Tổng hợp khuyến mãi Lazada Cách Mạng Mua Sắm Trực Tuyến 11-11-2017

Lazada cùng với chương trình Cách Mạng Mua Sắm Trực Tuyến đã thổi một luồng gió mới và cực mạnh giúp thúc đẩy thương mại điện tử Việt Nam phát triển, xây dựng niềm tin mua sắm online cho người tiêu dùng trong nước. Chương trình Cách Mạng Mua Sắm Trực Tuyến là một trong những đợt Sale lớn nhất trong năm của Lazada, chương trình này cũng diễn ra đồng thời trong 6 nước ở Đông Nam Á nơi có trụ sở của Lazada. Nếu bạn chưa tham sự kiện săn hàng khuyến mãi trong sự kiện mua sắm trực tuyến được nhiều người chờ đón nhất năm này thì có thể xem lại bài viết tổng hợp khuyến mãi của Blog Giảm Giá trong năm 2016 để hiểu hơn về chương trình.
Nếu bạn chưa tưởng tượng chương trình này lớn đến như thế nào, thì hãy nghĩ tháng nào cũng có một vài ngày Lazada sale mạnh tay, giá sale cũng khiến nhiều tín đồ shoping phải há hốc mồm, thì Cách Mạng Mua Sắm còn mạnh gấp đôi thậm chí đến gấp ba nếu bạn chịu khó săn voucher. Mình đã mua được tivi, tủ lạnh, máy giặt với tổng mức giảm giá so với giá thị trường vào khoảng 8 triệu đồng, hay anh bạn mình mua được chiếc canon 700D với giá chỉ 8,2 triệu đồng, và cũng có rất nhiều người mua được iPhone 6 với giá siêu rẻ mà có thêm thẻ tín dụng Sacombank được giảm 2 triệu nữa. Cảm giác nhiều người inbox khoe sản phẩm mà họ mua được mình thấy rất đã.
[irp posts=”11202″ name=”Mưa Sale Băng quay trở lại – Bùng nổ cơn Mưa Sale khủng giá chấn động lớn nhất năm”]
Năm nay, Cách Mạng Mua Sắm Trực Tuyến được lấy tên là “Mưa Sale Băng”. Theo anh Phạm Thông – Giám đốc marketing của Lazada Việt Nam thì chương trình năm nay được lấy ý tưởng từ những cơn mưa sao băng, rất lâu chúng ta mới được thấy mưa sao bằng một lần, và cũng rất nhiều người chờ đợi để ngắm mưa sao băng, ngoài ra người ta thường nói khó như hái sao trên trời, nhưng với Cách Mạng Mua Sắm của Lazada thì việc mua hàng sale với giá mơ ước sẽ không còn khó như hái sao trên trời nữa. Thôi mình phải dẹp bỏ ngay cái cảm giác rạo rực trong kỳ mua sắm năm ngoái để đi vào phần chính bài viết luôn nhé. Năm nay Cách Mạng Mua Sắm Trực Tuyến được diễn ra và 2 đợt là từ 9.11 – 11.11 và từ 12.12 – 14.12, trong bài viết này mình sẽ chia sẻ những chương trình khuyến mãi trong đợt 1 là từ 9.11 – 11.11, đợt 2 mình sẽ có bài viết gửi đến bạn sau nhé.

Khuyến mãi Lazada Cách Mạng Mua Sắm Trực Tuyến

Bài viết sẽ được cập nhật hàng ngày mỗi khi có thêm thông tin mới. Hãy lưu lại trang này và theo dõi thường xuyên nhé

1. Voucher Bí Mật

Mỗi ngày sẽ co một ký tự được mở ra, hãy thu thập nhưng ký tự này để ghép thành 1 voucher Lazada nhé, voucher này sẽ sử dụng được từ 00h ngày 9/11 và hứa hẹn là sẽ rất nhanh hết lượt, vì vậy bạn cần phải nhanh tay để sử dụng trước. Mỗi này một ký tự được mở ra ký tự cũ sẽ đóng lại, nên bạn cần ghi lại những ký tự này để ghép lại, tuy nhiên đơn giản nhất là bạn chỉ việc chat vào khung chat bên dưới, mình sẽ cập nhật cho bạn.

