Hướng dẫn mua thẻ nạp điện thoại trên Lazada: Nhanh chóng, chiết khấu cao

Bạn cảm thất phiền phức khi đang gọi điện bỗng nhiên điện thoại hết tiền lại phải chạy đi mua thẻ cào, hay gần nửa đêm bạn mới nhớ ra hôm nay nhà mạng khuyến mãi 50%, nhưng ko còn chỗ nào bán thẻ cào nào còn mở. Hiện tại có rất nhiều dịch vụ nạp thẻ online như nạp qua ví điện tử MoMo, nạp qua smart banking từ các ngân hàng, các trang thương mại điện tử như Tiki, Adayroi, Lazada, Shopee… sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Bài viết này Blog Giảm Giá sẽ hướng dẫn bạn nạp thẻ điện thoại trên Lazada vì Lazada có mức chiết khấu thông thường là 5% đôi lúc khuyến mãi mức chiết khấu lên đến 21%. Chưa hết, nếu bạn kiếm được mã khuyến mãi Lazada thì còn được giảm thêm nhiều hơn nữa.

nạp thẻ điện thoại trên Lazada
Để mua sắm thẻ cào điện thoại online điều kiện bắt buộc là bạn phải có thẻ Visa, Mastercard hoặc thẻ ATM nội địa có đăng ký internetbanking. Nếu bạn có thẻ ATM nhưng chưa đăng ký Internet Banking thì bạn có thể mạng CMND ra ngân hàng để đăng ký nhé, thủ tục cũng rất đơn giản. Thẻ Visa, Mastercard cả debit và credit đều được nhé, nếu bạn hay mua hàng online thì có thể làm thẻ Visa debit ở ngân hàng ACB hay Mastercard ở ngân hàng MB thủ tục cực kỳ nhanh gọn.

Lấy mã ngay
Mã Giảm Giá HOT!

Mua hàng Online tại Lazada, Tiki, Shopee, Sendo... với mức giá rẻ nhất bằng mã giảm giá độc quyền tại Blog Giảm Giá

1. Truy cập trang nạp thẻ và đăng nhập Lazada

Bạn vui lòng truy cập và đăng nhập tài khoản Lazada tại trang này. Bạn có thể không đăng nhập vẫn mua thẻ được nhưng nếu có vấn đề lỗi khi nạp thẻ bạn sẽ gặp khó khăn khi liên hệ với nhân viên Lazada
nap the dien thoai tren lazada
Nếu bạn sử dụng Lazada App thì có thể truy cập bằng link này và chọn như hình

2. Nhập số điện thoại và chọn mệnh giá thẻ

Bạn nhập số điện thoại và và Lazada sẽ tự nhận diện nhà mạng theo số điện thoại. Tuy chương trình Lazada khuyến mãi mà thẻ bạn mua có thể là nạp trực tiếp vào số điện thoại hoặc gửi mã thẻ về số điện thoại mà bạn vừa nhập. Một điều hơi bất tiện là nếu bạn nhập số Viettel nhưng muốn mua thẻ Mobi cho người nhà thì không thể được.
Sau khi nhập số và chọn mệnh giá thẻ bạn click vào nút Nạp Tiền Ngay như hình dưới

3. Chọn hình thức thanh toán và nhập mã giảm giá (nếu có)

Tiếp theo bạn có thể chọn 2 hình thức thanh toán là Visa / Mastercard hoặc qua cổng thanh toán 123Pay.
Đối với hình thức thanh toán qua thẻ Visa hoặc Mastercard thì bạn cần nhập chính xác thông tin trên thẻ, nếu có mã giảm giá thì bạn cũng nhập vào bằng cách click chữ Áp dụng ở bên phải. Sau khi nhập đầy đủ thông tin bạn nhấn nút ĐẶT HÀNG và chờ khoảng 30s để thực hiện thanh toán.
Trong lúc chờ thực hiện thanh toán bạn tuyệt đối không được đóng tab hoặc ngắt mạng giữa chừng nhé

Nếu bạn sử dụng cổng thanh toán 123Pay thì bạn chỉ cần chọn ngân hàng trong danh sách mà cổng thanh toán này chấp nhận, sau đó nhập mã giảm giá và chọn ĐẶT HÀNG.
Sau nhi chọn nhấn đặt hàng bạn sẽ được chuyển sang giao diện internet banking của 123pay, tại đây bạn cần nhập số thẻ và mật khẩ(OTP) để thực hiện thanh toán

Sau khi thành toán bạn chờ tầm 1 – 5 phút sẽ có tin nhắn gửi mã mã thẻ, nếu chọn nạp tiền trực tiếp thì khoảng 30s-1phút sẽ có tin nhắn báo nạp tiền thành công. Quá thời gian này mà vẫn không nhận được tin nhắn bạn nên liên hệ Lazada để được hỗ trợ.
Trên đây là 3 bước đơn giản để có thể mua thẻ nạp trên Lazada vừa nhanh vừa tiện lợi, đặc biệt là có giá khá rẻ so với thị trường. Tuy nhiên, cũng có một số rủi ro như trong lúc thanh toán mà kết nối mạng không tối hoặc lỗi từ hệ thống của Lazada thì bạn sẽ không nhận được thẻ nạp, nhưng bạn yên tâm bạn cứ liên hệ với nhận viên Lazada bạn sẽ nhận được tiền hoàn lại vào thẻ.
Trong các đợt khuyến mãi của Lazada, thẻ nạp có giá rất rẻ tuy nhiên bạn không nên mua liên tục quá nhanh có thể dẫn đến lỗi để không nhận được mã, và cũng không nên mua mã thẻ nhiều về tích trữ chờ khuyến mãi vì mã thẻ đã gửi có thể bị lộ và có người khác nạp thì bạn sẽ bị mất. Lazada sẽ không giải quyết các trường hợp thẻ bị người khác nạp sau thời gian gửi thẻ cho bạn.
Nếu còn thắc mắc hoặc cần hỗ trợ vấn đề khác đừng ngần ngại, hãy liên hệ với Blog Giảm Giá qua khung chat bên dưới nhé. Chúc bạn săn được nhiều hàng giá rẻ.

Tôi là một người nghiện shopping online, tôi xây dựng blog này với mục đích gây nghiện cho độc giả ghé thăm. Blog này là nơi tổng hợp những thông tin cần thiết để mua sắm online an toàn và tiết kiệm, và tất nhiên Blog Giảm Giá không bán hàng. Nếu bạn thấy những thông tin tôi chia sẻ hữu ích, vui lòng chia sẻ cho bạn bè cùng biết đến Blog Giảm Giá nhé.

1 Comment
  1. huhu khong gionmg nha

    Nhận xét của bạn

    Login/Register access is temporary disabled