Colgate tung triệu quà ngon, giảm giá mạnh tay mừng Lazada 9 tuổi

Chia sẻ bài viết

Thương hiệu càng lớn thì các chương trình khuyến mãi lại càng được mong chờ. Với thương hiệu sản xuất các sản phẩm gia dụng đình đám như Colgate chắc hẵn bây giờ các tín đồ cũng đang hóng xem tại sinh nhật hoành tráng lần thứ 9 lần này của Lazada, Colgate sẽ mang đến những gì phải không?

Cogatle mừng lazada 9 tuổi

Theo mình tìm hiểu thì đợt khuyến mãi lần này sẽ là đợt khuyến mãi lớn nhất từ trước đến nay với rất nhiều sản phẩm được giảm giá sập sàn cùng hàng ngàn quà tặng KHỦNG. Dự kiến chương trình chỉ diễn ra duy nhất 3 ngày từ 27-29/03. Cụ thể các chương trình khuyến mãi lớn như thế nào? Phần quà HOT ra làm sao? Hãy xuyên suốt bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé!

Lịch săn Deal HOT

Lịch săn Deal hot của chúng ta sẽ bắt đầu diễn ra từ 0-2h ngày 27/03 đến hết ngày 29/03.Việc cần làm của bạn trước khung giờ vàng là lựa chọn các sản phẩm mà bạn muốn mua, khi thời cơ đến thì thanh toán và cho ngay vào giỏ là bạn đã có thể nhận được quà rồi.

Colgate ưu đãi 1

Để các bạn có thể dễ dàng tham khảo và đưa ra quyết định nên lựa chọn sản phẩm nào mình sẽ liệt kê cụ thể các khung giờ + quà tặng cụ thể như sau:

Duy nhất 0-2H ngày 27/03:

  • Tặng chảo Tefal trị giá 299K cho đơn hàng từ 300K.
  • Tặng phần quà trị giá 200K cho đơn hàng từ 249K

Từ 27-29/03:

  • Tặng ngay chảo Tefal trị giá 299K cho đơn hàng từ 349K.
  • Tặng phần quà trị giá 200K cho đơn hàng từ 299K

20-24H ngày 27-29/03:

  • Săn voucher chớp nhoáng giảm 12% cho đơn hàng từ 189K. Voucher này gọi là chớp nhoáng vì nó xuất hiện rất nhanh trên trang chính của Shop. Vì thế bạn phải thật sự nhanh mắt nhanh tay thì voucher này mới có thể về tay bạn.

Giá trị quà tặng xấp xỉ bằng với giá trị đơn hàng của bạn vì thế cơ hội đến thì đừng bỏ lỡ những món quà KHỦNG này nhé!

back to menu ↑

Sinh nhật tại gia giảm tới 50%

Colgate ưu đãi 2

Đúng khung giờ vàng từ 0-2h duy nhất vào 27/03 khi mua bất kỳ một sản phẩm nào của Colgate tại Lazada bạn sẽ được mua với mức giảm giá sập sàn lên đến 50% giá trị sản phẩm.

Ngoài ra trong khung giờ vàng này nếu bạn mua sản phẩm có hóa đơn 300k bạn sẽ nhận được: 01 chảo Tefal trị giá lên đến 299K nữa đấy. Nhớ nhé! Chỉ duy nhất 0-2h ngày 27/03 mới có quà độc nha cả nhà!

back to menu ↑

Top Deal khủng nhất

Colgate ưu đãi 3

Dưới đây sẽ là những sản phẩm được giảm giá sập sàn, chị em thao khảo xem có nên cho luôn vào giỏ không nhé.

back to menu ↑

Mua 1 tặng 1 quà 50k

Colgate ưu đãi 5

Duy nhất 1 ngày 27/03 nếu mua các sản phẩm nằm trong danh sách nhất định mà Colgate đưa ra bạn sẽ nhận được 1 phần quà có giá trị 50k. Cụ thể các sản phẩm nằm trong danh sách gồm:

back to menu ↑

Giành thêm loa LG XBOM 1290K

Chưa cần biết chuyện gì đang xảy ra nhưng khi nghe giành được thêm LG XBOM có giá trị 1290K đã cảm thấy phấn khích vô cùng rồi phải không? Để có cơ hội dành được phần quà KHỦNG này bạn phải trở thành 1 trong 3 khách hàng có đơn hàng cao nhất kể từ ngày 27-29/03.

Colgate ưu đãi 4

Lưu ý: Đơn hàng phải có giá trị từ 400k trở lên đó nha.

À mà giá trị phần quà là 1290K nhưng bạn đã biết gì về nó chưa? Nếu chưa thì tham khảo các thông tin dưới đây nha.

  • LG XBoom sở hữu kiểu dáng nhỏ gọn với kích thước chỉ 126 x 82 x 80mm và trọng lượng 0,66kg.
  • Được trang bị viên pin dung lượng 1500mAh, cung cấp năng lượng đủ để phát nhạc liên tục trong vòng 10 tiếng đồng hồ. Sản phẩm sẽ được sạc đầy pin sau khoảng 4 giờ kết nối với nguồn điện.
  • Sở hữu công nghệ Meridian mang đến âm thanh chất lượng đẳng cấp
  • Sở hữu khả năng kháng nước và bụi bẩn IPX5. Nhờ đó bữa tiệc của bạn vẫn không bị gián đoạn khi chiếc loa này bị nước hoặc gặp cơn mưa bất chợt.

Món quà tặng này quả thật rất sịn sò, cũng vì quá sịn sò nên không thể bỏ qua cơ hội để sở hữu nó phải không? Vì thế hãy gom thật nhiều sản phẩm cần mua vào giỏ hàng rồi thanh toán thôi nào!

Bạn thấy sao về đợt Deal lần này? Với mình thì nó QUÁ KHỦNG – QUÁ CHẤT, hơn cả những gì mong đợi. Giảm giá sập sàn cùng hàng ngàn quà tặng sịn sò không săn thì có lỗi với bản thân quá. Chuẩn bị kĩ càng “thóc lúa ngô khoai” để cùng quẩy thôi nào anh/chị em ơi? Chúc anh/chị em săn Deal vui vẻ nhận quà siêu Chất!

Có thể bạn quan tâm

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Blog Giảm Giá