[HẾT HẠN] Voucher Lazada 15% cho khách hàng mới

Sau một thời gian tìm hiểu và đặt mua hàng trên Lazada khá nhiều thì giờ đây mình cũng đã bắt đầu thấy khá an tâm khi mua hàng Online từ Lazada. Với Lazada chỉ cần bạn biết cách mua, và biết cách xử lý khi mua phải hàng không ưng ý thì bạn hoàn toàn thoải mái vì mức giá khá ok ở đây. Ngoài ra khi sử dụng Voucher Lazada ở bước đặt hàng cuối cùng thì bạn cũng có được một mức giá khá tốt so với nhà bán lẻ rồi đấy.

Không phải ngẫu nhiên mà Lazada trở thành Website bán hàng Online lớn nhất Việt Nam. Thực tế là giá nhiều mặt hàng trên Lazada rất rẻ so với những trang Web khác. Đặc biệt là khi bạn dùng những Voucher Lazada giảm giá để mua hàng. Ở Lazada thì bất cứ lúc nào bạn cũng có thể kiếm cho mình được một Voucher Lazada để sử dụng, cũng trừ một vài trường hợp giá đã quá thấp rồi nên Lazada không cho phép sử dụng voucher nhưng dù sao giá cũng tốt rồi không cần dùng voucher cũng được.

Voucher Lazada giảm giá 15%

siebar
Sau hơn 3 năm hoạt động thì hiện nay số lượng khách hàng thường xuyên của Lazada là rất lớn. Nhưng không vì thế mà Lazada dừng lại. Hiện tại, Lazada vẫn đang tìm nhiều cách để thu hút các khách hàng mới mua hàng và Lazada tung ra khá nhiều Voucher giảm giá cho các khách hàng mua hàng lần đầu trên Lazada. Đây là một tư duy của công ty nước ngoài đi ngược lại với tư duy của các nhà bán lẻ ở Việt Nam là luôn ưu đãi cho khách hàng cũ, thậm chí cung cấp thẻ thành viên chiết khấu cao như Adayroi hay cả tập đoàn Vingroup. Chính vì vậy mà lượng khách hàng đến với Lazada ngày càng nhiều.
Voucher Lazada giảm giá 15% (Tối đa 120.000đ) cho khách hàng mới là một Voucher rất tốt, có thể nói là tốt nhất cho những đơn hàng 1,5 triệu trở xuống. Nhưng bạn phải lưu ý một số điều kiện đi kèm như sau:

  • Chỉ dùng cho khách hàng lần đầu đăng ký tài khoản và mua hàng trên Lazada
  • Mỗi khách hàng (mỗi tài khoản) chỉ dùng được mã giảm giá này một lần duy nhất
  • Nếu Lazada phát hiện bạn gian lận như trùng số điện thoại, trùng địa chỉ email, hoặc địa chỉ nhận hàng đã được dùng nhiều lần trước đó thì đơn hàng của bạn sẽ bị hủy mà không cần báo trước

[coupon host=”http://goo.gl/Lsm9f9" coupon=”AMB9dpdfv” content=”Click để copy voucher 15%”]

Nếu bạn chưa từng mua hàng trên Lazada, hãy dùng Voucher Lazada ở trên để mua hàng giảm giá nhé. Còn nếu bạn đã mua hàng rồi thì có thể dùng voucher giảm giá ở trên để cho bạn bè, người thân mua hàng giúp để được giảm giá nhé.

Lấy mã ngay
Mã Giảm Giá HOT!

Mua hàng Online tại Lazada, Tiki, Shopee, Sendo... với mức giá rẻ nhất bằng mã giảm giá độc quyền tại Blog Giảm Giá

Chất lượng hàng trên Lazada có tốt không?

Nếu bạn lần đầu tiên mua hàng trên Lazada thì chắc chắn bạn sẽ có câu thắc mắc này, thầm chí nhiều người đã từng mua hàng nhiều lần trên Lazada cũng ó thắc mắc tương tự.
Không phải mọi mặt hàng trên Lazada đều có chất lượng tốt vì nó phụ thuộc khá nhiều vào uy tín của người bán. Mỗi mặt hàng đều có rất nhiều người bán với giá cả khác nhau. Vậy nên bạn hãy lưu ý chọn những người bán uy tín với nhiều đánh giá tốt.
Nếu bạn vẫn đang băn khoăn không biết làm sao để phân biệt hàng tốt/hàng dởm thì xem thêm bài “hướng dẫn mua hàng trên Lazada“. Hoặc bài viết ” Đánh giá chất lượng Lazada
Sau nhiều lần mua hàng trên Lazada rồi thì mình thấy khá hài lòng về giá cả. Còn chất lượng thì sẽ phụ thuộc vào việc bạn chú ý quan sát, xem đánh giá người bán để chỉ chọn mua ở những người bán có uy tín tốt thôi. Nếu có khó khăn hay thắc mắc gì hay để lại bình luận bên dưới, mình sẽ hỗ trợ hết mình với khả năng của mình.

Tôi là một người nghiện shopping online, tôi xây dựng blog này với mục đích gây nghiện cho độc giả ghé thăm. Blog này là nơi tổng hợp những thông tin cần thiết để mua sắm online an toàn và tiết kiệm, và tất nhiên Blog Giảm Giá không bán hàng. Nếu bạn thấy những thông tin tôi chia sẻ hữu ích, vui lòng chia sẻ cho bạn bè cùng biết đến Blog Giảm Giá nhé.

Chúng tôi rất vui khi thấy ý kiến của bạn

      Nhận xét của bạn

      Login/Register access is temporary disabled