Voucher Club Lazada ra mắt: Ưu đãi hấp dẫn không thể bỏ lỡ

Chia sẻ bài viết

Để không kém cạnh khi so với gói siêu voucher 1K, 10K của Shopee, Lazada cũng đã bắt đầu tung ra một gói voucher ưu đãi tương tự như vậy. Thậm chí là con nhiều hơn. Có tên: Voucher Club Lazada hay còn gọi là VoucherClub.

Vậy gói voucher này của Lazada có những ưu đãi nào hấp dẫn? Bạn sẽ được hời bao nhiêu tiền nếu mua gói này? Cách mua và sử dụng ra sao? Tất cả sẽ có câu trả lời trong bài viết này.

1. Voucher Club Lazada là gì? Có gì hấp dẫn?

Voucher Club Lazada

Nói một cách đơn giản, Voucher Club Lazada (hay VoucherClub) là một gói voucher cực kỳ ưu đãi đến từ Lazada. Bạn sẽ phải bỏ ra một số tiền nhất định để mua một số lượng nhất định các mã giảm giá đến từ Lazada. Và tất nhiên, số lượng mã giảm giá bạn nhận được sẽ nhiều hơn rất nhiều so với số tiền bạn bỏ ra.

Cụ thể, hiện tại bạn cần bỏ ra 50k để mua gói này. Thời hạn sử dụng của gói sẽ là 1 tháng tính từ ngày bạn mua. Vậy bạn sẽ nhận được những mã giảm giá nào?

  • 4 Mã miễn phí vận chuyển cho đơn từ 40k
  • 1 Mã giảm giá trị giá 30k cho đơn hàng từ 0Đ
  • 3 Mã giảm giá 30k cho đơn hàng từ 30k
  • 2 Mã giảm giá 60k cho đơn hàng từ 499k
  • 2 Mã giảm giá 60k cho đơn hàng từ 599k
  • 4 Mã giảm giá 80k cho đơn hàng từ 699k
  • 4 Mã giảm giá 80k cho đơn hàng từ 799k

Rõ ràng, chỉ với 50K mà nhận được nhiều như vậy thì quá lời rồi phải không bạn? Gói Voucher Club Lazada này ngon thiệt đó!

2. Mua và sử dụng VoucherClub này thế nào?

Theo mình biết, hiện tại gói voucher này đang trong giai đoạn thử nghiệm và chỉ có một số tài khoản nhất định (thường là tài khoản mới) được Lazada cho phép mua.

2.1. Cách mua

Bước 1

Để mua được gói Voucher Club này bạn bắt buộc phải sử dụng App Lazada. Đầu tiên, hãy mở APP lên, chọn mục Tài khoản.Voucher Club Lazada

Nếu bạn thấy tài khoản của bạn có dòng như mình khoanh đỏ trong hình trên thì xin chúc mừng bạn. Bạn đã được Lazada cho mua sớm gói Voucher này. Còn nếu bạn không thấy có dòng như hình trên, thì chỉ có cách chờ thôi. Sau khi Lazada thử nghiệm thành công xong sẽ tung ra cho tất cả mọi người cùng mua!

Bước 2

Sau khi ấn vào xong, bạn kéo xuống dưới, tìm đến nút: Đăng kí 1 tháng với 50k.

Voucher Club Lazada

Sau đó bạn chờ vài giây để đi qua màn hình như bên dưới:

Lazada VoucherClub

Bước 3

Bước tiếp theo là tiến hành thanh toán. Hiện tại Lazada chỉ cho phép bạn thanh toán qua 2 hình thức là: ZaloPay và Momo.

Voucher Club Lazada

Chỉ có 2 hình thức thanh toán được hỗ trợ

Nếu bạn chưa biết cách sử dụng 2 loại ví này. Hãy xem video hướng dẫn dùng Zalopay tại đây, hướng dẫn dùng Momo tại đây.

2.2. Dùng ra sao?

Sau khi mua thành công rồi, việc của bạn sẽ là thu thập và sử dụng những voucher trong gói.

  • Hàng ngày, bạn hãy truy cập vào Lazada App sau đó thu thập các voucher được tung ra. Lazada sẽ không đưa hết cho bạn toàn bộ voucher trong gói ngay mà sẽ tung ra mỗi ngày trong khoảng 1 tuần (hoặc 4 tuần).
  • Sau khi thu thập xong, bạn sẽ có hạn 7 ngày để sử dụng voucher đã thu thập.

3. Một số lưu ý khác

3.1. Có thể dùng chung với các voucher khác không?

Tất nhiên có rồi nha bạn. Bạn hoàn toàn có thể dùng chung voucher trong gói với những mã giảm giá Lazada khác. Chẳng hạn dùng chung với mã giảm giá của Shop, mã giảm giá toàn sàn, mã Freeship.

3.2. Voucher trong gói có hạn dùng không?

Có nha bạn. Hiện tại thời hạn của gói là 01 tháng và sau khi thu thập voucher bạn phải sử dụng voucher đó trong 07 ngày.

3.3. Có cách nào để tài khoản nào cũng mua được gói voucher này không?

Nếu tài khoản của bạn chưa thế mua được Voucher Club Lazada, bạn chỉ có cách chờ đợi thôi. Hiện không có cách nào để tài khoản nào cũng có thể mua được gói voucher này.

3.4. Có thể bán gói voucher này cho người khác không?

Không thể nha bạn. Nếu bạn mua thì nó là của bạn và riêng mình bạn mà thôi. Bạn không thể cho, tặng hay bán voucher trong gói cho tài khoản khác.

Nhưng bạn có thể dùng nó để mua hàng trên Lazada với giá ưu đãi giúp bạn bè mà!

Như vậy là trong bài viết này, mình đã giúp bạn tìm hiểu chi tiết về gói Voucher Club Lazada rồi. Bạn thấy gói voucher này của Lazada thế nào? Rất ngon phải không nào. Đáng tiếc là hiện tại chỉ có một số tài khoản mới được mua và sử dụng. Bạn nào chưa có để mua thì chịu khó chờ đợi nha!

Theo dõi chúng tôi:

Có thể bạn quan tâm

Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem toàn bộ bình luận
0
Rất tuyệt vời nếu bạn để lại bình luận!x
Blog Giảm Giá