Sendo 12.12: Sale Bất Tận – Giảm Giá 50% – FreeShip 0Đ

Chương trình khuyến mãi 12.12 trên các sàn thương mại điện tử luôn được rất nhiều người mong chờ. Vì hầu hết các sàn đều có những ưu đãi và khuyến mãi rất tốt trong dịp này. Vậy Sendo 12.12 này có chương trình khuyến mãi gì HOT không? Hãy cùng Blog Giảm Giá theo dõi ngay sau đây nhé!

Tổng Hợp Khuyến Mãi Sendo 12.12

Chương trình khuyến mãi Sendo 12.12

Tên chương trình: khuyến mãi Sendo 12.12 năm nay mang tên “12.12 Sale Bất Tận“.

Thời gian: diễn ra từ ngày 06/12 – 12/12/2019.

Link trang chủ chương trình: https://www.sendo.vn/su-kien/sale-bat-tan/

Dưới đây là những nội dung khuyến mãi HOT nhất trong chương trình Sendo khuyến mãi 12.12:

1. Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 0Đ

Khi mua hàng online thì phí vận chuyển cũng đóng vai trò quan trọng trong việc đưa ra quyết định mua hàng hay không của chúng ta. Hiện nay, các sàn đều tập trung vào việc hỗ trợ phí vận chuyển để thu hút khách hàng. Tuy nhiên miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 0Đ thì không phải sàn nào cũng có.

Sendo miễn phí vận chuyển

Chính sách miễn phí vận chuyển trong chương trình khuyến mãi Sendo 12.12 (từ ngày 06/12 – 12/12):

 • Miễn phí vận chuyển cho mọi đơn hàng từ 0Đ áp dụng trong khung giờ vàng 12:00 – 12:59 mỗi ngày từ 06/12 -12/12. Mức hỗ trợ giảm phí vận chuyển tối đa là 20K. Mỗi khách hàng được hưởng ưu đãi 1 lần/khung giờ.
 • Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 49K áp dụng ngoài khung giờ vàng mỗi ngày từ 06/12 -12/12. Mức hỗ trợ giảm phí vận chuyển tối đa là 20K. Mỗi khách hàng được hưởng ưu đãi 6 lần trong suốt chương trình.
 • Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 99K áp dụng ngoài khung giờ vàng mỗi ngày từ 06/12 -12/12. Mức hỗ trợ giảm phí vận chuyển tối đa là 30K. Mỗi khách hàng được hưởng ưu đãi 4 lần trong suốt chương trình.

Chính sách miễn phí vận chuyển chung của Sendo (từ 01/12 – 30/12):

 • Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 149K, mức giảm tối đa là 20K. Mỗi khách hàng được hưởng ưu đãi 3 lần/ tháng.
 • Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 249k, mức giảm tối đa là 30k. Mỗi khách hàng được hưởng ưu đãi 3 lần/ tháng.

2. Flash Sale Bất Tận chỉ 12K

Chương trình Flash Sale chớp nhoáng diễn ra rất nhiều khung giờ trong ngày. Bạn có thể săn những sản phẩm được bán với giá cực tốt (được trợ giá bởi Shop và Sendo) vào các khung giờ khác nhau.

Tuy nhiên, có 2 khung giờ vàng Sale Bất Tận chỉ đó là khung giờ 09:00 – 09:1021:00 – 21:10 mỗi ngày. Tất cả các sản phẩm bán Flash Sale trong 2 khung giờ vàng này đều đồng giá 12K. Thời gian mở bán chỉ 10 phút, đồng thời số lượng mỗi sản phẩm là có hạn. Vì vậy bạn cần phải tranh thủ mua sớm kẻo hết hàng nhé.

Sendo khuyến mãi 12.12 flash sale

Khi mua hàng Flash Sale bạn cần chú ý một số quy định sau:

QUY ĐỊNH

– Đối với sản phẩm 1.000Đ, mỗi khách hàng chỉ được mua 1 sản phẩm mỗi ngày.

– Đối với sản phẩm [SIÊU SALE], mỗi khách hàng chỉ được mua số lượng 1 (cái) trên mỗi sản phẩm.

– Đối với sản phẩm còn lại, mỗi khách hàng được mua số lượng 3 (cái) trên mỗi sản phẩm.

– Sendo có quyền từ chối phục vụ các đơn hàng có dấu hiệu gian lận ưu đãi giảm giá.

– Chương trình chỉ áp dụng cho khách hàng lẻ, không áp dụng cho các đơn hàng có dấu hiệu mua đi bán lại.

– Sendo có quyền từ chối các đơn hàng của nhiều tài khoản khác nhau nhưng trùng IP, khu vực nhận hàng hoặc số điện thoại không liên hệ được trong quá trình xác nhận đơn hàng.

– Không áp dụng cho mọi hình thức shop tự đặt hàng hoặc nhờ người khác đặt hộ để trục lợi từ ưu đãi của chương trình. Mọi vi phạm liên quan sẽ được xử lý và truy thu theo quy định của Sendo.

Lấy mã ngay
Mã Giảm Giá HOT!

Mua hàng Online tại Lazada, Tiki, Shopee, Sendo... với mức giá rẻ nhất bằng mã giảm giá độc quyền tại Blog Giảm Giá

– Sendo có quyền thay đổi thể lệ chương trình nếu phát hiện những vấn đề khác phát sinh mà không cần thông báo trước.

– Trong mọi trường hợp tranh chấp phát sinh, quyết định của Sendo là quyết định cuối cùng.

