Nên mua máy tính bảng hay laptop để học tiếng Anh

Máy tính bảng hay Laptop ngày càng được tối ưu cho việc giải trí cũng như học tập và làm việc. Nhiều bạn trẻ hoặc các ông bố bà mẹ muốn sắm cho con cái một sản phẩm để học tập nhất là học tập và rèn luyện tiếng Anh. Mỗi sản phẩm máy tính bảng hay laptop đều có điểm mạnh điểm yếu riêng. Vậy nên mua máy tính bảng hay laptop sẽ tốt hơn cho việc học tiếng Anh. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của Blog Giảm Giá, hi vọng sẽ giúp bạn tìm ra lựa chọn đúng đắn.

Nên mua máy tính bảng hay laptop để học tiếng Anh

Máy tính bảng tiện lợi hơn

Smartphone, máy tính bảng hay laptop đều có thể hỗ trợ chúng ta học tiếng Anh nhất là kỹ năng nghe và đọc hiểu. Tuy nhiên với kích thước màn hình không quá nhỏ như smartphone, không quá lớn như laptop, vừa gọn nhẹ lại vừa tiện dụng thì máy tính bảng chiếm ưu thế hơn cả.

nên mua máy tính bảng hay laptop

Máy tính bảng sẽ giúp bạn học tập mọi nơi mọi lúc


Nếu bạn có sở thích học tiếng Anh ở bất cứ đâu như trên xe buýt, trong quán cafe hay ngay trước lúc đi ngủ thì máy tính bảng là lựa chọn tốt nhất. Ngoài học tiếng Anh bạn vẫn lướt web, nghe nhạc được ở bất cứ đâu.
Trên thị trường có nhiều mẫu mã máy tính bảng có khả năng nghe gọi bạn vẫn có thể dùng thay smartphone được. Hơn nữa so với laptop thì để có một chiếc máy tính bảng sẽ có giá rẻ hơn khá nhiều chỉ từ hơn 1 triệu bạn đã có 1 chiếc máy tính bảng có thể đáp ứng được nhu cầu học tập rồi. Tất nhiên nếu có điều kiện về kinh tế bạn có thể chọn iPad hoặc Galaxy tab thì tuyệt vời hơn vì ngoài cấu hình mạnh mẽ các sản phẩm này còn có thiết kế sang trọng phù hợp cả học tập lẫn giải trí. Trên các máy tính bảng bạn cũng có thể tải rất nhiều ứng dụng học tiếng anh hoàn toàn miễn phí, bạn có thể xem video dạy học tiếng anh mọi lúc mọi nơi.

Laptop mạnh mẽ hơn, đa năng hơn

Tuy máy tính bảng tiện dụng là vậy nhưng laptop lại đa năng và mạnh mẽ hơn nhiều. Bạn vừa có thể học tập vừa làm việc thoải mái. Dù máy tính bảng có phát triển đến đâu thì cũng không thay thế hoàn toàn được nhiều công việc trên laptop.
nên mua máy tính bảng hay laptop 4
Laptop sẽ hiệu quả hơn khi cần dùng cho các công việc đòi hỏi sử dụng chuột và bàn phím nhiều, các công việc sử dụng đến đồ hoạ hoặc các phần mềm nặng.

Laptop 2 trong 1 là lựa chọn thông minh

Máy tính bảng và Laptop đều có những ưu nhược điểm riêng, thay vì bạn mua 1 sản phẩm và phải chấp nhận nhược điểm thì bạn có thể lựa chọn các sản phẩm Laptop 2 trong 1. Bạn có thể hô biến 1 chiếc latop mạnh mẽ thành chiếc máy tính bảng gọn gàng hay ngược lại.
nên mua máy tính bảng hay laptop 5
 
Hiện nay laptop 2 trong 1 đang rất được ưa chuộng khi vừa có ưu điểm của máy tính bảng vừa có ưu điểm của laptop. Mẫu mã và giá của sản phẩm cũng rất đa dạng cho các bạn lựa chọn.

Nhìn chung việc chọn mua tablet hay laptop để phục vụ học tiếng Anh đều được, và bạn nên nhớ rằng những thiết bị trên chỉ đóng vai trò như người hỗ trợ từ xa còn bạn vẫn luôn là nhân tố chính, và nếu như muốn trình độ tiếng Anh được cải thiện thì chính bạn cũng phải tự nỗ lực học tập rất nhiều.
Theo các bạn thì máy tính bảng hay laptop phù hợp hơn cho việc học, nhất là việc học tiếng Anh. Hãy comment ý kiến cá nhân của mình bên dưới nhé. Mình rất vui khi nhận được ý kiến từ các bạn.

Chúng tôi rất vui khi thấy ý kiến của bạn

      Nhận xét của bạn

      Login/Register access is temporary disabled