước?

Bạn có biết hơn 70% cơ thể bạn là nước, và mỗi ngày bạn cần nạp vào cơ thể 2 lít nước. Và bạn có biết khoảng 80% bệnh thường gặp có nguyên nhân từ nguồn nước. Vậy bạn có chắc được nguồn nước mà bạn sử dụng ăn uống hàng ngày là sạch và an toàn. Nước đun sôi chỉ loại bỏ được đa số các vi khuẩn, và nếu bạn để nước sôi qua đêm thì nó vẫn bị nhiễm khuẩn lại. Nếu bạn thường xuyên xem tin tức trên các phương tiện truyền thông thì bạn cũng sẽ nghe các tin như nguồn nước ngầm ở Hà Nội nhiễm asen trên diện rộng, nhiều nơi nguồn nước bị nhiễm hoá chất, nhiễm kim loại nặng, thậm chí là xăng dầu, làng ung thư mọc lên ngày càng nhiều…

Để bảo vệ sức khoẻ cho cả gia đình thì việc sử dụng máy lọc nước là việc rất cần thiết đối với mỗi gia đình. Hãy xem thí nghiệm của các bác sĩ trong viện nghiên cứu của Unilever bên dưới để hiểu rõ hơn


Máy lọc nước Pureit từ Unilever Excella

Hàng chính hãng, bảo hành 6 tháng, hoàn tiền 100% nếu không hài lòng

2.019.000đ 2.149.000đ

Máy lọc nước Pureit có tốt không?

Pureit từ Unilever Excella đã được kiểm nghiệm bở các tổ chức uy tín trên thế giới

Máy lọc nước Pureit là sản phẩm của Unilever – một nhãn hiệu đã có ở Việt Nam từ năm 1995, các sản phẩm của Unilever đã có mặt ở hầu hết các gia đình Việt. Máy lọc nước Unilever Pureit được sản xuất tại Ấn Độ, dựa trên công nghệ xử lý nước hiện đại bậc nhất thế giới và của những nhà khoa học và kỹ sư đầu nghành, sản phẩm đã được kiểm nghiệm bởi 35 tổ chức kiểm định quốc tế, đáp ứng tiêu chuẩn diệt khuẩn của Cục Bảo Vệ Môi Trường Mỹ.

Máy lọc nước Pureit có tốt không?

Máy lọc nước Unilever Pureit có thiết kế hiện đại phù hợp nhiều không gian

Pureit có thiết kế hiện đại, nhỏ gọn, phù hợp với rất nhiều không gian sử dụng, máy chỉ cao 60cm, có dung tích lên đến 9 lít, đảm bảo nhu cầu sử dụng cho cả gia đình. Tương tư như dòng máy lọc nước nano đang có trên thị trường thì máy lọc nước Pureit Unilever không sử dụng điện và không có nước thải ra nên bạn có thể đặt nó mọi nơi trong nhà bạn.

Công nghệ lọc của máy lọc nước Pureit

máy lọc nước của Pureit được thực hiện với công nghệ lọc 5 bước, loại bỏ 99,99% tạp chất, kể cả các kim loại nặng như chì, sắt mang lại nguồn nước sạch cho mọi gia đình.

5 Bước lọc của máy lọc nước Pureit

 • Bước 1: Màng lọc cặn – Nước sẽ đi qua màng lọc cặn để loại bỏ các loại bụi bẩn và tạp chất nhìn thấy được bằng mắt thường.
 • Bước 2: Bộ lọc khuẩn – Nước được chuyển qua bộ diệt khuẩn với công nghệ hiện đại. Bộ diệt khuẩn được lập trình để xác định và tiêu diệt các vi khuẩn, vi rút gây hại cho sức khỏe.
 • Bước 3: Lưới lọc vi sợi – Các kim loại kết tủa trong nước như sắt, chì sẽ được giữ lại tại lưới lọc vi sợi.
 • Bước 4: Bộ đánh bóng carbon – Bộ đánh bóng carbon tiếp tục loại bỏ kí sinh trùng có hại và clo, giúp nước được lọc sạch, không mùi và có vị ngọt tự nhiên.
 • Bước 5: Màng lọc siêu vi – Nước sẽ đi qua màn lọc siêu vi để lọc và tiêu diệt các vi khuẩn một lần nữa để đảm bảo tính an toàn và nước có thể uống ngay mà không cần đun sôi.

