Cách tải Tiki về điện thoại Android, iPhone cho người mới

Để mang lại sự thuận tiện cho khách hàng và dễ dàng tiếp cận được nhiều đối tượng người dùng hơn. Tiki đã cho ra mắt ứng dụng Tiki, tích hợp trên cả hệ điều hành Android và iOS. Ứng dụng này sẽ giúp bạn có thể mua hàng khi đang ở bất cứ đâu, mà chỉ cần có một chiếc điện thoại được kết nối internet. Vậy bạn đã biết cách tải Tiki về điện thoại Android hay iPhone của mình chưa? Nếu chưa, thì theo dõi bài hướng dẫn chi tiết này của Bloggiamgia.vn để biết cách tải, cài đặt ứng dụng Tiki về điện thoại nhé!

⚠️ Lưu ý: Để được cập nhật mã giảm giá Tiki mới nhất, và chia sẻ các bí kíp săn sale tham gia ngay các group của Blog Giảm Giá dưới đây:

🍉 Group facebook:  Xóm Săn Sale

🍉 Kênh Telegram:  Nghiện Săn Deal

🍉 Kênh Zalo:  Xóm Săn Sale

 

🍉 Messenger:  Nghiện Săn Deal

Vì sao nên tải Tiki App về điện thoại

  • Khi sở hữu Tiki App trên điện thoại di động của mình. Bạn sẽ có thể dễ dàng mua sắm ở bất cứ đâu, chỉ với một cú chạm trên màn hình điện thoại của mình.
  • Điện thoại cá nhân của bạn hầu như sẽ hoạt động liên tục. Vậy nên khi có các các chương trình khuyến mãi, Deal Hot, sản phẩm mới mỗi ngày bạn sẽ có thể nhận được thông báo ngay lập tức nên sẽ không lo bị bỏ lỡ bất kỳ ưu đãi hấp dẫn nào từ Tiki.
  • Nhận được nhiều ưu đãi độc quyền chỉ áp dụng khi đặt hàng trên Tiki App.
  • Dễ dàng truy xuất nguồn gốc, kiểm tra chất lượng sản phẩm nhờ vào tính năng Scan mã sản phẩm của app. 
  • Dễ dàng nạp tiền điện thoại, mua thẻ điện thoại chỉ với một vài thao tác. Không cần phải đi đến các cửa hàng để mua thẻ cào như cách truyền thống nữa.
  • Mua vé máy bay, mua bảo hiểm dễ dàng với mức giá siêu ưu đãi.

Cách tải ứng dụng Tiki về điện thoại

30-10-2022/Cach-tai-Tiki-ve-djien-thoai-1-1667139864533.png

Hiện tại, ứng dụng Tiki có tích hợp cho cả điện thoại Android và iOS. Bạn hay xem điện thoại của mình sử dụng hệ điều hành gì và làm theo các hướng dẫn dưới đây của mình để tiến hành tải App nha.

Link tải Tiki cho mọi hệ điều hành: https://nghien.co/wbUNI7

Đối với điện thoại iPhone

Trên iPhone của bạn, bạn hãy mở cửa hàng App Store trên điện thoại lên. Sau đó bạn hãy nhập từ khoá “Tiki" vào thanh tìm kiếm của cửa hàng App Store. Ứng dụng Tiki sẽ hiện lên ngay đầu danh sách tìm kiếm với logo màu xanh và chữ TIKI màu trắng bên trong. Bây giờ bạn hãy ấn vào mục Nhận để tiến hành tải App về điện thoại của mình.

30-10-2022/Cach-tai-Tiki-ve-djien-thoai-2-1667139880010.png

Sau khi App Tiki đã được tải về điện thoại của bạn thành công. Thì nó sẽ hiện lên chữ Mở như ở hình thứ 2. Bây giờ bạn đã có thể sử dụng App Tiki được rồi.

