Lọc theo Sàn
Shopee
1.539
Lazada
49
Tiki
43
ShopeeFood
11
FAHASA
11
Klook
7
Traveloka
5
Mytour
5
Sendo
4
Grab
3
Nguyễn Kim
3
watsons
2
Điện Máy Xanh
2
Lọc theo Ngành hàng
/check
Toàn sàn
0
/check
Điện tử
0
/check
Bách hóa tiêu dùng
0
/check
Sức Khỏe & Làm Đẹp
0
/check
Thời trang
0
/check
Đối tác thanh toán
0
/check
Gia Dụng & Đời sống
0
Thiết lập lại
Áp dụng

Chuyên trang tổng hợp và chia sẻ miễn phí các mã giảm giá Lazada, chương trình khuyến mãi hot nhất Lazada cập nhật liên tục. Đừng quên ghé thăm BlogGiamGia.vn thường xuyên, cũng như tham gia kênh thông báo Tin Hot qua tin nhắn facebook Thông Báo Deal Hot hoặc Telegram Nghiện Săn Deal để không bỏ lỡ những voucher bất ngờ và deal hot mỗi ngày nhé.

 

Đặc biệt: Duy nhất SALE 15/04, mưa voucher độc quyền chỉ có tại BlogGiamGia.vn. Rất nhiều voucher giá trị cao như 50K/0đ, 100K/0đ, 200K/0đ, 30K/150K, 60K/300K....sẽ được tung ngẫu nhiên và bất ngờ tại trang này. Nhớ theo dõi và load trang liên tục trong khung giờ để săn mã nhé.
💦Toàn Bộ Mã Lazada Ngày 17/04
❤️Bật Mí Cách Săn Và Dùng Mã Code Lazada
Cách sử dụng các loại voucher Lazada
🔥List 100+ Deal Áp Xu Giảm Đến 66%
Kiểm Tra Lịch Sử Giá
Lọc Theo Ngành Hàng
Voucher khác

Xem thêm Voucher

Tin khuyến mãi
image_blog
Địa chỉ Kho Tuy Phước SOC Shopee ở đâu?
Bạn muốn biết địa chỉ cụ thể của Kho Tuy Phước SOC Shopee ở đâu? Có thể đến kho để lấy hàng không? Hãy cùng Bloggiamgia.vn tìm hiểu ngay câu trả lời trong bà...
image_blog
Chương trình Giao Nhanh Đúng Hẹn Shopee là gì?
Chương trình Giao Nhanh Đúng Hẹn Shopee là gì? Cách tham gia chương trình Giao Nhanh Đúng Hẹn Shopee thế nào? Cùng Blog Giảm Giá tìm hiểu ngay!...
image_blog
Kho BN A Mega SOC/BN B Mega SOC Shopee ở đâu?
Bạn đang tự hỏi Kho BN A Mega SOC/BN B Mega SOC Shopee ở đâu? Có thể đến Kho để lấy hàng không? Bao giờ thì nhận được hàng? Ngay bây giờ hãy cùng Bloggiamgia...
image_blog
Kho Vinh SOC Shopee ở đâu? Đến lấy hàng trực tiếp được không?
Kho Vinh SOC Shopee nằm ở đâu? Có thể đến kho Vinh SOC Shopee để lấy hàng trực tiếp không? Hãy cùng Bloggiamgia.vn tìm hiểu trong bài viết này nhé!...
image_blog
Làm sao để mua hàng trên Shopee Video áp voucher 50% đơn 0Đ
Đã bao giờ bạn nghe về cách mua hàng trên Shopee Video để áp dụng voucher giảm đến 50% chưa? Nếu chưa, hãy cùng Bloggiamgia.vn khám phá cách mua hàng trên Sh...
image_blog
Làm sao để xuất hóa đơn Điện tử/VAT cho đơn hàng Shopee?
Làm sao để xuất hóa đơn Điện tử hay hóa đơn VAT cho đơn hàng Shopee? Có phải đơn hàng nào cũng xuất được không? Cùng Bloggiamgia.vn tìm hiểu ngay câu trả lời...
image_blog
Cách xem tổng số tiền đã mua trên Shopee - Thống kê đơn hàng
Bạn muốn biết mình đã đốt cho Shopee tổng cộng bao nhiều tiền? Đơn giản lắm, hãy làm theo từng bước trong bài này. Không chỉ tổng số tiền, còn có số đơn hàng...
image_blog
Làm sao để xuất hóa đơn VAT khi mua vé máy bay trên Shopee?
Bạn mới mua vé máy bay trên Shopee và muốn biết làm sao để xuất hóa đơn VAT khi mua vé máy bay trên Shopee? Hãy cùng Bloggiamgia.vn tìm hiểu chi tiết trong b...
image_blog
Cách đánh giá sản phẩm mua trên Shopee thế nào?
Đánh giá sản phẩm mua trên Shopee sẽ giúp bạn nhận được Shopee Xu và giúp người mua sau có thêm ý kiến để tham khảo. Vậy cách đánh giá sản phẩm đã mua trên S...
image_blog
Cách trả hàng trên Shopee thực hiện ra sao?
Khi bạn đã nhận hàng và trong thời gian trả hàng có hiệu lực. Nhưng sản phẩm lỗi do nhà sản xuất hoặc vận chuyển thì bạn có thể yêu cầu trả hàng hoàn tiền. C...