Bên cạnh đó, để đảm bảo thời gian thay thế bộ lọc hợp lý, đảm bảo nước luôn sạch thì Unilever Excella còn trang bị cho máy lọc nước Pureit bộ phận báo hiệu thay mới bộ diệt khuẩn, khi đèn báo màu đỏ là lúc bạn phải thay thế bộ lọc

Có nên mua máy lọc nước pureit không

Máy lọc nước Pureit an toàn, dễ sử dụng

Máy lọc nước Pureit thiết kế thông minh giúp người dùng dễ dàng để lấy nước sử dụng chỉ bằng cách gạt cần. Bình chứa nước lọc làm bằng chất liệu nhựa cao cấp sáng bóng, không sản sinh các chất độc hại, đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn cho sức khỏe của bạn. Ngoài ra, Pureit có thể dễ dàng tháo rời và lắp ráp, giúp người dùng tự vệ sinh và thay thế lõi lọc dễ dàng, tăng tuổi thọ cho sản phẩm.

Máy có dung tích 9 lít đủ nhu cầu sử dụng nước uống hàng ngày cho một gia đình điển hình có khoảng 4-5 người. Bộ diệt khuẩn của máy có khả năng lọc sạch 3000 lít nước tương đương với khoảng 10 tháng sử dụng, và mỗi lần thay bộ diệt khuẩn chi phí khoảng 350.000đ, chỉ tương đương với 35.000đ mỗi tháng. So với việc đun sôi nước bằng gas thì sử dụng máy lọc nước Pureit an toàn và tiết kiệm hơn khá nhiều.

Ưu nhược điểm của máy lọc nước Unilever Pureit
Ưu điểm:
 • Thương hiệu uy tín, xuất xứ rõ ràng
 • Độ bền cao lên đến 5 năm
 • Thiết hiện đại, phù hợp nhiều không gian, độ hoàn thiện tốt
 • Dễ dàng lắp đặt, sử dụng, thay thế và bảo quản
 • Nước lọc ra uống ngay được không cần đun sôi
 • Giữ lại được những khoáng chất có lợi cho cơ thể (Tốt hơn máy lọc nước RO loại bỏ hết khoáng chất)
 • Công suất, dung tích đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng nước uống của gia đình từ 4-5 người
 • Không dùng điện, không dùng gas, không nước thải
 • Giá cả hợp lý, tiết kiệm so với nhiều loại máy lọc RO và NANO khác.
 • Công suất lọc tốt đa lên đến 3000 lít tương đương khoảng 10 tháng sử dụng

Nhược điểm:
 • Nguồn nước đưa vào máy cần đạt một chuẩn nhất định, tốt nhất là nước máy, nước giếng khoan
 • Công suất lọc, dung tích chỉ đáp ứng cho nước uống cho gia đình khoảng 4-5 người, nếu sử dụng nhiều người hơn cần đổ nước vào bình thường xuyên hơn, và bộ diệt khuẩn cũng nhanh hết hạn sử dụng hơn.
 • Lúc đầu sử dụng có thể bạn sẽ thấy nước có mùi của nhựa mới và chất diệt khuẩn, sau khoảng 5 lần lọc mùi sẽ hết, bạn có thể bỏ nước của 5 lần lọc đầu đi, tuy nhiên nước này sạch và hoàn toàn uống ngay được
 • Nước có thể có vị lạ do còn chất khoáng trong nước, tuỳ vào chất khoáng của nguồn nước sẽ có vị khác nhau.

