Khuyến mãi Tuần lễ Thời Trang Shopee (10/06 – 16/06)

Chia sẻ bài viết

Sau khi kết thúc đợt Shopee Sale Giữa Năm 6/6 chưa được bao lâu thì Shopee lại tung ra chương trình khuyến mãi mới. Đó là chương trình Tuần lễ thời trang Shopee diễn ra từ ngày 10/06 – 16/06. Tuy nhiên, các ưu đãi có trong chương trình này không chỉ riêng về ngành Thời trang đâu nhé. Vẫn sẽ có các mã giảm giá Shopee áp dụng toàn sàn cho mọi sản phẩm. Có tặng thêm mã miễn phí vận chuyển. Và đặc biệt là có Freeship 0đ luôn nha! Chi tiết cụ thể mình sẽ nói rõ ngay sau đây.

Chương Trình Tuần Lễ Thời Trang Shopee

Tuần lễ thời trang Shopee

1. Thời gian

Chương trình khuyến mãi Tuần lễ thời trang Shopee diễn ra từ ngày 10/06 – 16/06/2020.
Tuy nhiên ngày sale mạnh nhất vẫn là ngày 16/06 nhé!

2. Ưu đãi về miễn phí vận chuyển

2.1. Tặng mã Freeship 0đ

Thật bất ngờ là trong đợt khuyến mãi này Shopee có tặng thêm mã miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 0đ. Mức giảm phí vận chuyển tối đa là 20K.
Tuy nhiên, mã Freeship 0đ này chỉ áp dụng cho phương thức thanh toán bằng ví Airpay thôi nhé.
Điều kiện sử dụng mã: Hạn sử dụng từ 11/06 – 16/06/2020. Mã miễn phí vận chuyển tối đa 20K. Áp dụng cho đơn hàng từ 0đ vào khung giờ 2h – 7h sáng mỗi ngày. Các khung giờ còn lại áp dụng cho đơn hàng từ 150K. Mã áp dụng toàn sàn Shopee khi thanh toán bằng ví Airpay. Không áp dụng cho hàng quốc tế.
Để lấy mã Freeship 0đ Airpay này bạn vào link tại đây: https://bit.ly/2XXj7jE
Mã Freeship 0đ Airpay Shopee

2.2. Tặng thêm mã Freeship Airpay đơn từ 50K

Ngoài mã Freeship 0đ Airpay thì bạn còn lấy được thêm 1 mã Freeship Airpay cho đơn hàng từ 50K nữa.
Mã có hiệu lực sử dụng từ 12/06 – 16/06/2020. Mức giảm phí vận chuyển tối đa là 20K. Áp dụng cho đơn hàng từ 0Đ toàn sàn Shopee. Không áp dụng cho sản phẩm sim, thẻ cào, evoucher và hàng Quốc Tế.
Để lấy mã Freeship Airpay cho đơn hàng từ 50K này, bạn vào link tại đây: https://bit.ly/2XXj7jE
Mã Freeship Airpay cho đơn hàng từ 50K

2.3. Tặng thêm 2 mã Freeship cho hàng Quốc Tế

Riêng ngày 14/06, Shopee sẽ tặng cho bạn thêm 2 mã Freeship áp dụng cho hàng quốc tế. Mã sẽ được tự động thêm sẵn vào trong ví voucher của bạn.
Mã có hiệu lực sử dụng chỉ trong ngày 14/06. Mức giảm tối đa phí vận chuyển là 20K. Áp dụng cho đơn hàng từ 50K. Chỉ áp dụng cho Hàng Quốc Tế. Mã chỉ áp dụng được cho hình thức thanh toán khi nhận hàng và thanh toán bằng thẻ tín dụng.

3. Săn mã giảm giá Shopee áp dụng toàn sàn

Mỗi ngày từ 10/06 – 16/06 vào lúc 0H và 12H đều có mã giảm giá Shopee áp dụng toàn sàn cho mọi sản phẩm được tung ra.
Cụ thể:

  • Lúc 0H: mã giảm giá 66K cho đơn hàng từ 300K áp dụng toàn SHOPEE.
  • Lúc 12H: mã hoàn xu 50% tối đa 50K cho đơn hàng từ 0Đ áp dụng toàn SHOPEE.

