Chi tiết cách sử dụng voucher tích lũy Lazada

Bắt đầu ngay từ 03/03/2021, bạn sẽ chính thức được thử nghiệm một chương trình khuyến mãi mới của Lazada. Đó chính là “Voucher tích lũy”. Vậy Voucher tích lũy là gì? Hoạt động như thế nào? Cách sử dụng voucher tích lũy Lazada ra sao? Phải làm sao để tối ưu hóa khuyến mãi của bản thân nhờ loại voucher này? Đó là rất nhiều câu hỏi được đặt ra khi bạn cũng như mình nghe đến Voucher tích lũy Lazada. Bài viết này Bloggiamgia.vn sẽ chia sẻ đến bạn về loại voucher này nhé.

Đừng quên lấy thêm nhiều mã giảm giá Lazada hấp dẫn khác tại đây: https://bloggiamgia.vn/ma-giam-gia/lazada

1. Voucher tích lũy Lazada là gì?

Voucher tích lũy là một khuyến mãi đặc biệt dành cho khách hàng khi mua sắm trên Lazada, và có thể áp dụng với nhiều chương trình khuyến mãi khác. Voucher được cộng dồn mỗi lần thu thập (tích lũy). Và khi sử dụng bạn cũng được trừ dần trong số tiền đã tích lũy được đó.

Ví dụ: Mỗi ngày bạn thu thập được 50K voucher, 10 ngày bạn có 500K. Mỗi đơn hàng bạn được giảm 25K trong 500K đó, thì bạn sẽ còn lại số dư 475K để dùng cho đơn hàng sau.

https://backup.bloggiamgia.vn/wp-content/uploads/2021/03/Voucher-tích-lũy-Lazada.jpeg

Voucher tích lũy trong tài khoản của bạn sẽ được áp dụng tự động khi thực hiện thanh toán cho đơn hàng. Miễn là đơn hàng đó thỏa mãn điều kiện sử dụng voucher.

Quan trọng:

 • Tính năng này chỉ có thể sử dụng trên Lazada APP
 • Voucher này có dạng tích luỹ theo số tiền cụ thể, ví dụ 168k, 180k…
 • Bạn có thể lấy voucher mỗi ngày và tích luỹ giá trị để dùng dần.

Bạn có thể xem video bên dưới để hiểu hơn về voucher tích lũy nhé.

2. Thời gian áp dụng Voucher tích lũy?

Voucher tích luỹ thường có trong các chương trình sale lớn của Lazada. Thời hạn sử dụng thường chỉ nằm trong thời gian diễn ra các chương trình sale đó

3. Sưu tầm voucher tích lũy ở đâu?

Bạn có thể sưu tầm voucher tích lũy tại:

 • Trang chính của chương trình
 • Ngẫu nhiên xuất hiện trên trang chủ của Lazada
 • Tại trang của sản phẩm. Nó sẽ hiển thị tương tự như các loại voucher khác
 • Khi tham gia chơi mini game và thực hiện thử thách mà Lazada đưa ra

https://backup.bloggiamgia.vn/wp-content/uploads/2021/03/Voucher-tích-luỹ-Lazada.jpg

4. Có thể kiểm tra số dư của voucher tích lũy không?

Bạn có thể kiểm tra số dư voucher tích lũy của mình tại trang chính thức của chương trình

Hoặc bạn có thể  kiểm tra tại mục “Tài khoản” của bạn nhé. Cách thực hiện cụ thể như sau:

 1. Mở APP Lazada, vào Tài khoản
 2. Kéo xuống phần Tài khoản của tôi
 3. Chọn xem Mã giảm giá
 4. Chọn Voucher Tích Lũy

https://backup.bloggiamgia.vn/wp-content/uploads/2021/03/Voucher-tích-luỹ-Lazada2.jpg

5. Làm thế nào để sử dụng Voucher tích lũy?

Để sở hữu Voucher tích lũy và sử dụng nó khi thanh toán đơn hàng, bạn có thể dễ dàng làm được thông qua các bước sau:

Bước 1: Thu thập voucher tích lũy mỗi ngày

Công việc của bạn đơn giản là thu thập voucher tích lũy và đồng thời cũng sưu tầm như các voucher khác. Hơn nữa, nó cũng được lưu vào ví voucher của bạn. Nhưng nó không lưu dưới dạng mã mà nó có giá trị riêng quy ra thành tiền để bạn dễ dàng tính toán và sử dụng hơn.

Cách thu thập mình đã hướng dẫn bên trên rồi đó!

Bước 2: Mua những sản phẩm có logo Voucher tích lũy

Không phải tất cả sản phẩm bán trên Lazada đều sẽ áp dụng được voucher này. Nó chỉ diễn ra với những sản phẩm tham gia vào chương trình mà thôi.