Có nên mua máy lọc nước Pureit từ Unilever Excella không?

Qua bài viết này hi vọng bạn sẽ có câu trả lời vì sao nên dùng máy lọc nước và có nên mua máy lọc nước Pureit Uniller không? Gia đình mình đã mua, và rất hài lòng về sản phẩm. Tuy có giá tiết kiệm hơn khá nhiều so với máy lọc nước Nano hay Ro uy tín trên thị trường, nhưng máy lọc nước Pureit hoàn toàn đáp ứng các tiêu chuẩn về an toàn sức khoẻ không chỉ ở Việt Nam mà còn ở Mỹ và nhiều nước khác – nơi mà các tiêu chuẩn an toàn sức khoẻ vô cùng khắt khe.

Còn bạn? Bạn sẽ sử dụng máy lọc nước Pureit Unilever để có nguồn nước an toàn bảo vệ sức khoẻ cho cả gia đình chứ. Xem thêm các câu hỏi thường gặp bên dưới để hiểu thêm về sản phẩm nhé.

Máy lọc nước Pureit từ Unilever Excella
2.019.000đ 2.149.000đ

Các câu hỏi thường gặp khi sử dụng máy lọc nước Pureit Unilever

1. Làm sao có thể chắc chắn Máy lọc nước Unilever Pureit an toàn để sử dụng?
Nước lọc từ Máy lọc nước Unilever Pureit đã được kiểm nghiệm và chứng nhận 35 tổ chức kiểm định uy tín tại Hoa Kỳ, Anh Quốc và trên toàn cầu như Viện Vệ Sinh và Y Học Nhiệt Đới
Tại Việt Nam, nước lọc từ máy được Viện Pasteur Tp.Hồ Chí Minh kiểm nghiệm định kỳ đạt tiêu chuẩn vi sinh, sắt và chì theo Quy Chuẩn Việt Nam vể nước uống đóng chai.

2. Nước lọc bằng Máy lọc nước Unilever Pureit có an toàn cho trẻ em?
Nước lọc từ máy là an toàn cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

3. Máy lọc nước Unilever Pureit dòng Excella có lọc hết khoáng chất và muối không?
Nguồn nước đầu vào khác nhau có thể chứa nhiều chất khác nhau có ảnh hưởng đến mùi vị của nước. Máy lọc nước Unilever Pureit dòng Excella loại bỏ các chất như dầu, cát, đất, đất sét, bụi bẩn, chất thải động vật và chất thải thực vật, thuốc trừ sâu và các tạp chất có hại, do đó có khả năng cải thiện mùi vị của nước.
Tuy nhiên, Máy lọc nước Unilever Pureit dòng Excella không loại bỏ một số loại muối hòa tan và các khoáng chất tạo nên mùi vị của nước như muối natri clorua, canxi và magiê. Trong thực tế, máy giữ lại một số khoáng chất “tốt” có trong nước uống.

4. Máy lọc nước Unilever Pureit dòng Excella có thể hoạt động mà không cần điện không?
Đây là dòng máy không dùng điện và không cần thiết phải nối trực tiếp với đường uống dẫn nước để cấp nước liên tục.

5. Tôi có nên tiết kiệm chi phí bằng cách chuyển từ sử dụng nước đóng chai không?
Nước uống đóng chai nếu không thuộc về các nhà sản xuất và nhãn hiệu đáng tin cậy thì co thể không đảm bảo về chất lượng.
Trung bình nếu sử dụng 80L nước đóng chai có nhãn hiệu trong một tháng, bạn sẽ tiêu tốn khoảng 250.000 đồng. Trong khi đó, Máy lọc nước Unilever Pureit có khả năng sử dụng lên tới trên 5 năm trong điều kiện bảo quản thông thường và thay Bộ Thiết Bị Diệt Khuẩn sau khi lọc khoảng 3.000L nước, chi phí đầu tư khoảng 60.000 đồng/tháng, tiết kiệm 190.000 đồng.

