Lock&Lock khuyến mãi bùng nổ mừng Lazada 9 tuổi

Chia sẻ bài viết

Lock&Lock một thương hiệu nổi tiếng chuyên sản xuất đồ gia dụng cao cấp, được sở hữu những sản phẩm đến từ thương hiệu này luôn là niềm ao ước của bất kỳ ai và mình cũng không ngoại lệ. Vì quá sịn sò nên đồng nghĩa giá thành của nó cũng rất cao. Nhiều lần nâng lên, đặt xuống cuối cùng vẫn chưa sở hữu được siêu phẩm mà bây lâu nay vẫn áo ước. Thật bất ngờ khi tình cờ biết được từ 27-29/03 để mừng sinh nhật lần thứ 9 Lazada, Lock&Lock đang triển khai rất nhiều ưu đãi hấp dẫn, cùng hàng ngàn quà tặng SIÊU KHỦNG.

Lock&Lock Lazada khuyến mãi

Nhận định đợt khuyến mãi lần này sẽ là cơ hội tuyệt vời để sở hữu những siêu phẩm bấy lâu nay vẫn ao ước, vì thế những chương trình ưu đãi sẽ diễn ra mình đã nắm gọn trong lòng bàn tay rồi. Nếu bạn cũng yêu thích và muốn sở hữu được những sản phẩm sịn sò với mức giá hấp dẫn thì tìm hiểu thật kỹ bài viết dưới đây nha!

Freeship MAX

Lock&Lock 1

Thật tiếc vì chương trình lần này bản thân Lock&Lock không Freeship cho bất kỳ một sản phẩm hay bất kỳ 1 đơn hàng nào. Nhưng đừng lo, vì đổi lại bạn vẫn được quyền sưu tầm các ưu đãi độc quyền của Lazada, xem như để bù lại phần Freeship này 1 cách rất dễ dàng. Cụ thể các điều kiện và các ưu đãi độc quyền mà bạn có thể sưu tầm như sau:

 • Khi mua đơn hàng từ 49k bạn sẽ nhận được 1 mã Freeship 20k
 • Khi mua đơn hàng từ 300k bạn sẽ nhận được 1 mã Freeship 49k
back to menu ↑

Ngàn voucher ngon

Ngoài những mã giảm độc quyền ở trên ra, bắt đầu từ bây giờ đến hết ngày 29/03 bạn còn có thể sưu tầm thêm được hàng ngàn mã giảm giá HOT khác.

Lock&Lock 2

Cụ thể các mã giảm giá mà bạn có thể sưu tầm gồm:

Từ ngày 03-26/03: Bạn có thể sưu tầm mã giảm 25K cho đơn từ 500K

Duy nhất ngày 27/03: Bạn có thể sưu tầm các mã như:

 • Mã giảm 30K cho đơn từ 250K.
 • Mã giảm 40K cho đơn từ 400K.

Từ 27-29/03: Các mã mà bạn có thể sưu tầm gồm:

 • Mã giảm 7% tối đa 500K cho đơn hàng từ 4 triệu.
 • Mã giảm 150K cho đơn hàng từ 2.5 triệu.
 • Mã giảm 50K cho đơn từ 800K.
 • Mã giảm 100K cho đơn từ 2 triệu.
 • Mã giảm 20K cho đơn hàng từ 400K.

Lưu ý: Bạn có thể sưu tầm tùy thích các mã giảm giá này nhưng nó chỉ có hiệu lực từ 27-29/03 thôi nhé.

back to menu ↑

Mừng lazada 9 tuổi, ai dự cũng có quà hot

Lock&Lock 3

Từ ngày 27-29/03 khi mua 1 số sản phẩm nhất định của Lock&Lock bạn sẽ được hưởng mức giảm giá cực sâu, đồng thời cũng nhận được những món quà có giá trị KHỦNG nữa đấy. Cụ thể các sản phẩm khi mua mà bạn vừa được giảm giá, lại vừa được nhận quà gồm:

 • Nồi Chiên Không Dầu Lock&Lock Super Jumbo 7.2L Mới EJF296BLK. Giá gốc là 5.200.000vnđ giảm chỉ còn 2.7xx.000vnđ + phần quà là khay bánh chống dính trị giá 368.000vnđ
 • Combo nồi xoong chảo Lock&Lock. Giá gốc 2.758.000vnđ giảm giảm chỉ còn 1.5xx.000vnđ + phần quà là bình nước Lock&Lock trị giá 250.000vnđ
 • Mua bình giữ nhiệt Lock&Lock. Giá gốc 460.000vnđ giảm chỉ còn 2xx.000vnđ + phần quà là bình nước Lock&Lock trị giá 93.000vnđ
 • Mua 2 bình nước Lock&Lock giảm thêm 20%. Bình nước trị giá 188.000vnđ nhưng mua 1 sản phẩm chỉ 1xx.000vnđ và mua 2 sản phẩm chỉ còn 8x.000vnđ
back to menu ↑

