Duy nhất 04/05 Anessa Lazada tung ngàn ưu đãi, mua 1 tặng 1

Chia sẻ bài viết

Vừa có thể được thỏa sức hòa mình vào mùa hè sôi động, lại vừa có thể chăm sóc, bảo vệ làn da của mình dưới những tác động của ánh sáng mặt trời. Chắc hẳn đây không chỉ là ao ước riêng của bất kỳ ai mà là của tất cả chị em chúng mình phải không? Nếu bạn muốn hiện thực hóa được ao ước đó của mình thì hãy đến ngay với Anessa Lazada trong duy nhất ngày 04/05/202 ngay đi nhé?

anessa lazada khuyến mãi 4.5

Đến với Anessa Lazada trong ngày này bạn không chỉ sở hữu được những siêu phẩm chống nắng hàng đầu Nhật Bản mà còn co cơ hội mua được nó với mức giá siêu rẻ, cùng rất nhiều phần quà khủng nữa đó. Để có thể biết chi tiết hơn về những siêu phẩm, cũng như những ưu đãi hấp dẫn sẽ diễn ra trong đợt sale lần này hãy cùng mình đi tiếp ở bài viết dưới đây nhé!

Mua 1 tặng 1

ANESSA 1

Bắt đầu từ 0h ngày 04/05/2021 khi mua những sản phẩm bất kỳ của Anessa trên Lazada bạn sẽ nhận được 1 phần quà. Đó là 1 sản phẩm cùng loại và đặc biệt nhất là sản phẩm tặng lần này sẽ là FullSize đó nha. Để bạn có thể dễ dàng tham khảo và lựa chọn mình sẽ liệt kê cụ thể sản phẩm cùng quà tặng trong chương trình mua 1 tặng 1 như sau:

  • Khi mua Kem chống nắng dạng sữa dưỡng da bảo vệ hoàn hảo Anessa Perfect UV Sunscreen Skincare Milk SPF 50+ PA++++ 60ML bạn sẽ nhận được phần quà là KEM CHỐNG NẮNG DỊU NHẸ có giá trị là 685k. Tổng giá trị của sản phẩm là 1370k giảm chỉ còn 685k
  • Khi mua Kem chống nắng dạng sữa dịu nhẹ cho da nhạy cảm và trẻ em Anessa Perfect UV Sunscreen Mild Milk SPF 50+ PA++++ 60ML bạn sẽ nhận được phần quà là sản phẩm cùng loại FullSize có giá trị là 685k. Tổng giá trị của sản phẩm là 1370k giảm chỉ còn 685k
  • Khi mua Kem chống nắng dạng gel dưỡng trắng ANESSA Whitening UV Sunscreen Gel SPF 50+ PA++++ 90G bạn sẽ nhận được phần quà là bình xịt dưỡng trắng Lotion có giá trị lên đến 790k. Tổng giá trị của sản phẩm là 1890k giảm chỉ còn 798k 
  • Khi mua Kem chống nắng dạng sữa dưỡng da bảo vệ hoàn hảo Anessa Perfect UV Sunscreen Skincare Milk SPF 50+ PA++++ 60ML bạn sẽ nhận được phần quà là 1 gel dưỡng môi chống nắng có giá trị 375k và 1 sữa rửa mặt đất sét giá trị lên đến 109k. Tổng giá trị của sản phẩm là 1169k giảm còn chỉ 499k.

