Hướng dẫn cách sưu tầm mã giảm giá Lazada cho người mới

Nếu bạn thường xuyên mua hàng trên Lazada thì chắc đã biết gần đây Lazada đã bỏ hẳn việc nhập mã giảm giá thủ công. Thay vào đó họ ra mắt tính năng sưu tầm mã giảm giá Lazada. Nhờ vậy bạn thu thập mã thì nó đã là của bạn, và khi chốt đơn thanh toán thì Lazada tự động áp dụng cho bạn với ưu đãi tốt nhất. Tất nhiên bạn vẫn có quyền quyết định sử dụng voucher nào cho đơn hàng. Bây giờ thì xem hướng dẫn sưu tàm voucher Lazada nhé!

Xem thêm: Hướng dẫn cách lấy mã khuyến mãi Lazada

20-09-2023/SAEu-taom-mApound-giaopoundm-giA-Lazada-2-1695185515380.png

Hướng dẫn sử dụng tính năng Sưu tầm mã giảm giá trên Lazada

 

LƯU Ý:

Tính năng sưu tầm mã giảm giá sẽ không còn các ký tự mã giảm giá như trước đây nữa. Bạn chỉ có thể truy cập đường dẫn nhất định để bấm "Sưu tầm" hoặc "Cho vào ví". Đừng bạn nào inbox bảo mình gửi mã đi cho nhanh nhé.

1. Sưu tầm mã giảm giá bằng máy tính 

Lazada cung cấp mã giảm giá chỉ yếu trên ứng dụng và cũng áp dụng khi bạn chốt đơn thanh toán bằng Lazada App. Bởi thế mã giảm giá trên website rất tít. Hơn nữa Lazada còn hướng dẫn bạn quét mã QR để vào trang mã giảm giá trên ứng dụng mà sưu tầm nữa.

Để sưu tầm những mã giảm giá trên giao diện website bạn làm như sau:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Lazada 

Đầu tiên bạn cần truy cập website lazada.vn để bắt đầu thu thập mã. Bạn nhấn nút "Đăng nhập" như hình dưới và nhập tài khoản đăng nhập nhé.

20-09-2023/SAEu-taom-mApound-giaopoundm-giA-Lazada-1-1695185870629.png

Bước 2: Nhấn nút "Mã giảm giá"

Sau khi đăng nhập thành công thì bạn nhấn nút "Mã giảm giá" ngay trên trang chủ như hình trên. Như vậy bạn sẽ được chuyển tới giao diện tổng hợp mã giảm giá của Lazada.

Bước 3: Thu thập mã bạn cần 

Đầu tiên bạn sẽ thấy cái banner như hình dưới. Đọc qua là bạn đã hiểu ngay rằng dùng ứng dụng Lazada và bật công cụ quét mã QR lên. Sau đó bạn quét mã QR ở hình dưới để chuyển tới trang tổng hợp mã giảm giá trên ứng dụng. Ở đó có nhiều mã hơn và áp dụng trên điện thoại

20-09-2023/SAEu-taom-mApound-giaopoundm-giA-Lazada-3-1695185993904.png

Sau đó bạn kéo lên sẽ thấy các danh mục mã giảm giá khác. Nhưng ở đây chủ yếu là mã từ đối tác thanh toán và mã từ Shop. Còn thiếu khá nhiều như voucher Plus, ngành hàng, toàn sàn, ....Bạn thấy cần mã nào thì thu thập mã đó. Còn mã từ shop thì bạn thấy mã nào thực sự ngon hãy săn. Còn muốn mua hàng và áp mã shop thì vào gian hàng thu thập là được.

20-09-2023/SAEu-taom-mApound-giaopoundm-giA-Lazada-4-1695186160427.png

Đối với một số mã giảm giá có trạng thái "Sắp bắt đầu". Bạn cần biết cách lưu mã như sau:

  • Bạn cần biết thông tin thời gian mã bắt đầu có hiệu lực hoặc thời gian mã được tung ra. Để làm được điều đó thì bạn cần tham gia các Group như Xóm săn Sale hoặc Hội Săn Deal trên Fakebook để nhận được thông tin khuyến mãi đầy đủ nhất.
  • Khi mã sắp lên thì bạn nhấn F5 liên tục để LOAD lại trang. Mã lên cái là hiện nút "Thu thập", bạn nhấn nút này nhanh nhất có thể để lưu mã cho mình dùng. Nếu bạn muốn tăng tỷ lệ sưu tầm mã thành công thì dùng công cụ auto Click cho máy tính. Mình đã có bài hướng dẫn ở đây