1. Mã giảm giá Lazada có những loại nào?

Hiện tại Lazada có rất nhiều loại mã giảm giá, bao gồm:

1.1. Mã giảm giá từ Lazada

Gồm nhiều loại nhỏ hơn như voucher Lazada toàn sàn, voucher áp dụng với một số sản phẩm hay ngành hàng nhất định (ví dụ: Voucher LazTop, Voucher LazBeauty, Voucher Plus...), Voucher thu thập, voucher dạng ký tự (mã code).

Tuy nhiên nếu xét theo cách săn chúng ta sẽ có 2 loại mã Lazada:

Loại 1: Mã giảm giá Lazada dạng thu thập (dạng mã lưu banner)

Dạng mã này bạn bắt buộc phải bấm Thu thập mã trên banner để cho mã vào Ví Voucher Lazada thì mới sử dụng được.

19-09-2023/mApound-giaopoundm-giA-Lazada-daong-thu-thaop-1695113530486.png

Sau khi thu thập mã thành công vào Ví Voucher mã sẽ là của bạn. Bạn chỉ cần sử dụng mã khi mã có hiệu lực là được. Sau khi thu thập mã thành công bạn hãy chọn sản phẩm thỏa mãn điều kiện sử dụng mã vào Giỏ hàng. Khi thanh toán hệ thống sẽ tự động áp dụng mã dạng thu thập có giá trị tốt nhất cho bạn.

Về cơ bản, voucher Lazada dạng thu thập chúng ta sẽ phải săn lúc mã được tung ra trên banner. Còn khi đã thu thập thành công rồi, bạn chỉ cần sử dụng trước khi nó hết hạn là được.

Xem ngay cách thu thập voucher Lazada trên banner ở video dưới:

Có thể bạn quan tâm:

- Ví voucher Lazada ở đâu? Cách sử dụng thế nào?

- Cách xem hạn dùng, điều kiện mã giảm giá Lazada như thế nào?

Loại 2: Mã giảm giá Lazada dạng ký tự (Mã code)

Dạng mã này gần như bạn rất ít thấy trên Lazada. Thường gặp nhất chính là: Mã tiền điện tử (Bạn sẽ nhận được mã tiền điện tử khi trả hàng cho những đơn hàng sử dụng hình thức thanh toán COD).

Tuy nhiên, khi đến với Bloggiamgia.vn bạn sẽ thường xuyên nhận được voucher Lazada dạng ký tự. Vì trong các đợt Sale Lazada sẽ cấp riêng cho Bloggiamgia.vn những voucher độc quyền dạng ký tự. Để nhận được mã Lazada dạng ký tự bạn hãy ghé trang tổng hợp mã giảm giá Lazada của Bloggiamgia.vn thường xuyên nhé!

1.2. Voucher tích lũy Lazada

Loại mã này chỉ xuất hiện trong các đợt Sale lớn trên Lazada. Bạn cần thu thập mã trên banner mới sử dụng được và voucher tích lũy chỉ áp dụng cho các sản phẩm tham gia chương trình. Mã này có màu tím đặc trưng.

Video hướng dẫn cách thu thập, sử dụng voucher tích lũy Lazada cho người mới:

1.3. Voucher Hoàn tiền MAX

Đây cũng là dạng mã thu thập. Chỉ áp dụng với sản phẩm có logo Hoàn tiền MAX. Khi sử dụng voucher này, nếu bạn nhận hàng thành công và không trả hàng bạn sẽ nhận lại số tiền hoàn tương ứng với voucher đã sử dụng. Bạn có thể dùng số tiền hoàn này để giảm giá trực tiếp cho đơn hàng tiếp theo.

Tìm hiểu cách thu thập, sử dụng voucher Hoàn tiền MAX ở video bên dưới:

1.4. Voucher từ Shop

Là mã giảm giá do Shop phát hành, mã của Shop nào chỉ có thể áp dụng cho sản phẩm của Shop đó (hoặc một số sản phẩm nhất định của Shop).

