Nếu bạn đang muốn tìm kiếm mã giảm giá, voucher, coupon, mã khuyến mãi thì bạn đã đến đúng nơi rồi đó. Tại đây, Bloggiamgia.vn sẽ luôn tổng hợp các mã giảm giá của tất cả các những trang thương mại điện tử lớn hiện nay. Những mã giảm giá này sẽ luôn là mới nhất, giá trị nhất và độc quyền nhất!

Giờ bạn muốn tìm mã giảm giá của trang thương mại điện tử nào thì ấn vào tên tương ứng ở dưới nha. Bloggiamgia.vn tin rằng sẽ có voucher bạn muốn tìm đó.

Bloggiamgia.vn là gì?

Bloggiamgia.vn là một website chuyên cung cấp mã giảm giá, voucher, tin khuyến mãi và đưa ra các lời khuyên mua sắm chân thực nhất cho tất cả mọi người.

Bloggiamgia.vn được chính thức thành lập từ ngày 12/12/2015 với tên gọi là Sanvoucher.com. Tuy nhiên, để gần gũi và mang tính thuần Việt hơn website đã đổi tên thành Bloggiamgia.vn vào ngày 6/6/2016. Và giữ tên đó cho đến hiện nay.

Trải qua hơn nửa thập kỷ phát triển và trường thành, Blog Giảm Giá luôn luôn tôn trọng và theo đuổi một sứ mệnh. Đó chính là:

Mang đến cho tất cả mọi người những mã giảm giá, tin khuyến mãi giá trị nhất, mới nhất, hữu ích nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất. Mục tiêu của Bloggiamgia.vn là giúp tất cả mọi người mua được món đồ mình cần, món đồ mình thích với mức giá rẻ nhất. Góp phần xây dựng một thị trường mua sắm online của Việt Nam lành mạnh, phát triển để sánh ngang và cạnh tranh được với thế giới!

Từ sứ mệnh trên, toàn bộ các admin của Bloggiamgia.vn luôn luôn mang trong mình kiến thức, kinh nghiệm và tràn đầy nhiệt huyết để có thể giúp tất cả những ai đang muốn mua sắm online. Dù bạn gặp phải bất kể vấn đề gì khi mua sắm online hãy đến với chúng mình!

0 +
Voucher mỗi tháng
0 K+
Lượt truy cập
0 +
Bài viết đã xuất bản
0 +
Lượt dăng ký nhận tin

Mã giảm giá trên Bloggiamgia.vn có chính xác, có đầy đủ không?

Với hơn nửa thập kỷ phát triển và trưởng thành, Bloggiamgia.vn hoàn toàn tự tin nói với bạn rằng: Các voucher giảm giá, tin khuyến mãi trên Bloggiamgia luôn đầy đủ nhất và đảm bảo chính xác nhất.

Việc tìm kiếm, thống kê, đăng tải mã khuyến mãi trên Bloggiamgia.vn được thực hiện qua rất nhiều công đoạn, dưới sự giám sát của nhiều bộ phận khác nhau.

Ngoài việc tìm kiếm, thống kê một cách thủ công chúng mình cũng tiến hành nghiên cứu, áp dụng các công nghệ tự động, thuật toán AI (trí thông minh nhân tạo) để đem đến cho tất cả mọi người thông tin chính xác nhất, nhanh nhất. Mà điển hình nhất trong số đó là công cụ tự động tìm kiếm mã giảm giá Shopee cho từng sản phẩm đang được áp dụng độc quyền trên website.

Blog Giảm Giá cũng là đối tác tin cậy của nhiều website thương mại điện tử. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn đọc theo dõi Bloggiamgia.vn thường xuyên nhận được những ưu đãi độc quyền dành riêng cho bạn.

Mã giảm giá tuy nhiều, nhưng số lượt dùng lại có hạn. Những mã giảm giá có mức giảm tốt, thì thường sẽ hết lượt rất nhanh. Vì vậy, nếu muốn nhận các thông tin mã giảm giá nhanh nhất, đầy đủ nhất thì bạn nên tham khảo những hình thức đăng ký nhận tin dưới đây nhé.

Nhận mã qua Facebook Messenger

Bạn sẽ nhận được mã giảm giá tốt trong các đợt sale lớn. Trung bình mỗi tháng nhận 1-2 tin

Nhận mã qua Telegram

Cập nhật liên tục hàng ngày. Mỗi khi có mã giảm giá tốt, bạn ngay lập tức nhận được thông báo

Nhận mã qua facebook groups

Bạn cần chủ động theo dõi groups Hội Săn Deal để cập nhật tin khuyến mãi và mã giảm giá mới nhất

Blog Giảm Giá