Hướng dẫn Mua Hàng Cọc Trước Pre-Sale trên Lazada

Mua Hàng Cọc Trước Pre-Sale là chương trình mới được Lazada ra mắt trong đợt khuyến mãi 9.9 năm nay. Vậy cụ thể chương trình này là như thế nào? Làm sao để đặt cọc mua hàng cho sản phẩm yêu thích? Hãy cùng Blog Giảm Giá tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Chương trình Mua Hàng Cọc Trước Pre-Sale Lazada

Mua hàng cọc trước Lazada

1. Nội dung chương trình 

Mua hàng cọc trước là chương trình mở bán sớm của Lazada. Sẽ có rất nhiều sản phẩm tham gia chương trình Mua hàng cọc trước. Nếu yêu thích sản phẩm nào thì bạn sẽ đặt cọc số tiền là 10% cho sản phẩm đó. Đến ngày mở bán thì bạn đặt hàng và thanh toán nốt số tiền còn lại.

Giá bán chính thức của sản phẩm sẽ được công khai luôn cho bạn biết để quyết định đặt cọc hay không. Nếu bạn đã đặt cọc thành công thì chắc chắn bạn sẽ mua được sản phẩm đó vào ngày mở bán. Tiền đặt cọc sẽ không được hoàn lại nếu bạn không mua hàng.

2. Thời gian chương trình

Đợt này, Lazada cho bạn đặt cọc trước sản phẩm yêu thích từ ngày 01/09 – 08/09. Sản phẩm sẽ được bán vào ngày 09/09. Nếu đến 23h59 ngày 9/9 bạn vẫn chưa thanh toán nốt số tiền còn lại của sản phẩm thì bạn sẽ bị mất tiền đặt cọc nhé!

3. Hướng dẫn Mua hàng cọc trước trên Lazada

Mua hàng cọc trước sẽ có khác biết đôi chút với cách mua hàng trên Lazada bình thường nhé. Vì vậy bạn cần xem kỹ hướng dẫn theo các bước dưới đây:

Lấy mã ngay
Mã Giảm Giá HOT!

Mua hàng Online tại Lazada, Tiki, Shopee, Sendo... với mức giá rẻ nhất bằng mã giảm giá độc quyền tại Blog Giảm Giá

Bước 1: Truy cập vào trang chương trình

Để vào trang chương trình Mua hàng cọc trước Pre-Sale, bạn vào đây: https://lazada.vn/mua-hang-coc-truoc

Lưu ý: Bạn chỉ có tham gia Mua hàng đặt cọc trước trên ứng dụng Lazada App điện thoại. Hiện tại chương trình chưa hỗ trợ trên web máy tính bạn nhé!

Bước 2: Chọn sản phẩm yêu thích

Bạn tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm yêu thích có trong chương trình Pre-Sale Mua hàng đặt cọc trước của Lazada.

mua hàng đặt cọc trước trên Lazada

Nếu yêu thích sản phẩm nào thì bạn bấm vào ô Đặt cọc. Mỗi lần bạn chỉ đặt cọc được 1 sản phẩm thôi nhé!

Bước 3: Kiểm tra chi tiết sản phẩm

Sau khi chọn được sản phẩm yêu thích và bấm Đặt cọc. Hệ thống sẽ chuyển bạn sang trang chi tiết sản phẩm. Tại đây bạn kiểm tra lại thông tin mô tả chi tiết sản phẩm lần cuối trước khi quyết định có đặt cọc cho sản phẩm này hay không?

Nếu bạn muốn mua sản phẩm này thì hãy bấm vào ô Thanh toán tiền cọc ngay.

Thanh toán đặt cọc trên Lazada

Bước 4: Xác nhận thanh toán

Bạn nhập địa chỉ giao hàng của mình vào, hệ thống sẽ hiển thị tiền phí vận chuyển cho bạn biết nhé.

Lưu ý: Đến ngày 9.9 Lazada có mã miễn phí vận chuyển toàn quốc 50K cho đơn hàng từ 149K. Nếu sản phẩm của bạn trên 149K thì nhớ sưu tầm thêm mã freeship này để được giảm tiền vận chuyển nhé!

Tiếp theo, bạn bấm tick vào ô “Tôi đồng ý điều khoản không hoàn lại tiền cọc”

Thanh toán tiền cọc Lazada

Bấm THANH TOÁN để sang bước tiếp theo.

Bước 5: Chọn hình thức thanh toán

Lazada chỉ chấp nhận hình thức thanh toán trước bằng thẻ tín dụng/ ghi nợ hoặc thẻ ATM nội địa/ Internet banking cho sản phẩm Mua hàng cọc trước mở bán sớm mà thôi.

Đồng thời, bạn chỉ có thể sử dụng (1) hình thức thanh toán cho khoản tiền đặt cọc và số tiền còn lại. Hình thức thanh toán này không thể thay đổi sau khi bạn đã trả số tiền đặt cọc.

Mua hàng cọc trước trên Lazada

Bạn chọn vào hình thức thanh toán mong muốn và bấm vào ô Xác nhận đặt hàng.

Bước 6: Hoàn tất đặt cọc

Bạn điền các thông tin ngân hàng theo hướng dẫn của hệ thống. Cuối cùng bấm Xác nhận để hoàn tất đặt cọc cho sản phẩm.

Đặt cọc thành công Lazada

4. Một số lưu ý khi mua hàng cọc trước trên Lazada

  • Tiền cọc sẽ không được hoàn lại: nếu bạn đã thanh toán tiền cọc cho Lazada thì sẽ không được hoàn lại nếu bạn không mua sản phẩm vào ngày mở bán hoặc quá thời hạn mở bán mà bạn vẫn chưa thanh toán số tiền còn lại cho Lazada.
  • Phải thanh toán trước: Cả số tiền đặt cọc và số tiền còn lại của sản phẩm bạn đều phải thanh toán trước bằng 1 hình thức thanh toán là thẻ tín dụng/ ghi nợ hoặc thẻ ATM nội địa/ Internet Banking.
  • Đơn hàng chỉ được giao khi bạn thanh toán hết số tiền còn lại cho Lazada trong thời gian mở bán chính thức.
  • Để biết thêm chi tiết về Các Điều Kiện Và Điều Khoản Tham Gia Áp Dụng Đối Với khách Hàng bạn tham khảo tại đây.

Lời Kết

Mua hàng đặt trước Pre-Sale là chương trình rất đáng để bạn quan tâm. Vì những sản phẩm tham gia đều có giá thành rẻ hơn so với thị trường rất nhiều. Bạn có thể biết trước được giá thành sản phẩm để đưa ra quyết định có đặt cọc mua sản phẩm đó hay không. Sau khi đặt cọc thì bạn chắc chắn sẽ mua được sản phẩm đó mà không phải giành giật với bất cứ ai. Tuy nhiên, khoản tiền cọc sẽ không được hoàn lại nên bạn suy nghĩ thật kỹ trước khi thanh toán tiền cọc nhé!

Tôi là một người nghiện shopping online, tôi xây dựng blog này với mục đích gây nghiện cho độc giả ghé thăm. Blog này là nơi tổng hợp những thông tin cần thiết để mua sắm online an toàn và tiết kiệm, và tất nhiên Blog Giảm Giá không bán hàng. Nếu bạn thấy những thông tin tôi chia sẻ hữu ích, vui lòng chia sẻ cho bạn bè cùng biết đến Blog Giảm Giá nhé.

Chúng tôi rất vui khi thấy ý kiến của bạn

      Nhận xét của bạn

      Login/Register access is temporary disabled