Các mã toàn sàn Shopee đợt này đa số không được lộ trước. Để săn mã thì đến giờ bạn phải tự lấy mã trên banner nhé.
Dưới đây, mình sẽ hướng dẫn sơ qua cho bạn mẹo để săn mã trên banner sao cho nhanh nhất:

  • Đầu tiên bạn nên dùng 2 thiết bị để săn mã trên banner. Có thể là 1 máy tính và 1 điện thoại. hoặc dùng 2 điện thoại.
  • Cả 2 thiết bị đó đều phải đăng nhập cùng 1 tài khoản Shopee.
  • Dùng 1 thiết bị để lưu mã trên banner. Còn 1 điện thoại còn lại để áp mã và đặt hàng (do mã chỉ áp dụng được trên app Shopee điện thoại).
  • Trên thiết bị điện thoại để đặt hàng thì bạn chuẩn bị sẵn đơn hàng hết mọi thứ và chờ sẵn ở bước ĐẶT HÀNG (như hình dưới).
  • Trên thiết bị lưu mã: bạn đăng nhập tài khoản và mở sẵn link banner lưu mã này: https://bit.ly/2Yh5PgE. Khi đến giờ thì bạn load banner liên tục. Khi thấy mã xuất hiện thì nhanh tay bấm vào chữ LƯU.
  • Khi đã LƯU được mã ở thiết bị kia rồi. Bạn nhanh tay sang thiết bị điện thoại đặt hàng. Trên máy điện thoại đặt hàng, bạn nhanh tay bấm vào ô Shopee voucher > tích chọn mã giảm giá đã lưu trên banner > bấm OK > ĐẶT HÀNG.

Hướng dẫn săn mã giảm giá Shopee trên banner

4. Săn mã giảm giá Shopee áp dụng cho các ngành hàng

Ngoài mã giảm giá áp dụng toàn sàn Shopee thì mỗi ngày sẽ có rất nhiều mã giảm giá cho các ngành hàng được tung ra. Đặc biệt là ngành Thời trang sẽ có các voucher giảm giá siêu to khổng lồ luôn nhé!
Và mã của các ngành hàng này cũng có mức giảm giá cực kỳ tốt nhé. Đặc biệt là các mã săn theo khung giờ mỗi ngày.
Tất cả các mã giảm giá theo ngành hàng và mã săn theo khung giờ thì đều được tiết lộ trước. Ví dụ mã của ngày mai thì tối hôm nay đã lộ trước hết rồi.
Mỗi ngày, mình đều đăng tải và tiết lộ trước các mã giảm giá Shopee trên trang web của Blog Giảm Giá. Bạn có thể vào xem trước mỗi ngày tại link này nhé: ⇒ https://bloggiamgia.vn/ma-giam-gia/shopee/

5. Chơi game nhận quà trên ứng dụng Shopee

Trong chương trình khuyến mãi Tuần lễ thời trang Shopee này cũng có rất nhiều trò chơi để bạn tham gia. Chơi các game này vừa giúp bạn giải trí lại vừa có thể nhận về các phần quà giá trị.
Ví dụ như trò Nông Trại Shopee đang cực kỳ hot và được rất nhiều người quan tâm. Bên cạnh đó còn có các game khác như: Bay Cùng Shopee. Shopee Đập Kẹo, Lắc Siêu Xu, Máy Gắp Thú, Hứng Xu Shopee, Quà Tặng Shopee…

Lời Kết

Trên đây là một số ưu đãi nổi bật trong chương trình khuyến mãi Tuần lễ thời trang Shopee diễn ra từ ngày 10/06 – 16/06. Mình vẫn sẽ thường xuyên cập nhật thông tin khuyến mãi trên website và fanpage Facebook của Blog Giảm Giá. Bạn nhớ theo dõi thường xuyên để không bỏ lỡ những thông tin hot nhất nhé. Chúc bạn săn được thật nhiều deal tốt!

Theo dõi chúng tôi:

Có thể bạn quan tâm

Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem toàn bộ bình luận
0
Rất tuyệt vời nếu bạn để lại bình luận!x
Blog Giảm Giá