Làm sao để chia sẻ sản phẩm Shopee cho người khác?

Việc chia sẻ trải nghiệm mua hàng trên Shopee không chỉ là một cách để thể hiện sự hài lòng của bạn với sản phẩm, mà còn là cách để giúp đỡ những người xung quanh được khám phá và trải nghiệm các sản phẩm chất lượng. Hiểu được vấn đề này, Shopee đã cung cấp cho chúng ta những công cụ linh hoạt để chia sẻ sản phẩm một cách dễ dàng. Hãy cùng Bloggiamgia.vn tìm hiểu chi tiết cách chia sẻ sản phẩm Shopee cho người khác ngay bây giờ nhé.

Hiện tại người dùng có thể chia sẻ sản phẩm Shopee cho người khác bằng hai cách gồm: Chia sẻ địa chỉ URL của sản phẩm trên Shopee và Chia sẻ hình ảnh sản phẩm kèm mã QR trên Shopee. Dưới đây là chi tiết về hai cách chia sẻ này:

1. Chia sẻ địa chỉ URL của sản phẩm trên Shopee

Để chia sẻ địa chỉ URL của sản phẩm trên Shopee bạn cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Mở trang chi tiết sản phẩm, Chọn chia sẻ

Tại trang chi tiết sản phẩm, bạn có thể chia sẻ địa chỉ URL của sản phẩm bằng cách chọn biểu tượng chia sẻ ở góc phải phía trên màn hình. 

25-01-2024/LA-m-sao-Aa-chia-sao-saopoundn-phaocm-Shopee-cho-ngAEai-khAc-1706154245823.webp

Bước 2: Lựa chọn hình thức chia sẻ

Bạn có thể chia sẻ địa chỉ URL của sản phẩm bằng một trong các cách sau:

- Lựa chọn một nền tảng mạng xã hội, như Facebook, Zalo, Twitter, Instagram,... để chia sẻ thông tin.

- Chọn "Sao chép đường dẫn" để sao chép riêng địa chỉ URL của sản phẩm.

- Chọn "Sao chép thông tin" để sao chép một thông điệp soạn sẵn với nội dung bao gồm thông tin chung của sản phẩm cùng đường dẫn URL của sản phẩm.

- Chọn SMS hoặc Email để gửi một thông điệp soạn sẵn với nội dung bao gồm thông tin chung của sản phẩm cùng đường dẫn URL sản phẩm qua tính năng nhắn tin SMS, hoặc ứng dụng gửi email trên thiết bị của bạn.

29-12-2023/chia-sao-saopoundn-phaocm-Shopee-cho-ngAEai-khAc-1703864559831.webp

Bước 3: Gửi địa chỉ URL sản phẩm đến người khác

Sau khi lựa chọn được phương thức chia sẻ phù hợp, bạn chọn đối tượng muốn chia sẻ và gửi thông tin đến người mà bạn cần chia sẻ sản phẩm Shopee.

Lưu ý:

- Trước khi chia sẻ địa chỉ URL của sản phẩm trên một nền tảng mạng xã hội, bạn cần cài đặt ứng dụng của nền tảng đó trên thiết bị cá nhân.

- Đối với một số kênh chia sẻ địa chỉ URL cụ thể của sản phẩm (bao gồm chia sẻ trên mạng xã hội và qua email), bạn có thể tùy chọn hình ảnh của sản phẩm để kèm theo thông điệp chia sẻ thông qua tính năng Chia sẻ hình ảnh (biểu tượng).

🔥 Đặc biệt: Đừng quên theo dõi các kênh mạng xã hội của Blog Giảm Giá để cập nhật tin khuyến mãi, mã giảm giá Shopee cũng như chia sẻ mẹo săn sale nhé:

- Group facebook: ⇒ Xóm Săn Sale

- Kênh Telegram: ⇒ Nghiện Săn Deal

- Kênh Zalo: ⇒ Xóm Săn Sale

- Kênh thông báo voucher + deal hot qua Messenger: ⇒ Nghiện Săn Deal

Có thể bạn quan tâm:

- Làm thế nào để xóa lịch sử mua hàng Shopee?

- Làm thế nào để xem lại lịch sử mua trên Shopee?

- Làm thế nào để nhận biết Shop lừa đảo trên Shopee?

2. Cách chia sẻ hình ảnh sản phẩm kèm mã QR trên Shopee

Nếu không thích cách chia sẻ sản phẩm trên Shopee bằng địa chỉ URL, bạn hoàn toàn có thể sử dụng phương pháp chia sẻ hình ảnh sản phẩm kèm mã QR trên Shopee. Và dưới đây là các bước thực hiện:

Bước 1: Chọn chia sẻ

Tại trang chi tiết sản phẩm, bạn bấm vào biểu tượng chia sẻ ở góc phải phía trên màn hình tương tự với cách chia sẻ địa chỉ URL.

25-01-2024/LA-m-sao-Aa-chia-sao-saopoundn-phaocm-Shopee-cho-ngAEai-khAc-1706154245823.webp

Bước 2: Chọn Lưu ảnh để lưu hình ảnh và thông tin sản phẩm

Tiếp theo bạn chọn biểu tượng Lưu ảnh để lưu về thiết bị một hình ảnh tạo sẵn với các thông tin gồm:

- Hình của sản phẩm

- Giá bán của sản phẩm

- Mã QR dẫn tới trang Thông tin sản phẩm của sản phẩm

29-12-2023/cAch-chia-sao-saopoundn-phaocm-Shopee-cho-ngAEai-khAc-1703864667906.webp

Bước 3: Chọn nền tảng và người cần gửi thông tin sản phẩm

Sau khi lưu được các thông tin của sản phẩm, bạn chọn một trong các nền tảng tảng mạng xã hội, như Messenger, Zalo, WhatsApp, Facebook, Feed, Telegram, Story, Line, Twitter, SMS, Email.... Tiếp đó chọn người mà mình muốn gửi để chia sẻ thông tin là đã hoàn thành việc chia sẻ hình ảnh sản phẩm kèm mã QR trên Shopee rồi.

29-12-2023/cAc-bAEac-chia-sao-saopoundn-phaocm-Shopee-cho-ngAEai-khAc-1703864771623.webp

Lưu ý: 

- Để chọn hình ảnh mô tả sản phẩm, bạn có thể sử dụng tính năng Chia sẻ hình ảnh (biểu tượng).

- Để lưu hình ảnh sản phẩm thành công, Ứng dụng Shopee yêu cầu bạn cấp quyền truy cập vào Hình ảnh phù hợp trên thiết bị của mình.

- Nếu bạn nhận được hình ảnh sản phẩm đi kèm với mã QR của Shopee, hãy sử dụng tính năng Quét mã QR trên Ứng dụng Shopee để truy cập đến trang Thông tin sản phẩm.    

Hy vọng rằng bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ cách chia sẻ sản phẩm Shopee cho người khác một cách hiệu quả và tiện lợi. Việc chia sẻ sản phẩm sẽ giúp những người bạn của bạn được trải nghiệm các sản phẩm chất lượng. Thử ngay hai cách chia sẻ sản phẩm trên Shopee mà Bloggiamgia.vn đã chia sẻ để tận hưởng trải nghiệm mua sắm thông minh trên Shopee bạn nhé! Đừng quên theo dõi Blog Giảm Giá để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích, và cơ hội mua sắm tiết kiệm khác. Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết của Blog Giảm Giá! Chúc bạn có thật nhiều trải nghiệm mua sắm thú vị tại Shopee!

15:46 29-12-2023