Cách sử dụng nhiều voucher Lazada trong 1 đơn hàng

Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng nhiều mã giảm giá Lazada vào 1 đơn hàng. Nhờ vậy bạn sẽ tiết kiệm được nhiều hơn khi mua hàng trên Lazada nhé. Các bước thực hiện thì cũng rất đơn giản thôi. Quan trọng là bạn phải đặt hàng đúng thời điểm nữa. Hãy cùng theo dõi chi tiết ngay sau đây!

1. Có thể áp dụng những voucher Lazada nào?

Cách sử dụng voucher gộp nhiều tầng của Lazada có sự thay đổi, bạn có thể gộp tối đa 4 TẦNG GIẢM GIÁ. Dưới đây là 2 combo chồng tầng giảm giá cực hời khi mua hàng trên Lazada:

Combo 1: 

1. Voucher giảm giá Ngân Hàng

2. Voucher Freeship Max

3. Voucher từ Nhà Bán Hàng

4. Giảm giá trực tiếp đến 50%

17-04-2024/sa-dayenng-nhiau-voucher-Lazada-trong-1-AAEn-hA-ng-1713316906693.webp

Combo 2:

1. Voucher giảm giá Lazada

2. Voucher Freeship Max

3. Voucher từ Nhà Bán Hàng

4. Giảm giá trực tiếp đến 50%

17-04-2024/CAch-sa-dayenng-nhiau-voucher-Lazada-trong-1-AAEn-hA-ng-1713325427039.webp

Ngoài áp dụng voucher, bạn có thể được giảm giá thêm cho đơn hàng của mình bằng cách sử dụng Lazada Xu, LazRewards, Deal giảm giá trực tiếp.

Đó 2 cách để áp dụng nhiều voucher Lazada trong một đơn hàng. Giờ hãy cùng Bloggiamgia.vn tìm hiểu chi tiết từng loại voucher đang có trên Lazada nhé!

1. Mã miễn phí vận chuyển

Là các voucher giúp bạn được giảm phí vận chuyển khi đặt hàng. Hiện tại loại mã phổ biến nhất là mã FreeShip MAX.

10-02-2023/Cach-dung-nhieu-ma-Lazada-trong-1-djon-hang-1-1675992539084.png

Xem thêm: Cách lấy, sử dụng mã miễn phí vận chuyển Lazada

2. Mã giảm giá Lazada

Là các voucher do Lazada bỏ ngân sách để phát hành. Các mã giảm giá của Lazada này có thể áp dụng được cho mọi sản phẩm trên Lazada. Hoặc có thể chỉ áp dụng cho một số ngành hàng hoặc một số sản phẩm cụ thể.

10-02-2023/Cach-dung-nhieu-ma-Lazada-trong-1-djon-hang-2-1675992546301.png

Loại mã này có thể ở dạng sưu tầm hoặc dạng ký tự. Tuy nhiên, hiện tại chủ yếu nó ở dạng sưu tầm. Dạng ký tự rất ít khi được tung ra.

3. Mã giảm giá từ Nhà bán hàng

Là các voucher do các shop, các thương hiệu, các Nhà bán hàng tự bỏ ngân sách ra để phát hành. Mã giảm giá do Shop nào phát hành thì chỉ áp dụng được cho Shop đó.

10-02-2023/Cach-dung-nhieu-ma-Lazada-trong-1-djon-hang-3-1675992555094.png

4. Mã giảm giá Thanh toán từ đối tác

Là các voucher được phát hành bởi các đối tác thanh toán như các ngân hàng hoặc ví điện tử trên Lazada. Các mã giảm giá này chỉ áp dụng khi bạn chọn hình thức thanh toán bằng thẻ ngân hàng hoặc ví điện tử tương ứng.

10-02-2023/Cach-dung-nhieu-ma-Lazada-trong-1-djon-hang-4-1675992562855.png

2. Thu thập các mã giảm giá Lazada trên ở đâu?

Với voucher FreeShip MAX, voucher Lazada, ưu đãi từ đối tác thanh toán bạn có thể lấy tại trang tổng hợp mã giảm giá Lazada của Bloggiamgia.vn hoặc tại trang Mã giảm giá trên APP Lazada.

Voucher của Shop thì bạn lấy tại trang chủ của Shop là đầy đủ nhất. Hoặc có thể lấy tại trang sản phẩm, nếu có nó sẽ hiện.

⚠️ Lưu ý: Để được cập nhật mã giảm giá Lazada mới nhất, và chia sẻ các bí kíp săn sale hãy tham gia ngay các group dưới đây của Bloggiamgia.vn:

🍉 Group facebook:  Xóm Săn Sale

🍉 Kênh Telegram:  Nghiện Săn Deal

🍉 Kênh Zalo:  Xóm Săn Sale

🍉 Messenger:  Nghiện Săn Deal

3. Cách sử dụng nhiều mã giảm giá Lazada trong 1 đơn hàng

Bước 1: Chọn sản phẩm

Cái này rất quan trọng nha. Khi chọn sản phẩm muốn mua bạn phải chọn làm sao để đảm bảo được 3 yếu tố sau:

- Sản phẩm phải hỗ trợ càng nhiều loại mã giảm giá Lazada càng tốt. Cần đảm bảo điều này đầu tiên vì: Gần như mọi loại voucher Lazada hiện tại đều chỉ hỗ trợ cho một danh sách các sản phẩm nhất định.