Bạn có thể thấy các sản phẩm ở trên đều đi kèm với những phần quà cực kỳ có giá trị. Vì thế để không bỏ lỡ có hội có 1 không 2 này nhớ tham khảo thật kỹ và đưa ra sự lựa chọn hợp lý nhất, đồng thời cũng phải nhanh nhất đó nha.

back to menu ↑

Ưu đãi Combo đến 50%

ANESSA 2

Cũng trong duy nhất ngày 04/05 khi mua 1 số  Combo Anessa trên Lazada bạn sẽ vừa được giảm giá lên đến 50%, lại được tặng kèm thêm 1 túi Anessa giá trị lên đến 450k nữa đó. Một số Combo tham gia chương trình mà bạn có thể tham khảo gồm:

back to menu ↑

Quà tặng cho mọi đơn hàng

ANESSA 3

Duy nhất ngày 04/05 vào 2 khung giờ vàng khi mua bất kỳ sản phẩm nào của Anessa trên Lazada bạn đều nhận được 1 phần quà cực kỳ có giá trị cụ thể khung giờ kèm phần quà như sau:

  • Khung giờ từ 0h-2h khi mua bất kỳ sản phẩm nào của Anessa trên Lazada bạn sẽ nhận được 1 phần quà đó là 1 bộ Bikini giá trị lên đến 490k cho 700 khách hàng đầu tiên
  • Khung giờ từ 2h- 24h khi mua bất kỳ sản phẩm nào của Anessa trên Lazada bạn sẽ nhận được 1 phần quà đó là 1 Kit dưỡng da giá trị lên đến 300k

Để có thể dễ dàng tìm hiểu và lựa chọn chị em hãy đến với trang chính của Anessa trên Lazada để được thỏa sức lựa chọn nhé!

back to menu ↑

Mua 2 tặng FULLSIZE

ANESSA 4

Vẫn trong ngày 04/05 khi mua 2 sản phẩm nhất định của Anessa ngoài việc được giảm giá sâu ra, bạn còn nhận được 1 phần quà tặng FULLSIZE nữa nha. Cụ thể sản phẩm và phần quà đi kèm gồm:

  • Khi mua Bộ đôi kem chống nắng dạng sữa dưỡng da bảo vệ hoàn hảo Anessa Perfect UV Sunscreen Skincare Milk SPF 50+ PA++++ 60ML giá trị gốc là 1370k giảm chỉ còn 1250k + phần quà đi kèm 1 kem nền FULLSIZE giá trị lên đến 850k 

  • Khi mua Bộ Kem chống nắng Anessa dịu nhẹ cho da nhạy cảm & Kem chống nắng trang điểm Anessa dạng nén tông sáng (SPF 50+/PA++++) giá trị gốc là 1370k giảm chỉ còn 1250k + phần quà đi kèm 1 kem nền FULLSIZE giá trị lên đến 850k 

back to menu ↑

Fash sale ưu đãi 30%, mua 2 giảm thêm 10%

ANESSA 5

Trong duy nhất ngày 04/05 Anessa còn tung ra chương trình Flash sale ưu đãi giảm giá 30% cực kỳ hấp dẫn. Điều này sẽ giúp bạn có thể được trải nghiệm những siêu phẩm HOT HIT với mức giá hời nhất nữa đó. Ngoài Fash sale ưu đãi 30% ra khi mua 2 sản phẩm trở lên bạn còn được giảm thêm 10% nữa nha.

Lưu ý: Chương trình diễn ra trong ngày với các sản phẩm khác nhau, được chạy theo các khung giờ khác nhau vì thế nhớ để ý để có thể sưu tầm được những sản phẩm phù hợp nhé.

back to menu ↑

Top sản phẩm bán chạy nhất

ANESSA 6

Mình đẹp thì mình có quyền, nhưng sắc đẹp nó có thể tự sinh ra, nhưng cũng sẽ tự mất đi nếu chúng ta không biết chăm sóc và gìn giữ. Vậy nên khi có cơ hội để níu giữ được thanh xuân với mức giá siêu HỜI trong đợt Sale siêu khủng, quà siệu chất như lần này thì đừng dại mà bỏ qua nha. Chúc chị em tậu được nhiều siêu phẩm, nhận được quà siêu chất. Để sau đợt khuyến mãi của Anessa Lazada lần này chị em có thể tu bổ và nâng cấp được sắc đẹp của mình nhé!

Có thể bạn quan tâm

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Blog Giảm Giá