6. Khả năng lọc của Máy lọc nước Unilever Pureit dòng Excella?
Ngăn bên trên của Máy lọc nước Unilever Pureit dòng Excella có công suất 9 lít và ngăn trong suốt có công suất 9 lít. Công suất này được thiết kế dựa trên nhu cầu của một gia đình điển hình, nước chỉ cần được cho đầy vào ngăn bên trên chỉ một lần một ngày. Tuy nhiên nếu cần nhiều hơn 9 lít nước trong một ngày, bạn có thể cấp nước vào ngăn bên trên thường xuyên khi cần thiết và lấy nước tương ứng ra khỏi ngăn trong suốt.

7. Mất bao lâu cho việc có được nước tinh khiết?
Thông thường, phải cần khoảng 3 phút để làm sạch một ly nước (240 ml) và 1.5-2 giờ để lọc sạch 9 lít nước – cũng là công suất trữ nước của ngăn trong suốt.

8. Bao lâu thì tôi cần phải cấp nước vào sản phẩm Pureit?
Điều này tùy thuộc vào nhu cầu của gia đình bạn. Đối với một gia đình có 5 thành viên, chỉ cần cấp nước đầy vào ngăn bên trên chỉ một lần một ngày.

9. Pureit có thể lọc sạch bao nhiêu nước trong một ngày?
Mỗi khi bạn cung cấp đầy nước vào ngăn bên trên của máy, nước sẽ được lọc thành nước uống sạch an toàn chứa tại ngăn trong suốt. Tuy nhiên, bạn nên chừa ra khoảng 2cm trống trong ngăn trong suốt bằng cách không cho thêm nước vào ngăn bên trên của máy để tránh trào nước ra ngoài.

10. Tôi có thể đổ nguồn nước mặn vào máy Unilever Pureit dòng Excella không?
Bạn có thể đổ nguồn nước mặn vào máy, nước sau khi lọc sẽ được loại bỏ tạp chất, vi khuẩn virus gây hại và kim loại nặng sắt chì. Tuy nhiên, vị của nước sau khi lọc không hoàn toàn loại bỏ được vị mặn vì máy không loại bỏ một số loại muối hòa tan và các khoáng chất tạo nên mùi vị của nước như muối natri clorua, canxi và magiê. Trong thực tế, máy giữ lại một số khoáng chất “tốt” có trong nước uống.
Cần chú ý là khi cho nước mặn vào máy có thể gây ra nguy cơ nghẽn cơ chế lọc, và hệ thống lọc có thể gặp trục trặc.

11. Có phải nước lọc bằng Máy lọc nước Unilever Pureit có vị đặc biệt?
Máy lọc nước Unilever Pureit dòng Excella giữ lại các khoáng chất có sẵn trong nước như canxi và magiê có lợi cho sức khỏe, tuy nhiên có khả năng tác động đến mùi vị của nước. Những người thường uống nước khử khoáng (ví dụ như nước tinh chất) sẽ cảm thấy mùi vị nước không quen. Tuy nhiên, việc lặp đi lặp lại uống nước từ Pureit sẽ giúp bạn quen khẩu vị.

12. Tôi đã mua sản phẩm PureitExcella. Nhưng nước lọc từ Pureit có mùi hơi lạ?
Nước lọc xong đựng trong ngăn trong suốt từ 05 lần lọc đầu tiên sau khi mua máy hoặc khi thay Bộ Diệt Khuẩn mới nên được bỏ đi vì có thể có mùi lạ. Mùi này đến từ mùi nhựa mới của máy hoặc từ chất tiết trùng áp dụng trên các bộ phận của máy để đảm bảo máy sạch khuẩn từ quá trình sản xuất cho đến tay người tiêu dùng.
Cần lưu ý rằng mặc dù nước lọc từ các lần lọc đầu tiên có thể có mùi lạ nhưng hoàn toàn an toàn ngay cả khi bạn uống. Sau khi xả đi 5 lần lọc đầu tiên, bạn sẽ nhận được nước tinh khiết và tuyệt vời khi trong lần lọc tiếp theo.