1.5. Voucher từ đối tác thanh toán

Là những mã giảm giá được tung ra bởi các đối tác thanh toán liên kết với Lazada. Bao gồm mã từ ví điện tử (MOMO, ZaloPay, VNPT Money...) và mã từ đối tác ngân hàng. Muốn dùng được mã từ đối tác thanh toán bạn phải sử dụng đúng phương thức thanh toán tương ứng với mã.

19-09-2023/voucher-lazada-1695115406088.png

1.6. Voucher FreeShip

Là loại mã giảm giá dùng để giảm phí Ship của đơn hàng. Hiện tại phổ biến nhất là mã FreeShip MAX Lazada. Mã này ngày nào cũng có cho bạn sử dụng, tuy nhiên mã chỉ áp dụng với những sản phẩm có logo FreeShip MAX.

Tìm hiểu chi tiết cách thu thập, sử dụng mã Freeship MAX Lazada tại đây: https://bloggiamgia.vn/ma-freeship-max-lazada

Làm thế nào để áp dụng nhiều mã giảm giá Lazada vào 1 đơn hàng?

Hiện tại bạn có thể áp dụng cùng lúc nhiều loại voucher Lazada vào 1 đơn hàng. Mình đã có một bài hướng dẫn chi tiết cách áp dụng nhiều mã giảm giá Lazada trong một đơn hàng rồi nên sẽ không nói chi tiết tại đây nữa. Bạn hãy xem ngay bài hướng dẫn đó tại đây: https://bloggiamgia.vn/cach-su-dung-ma-giam-gia-lazada

2. Cách lấy voucher Lazada tại Bloggiamgia.vn

2.1. Cách biết trước mã Lazada hôm nay nhờ Bloggiamgia.vn

Tại trang tổng hợp mã khuyến mãi Lazada của Bloggiamgia.vn bạn tìm đến phần Toàn bộ mã Lazada Ngày... như ảnh dưới và bấm vào:

19-09-2023/mApound-voucher-lazada-1695133440586.png

Sau khi bấm vào mục Toàn bộ mã Lazada Ngày... bạn sẽ thấy một post tổng hợp mã hiển thị như ảnh dưới. Tại đây bạn sẽ thấy toàn bộ voucher Lazada HOT nhất trong ngày được cập nhật liên tục hàng giờ.

19-09-2023/mApound-lazada-bloggiamgia-1695134221476.png

Tất cả mã voucher Lazada tại Post này đã được phân loại một cách rõ ràng. Bạn muốn mua sản phẩm thuộc ngành hàng nào, muốn săn mã nào thì vào link đã cho sẵn đúng giờ mã được tung ra để thu thập mã vào Ví Voucher.

19-09-2023/mApound-khuyaon-mApoundi-lazada-1695135227329.png

2.2. Cách lấy Voucher Lazada bằng bộ lọc ngành hàng

Cũng tại trang tổng hợp mã Lazada của Bloggiamgia.vn bạn kéo xuống dưới tìm đến bộ lọc mã như ảnh dưới:

19-09-2023/mApound-giaopoundm-giA-lazada-1695135925309.png

Tại đây bạn có thể lọc mã giảm giá Lazada hôm nay đã được tổng hợp sẵn ở bên dưới theo ngành hàng. Có rất nhiều tiêu chí lọc để bạn lựa chọn như: Tất cả, Toàn sàn, Đối tác thanh toán, Thời trang, Điện tử, Sức khỏe&Làm đẹp, Bách hóa & Tiêu dùng... Bạn kéo ngón tay sang trái hoặc phải để tìm được tiêu chí lọc phù hợp.

Khi đã tìm được tiêu chí lọc phù hợp hãy bấm chọn vào nó. Chờ hệ thống tải xong, bạn sẽ thấy toàn bộ mã giảm giá bên dưới sẽ được lọc tiêu chí mà bạn chọn. Như ảnh dưới mình chọn tiêu chí lọc là: Đối tác thanh toán thì toàn bộ mã bên dưới chỉ hiển thị những mã giảm giá từ đối tác thanh toán.

19-09-2023/voucher-lazada-hAm-nay-1695136168558.png

Ngoài ra ở phần này bạn có thể chọn vào nút Voucher khác để tìm kiếm và lấy mã giảm giá của các sàn thương mại điện tử khác như: Mã giảm giá ShopeeMã giảm giá TikiMã giảm giá ShopeeFoodMã giảm giá Nguyễn KimMã giảm giá GrabMã giảm giá MytourMã giảm giá Klook...