3. Mã giảm giá Sendo hoàn tiền đến 50%

Trong các chương trình khuyến mãi thì mã giảm giá Sendo là đặc sản không thể thiếu. Mỗi ngày có hàng ngàn mã voucher giảm giá được tung ra cho các ngành hàng khác nhau.

Đặc biệt, có 6 khung giờ vàng Sendo sẽ tung ra mã giảm giá áp dụng toàn sàn. Cụ thể:

 • Lúc 00:00 giờ: Mã hoàn tiền 10%, mức hoàn tối đa là 50K áp dụng cho mọi đơn hàng, số lượt dùng là 10 lượt/ khách hàng.
 • Lúc 10:00 gờ: Mã hoàn tiền 12%, mức hoàn tối đa là 50K áp dụng cho mọi đơn hàng, số lượt dùng là 3 lượt/ khách hàng.
 • Lúc 13:00 gờ: Mã hoàn tiền 20%, mức hoàn tối đa là 50K áp dụng cho đơn hàng từ 100K, số lượt dùng là 1 lượt/ khách hàng.
 • Lúc 16:00 gờ: Mã hoàn tiền 30%, mức hoàn tối đa là 50K áp dụng cho đơn hàng từ 100K, số lượt dùng là 1 lượt/ khách hàng.
 • Lúc 19:00 gờ: Mã hoàn tiền 40%, mức hoàn tối đa là 50K áp dụng cho đơn hàng từ 100K, số lượt dùng là 1 lượt/ khách hàng.
 • Lúc 22:00 gờ: Mã hoàn tiền 50%, mức hoàn tối đa là 100K áp dụng cho đơn hàng từ 100K, số lượt dùng là 1 lượt/ khách hàng.

Mã giảm giá Sendo 12.12

Lưu ý: Các mã hoàn tiền toàn sàn này đến đúng khung giờ mới mở mã. Những mã giá trị lớn thường hết lượt rất nhanh, vì vậy bạn cần phải nhanh tay sử dụng nhé. Link canh mã mỗi ngày tại đây: ⇒ https://www.sendo.vn/su-kien/sale-bat-tan/
Ngoài ra, rất nhiều mã giảm giá Sendo khác được Blog Giảm Giá cập nhật và đăng tải đầy đủ mỗi ngày. Bạn có thể tham khảo thêm tại đây nhé: ⇒ https://bloggiamgia.vn/ma-giam-gia/sendo/

4. Flash Sale 2 giờ mở màn giảm sâu

Khung giờ vàng từ 00:00 – 02:00 ngày 12/12 sẽ là 2 tiếng mở màn với hàng loạt Deal sốc giảm không phanh lên đến 50%.

Đây có thể được xem là khung giờ đáng chờ đợi nhất và giảm giá tốt nhất trong chương trình khuyến mãi Sendo 12.12 này. Vì vậy, bất cứ giá nào thì bạn cũng không được bỏ qua nhé.

5. Ưu Đãi Bất Tận Từ Các Ngành Hàng

5.1 ngành Thời Trang & Làm Đẹp

Sendo khuyến mãi 12.12 Thời trang làm đẹp

5.2 ngành Nhà Cửa và Tiêu Dùng

Chương trình khuyến mãi Sendo 12.12 ngành Nhà cửa Tiêu dùng

5.3 ngành Công Nghệ & Gia Dụng

Sendo khuyến mãi 12.12 ngành Công Nghệ & Gia Dụng

5.4 Dịch vụ tiện ích Sale bất tận

Tiện ích Sale bất tận trong chương trình Sendo khuyến mãi 12.12

Lời Kết

Trên đây là những nội dung ưu đãi HOT nhất trong chương trình khuyến mãi Sendo 12.12 năm nay. Chúng tôi vẫn sẽ cập nhật thường xuyên những thông tin và mã giảm giá mới nhất trên website và fanpage facebook của Blog Giảm giá. Nếu bạn không muốn bỏ lỡ những khuyến mãi tốt nhất thì có thể đăng ký nhận tin nhắn thông báo qua Messenger facebook từ chúng tôi nhé. Nó là hoàn toàn miễn phí và bạn có thể Hủy đăng ký bất cứ lúc nào nếu bạn thấy không cần thiết nữa. Chúc bạn mua sắm được những sản phẩm ưu đãi nhất trong mùa Sale sắp tới!

CHỜ ĐÃ!!!

Bạn có muốn đăng ký nhận Mã Giảm Giá Sendo mới nhất qua tin nhắn facebook không?

CÓ!!! TÔI MUỐN

Cách nhanh nhất để nhận thông tin khi Sendo vừa tung ra mã giảm giá mới, là bạn hãy đăng ký nhận thông báo qua  Facebook Message của chúng tôi (bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào). Bạn cũng có thể like Fanpage Blog Giảm Giá >>Tại Đây<< để cập nhật nhiều tin tức khuyến mãi hơn.

Tôi là một người nghiện shopping online, tôi xây dựng blog này với mục đích gây nghiện cho độc giả ghé thăm. Blog này là nơi tổng hợp những thông tin cần thiết để mua sắm online an toàn và tiết kiệm, và tất nhiên Blog Giảm Giá không bán hàng. Nếu bạn thấy những thông tin tôi chia sẻ hữu ích, vui lòng chia sẻ cho bạn bè cùng biết đến Blog Giảm Giá nhé.

Chúng tôi rất vui khi thấy ý kiến của bạn

   Nhận xét của bạn

   Login/Register access is temporary disabled