ZTE Blade Wave 3 so sánh với Xiaomi Redmi Note 3 và Infocus M810

ZTE Blade Wave 3 vừa đươc mở bán độc quyền tại Lazada.vn đã được khá nhiều bạn quan tâm và phân vân với một số sản phẩm khác cùng tầm giá. Hôm nay Săn Voucher sẽ giúp các bạn so sánh về cấu hình cũng như một số điểm mạnh và điểm yếu của ZTE Blade Wave 3 với các sản phẩm ngang tầm.
Xiaomi Redmi Note 3 và Infocus M81T là 2 sản phẩm có mức giá và cấu hình tốt nhất và thiết kế đẹp nhất để mang ra so sánh với ZTE Blade Wave 3. Redmi Note 3 có cấu hình khủng với con chip Helio X10 của MTK xung nhịp 2.0 Ghz, được trang bị tối đa 3Gb ram và có tích hợp cảm biến vân tay tiên dụng. Infocus M810T của hãng Infocus không mấy tên tuổi trong lĩnh vực điện thoại nhưng khá nổi tiếng trong lĩnh vực máy chiếu và màn hình LCD, tuy nhiên sản phẩm M810T lại được sản xuất và da công bởi Foxcom rất nổi tiếng nên các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng, tuy là smartphone tầm trung nhưng M810 lại được trang bị con chip Snapdragon 801 xung nhịp 2,5Ghz, thiết kế của máy khá giống với dòng Z của Sony nên nhìn rất đẹp. Chúng ta cùng điểm qua cấu hình của 3 sản phẩm này nhé.

Xem thêm : Đánh giá chi tiết ZTE Balde Wave 3

So sánh ZTE Blade Wave 3 với Xiaomi Redmi Note 3 và Infocus M810 về cấu hình

so sanh cau hinh

So sánh  ZTE Blade Wave 3 với Redmi note 3 và Infocus M810 về ưu nhược điểm

so sanh und
Săn Voucher vừa có một bài so sánh ngắn 3 sản phẩm với mức giá dưới 4 triệu đồng, đây là những smart phone đáng lựa chọn nhất trong tầm giá này. Nếu bạn thấy an tâm hơn khi mua hàng chính hãng thì bạn nên chọn ZTE Blade Wave 3 vì nó được bán độc quyền tại Lazada nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng, trong khi Redmi Note 3 và M810 về Việt Nam chủ yếu qua con đường xách tay, nếu bạn không có kinh nghiệm test smart phone thì nguy cơ mua hàng kém chất lượng khá cao. Trong khi đó Redmi Note 3 lại có tỷ lệ Cấu hình/giá cao nhất vì nó được trang bị cảm biến vân tay tốc độ nhận diện rất nhanh chỉ 0,3 giây, một viên pin khủng 4000 mAh, chíp Helio X10 xung nhịp 2.0 Ghz của Mediatek. Infocus M810 có lẽ là đối thủ yếu hơn cả vì nó đến từ một hãng kém tên tuổi lại không trang bị cảm biến vân tay, tuy nhiên nó được lắp ráp và gia công bởi Foxcom nổi tiếng, cùng với đó là chip Snapdragon 801 mạnh mẽ (ngang Bphone), có thiết kế gần giống với Xperia Z3 khá đẹp, chỉ một điểm trừ duy nhất là phần thừa ở cạnh dưới màn hình. Đừng quên sử dụng mã giảm giá Lazada để được mua hàng với giá rẻ hơn nhé.
Hi vọng qua bài viết này bạn đã có thể lựa chon  smart phone tốt nhất phù hợp với nhu cầu của bạn thân. Cảm ơn bạn đã theo dõi Bloggiamgia.vn !!!

Chúng tôi rất vui khi thấy ý kiến của bạn

      Nhận xét của bạn

      Login/Register access is temporary disabled