13. Tôi cần thay thế bộ phận nào đó của Máy lọc nước Unilever Pureit dòng Excella khi sử dụng đúng không?
Trong quá trình sử dụng, có một bộ phận cần thay thế là Bộ Diệt Khuẩn (Germ Kill Kit). Bộ Diệt Khuẩn (Germ Kill Kit) cần phải được thay thế một khi đèn cảnh báo thời hạn sử dụng chuyển sang màu đỏ và cơ chế “Tự động tắt” được kích hoạt, điều đó có nghĩa rằng Bộ Diệt Khuẩn đã hết khả năng sử dụngvà cần phải được thay thế.

14. Các bộ phận của Bộ Thiết Bị Diệt Khuẩn là gì?
Bộ Thiết Bị Diệt Khuẩn (Germ Kill Kit) của Máy lọc nước Unilever Pureit dòng Excella có bốn bộ phận sau:
+ Màng lọc cặn, giúp lọc sạch bụi bẩn và tạp chất nhìn thấy được
+ Bộ diệt khuẩn, giúp tiêu diệt các vi khuẩn có hại trong nước
+ Bộ lọc than hoạt tính diệt sạch ký sinh trùng, giúp nước không mùi và có vị ngon.
+ Màng vi lọc là bước cuối cùng đảm bảo diệt sạch các vi khuẩn, cho nước lọc an toàn và uống được mà không cần đun sôi lại.

15. Tôi nên thay thế Bộ Thiết Bị Diệt Khuẩn thường xuyên như thế nào?
Tần suất của việc thay thế Bộ Thiết Bị Diệt Khuẩn phụ thuộc vào lượng nước tiêu thụ thực tế và chất lượng nước đầu vào tại nhà bạn. Tuổi thọ của Bộ Thiết Bị Diệt Khuẩn khoảng 3.000 lít, 10 tháng cho một gia đình 5 người, tiêu thụ 2 lít nước uống mỗi người mỗi ngày.

16. Chi phí cho Bộ Thiết Bị Diệt Khuẩn?
Giá bán lẻ đề nghị của Bộ Thiết Bị Diệt Khuẩn của máy Unilever Pureit dòng Excella là 350.000 đồng.

17. Tôi có thể mua Bộ Thiết Bị Diệt Khuẩn ở đâu?
Bạn có thể mua Bộ Thiết Bị Diệt Khuẩn ở nhiều nơi phân phối sản phẩm hoặc mua qua các trang thương mại điện tử như Lazada, Tiki, Adayroi,….

18. Bộ Thiết Bị Diệt Khuẩn có sẵn khi mua Máy Lọc Nước Unilever Pureit Excella?
Bộ Thiết Bị Diệt Khuẩn với khả năng lọc 3.000L có bán lẻ sẵn trong thùng sản phẩm mới, chi phí Bộ Thiết Bị Diệt Khuẩn đã được tính trong giá bán của sản phẩm.

19. Làm thế nào để biết thời gian thay thế Bộ Thiết Bị Diệt Khuẩn?
Khi chỉ số Cảnh báo thời hạn sử dụng của Bộ Thiết Bị Diệt Khuẩn trên thân máy hiển thị màu đỏ thì bạn nên thay thế Bộ Thiết Bị Diệt Khuẩn. Ngoài ra, cơ chế “Tự động tắt” kích hoạt sẽ tắt dòng chảy của nước. Một khi cơ chế “Tự động tắt” được kích hoạt, nếu đổ nước vào máy sẽ thấy nước bị rò rỉ.

20. Làm sao tôi biết được khi Bộ Thiết Bị Diệt Khuẩn hết tác dụng nếu không thấy tín hiệu báo?
Nếu đổ nước vào máy sẽ thấy nước tràn từ ngăn bên trên và tràn ra từ các mặt nạ bảo vệ.

