Hướng dẫn đăng ký nhận thông báo khuyến mãi, mã giảm giá nhanh nhất từ Blog Giảm Giá

Blog Giảm Giá cập nhật thông tin khuyến mãi, mã giảm giá mua sắm online liên tục hàng ngày, sẽ thật tiếc nếu bạn bỏ lỡ khuyến mãi một sản phẩm nào đó bạn đang muốn mua vì không theo dõi Blog thường xuyên hoặc không nhận được thông báo từ Blog. Có nhiều khuyến mãi chỉ diễn ra trong vòng 1 vài giờ, có khuyến mãi bán ra với giá cực sốc nhưng số lượng có hạn, nếu bạn không nắm bắt kịp thông tin thì đến lúc bạn biết tới chương trình đã kết thúc, hàng đã hết.
09-12-2022/anh-cua-chinh-1-1670580664485.png09-12-2022/anh-cua-chinh-1-1670580664485.png
Để đảm bảo quyền lợi của bạn, không bỏ lỡ bất kỳ chương trình khuyến mãi hấp dẫn nào trên Blog Giảm Giá, hãy đăng ký theo dõi thông tin mới bằng theo hướng dẫn dưới đây:

1. Facebook Fanpage Blog Giảm Giá

Địa chỉ Fanpage của Blog Giảm Giá: https://www.facebook.com/bloggiamgia.vn
Tất cả những tin khuyến mãi HOT mình đều đăng trên Fanpage, thậm chí còn đăng lại vài lần nếu chương trình kéo dài. Tuy nhiên, do thuật toán hiển thị của Facebook giới hạn người xem, nên nhiều bạn vẫn bỏ lỡ những thông tin quan trọng mà bạn muốn xem.
Like fanpage là chưa đủ, bạn nên thường xuyên tương tác bằng cách like, comment các tin tức mà mình đăng lên, như vậy Facebook sẽ biết bạn quan tâm và sẽ hiển thị cho bạn nhiều hơn. Nhưng như vậy cũng chỉ là để không bỏ sót tin tức chứ nếu bạn gặp quá nhiều bản tin quảng cáo thì tin tức từ Blog Giảm Giá cũng sẽ bị đẩy xuống dưới và có thể bạn lại bỏ lỡ thời khắc quan trọng.
Để đảm bảo bạn nhận được ngay thông báo từ Fanpage, sau khi Like, hãy thực hiện thêm một bước nữa, di chuyển chuột vào nút Đang theo dõi, nhấn Xem trước và Bật ( Sự kiện, Video....) như hình dưới:
09-12-2022/anh-cua-chinh-5-1670580742565.png
Lưu ý: Bạn chỉ nên bật tính năng xem trước vào thời gian có khuyến mãi lớn như Cách mạng mua sắm trực tuyến, Black Friday, Sinh nhật Lazada...Nếu như bạn cảm thấy phiền khi có quá nhiều tin (thường là 4-5 tin/ngày) thì có thể chuyển sang chế độ mặc định bất cứ lúc nào.
Ngoài ra bạn cũng có thể đăng ký nhận thông báo mã giảm giá và tin khuyến mãi qua Facebook Messenger >> tại đây

2. Đăng ký Push Notification (thông báo đẩy qua trình duyệt)

Đây là một tính năng rất hay của Blog Giảm Giá mà bạn rất nên đăng ký. Một mẩu thông báo nhỏ sẽ được hiện lên ở trình duyệt của máy tính khi bạn mở trình duyệt hoặc trên Notification của điện thoại khi bạn có bật wifi hoặc 3G.
Để đăng ký rất đơn giản, khi bạn truy cập Bloggiamgia.vn sẽ có thông báo ở trên thanh địa chỉ , bạn nhấn "Cho phép" như hình dưới
09-12-2022/anh-cua-chinh-3-1670580919419.png
09-12-2022/anh-cua-chinh-4-1670580936583.png
Nếu bạn truy cập mà không thấy thông báo hiện lên, bạn có thể cài đặt như hình dưới.

Đối với trên smartphone cũng sẽ có thông báo tương tự, bạn nhấn cho phép là được nhé. Vậy là từ nay có thông tin khuyến mãi tốt nào mình sẽ gửi đến bạn qua thông báo này, bạn sẽ nhận được ngay tức thì mà không bỏ lỡ tin nào. Bạn nên đăng ký nhận thông báo cả trên máy tính và smartphone nếu có nhé, vì có những tin flash sale chỉ có trên app mà bạn thấy thông báo trên máy tính thì khi mở thông báo sẽ không thấy khuyến mãi đâu hết.

3. Đăng ký nhận tin qua email

Bạn có thể đăng ký nhận bản tin qua email, mình thường sẽ gửi những thông tin quan trọng, những thông tin cập nhật mới hoặc bật mí trước những chương trình khuyến mãi tốt qua email.
Mình ghét SPAM, chắc các bạn cũng vậy. Do đó, mình luôn hạn chế tối đa việc gửi email thông báo. Chỉ thông tin gì quan trọng mới gửi thôi.
Bạn có thể đăng ký nhận email ngay ở form dưới đây hoặc popup hiện lên khi bạn truy cập bloggiamgia.vn

Hãy thêm email [email protected] vào sổ địa chỉ để không bỏ lỡ bất cứ email nào nhé. Và khi thấy email từ Blog Giảm Giá (gửi từ địa chỉ [email protected] hoăc [email protected]) thì hãy mở và đọc ngay nhé, có thể sẽ có nhiều thông tin bạn quan tâm đấy. Nếu bạn gặp email nào giả danh Blog Giảm Giá không được gửi từ những email trên hãy báo lại cho mình và báo cáo spam email đó giúp mình nhé.
Hi vọng qua những công cụ trên sẽ giúp bạn thảnh thơi săn hàng giảm giá hơn và không bỏ lỡ tin tức từ Blog Giảm Giá. Cảm ơn bạn đã ghé thăm và ủng hộ Blog!!!

10:16 09-12-2022