Tổng hợp khuyến mãi sốc ngày 12-12 – Cách mạng mua sắm trực tuyến

3 tháng cuối năm sẽ là thời điểm các cửa hàng tung ra rất nhiều khuyến mãi để kích cầu mua sắm cuối năm và đẩy hết những model cũ đón chào những sản phẩm mới sẽ ra mắt vào năm tới. Các website bán hàng trực tuyến không thể ngoại lệ, các cửa hàng cạnh tranh mạnh mẽ thì người tiêu dùng như chúng ta sẽ được hưởng lợi. 12-12 này Lazada sẽ có đợt sale cuối cùng trong chuỗi sự kiện Cách Mạng Mua Sắm Trực Tuyến diễn ra từ 11/11 – 12/12 hàng năm. Tất nhiên các đối thủ nặng ký như Tiki, Adayroi sẽ không đứng yên nhìn Lazada độc diễn. Hôm nay, Blog Giảm Giá sẽ tổng hợp các khuyến mãi cho ngày 12-12 để các bạn tiện theo dõi nhé. Bài viết này sẽ được cập nhật liên tục, theo dõi hằng ngày để không bỏ sót các khuyến mãi nhé.

Tổng hợp khuyến mãi cực sốc ngày 12-12

1. Lazada Khuyến Mãi

Lazada là đơn vị tiên phong trong tổ chức sự kiện Cách Mạng Mua Sắm Trực Tuyến, đây cũng là sự kiện bán lẻ lớn nhất Đông Nam Á. Gần đây nếu quan tâm đến mua sắm online thì bạn cũng biết đến Black Friday theo sự kiện ở châu âu và Mỹ, và sự kiện Online Friday được tổ chức ở Việt Nam. Các sự kiện này cũng khá lớn nhưng không nhiều đơn vị có khuyến mãi thật. Cách mạng mua sắm trực tuyến là sự kiện của Lazada nên họ giảm giá rất mạnh, kéo theo các đơn vị cạnh tranh cũng phải khuyến mãi theo để cạnh tranh.
Mình đã có bài viết tổng hợp khuyến mãi Lazada Cách Mạng Mua Sắm Trực Tuyến các bạn có thể theo dõi bài viết đấy nhé. Chương trình  sẽ diễn ra từ ngày 12-15/12 trong đó tập trung vào ngày 12 với rất nhiều deal cực shock như Xiaomi Miband 2 giá chỉ 360k, máy ảnh Canon 700D giá chỉ 8.388.000đ,…Dưới đây là những trang bán hàng sẽ chứa nhiều sản phẩm giá tốt nhất Lazada trong 4 ngày vàng.

 1. Flash Sale Cách Mạng Mua Sắm theo từng giờ, giá cực đã
 2. Mã giảm giá Lazada cực sốc giảm đến 25% trên giá đã giảm
 3. Ưu đãi từ đối tác, giảm đến 1.200.000đ
 4. Ngày vàng hàng chính hãng giảm đến 47%
 5. Mua 1 tặng 1 – 100% có quà
 6. Đồng giá tất cả dưới 99k
 7. Quà tặng giáng sinh – quà bất ngờ cho nàng ngẩn ngơ

2. Khuyến mãi Tiki cực sốc

Chương trình cuồng nhiệt mua sắm cùng Tiki đã diễn ta từ ngày 1/12 đến nay, tuy nhiên ngày 12/12 mới là ngày BIG DAY với nhiều sản phẩm giảm giá cuồng nhiệt. Bạn cũng có thể xem mã giảm giá Tiki và các khuyến mãi ngân hàng để mua hàng với giá rẻ hơn nhé.

khuyến mãi tiki

3. Mega Sale tại Adayroi

Chương trình diễn ra duy nhất vào 12-12 với rất nhiều deal giá cực tốt. Giảm giá đồng loạt nhiều sản phẩm khác nhau, ưu đãi đến 50%, đặc biệt Adayroi giao hàng cực kỳ nhanh, chất lượng hàng hóa rất hiếm khi gặp phàn nàn. Mặc dù vậy bạn nên mua các đơn hàng trên 150k để đc Free Ship nhé. Bạn có thể xem list tất cả các sản phẩm sale tại Adayroi 12-12 >>tại đâyCó thể bạn nên xem thêm mã giảm giá Adayroi để mua hàng rẻ hơn nhé

4. Shopee khuyến mãi

Mặc dù chính sách bán hàng của Shopee còn chưa thực sự tốt, chưa bảo về người mua hàng, tuy nhiên xem qua mình cũng thấy Shopee giảm khá nhiều sản phẩm với giá cũng sốc nên mình sẽ thêm nó vào danh sách này. Mỗi giờ Shopee sẽ tung ra các sản phẩm với giá cực sốc chỉ từ 12k, theo từng khung giờ nhất đinh và bắt đầu từ 10h. Các bạn theo dõi xem hốt đc gì ko nhé.

Chúng tôi rất vui khi thấy ý kiến của bạn

   Nhận xét của bạn

   Login/Register access is temporary disabled