Tải App Tiki qua đường link của Tiki

Nếu như bạn không tìm thấy cửa hàng App Store trên thiết bị của mình. Vậy thì bạn có thể truy cập vào đường link này để tải Tiki: https://tiki.vn/app

Sau khi truy cập vào đường link ở trên, màn hình điện thoại của bạn sẽ được chuyển đến giao diện như hình 1 dưới đây. Bạn nhấn vào phần Tải về trên App Store để điện thoại được chuyển hướng sang cửa hàng App Store. Bây giờ để tải App bạn cũng nhấn vào mục Nhận để tiến hành tải Tiki về điện thoại của mình.

30-10-2022/Cach-tai-Tiki-ve-djien-thoai-3-1667139887036.png

Đối với điện thoại Android

Cũng như trên điện thoại iPhone. Đầu tiên bạn cần phải truy cập vào cửa hàng ứng dụng trên điện thoại của mình trước đã. Đối với điện thoại Android thì bạn truy cập vào cửa hàng Google Play nha. Trên thanh tìm kiếm của cửa hàng Play. Bạn hãy gõ từ khóa “tiki" sau đó tìm kiếm. Tiếp theo, bạn hãy nhấn vào mục Cài đặt để chấp nhận tải ứng dụng về điện thoại của mình.

30-10-2022/Cach-tai-Tiki-ve-djien-thoai-4-1667139893937.png

Sau khi ứng dụng đã được cài đặt thành công. Thì sẽ có mục Mở như ở hình thứ 2. Bạn chỉ cần ấn vào mục này là có thể mở ứng dụng Tiki lên để sử dụng được rồi.

Tải App Tiki qua đường link của Tiki

Đâu tiên, bạn cần phải truy cập vào đường link tải của Tiki: https://tiki.vn/app

Bây giờ trên màn hình của bạn sẽ được chuyển hướng sang trang tải ứng dụng của Tiki. Vì bạn đang sử dụng điện thoại Android vậy nên hãy ấn vào mục Tải về trên Google Play. Màn hình điện thoại của bạn lập tức sẽ được chuyển hướng đến ứng dụng Tiki trên cửa hàng Play. Bạn hãy nhấn vào mục Cài đặt để chấp nhận tải về ứng dụng.

30-10-2022/Cach-tai-Tiki-ve-djien-thoai-5-1667139901003.png

Sau khi tải thành công ứng dụng Tiki, việc tiếp theo cần làm là tạo một tài khoản Tiki. Nếu bạn chưa biết cách tạo tài khoản Tiki hãy xem ngay bài hướng dẫn này: https://bloggiamgia.vn/tai-khoan-tiki/

Lý do không tải được App Tiki về điện thoại

Cứ làm như hướng dẫn trên đây của mình thì chắc chắn bạn sẽ có thể tải được App Tiki về điện thoại. Tuy nhiên vẫn có một vài trường hợp khiến cho bạn không thể tải được App Tiki. Nếu vậy bạn có thể tham khảo một trong số những lỗi sau đây:

  • Hết dung lượng bộ nhớ điện thoại: Ứng dụng Tiki sau khi được tải về và khởi chạy sẽ mất một khoảng dung lượng. Nếu như điện thoại của bạn không còn trống dung lượng đủ để đáp ứng thì bạn sẽ không thể tải được ứng dụng Tiki về. Để khắc phục lỗi này. Bạn cần phải xóa bớt đi những dữ liệu, ứng dụng không cần thiết trên thiết bị của mình.
  • Hệ điều hành điện thoại đang sử dụng quá cũ: Để tải được App Tiki về điện thoại Android, cần phải đảm bảo điện thoại của bạn đang sử dụng điều hành Android 5.4 trở lên. Đối với iOS thì hệ điều hành cần dùng sẽ là iOS 10.0 trở lên.
  • Lỗi từ cửa hàng ứng dụng: Đối với những điện thoại quá cũ mình thấy lỗi này rất hay gặp phải. Để khắc phục. Bạn hãy thoát cửa hàng ứng dụng sau đó khởi động lại điện thoại và tải lại Tiki xem sao nha.

Bài viết này mình đã hướng dẫn cho bạn các bước để có thể dễ dàng tải Tiki về điện thoại. Hy vọng sau khi đọc xong bài viết của mình bạn sẽ có thể thực hiện thành công việc tải và mua sắm cùng Tiki App nhé!

07:25 30-10-2022