fbpx

Lazada khuyến mãi “Vận Lên Giá Xuống” từ ngày 8.8 – 10.8

Hôm nay, Blog Giảm Giá mang đến cho bạn 1 tin vui đến từ Lazada. Đó là từ ngày 8/8 – 10/08, Lazada sẽ có chương trình khuyến mãi lớn mang tên Vận Lên Giá Xuống. Dưới đây là những ưu đãi tốt nhất của chương trình mà chúng tôi đã tổng hợp. Hãy cùng theo dõi nhé!Chương trình khuyến mãi vận lên giá xuống trên Lazada

1. Nội dung chính

Thời gian: Vận Lên Giá Xuống là chương trình khuyến mãi nổi bật nhất tháng 8 của Lazada. Diễn ra bắt đầu từ 0h ngày 08/08 đến hết 23h59 ngày 10/08.

Vậy là mỗi tháng trên Lazada lại có 1 chương trình khuyến mãi lớn rồi. Đợt tháng 7 vừa rồi là chương trình Sale Kêu Hè Về. Còn xong đợt này thì chúng ta sẽ chờ đợi đợt 9.9, 10.10, 11.11 và 12.12 nhé!

TRANG CHỦ CHƯƠNG TRÌNH VẬN LÊN GIÁ XUỐNG TẠI ĐÂY

2. Vận Lên Giá Xuống có gì hấp dẫn?

2.1 Số 8 may mắn

Trong phong thủy, số 8 có ý nghĩa là “phát”. Tức là tăng trưởng, phát triển, lớn mạnh, thịnh vượng, phát tài, phát phúc, phát quan, phát lộc.

Lazada tổ chức chương trình Vận Lên Giá Xuống cũng với hàm ý tương tự vậy. Ngay cái tên chương trình là Vận Lên thì chúng ta cũng thấy nó đậm chất phong thủy rồi. Cộng với việc chọn ngày 8.8 nữa thì có thể thấy mục đích của Lazada rất rõ ràng.

Và để thể hiện rõ mục đích phong thủy đó, Lazada mang đến 8 Ngàn Deal Vàng với giá không thể đẹp hơn. Deal dồng giá 8K, tất cả dưới 88k và 888k. Hay các mã voucher giảm giá 88K, 88%…

Các Deal Vàng này sẽ được tung ra lúc 0H ngày 8.8. Đây là khung giờ vàng với nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất. Vì vậy nếu có ý định săn hàng thì bạn không nên bỏ qua nhé!

Deal đồng giá 8K trong chương trình vận lên giá xuống trên lazada

2.2 Freeship 0Đ toàn quốc

Trong chương trình Vận Lên Giá Xuống này, một số Shop bán hàng sẽ miễn phí hoàn toàn 100% cho các sản phẩm của mình. Nghĩa là khi mua hàng của các shop đó bạn sẽ không mất phí vận chuyển. Tuy nhiên chỉ những shop tham gia chương trình freeship 0đ mới có ưu đãi này.

Đối với toàn sàn Lazada, bạn sẽ có mã miễn phí vận chuyển 50K cho đơn hàng từ 149K. Mã này bạn phải sưu tầm vào ví voucher của mình thì mới dùng được.

Ngoài ra, chính sách miễn phí vận chuyển không cần dùng mã freeship của Lazada vẫn được áp dụng. Đó là bạn mua đơn hàng từ 199K của siêu thị Lazada sẽ được miễn phí vận chuyển toàn quốc. 10 tỉnh thành trong vùng miễn phí vận chuyển vẫn được hưởng các ưu đãi như bình thường.

LẤY MÃ FREESHIP LAZADA TẠI ĐÂY

2.3 Mã giảm giá Lazada bạt ngàn

Các voucher giảm giá là thứ không thể thiếu trong mỗi đợt khuyến mãi của Lazada. Ngay từ hôm nay bạn đã có thể vào Sưu tầm trước các mã giảm giá Lazada để cho vào ví voucher của mình. Mã đến 0h ngày 8.8 mới có hiệu lực.

Mã giảm giá Lazada trong chương trình vận lên giá xuống

Ngoài ra, Blog Giảm Giá cũng sẽ tặng bạn đọc các mã giảm giá Lazada độc quyền của mình. Đây là các voucher mà Lazada gửi riêng cho Blog Giảm Giá. Vậy nên bạn không thể tìm thấy ở nơi nào khác. Chúng tôi sẽ đăng tải các mã giảm giá độc quyền này trên trang mã giảm giá Lazada của bloggiamgia.vn nhé. Bạn hãy chú ý theo dõi thường xuyên để lấy mã!

SƯU TẦM VOUCHER LAZADA TẠI ĐÂY

2.4 Ưu đãi vàng từ thương hiệu

Đây là những ưu đãi đặc biệt đến từ các thương hiệu chính hãng trên Lazada. Ví dụ như: Samsung, Apple, Xiaomi, ZA, Maybelline, Bobby, Moony…. Rất nhiều sản phẩm chính hãng của các thương hiệu này sẽ được giảm giá đến 70%.

Thời gian diễn ra chỉ duy nhất trong 2 tiếng từ 0H-2H ngày 08/08. Vì vậy bạn phải đặt đồng hồ báo thức đúng 0H ngày 8.8 là phải vào săn ngay không hết nhé!

Lấy mã ngay
Mã Giảm Giá HOT!

Mua hàng Online tại Lazada, Tiki, Shopee, Sendo... với mức giá rẻ nhất bằng mã giảm giá độc quyền tại Blog Giảm Giá

ưu đãi từ thương hiệu trong vận lên giá xuống trên lazada

Một số thương hiệu mới tham gia bán hàng trên Lazada cũng sẽ có những ưu đãi trong đợt này. Khai trương hồng phát: 100% chính hãng + Voucher 15% + Miễn phí vận chuyển toàn quốc là những khuyến mãi hấp dẫn nhất đến từ nhà bán hàng mới.

Lời Kết

Trên đây là những ưu đãi tốt nhất của chương trình Vận Lên Giá Xuống trên Lazada mà Blog Giảm Giá đã tổng hợp được. Chúng tôi vẫn thường xuyên cập nhật các thông tin mới nhất, mã giảm giá Hot nhất trên website và fanpage facebook của Blog Giảm Giá. Bạn nhớ theo dõi để không bị bỏ lỡ nhé!

Tôi là một người nghiện shopping online, tôi xây dựng blog này với mục đích gây nghiện cho độc giả ghé thăm. Blog này là nơi tổng hợp những thông tin cần thiết để mua sắm online an toàn và tiết kiệm, và tất nhiên Blog Giảm Giá không bán hàng. Nếu bạn thấy những thông tin tôi chia sẻ hữu ích, vui lòng chia sẻ cho bạn bè cùng biết đến Blog Giảm Giá nhé.

Chúng tôi rất vui khi thấy ý kiến của bạn

      Nhận xét của bạn

      Login/Register access is temporary disabled