Những sản phẩm áp được mã đều có logo chương trình như hình dưới. Bạn cần mua những sản phẩm có logo này để được tự động áp dụng voucher tích lũy nhé.

https://backup.bloggiamgia.vn/wp-content/uploads/2021/03/thu-thap-voucher-tich-luy-lazada.jpg

Tại trang liệt kê sản phẩm, nếu bạn thấy dưới tên sản phẩm có đoạn ký hiệu với dạng như hình trên thì đó là sản phẩm hỗ trợ Voucher tích lũy Lazada. Đoạn này sẽ có dạng: Giảm xxk cho mỗi xxxk.

https://backup.bloggiamgia.vn/wp-content/uploads/2021/03/san-pham-ho-tro-voucher-tich-luy-lazada.jpg

Khi bạn vào xem chi tiết sản phẩm, bạn cũng có thể nhận biết xem sản phẩm đó có hỗ trợ voucher tích lũy không. Nếu hỗ trợ thì dưới ảnh sản phẩm sẽ có một banner nhỏ với cấu trúc như hình trên.

Lưu ý: Tất cả sản phẩm trong đơn hàng đều phải là sản phẩm áp dụng được voucher tích lũy, nếu có 1 sản phẩm trong đó không thuộc list áp mã thì mã giảm giá không tự động áp dụng.

Bước 3: Thanh toán để hưởng ưu đãi

Sau khi bạn chọn được những sản phẩm hỗ trợ dùng voucher tích lũy vào cùng một đơn hàng để thanh toán. Chúng ta sẽ tiến hành thanh toán như bình thường. Voucher sẽ tự động được áp dụng. Nhưng nhiều bạn sẽ thắc mắc: Thế giảm được bao nhiêu, cách loại voucher này hoạt động ra sao?

Mình cũng thắc mắc như bạn và dưới đây là câu trả lời:

Trước tiên bạn hãy để ý kỹ câu: Giảm 30k cho mỗi 250k. Bạn có biết tại sao mình lại in đậm chữ mỗi không? Vì nó là mấu chốt đó! Đến đây nếu bạn nào nhanh trí thì sẽ hiểu ra ngay. Còn bạn nào chưa hiểu thì mình giải thích tiếp nha.

 • Giả sử đơn hàng của bạn có tổng giá trị trước khi dùng khuyến mãi là: 500k. Đơn hàng này của bạn có thể có 1, 2 hoặc 3 sản phẩm miễn là tất cả sản phẩm đều hỗ trợ voucher tích lũy
 • Voucher tích lũy cho sản phẩm có dạng: Giảm 30k cho mỗi 250k
 • Vậy mức giảm của đơn hàng này khi áp voucher tích lũy là: 30×2=60k. Sao lại nhân 2, đơn giản vì mỗi 250k bạn được giảm 30k mà. Đơn này của bạn 500k vậy là có 500:2=2 mỗi.

Nếu bạn vẫn chưa hiểu thì hãy xem một đơn hàng thực tế dưới đây:

https://backup.bloggiamgia.vn/wp-content/uploads/2021/03/huong-dan-dung-voucher-tich-luy-lazada.jpg

Đơn hàng này có 2 sản phẩm. Tổng giá trị là hơn 508k. Voucher có thể dùng là Giảm 30k cho mỗi 250k

https://backup.bloggiamgia.vn/wp-content/uploads/2021/03/tich-luy-lazada.jpg

Nhìn chi tiết số tiền, bạn có thể thấy mục Voucher tích lũy đã tự động được áp dụng. Quan trọng hơn, số tiền giảm được áp dụng là 30×2=60k

Lưu ý: Bạn có thể dùng voucher tích lũy cùng toàn bộ những loại voucher khác đang có trên Lazada trong một đơn hàng. Các loại voucher khác có thể gồm: Mã miễn phí vận chuyển, voucher Lazada, voucher Shop, ưu đãi từ đối tác thanh toán.

6. Bạn có thể thu thập bao nhiêu voucher tích lũy?

Voucher tích lũy sẽ được phát hàng ngày trên trang chính chương trình và ngẫu nhiên trên trang chủ Lazada. Như vậy cơ hội sưu tầm voucher cho bạn cũng đến mỗi ngày nhé.

Nhưng mỗi ngày sẽ phát một số lượng nhất định, vì thế người nhanh tay thì sẽ có phần. Tới lúc nào voucher tích lũy được thu thập hết thì bạn phải chờ cơ hội ngày hôm sau.

Bởi thế, để có cơ hội sưu tầm được nhiều voucher tích lũy nhất thì bạn cần phải ghé App Lazada thường xuyên mỗi ngày, càng sớm càng tốt.

7. Bạn có được hoàn trả voucher tích lũy khi hủy đơn hàng không?

Tin tức tốt chính là bạn sẽ được hoàn lại voucher tích lũy và cộng vào số dư của bạn nhé. Bạn sẽ được nhận lại sau khi hủy toàn bộ đơn hàng “thành công” nhé.

Tất nhiên bạn cần lưu ý thời gian hủy đơn, thời gian hoàn trả voucher tích lũy và thời gian hiệu lực của voucher nhé. Nhắc lại là thời gian hiệu lực của voucher này từ 03-08/03 thôi đấy nha.

Tóm lại voucher tích lũy là một chương trình khuyến mãi hoàn toàn mới của Lazada. Nó áp dụng với rất nhiều sản phẩm tham gia chương trình, được tự động áp dụng và có thể áp dụng chồng với những voucher khác từ Lazada. Hi vọng mỗi ngày bạn đều có thể sưu tầm được voucher này nhé. Đừng quyền sưu tầm những mã giảm giá, voucher khác trên Bloggiamgia.vn để được áp dụng chồng nhé. Chúc bạn may mắn!

15:06 03-12-2022