Cách đọc thông tin mã

Ảnh dưới mình sẽ giải thích chi tiết cho bạn cách đọc hiểu các thông tin một mã giảm giá Lazada trên Bloggiamgia.vn:

19-09-2023/tAm-mApound-giaopoundm-giA-Lazada-taoi-bloggiamgia-1695136748212.png

Chú thích cho từng số trên ảnh:

- Số 1: Sản phẩm áp dụng, loại mã. Ví dụ: Mã từ Đối tác thanh toán, mã FreeShip, Điện tử (tức mã áp dụng cho ngành hàng Điện tử).

- Số 2: Mức giảm của mã, giá trị đơn hàng tối thiếu áp dụng được mã, lưu ý khác. Bấm vào Xem chi tiết để xem chi tiết các thông tin khác.

Khi bấm vào Xem chi tiết bạn sẽ thấy một bảng thông tin hiện ra như ảnh dưới (bấm vào lại bảng này để quay lại giao diện trước đó).

19-09-2023/thu-thaop-voucher-lazada-taoi-bloggiamgia-1695137208791.png

- Số 3: Hạn sử dụng của mã hoặc ngày giờ mã được tung ra để Thu thập.

- Số 4: Dạng mã. Có thể là Lưu ở banner hoặc Mã nhập tay.

- Số 5: Nếu là mã dạng thu thập (hay mã lưu banner) bạn sẽ thấy nút Đến banner, bấm vào để đến trang chứa banner lưu mã. Nếu là mã dạng nhập tay (mã code) bạn sẽ thấy Copy mã, bấm vào để copy ký tự mã vào bộ nhớ đệm của điện thoại.

3. Các câu hỏi thường gặp về mã giảm giá Lazada

3.1. Tại sao không dùng được mã giảm giá Lazada?

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới việc bạn không sử dụng được mã giảm giá Lazada. Nhưng về cơ bản có các nguyên nhân chính sau:

- Mã hết hạn sử dụng: Bạn thu thập thành công mã vào Ví voucher nhưng không dùng khi mã còn hạn.

- Sản phẩm không nằm trong danh sách sản phẩm áp dụng được mã. Ví dụ: Mã FreeShip MAX chỉ áp dụng cho sản phẩm có gắn tag FreeShip MAX hay Voucher tích lũy cũng chỉ áp dụng cho sản phẩm có logo Giảm xxK cho mỗi xxxK.

- Giá trị đơn hàng chưa thỏa mãn giá trị tối thiểu để áp dụng mã. Ví dụ: Bạn muốn dùng mã giảm 50K cho đơn từ 299K thì đơn hàng của bạn phải từ 299K trở lên (không gồm phí vận chuyển) thì mới dùng được mã.

- Nhập không đúng ký tự mã.

- Tài khoản bị khóa do lạm dụng mã giảm giá hoặc vi phạm Điều khoản của Lazada.

- Dùng máy tính để đặt hàng: Gần như mọi voucher Lazada chỉ áp dụng được khi bạn sử dụng ứng dụng Lazada để mua hàng.

Lưu ý: Để mua hàng trên Lazada có áp dụng mã giảm giá bạn bắt buộc phải có tài khoản Lazada. Nếu chưa biết cách tạo tài khoản Lazada hãy xem ngay bài hướng dẫn này: https://bloggiamgia.vn/tao-tai-khoan-lazada

3.2. Có thể áp dụng Lazada Xu cùng với mã giảm giá không?

Có. Bạn hoàn toàn có thể dùng Lazada Xu hay LazCoins để giảm giá trực tiếp vào đơn hàng cùng với mã giảm giá. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể dùng Xu để giảm giá trực tiếp cho những sản phẩm nhất định.

Để biết cách kiếm và sử dụng Lazada Xu hãy xem ngay bài hướng dẫn này: https://bloggiamgia.vn/lazcoins

3.3. Hủy đơn hàng Lazada có được hoàn lại mã giảm giá không?

Nếu bạn hủy đơn hàng Lazada mã giảm giá sẽ được tự động hoàn lại cho bạn nếu mã còn lượt và còn hạn sử dụng.

Tuy nhiên mã sẽ chỉ được hoàn khi bạn hủy toàn bộ sản phẩm trong đơn hàng. Các loại mã được hoàn gồm: Mã dạng ký tự, Mã ngân hàng (có dạng Creditxxx), và Mã dạng thu thập (gồm: Voucher Lazada dạng thu thập, voucher tích lũy, voucher Hoàn tiền MAX, voucher đối tác, voucher FreeShip).

logo
Designed and developed by Bloggiamgia

CÔNG TY TNHH PIGGI Giấy CNĐKDN: 3603827194 - Ngày cấp: 15/10/2021 Địa chỉ ĐKDN: 481 đường 29 tháng 3, Hoà Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Facebook Instagram Youtube