Deal mới chào hàng

Lock&Lock 4

Từ ngày 27-29/03 Lock&Lock sẽ cho ra mắt những sản phẩm MỚI. Những sản phẩm này trong thời gian diễn ra chương trình sẽ có mức giảm giá SIÊU KHỦNG vì thế chị em nhớ để ý tham khảo để xem có nên cho luôn vào giỏ không nha. Cụ thể các sản phẩm mới ra mắt gồm:

back to menu ↑

Hot deal điểm danh

Lock&Lock 6

Trong thời gian diễn ra chương trình những sản phẩm HOT nhất hiện này của Lock&Lock cũng đang có ưu đãi giảm giá cực SỐC. Cụ thể những sản phẩm HOT được giảm gồm:

back to menu ↑

DEAL cực bốc giảm tới 59%

Trong thời gian chương trình diễn ra, vẫn còn rất nhiều sản phẩm nổi bật cũng đang được giảm giá rất KHỦNG. Vì vậy chị em hãy tham khảo một số sản phẩm dưới đây để xem có nên tậu thêm không nhé.

back to menu ↑

Mua 3 giảm thêm 30K + Quà – Xoong, nồi, chảo quẩy tiệc

Phải nói là đợt Deal lần này quá sâu và quá rộng. Không chỉ những sản phẩm MỚI, HOT mà giờ đến cả xoong, nồi, chảo cũng nhập tiệc. Khi mua 3 sản phẩm trở lên bạn sẽ được giảm thêm 30k cùng 1 phần quà đi kèm. Phần quà sẽ có giá trị khác nhau tùy vào giá trị đơn hàng của bạn.

Lock&Lock 7

Mỗi sản phẩm sẽ có một phần quà đi kèm nhất định, phần quà có giá trị lớn nhất lên đến 250k đó nha. Cứ yên tâm mua nồi, niêu xoong, chảo, mua kiểu gì cũng có quà chất mang về.

back to menu ↑

Bình nước dự sinh nhật

Quá khen cho 1 buổi tiệc hoành tráng, ngay cả bình nước cũng được nhập cuộc rồi này. Từ 27-29/03 khi mua 2 bình nước Lock&Lock bạn sẽ được giảm giá thêm 20% giá trị của đơn hàng.

Lock&Lock 8

Không phải là tất cả mà chỉ một số bình nước được giảm giá thôi, vì vậy các bạn nhớ để ý danh sách những bình nước mà mình liệt kê ra dưới đây nha.

Nhớ để ý cẩn thận không lại bị nhầm nha cả nhà!

back to menu ↑

Khung giờ vàng nhận quà độc quyền từ thương hiệu đồng hành Vichy

Lock&Lock 9

Thương hiệu Vichy từ lâu đã được các chị em trong giới làm đẹp ưa chuộng và săn đón. Những sản phẩm của Vichy luôn đem lại công dụng tuyệt vời, mang đến một sức sống mới cho làn da. Sở dĩ Lock&Lock chọn Vichy là thương hiệu đồng hành là vì cả 2 thương hiệu này đều có cùng đẳng cấp, tin tưởng và lựa chọn nhau để cùng đi lên và phát triển.

Ưu đãi từ thương hiệu đồng hành lần này có giá trị cực kỳ lớn cả về mặt tinh thần lẫn giá trị vật chất. Vì vậy khó mấy cũng cố mà săn nha cả nhà. Giờ mình sẽ liệt kê chi tiết về thời gian và phần quà mà bạn có thể nhận được. Muốn nhận quà thì nhớ tìm hiểu thật kỹ nha.

 • Từ 10-16H ngày 29/03, sẽ có phần quà tặng từ Vichy dành cho đơn hàng từ 1.5 triệu đồng trở lên. Phần quà bao gồm combo sản phẩm của Vichy trị giá 590.000vnđ
 • Trong thời gian diễn ra chương trình từ 27-29/02, Vichy dành tặng 9 phần quà cho 9 đơn hàng có giá trị cao nhất trên shop chính hãng Lock&Lock. Phần quà là một combo sản phẩm Vichy trị giá lên tới 2.260.000vnđ

Bạn nghĩ sao về đợt khuyến mãi lần này của Lock&Lock? Với mình thì nó QUÁ SÂU và RỘNG. Giảm giá trên toàn sàn, giảm sâu lên đến 59%, cứ có mua là có tặng. Đặc biệt nhất vẫn là phần quà đến từ Vichy có giá trị lên đến 2.260.000vnđ. Phải nói là hài lòng hơn những gì mà mình chờ đợi. Nếu bỏ qua đợt Deal lần này là xem như bạn đã bỏ phí của trời rồi đó. Săn Deal đâu phải vì nghèo, săn Deal là để mua vèo chớ phải đắn đo! Đúng không cả nhà? Chúc cả nhà săn Deal vui vẻ!

Có thể bạn quan tâm

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Blog Giảm Giá