Các ký tự đã mở REBME…

2. Ưu đãi đặc biệt từ đối tác

Lướt qua một chút thì thấy những khuyến mãi, mã giảm giá từ đối tác là quá “thơm” đúng không nào? Mình rất muốn chia sẻ sớm để bạn nào đang làm thẻ tín dụng, thẻ Visa thì nhanh nhanh làm cho xong, bạn nào có thẻ rồi thì nạp “đạn” sẵn để chuẩn bị “bắn”, nếu chưa có thẻ tín dụng thuộc các ngân hàng bên dưới thì bạn có thể mượn bạn bè cũng được.
Hầu hết khuyến mãi từ ngân hàng đều áp dụng cho khác hàng sử dụng thẻ tín dụng của họ, chỉ có thẻ Visa chỉ cần thẻ debit cũng dùng được, còn Napas thì bạn chỉ cần có thẻ ATM có đăng ký internet banking là sử dụng được khuyến mãi nhé. Khuyến mãi càng khủng thì càng nhanh hết lượt, vì vậy bạn không nên chần chừ, nhất là khuyến mãi khi thanh toán qua cổng Napas giảm đến 15% mà thẻ ATM dễ dàng sử dụng được. Nếu bạn chưa hiểu làm sao để nhận được khuyến mãi từ các ngân hàng hay thanh toán qua cổng Napas là gì…hay comment để lại câu hỏi bên dưới hoặc chat cho mình vào khung chat ở góc phải màn hình nhé.


 
Ngoài các ngân hàng thì sẽ còn các đối tác khác như Grab, Uber, Viettel…lần trước cũng có voucher rất hấp dẫn hi vọng đợt khuyến mãi này cũng sẽ góp mặt. Danh sách các đối tác tài trợ khuyến mãi, mã giảm giá mình sẽ cập nhật thường xuyên tại chuyên trang cập nhật khuyến mãi Cách Mạng Mua Sắm, bạn có thể xem tại đây

3. Thêm sản phẩm yêu thích vào danh sách để “hái sao trên trời”


Điều khá thú vị của chương trình năm nay là chỉ cần bạn thêm sản phẩm vào danh sách yêu thích, những sản phẩm nào bạn muốn mua, có dự định mua thì cứ thêm hết vào danh sách yêu thích, đến ngày Cách Mạng Mua Sắm Trực Tuyến Lazada sẽ chọn ra những sản phẩm mà được nhiều người cho vào danh sách yêu thích để giảm xuống mức giá mơ ước mà bạn không nghĩ là nó sẽ giảm được đến đó. Tưởng khó mà dễ đúng không nào, ngay bây giờ bạn chỉ cần bấm yêu thích sản phẩm mà thôi mọi việc còn lại cứ để Lazada lo.

Cách thêm sản phẩm vào danh sách yêu thích

4. Mini game nhận voucher lên đến 20%

Mỗi chương trình khuyến mãi lớn thì Lazada lại có một mini game, mà tại đó bạn có thể thoải mái chơi để kiếm mã giảm giá Lazada, với Cách Mạng Mua Sắm Trực Tuyến lần này họ cũng có game với mức giảm giá lên đến 20%. Sẽ có nhiều voucher rơi xuống (mưa sale băng), nhiệm vụ của bạn là bắt nhưng voucher này, càng bắt được nhiều thì được voucher càng cao.
Cách chơi chi tiết như sau: 