20-09-2023/SAEu-taom-mApound-giaopoundm-giA-Lazada-5-1695202304497.png

📌 Chú ý: Để có thêm nhiều kinh nghiệm mua sắm tại Lazada, đồng thời có thể cập nhật các ưu đãi mã giảm giá Lazada mới nhất, tham gia ngay các group của Blog Giảm Giá dưới đây:

🍉 Group facebook:  Xóm Săn Sale

🍉 Kênh Telegram:  Nghiện Săn Deal

🍉 Kênh Zalo:  Xóm Săn Sale

🍉 Messenger:  Nghiện Săn Deal

Xem thêm: Hướng dẫn lấy và sử dụng mã miễn phí vận chuyển Lazada

2. Sưu tầm mã giảm giá bằng điện thoại

Như đã nói, bạn dùng điện thoại để sưu tầm mã giảm giá sẽ có nhiều mã hơn. Và những mã đó cũng chỉ áp dụng được khi bạn mua hàng bằng Lazada App. Vậy để sưu tầm những mã giảm giá trên ứng dụng, bạn làm như sau:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản vào Lazada App

Bạn mở ứng dụng và đăng nhập tài khoản vào thì bạn mới lưu được voucher và áp dụng khi chốt đơn thanh toán 

Bước 2: Mở "Voucher giảm giá"

Trên trang chính của ứng dụng Lazada. Bạn nhấn nút "Voucher giảm giá" như hình dưới để hiển thị những voucher còn hiệu lực trên Lazada 

20-09-2023/SAEu-taom-mApound-giaopoundm-giA-Lazada-56-1695203579365.png

Bước 3: Thu thập tất cả voucher bạn cần 

Ở đây mã giảm giá được tổng hợp tùy theo từng danh mục, loại mã. Bạn cần loại mã nào thì lưu lại hết. Tốt nhất là lưu hết lại để không mất công thu thập nhiều lần. Nhưng với mã shop thì không cần, bạn muốn mua cái gì mà có mã shop thì vào shop thu thập sẽ đầy đủ và không cần lưu nhiều làm đầy kho voucher.

20-09-2023/SAEu-taom-mApound-giaopoundm-giA-Lazada-57-1695203707781.png

Đối với những mã sắp bắt đầu như hình dưới thì bạn phải canh giờ để săn. Cũng giống như đã hướng dẫn trên giao diện máy tính. Nhưng đây là giao diện điện thoại, có khác một chút giữa Android và iOS nhé.

  • Đối với iPhone hoặc iPad, sắp tới giờ mã lên thì bạn vuốt màn hình từ trên xuống để máy LOAD lại trang. Cho tới khi mã lên sẽ hiện nút "Thu thập", bạn nhấn nhanh nút này để thu thập voucher về kho 
  • Đối với điện thoại Android thì không LOAD như iPhone. Bạn cứ back ra rồi vào lại mục "Voucher giảm giá" để LOAD lại trang. Điện thoại mạnh thì tốc độ cũng không chậm hơn với iPhone đâu nhé =)

20-09-2023/SAEu-taom-mApound-giaopoundm-giA-Lazada-58-1695203928355.png

Xem thêm: Cách sử dụng mã giảm giá Lazada

3. Mã sưu tầm Lazada có hết hạn không?

Mã giảm giá Lazada hay bất kỳ mã giảm giá nào khác đều có hạn sử dụng. Tuy nhiên một lợi ích đặc biệt của mã sưu tầm Lazada là bạn đã bấm lưu mã vào ví của mình thì cứ yên tâm mua hàng mà không bị hết lượt, vì mã đã cho vào ví là mã của bạn rồi. Nhưng mã sẽ không thể dùng được nếu bạn để quá thời hạn sử dụng của nó nhé.

Đây là một tính năng mới khá hay, vì như trước đây mặc dù bạn lấy được mã giảm giá rồi, nhưng vì lý do gì đó bạn bận chưa thể đặt hàng thì mã sẽ hết lượt trong vài phút. Giờ đây bạn chỉ cần nhanh tay sưu tầm mã vào ví thì bạn có thể để dành đến tối về mua hàng cũng được.

Trên đây Blog Giảm Giá đã hướng dẫn bạn cách sử dụng tính năng sưu tầm mã giảm giá của Lazada để giúp bạn mua hàng rẻ hơn. Hi vọng bạn sẽ săn được nhiều mã giảm giá tốt. Chúc bạn mua sắm vui vẻ, đừng quên chia sẻ bài viết cho bạn bè nếu bạn thấy hữu ích nhé

18:14 09-12-2022