21. Các nguyên liệu dùng để làm nên sản phẩm Pureit?
Tất cả các bộ phận của Máy Lọc Nước Unilever Pureit được làm từ nguyên liệu chất lượng cao, bền, nhựa an toàn thực phẩm, được thiết kế để kéo dài tuổi thọ nhiều năm.

22. Tuổi thọ của Máy Lọc Nước Unilever Pureit Excella?
Máy lọc nước Unilever Pureit Excella được thiết kế để có thể sử dụng ít nhất 5 năm. Với sự bảo trì thích hợp, thời gian sử dụng có thể dài hơn thế.

23. Tôi có thể tự làm sạch máy tại nhà không?
Các bộ phận của máy có cấu tạo đơn giản và có thể dễ dàng làm sạch ở nhà dưới vòi nước đang chảy.

 • Lazada   - Ưu đã từ ngân hàng giảm giá đến 700.000đ click xem ngay
 • Lazada   - Galaxy J7 2016 giá chỉ còn 3.590.000đ click xem ngay
 • Lazada   - Galaxy A3 2016 giá chỉ còn 3.590.000đ click xem ngay
 • Lazada   - iPhone 7 giá tốt nhất thị trường click xem ngay
 • Lazada   - Giày thời trang nam đồng giá chỉ từ 99k click xem ngay
 • Tiki.vn    - Top các khuyến mãi tốt nhất trên Tiki click xem ngay
 • Lazada    - Hướng dẫn cách lấy mã giảm giá Lazada 50k click xem ngay

Máy lọc nước Pureit có tốt không? Có nên mua máy lọc nước Pureit của Unilever không?
4.5 sao / 8 votes

 • Lazada   - Ưu đã từ ngân hàng giảm giá đến 700.000đ click xem ngay
 • Lazada   - Galaxy J7 2016 giá chỉ còn 3.590.000đ click xem ngay
 • Lazada   - Galaxy A3 2016 giá chỉ còn 3.590.000đ click xem ngay
 • Lazada   - iPhone 7 giá tốt nhất thị trường click xem ngay
 • Lazada   - Giày thời trang nam đồng giá chỉ từ 99k click xem ngay
 • Tiki.vn    - Top các khuyến mãi tốt nhất trên Tiki click xem ngay
 • Lazada    - Hướng dẫn cách lấy mã giảm giá Lazada 50k click xem ngay
Máy lọc nước Pureit có tốt không? Có nên mua máy lọc nước Pureit của Unilever không?
4.5 sao / 8 votes
1 Comment
 1. Reply
  liên 18/04/2017 at 07:54

  Nhà mình xài sản phẩm này được 6 tháng rồi, ban đầu thấy nước có mùi tính trả hàng luôn, mà gọi bảo hành nó bảo là qua 5 lần là hết mùi, và xài đến giờ. Nói chung là ổn, nhỏ gọn mà rẻ nữa

  Leave a reply

  Blog Giảm Giá
  ĐĂNG KÝ NHẬN TIN
  Đăng ký nhận tin qua email để nhận được những thông tin khuyến mãi, mã giảm giá mới nhất, hot nhất.
  Thông tin đăng ký của bạn được bảo mật tuyệt đối. Bạn cũng có thể huỷ đăng ký bất cứ lúc nào.
  Đăng ký nhận khuyến mãi, mã giảm giá mới nhất, hấp dẫn nhất qua email.
  Thông tin của bạn được bảo mật tuyệt đối
  ĐĂNG KÝ NHẬN TIN
  ĐĂNG KÝ NHẬN TIN
  Đăng ký nhận tin qua email để nhận được những thông tin khuyến mãi, mã giảm giá mới nhất, hot nhất.
  Thông tin đăng ký của bạn được bảo mật tuyệt đối. Bạn cũng có thể huỷ đăng ký bất cứ lúc nào.