 • Đối với điện thoại: Bạn cầm điện thoại nhảy lên hoặc đơn giản hơn là đưa điện thoại lên thật nhanh để con Lazion nhảy lên bắt “Sale” băng đang rơi
 • Đối với máy tính: Bạn Click chuột để chú Lazion nhảy lên bắt “Sale” băng đang rơi nhé.
 • Bắt được càng nhiều Sale Băng thì càng được voucher “ngon” bạn có thể nhận đc các voucher lần lượt như sau: bắt đc 9 Sale thì 20%, 7 Sale thì 15%, 5Sale thì 10 %, dưới 5 Sale thì 5%


Ngoài chơi online thì Lazada con mang nó xuống offline để tăng sức hấp dẫn, bạn có thể ghé toà nhà Bitexco, phố đi bộ hay Shopping Mall để tham tham gia trò chơi nhận voucher hoặc quà tặng nhé.

5. Live Stream với người nổi tiếng

Gương mặt đại diện lần này của Lazada là ca sĩ Tóc Tiên, sẽ có chương trình live stream của Tóc Tiên nói rõ hơn về chương trình Cách Mạng Mua Sắm năm 2017 và mình còn nghe ngóng được tin tức sẽ có chương trình ca nhạc của Tóc Tiên tại phố đi bộ Nguyễn Huệ để quảng cáo cho Lazada, mình sẽ nghe ngóng thông tin và cập nhật sớm ngay khi có thông tin.
Theo dõi live stream bạn sẽ có cơ hôi kết nối trực tiếp với ca sĩ Tóc Tiên để trả lời một số câu hỏi và nhận quà tặng rất hấp dẫn đấy nhé.

6. Các khuyến mãi khác

Ngoài các khuyến mãi ở trên thì không thể thiếu được các chương trình như vòng quay may mắn, flash sale giá sốc hay đại tiệc Samsung..,mình sẽ cập nhật liên tục mỗi khí có thông tin mới nhất. Bạn có thể theo dõi trang này thường xuyên hoặc đăng ký nhận tin khuyến mãi từ Blog Giảm Giá để không bỏ lỡ bất cứ tin HOT nào nhé
[irp posts=”7159″ name=”Hướng dẫn đăng ký nhận thông báo khuyến mãi, mã giảm giá nhanh nhất từ Blog Giảm Giá”]

Mình đã tạo một trang chuyên cập nhật các khuyến mãi,mã giảm giá đặc biệt và các sản phẩm flash sale giá sốc nhất cho ngày Các Mạng Mua Sắm Trực tuyến 11.11, bạn có thể xem ngay tại đây

Tôi là một người nghiện shopping online, tôi xây dựng blog này với mục đích gây nghiện cho độc giả ghé thăm. Blog này là nơi tổng hợp những thông tin cần thiết để mua sắm online an toàn và tiết kiệm, và tất nhiên Blog Giảm Giá không bán hàng. Nếu bạn thấy những thông tin tôi chia sẻ hữu ích, vui lòng chia sẻ cho bạn bè cùng biết đến Blog Giảm Giá nhé.

14 Comments
 1. Reply
  Thái Ngọc Thắng 31/10/2017 at 13:38

  Dear ad
  cho mình xin voucher bí mật của cách mạng mua sắm 9-11/11 sắp tới với nhé.
  thanks page bloggiamgia nhiều

 2. cho mình xin voucher bí mật của cách mạng mua sắm 9-11/11 sắp tới với nhé cảm ơn nhiều

 3. Dear ad
  cho mình xin voucher bí mật của cách mạng mua sắm 9-11/11 sắp tới với nhé.

 4. Dear ad
  cho mình xin voucher bí mật của cách mạng mua sắm 9-11/11 sắp tới với nhé. ký tự của ngày 04 và 05/11. tk

 5. Cho mình xin mã với Ad

 6. Nhờ ad gửi cái mã giảm giá bí mật của ngày 9/11

 7. Cho ninh xin voucher bi mat

  Nhận xét của bạn

  Login/Register access is temporary disabled