Hướng dẫn đăng ký tài khoản Mytour nhận ngay 100k Vpoint

Mytour.vn là một dịch vụ đặt phòng khách sạn và đặt tour du lịch hàng đầu Việt Nam. Nhân viên chăm sóc khách hàng rất nhiệt tình, giá book phòng ở đây luôn rẻ hơn khi đặt phòng trực tiếp từ khách sạn. Ngoài ra, ở đây thường có các mã giảm giá Mytour hoặc các chương trình khuyến mãi rất tốt để đặt phòng rẻ hơn, tiết kiệm hơn. Mytour cũng cam kết hoàn tiền 100% nếu khách sạn bạn đặt không giống với mô tả. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn đăng ký và kích hoạt tài khoản tại Mytour để nhận ngay 100k sử dụng được ngay để đặt phòng khách sạn.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Mytour nhận ngay 100k Vpoint

1. Click vào link giới thiệu để đăng ký thành viên

Điều kiện đầu tiên để bạn được tặng 100.ooo Vpoint (tương đương 100k VNĐ) là bạn click vào link giới thiệu của Blog Giảm Giá bên dưới

Sau đó bạn cần điền đầy đủ thông tin để đăng ký tài khoản, lưu ý bạn cần đăng ký bằng email và kích hoạt tại khoản tại email nên chú ý nhập đúng nhé.

 

Khi đăng ký thành công tại bạn sẽ vào trang chủ của Mytour, tại đây bạn click vào hình chiếc chuông để xem thông báo. Bạn sẽ thấy mình đã có 100k ở tài khoản Vpoint, Click Xem tài khoản Vpoint để xem chi tiết.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Mytour (2)

Xem tài khoản Vpoint


Khi xem Vpoin bạn sẽ thấy có 100k Vpoint nhưng số Vpoint khả dụng ở đây là 0, để có được 100k sử dụng được, bạn thực hiện tiếp bước 2.
Hướng dẫn đăng ký tài khoản Mytour (3)

Xem chi tiết tài khoản Vpoint

2. Kích hoạt tài khoản Mytour

Bạn cần đăng nhập email đã đăng ký và click vào link kích hoạt của Mytour để kích hoạt tài khoản
Hướng dẫn đăng ký tài khoản Mytour 2 (4)
Tiếp theo bạn điền bổ sung thông tin như tên, số điện thoại, địa chỉ…phần đánh dấu là bắt buộc phải nhập.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Mytour (5)

Bổ sung thông tin tài khoản


Xem lại Vpoint bạn sẽ thấy đã có 100k Vpoint khả dụng, Vpoint tương đương với tiền VNĐ khi đặt phòng tại Mytour, sử dụng ngay cho lần đặt phòng đầu tiên và giá trị phòng tối thiệu là 500k.
Hướng dẫn đăng ký tài khoản Mytour (7)

Chú ý thời gian hết hạn của Vpoint để sử dụng trước thời gian đó nhé


Chỉ 2 bước đơn giản bạn đã có thêm 100k để đặt phòng khách sạn cho chuyến du lịch sắp tới rồi đúng không nào. Nếu chuyến du lịch đi nhiều người bạn có thể chia ra mỗi người 1 tài khoản để được giảm nhiều nhất nhé. Tiếp theo mình sẽ hướng dẫn các bạn các bước đặt phòng khách sạn tại Mytour tiết kiệm nhất.

Hướng dẫn đặt phòng khách sạn tại Mytour

 

1. Tìm kiếm khách sạn

Đầu tiên bạn truy cập trang chủ của Mytour.vn >>tại đây. Tiếp theo bạn nhập khu vực muốn thuê khách sạn hoặc tên khách sạn muốn thuê, chọn ngày muốn đặt phòng, số lượng người sau đó nhấn TÌM KHÁCH SẠN

hướng dẫn đặt phòng khách sạn tại mytour

Tìm kiếm phòng khách sạn


Bạn có thể chọn thêm các tiêu chí ở bộ lọc tìm kiếm để chọn ra được khu vực và giá phòng phù hợp nhất
Hướng dẫn đăng ký tài khoản Mytour (9)

Bộ lọc tìm kiếm

2. Xem chi tiết phòng

Tiếp theo bạn click vào xem phòng khách sạn bạn chọn, chú ý các logo thể hiện các dịch vụ có ở khách sạn đó để chọn khách sạn phù hợp với nhu cầu của bạn.
Hướng dẫn đăng ký tài khoản Mytour (8)
Xem phòng bạn cần lưu ý các thông tin mô tả của khách sạn, các dịch vụ phụ thu, các khuyến mãi tặng kèm, nếu khi bạn đến mà không giống mô tả bạn có quyền khiếu nại và yêu cầu hoàn tiền 100%. Và quan trọng hơn hãy xem đáng giá của các bạn khác đã từng đi, khách sạn có càng nhiều đánh giá thì tức là càng nhiều người đến rồi, bạn sẽ an tâm khi khách sạn được đánh giá khoảng trên 7 điểm.

3. Đặt phòng

Sau khi chọn được khách sạn ưng ý, bạn chọn loại phòng và số lượng phòng sau đó chọn đặt phòng. Bạn kiểm tra lại thông tin liên hệ để nhân viên Mytour liên hệ báo phòng trống và xác nhận đặt phòng.
Hướng dẫn đăng ký tài khoản Mytour (10)
Tiếp theo bạn click vào  chữ “Bạn muốn sử dụng điểm Vpoint?” và nhập số Vpoint muốn sử dụng, ở đây mình sử dụng hết số Vpoint đã có khi đăng ký tài khoản. Sau đó bạn click vào tiếp chữ “Bạn có mã giảm giá?” để nhập mã giảm giá.
Xem thêm: Mã giảm giá Mytour, khuyến mãi Mytour mới nhất
Thật tuyệt vời khi vừa sử dụng được mã giảm giá và Vpoint cùng lúc, với 1 phòng chỉ hơn 600k mà mình được giảm 167k, rất tốt rồi phải không các bạn. Tuy nhiên bạn sẽ phải đóng 10% thuế VAT và 5% phí dịch vụ, nếu bạn chịu khó săn mã giảm giá Mytour thì số tiền dịch vụ bạn sẽ được giảm hoàn toàn rồi đúng không nào. Ở đây mình chỉ dùng mã 10%, nếu đặt vào 9h sáng và dùng mã 30% thì mình vẫn có cơ hội được giảm 30%, tuy nhiên khá hên xui và cạnh tranh với nhiều bạn nên thôi mình chỉ dùng mã 10%.
Trên đây là bài hướng dẫn đăng ký tài khoản Mytour nhận 100k Vpoint và hướng dẫn đặt phòng tại Mytour. Hi vọng bài viết sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn khi đi du lịch cùng gia đình và bạn bè. Chúc các bạn có những chuyến đi vui vẻ
Xem thêm: Voucher Lazada mới nhất trong tháng

Tags:

Tôi là một người nghiện shopping online, tôi xây dựng blog này với mục đích gây nghiện cho độc giả ghé thăm. Blog này là nơi tổng hợp những thông tin cần thiết để mua sắm online an toàn và tiết kiệm, và tất nhiên Blog Giảm Giá không bán hàng. Nếu bạn thấy những thông tin tôi chia sẻ hữu ích, vui lòng chia sẻ cho bạn bè cùng biết đến Blog Giảm Giá nhé.

Chúng tôi rất vui khi thấy ý kiến của bạn

      Nhận xét của bạn

      Login/Register access is temporary disabled