LazRewards là gì? Cách kiếm nhiều LazRewards?

Bạn đang thắc mắc rằng LazRewards là gì? Làm thế nào để kiếm được nhiều LazRewards? Sử dụng ưu đãi này thế nào? Đừng lo lắng, trong bài viết này Blog Giảm Giá sẽ chia sẻ cho bạn một cách chi tiết về loại ưu đãi mới này của Lazada. LazRewards không phải một loại voucher Lazada, mà là điểm thưởng thân thiết của Lazada cho phép bạn áp dụng trực tiếp khi thanh toán đơn hàng. Hãy cùng Bloggiamgia.vn khám phá chi tiết về LazRewards, để biết cách thu thập và sử dụng ưu đãi hấp dẫn này trên Lazada khi mua sắm bạn nhé!

1. LazRewards là gì?

LazRewards là một chương trình mới của Lazada, cho phép bạn tận dụng ưu đãi giảm giá cho các sản phẩm trên toàn bộ nền tảng. Bạn có thể tích lũy LazRewards thông qua nhiều hoạt động khác nhau như hoàn thành đơn hàng, xem video trên Dạo, hoặc tham gia các trò chơi trên ứng dụng Lazada.

Để có thể truy cập LazRewards trên App Lazada, bạn bấm vào phần "Tài khoản" tại trang chủ và chọn "LazRewards" tương tự hình dưới.

Click vào đây để mở ứng dụng Lazada: https://nghien.co/46zAz1

16-12-2023/LazRewards-lA-gA-1702768114333.webp

2. Làm thế nào để sử dụng LazRewards?

LazRewards không phải thu thập theo dạng mã giảm giá, mà là tích lũy điểm giúp bạn nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn. Điểm này sẽ tự động tích lũy theo hoạt động mua sắm, xem video trên Dạo, hoặc tham gia các trò chơi trên ứng dụng Lazada. Điều thuận tiện là bạn có thể áp dụng LazRewards trực tiếp khi thanh toán đơn hàng, việc này giúp bạn có thể tiết kiệm một cách dễ dàng và linh hoạt.

LazRewards là chương trình ưu đãi áp dụng rộng rãi cho mọi sản phẩm có sẵn trên Lazada, mang lại lợi ích đặc biệt cho người dùng. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng nó không áp dụng cho một số sản phẩm cụ thể như sữa công thức và hàng Digital Goods. 

Việc áp dụng LazRewards khi bạn thanh toán cho đơn hàng tại Lazada vô cùng dễ dàng. Bạn chỉ cần gạt nút LazRewards trên giao diện thanh toán cuối cùng là được. Nó cũng tương tự như cách dùng Lazada Xu thôi!

16-12-2023/LazRewards-1702768202232.webp

Đặc biệt là LazRewards không áp đặt bất kỳ giới hạn nào về giá trị thanh toán tối thiểu hoặc mức tối đa có thể áp dụng, điều này giúp bạn linh hoạt hơn trong quá trình thanh toán. Nếu bạn muốn kiểm tra thông tin chi tiết và lịch sử sử dụng LazRewards, chỉ cần truy cập mục "Lịch sử" để có cái nhìn tổng quan về ưu đãi đã được áp dụng cho đơn hàng của mình.

16-12-2023/xem-lach-sa-LazRewards-1702768417089.webp

Lưu ý: LazRewards sẽ có hạn sử dụng là 1 năm kể từ ngày bạn thu thập.

3. Cách thu thập LazRewards

Để tích lũy LazRewards, bạn có thể thực hiện các cách:

  • Xem video trên "Dạo": Hoàn thành nhiệm vụ xem video trên "Dạo" để tích lũy LazRewards.
  • Nhận xét sản phẩm: Thu thập LazRewards bằng cách viết nhận xét cho các sản phẩm đã đặt hàng và đã nhận hàng thành công (tùy thuộc vào sản phẩm).
  • Tham gia trò chơi: Chơi các trò chơi trên ứng dụng Lazada, đặc biệt trong chiến dịch 12.12 để tích lũy LazRewards.
  • Thử thách sản phẩm: Tham gia các thử thách sản phẩm có nhãn LazRewards để nhận thêm LazRewards.

16-12-2023/tAch-lAcy-LazRewards-1702768506777.webp

4. Có được hoàn lại LazRewards không?

LazRewards của bạn sẽ được tự động hoàn lại vào tài khoản khi đơn hàng bị hủy hoặc trả hàng, miễn là đơn hàng đáp ứng đủ điều kiện để được hoàn tiền.

Tuy nhiên, lưu ý rằng trong trường hợp bạn đã xác nhận "Đã nhận hàng" LazRewards đã sử dụng sẽ không được hoàn lại. Trong tình huống hủy hoặc trả hàng, bạn có thể liên hệ với tư vấn viên để được hỗ trợ chi tiết và xử lý trả hàng.

Đây không chỉ là một chương trình ưu đãi giảm giá, mà là một cách giúp bạn tích lũy và sử dụng những điểm thưởng linh hoạt. Bằng cách thu thập LazRewards thông qua việc hoàn thành nhiều hoạt động khác nhau như xem video, viết nhận xét sản phẩm, tham gia các trò chơi trên ứng dụng Lazada, bạn không chỉ tiết kiệm được chi phí mà còn trải nghiệm một cách tiện lợi và linh hoạt khi mua sắm.

Chớ quên thực hiện các nhiệm vụ để tích lũy LazRewards bạn nhé! Cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết của Blog Giảm Giá! Chúc bạn có nhiều trải nghiệm tuyệt vời cùng Lazada!

23:15 16-12-2023