- Sản phẩm phải được đánh giá tốt, bán bởi Shop uy tín. Nói chung là chất lượng đảm bảo!

- Sản phẩm phải được bán với mức giá bằng hoặc rẻ hơn với mức giá trung bình trên thị trường

Trường hợp bạn chưa có kinh nghiệm khi đặt mua hàng trên Lazada cũng như chưa có kinh nghiệm chọn sản phẩm, hãy đọc bài hướng dẫn này nha!

Bước 2: Đặt hàng

Sau khi bạn lựa chọn được sản phẩm ưng ý rồi thì bạn thêm vào giỏ hàng và tiến hành thanh toán.

17-04-2024/CAch-sa-dayenng-nhiau-voucher-Lazada-trong-1-AAEn-hA-ng-1713325140481.webp

Bước 3: Áp dụng mã giảm giá

Có lẽ nhiều bạn sẽ nghĩ đây là phần quan trọng. Nhưng thực ra nó không quan trọng bằng việc chọn sản phẩm đâu. Đơn giản là vì: Mã giảm giá Lazada sẽ được tự động áp dụng khi đơn hàng thỏa mãn điều kiện.

17-04-2024/CAch-sa-dayenng-nhiau-voucher-Lazada-trong-1-AAEn-hA-ng-1713317039702.webp

Như hình trên bạn có thể thấy đơn hàng của mình được tự động áp dụng mã giảm giá của cửa hàng, mã giảm giá Lazada và mã miễn phí vận chuyển. Ngoài ra đơn hàng còn được sử dụng thêm Lazada Xu, nếu sở hữu LazRewards thì bạn cũng có thể sử dụng khi mua sắm.

Lưu ý quan trọng

- Nếu bạn có mã giảm giá Lazada dạng ký tự, bạn có thể nhập nó vào ô Nhập mã giảm giá (Khung đỏ ở hình trên)

- Mặc định hệ thống Lazada sẽ tự động áp dụng voucher có mức giảm tốt nhất cho bạn. Nhưng bạn có thể chọn sử dụng voucher bạn muốn bằng cách ấn vào phần Voucher Lazada

- Mã FreeShip thì nó tự động áp dụng và bạn không thể thay đổi được

- Lazcoins thì bạn có thể bật/tắt việc sử dụng được. Dĩ nhiên, nếu sản phẩm của bạn hỗ trợ thì nó mới hiện lên cho chọn nha!

- Với ưu đãi từ đối tác thanh toán, bạn phải chọn đúng hình thức thanh toán tương ứng với mã từ đối tác mới được giảm. Và nó cũng tự động áp dụng luôn. Ví dụ: Bạn đã lưu mã giảm 20k ví ZaloPay thì bạn chỉ cần chọn phương thức thanh toán là ZaloPay nó sẽ tự giảm. Hoặc nếu bạn muốn nhận ưu đãi từ ngân hàng thì phải sử dụng thẻ tín dụng có đầu số tương ứng trong điều kiện sử dụng của ưu đãi.

- Voucher bonus, Lazcoins, FreeShip MAX chỉ áp dụng với những sản phẩm có Logo của chương trình thôi nha!

- Voucher Lazada, voucher từ ví điện tử thì có lúc áp dụng toàn sàn, có lúc lại chỉ áp dụng với một số sản phẩm nhất định.

- Voucher của Shop của nào thì chỉ áp dụng cho sản phẩm của Shop đó. Một số voucher của Shop cũng chỉ áp dụng với một số sản phẩm của Shop đó. Cái này là Shop cài đặt.

Tại sao voucher Lazada lại không được áp dụng?

Tất cả những voucher được áp dụng sẽ hiển thị đầy đủ trong phần Thanh toán như hình trên nha bạn. Nếu bạn thấy mình đã lưu voucher nào đó nhưng xem lại không thấy được áp dụng thì hãy kiểm tra các điều sau:

- Sản phẩm bạn mua có hỗ trợ voucher bạn đã lưu không?

- Tất cả sản phẩm trong đơn hàng có hỗ trợ voucher không?

- Giá trị đơn hàng có thỏa mãn điều kiện của voucher không?

- Phương thức thanh toán bạn dùng có đúng với điều kiện của mã không?

- Voucher bạn lưu còn hạn sử dụng, còn lượt sử dụng không?

Nếu bạn check thấy mọi thứ đều ổn mà voucher vẫn chưa được áp dụng thì liên hệ với Lazada để họ giúp nha!

Bước 4: Kiểm tra lại và Đặt hàng

Sau khi kiểm tra lại và thấy mọi thông tin đều chính xác, voucher bạn có cũng đã được áp dụng thì nhấn Đặt hàng là xong nha bạn!

Như vậy là trong bài viết này mình đã hướng dẫn bạn cách sử dụng, áp dụng mã giảm giá Lazada rồi. Nếu bạn chịu khó tìm kiếm sản phẩm, tìm kiếm voucher, tích lũy Lazcoins thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng tối đa tới 6 mã giảm giá Lazada trong 1 đơn hàng. Bạn có còn thắc mắc gì không? Nếu còn thì đừng ngần ngại! Hãy để lại ý kiến của bạn dưới phần bình luận của bài viết này, mình sẽ giải đáp ngay khi có thể. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

04:16 04-12-2022