Chơi game LazLand để nhận gạo miễn phí trên Lazada ở đâu?

Bạn là một người yêu thích mua sắm trực tuyến trên Lazada và đang tìm kiếm một trò chơi thú vị vừa để giải trí vừa để nhận được voucher Lazada, quà tặng hấp dẫn? Nếu bạn cũng yêu thích thế giới nông nghiệp, thì LazLand sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Đây là một trò chơi trồng lúa mới nhất trên Lazada, nơi bạn có thể trải nghiệm những công việc hàng ngày của một nông dân và kiếm được gạo thật một cách hoàn toàn miễn phí. Điều đặc biệt là, gạo này không phải là gạo ảo như các trò chơi khác trên LazPark, mà là gạo thật sẽ được gửi đến địa chỉ của bạn. Ngay bây giờ hãy cùng Bloggiamgia.vn khám phá và trải nghiệm game LazLand trên Lazada trong bài viết này bạn nhé!

1. Game LazLand là gì

LazLand là một trò chơi trên Lazada, trong đó người chơi có thể trồng lúa và thực hiện các công việc như gieo hạt, chăm sóc cây lúa hàng ngày và tưới nước. Thực hiện tốt các công việc này sẽ giúp bạn nhận được gạo miễn phí, và đáng chú ý là đây là gạo thật, không phải gạo ảo nhé!

2. Chơi game LazLand ở đâu?

Bạn chỉ có thể vào và chơi game LazLand thông qua App Lazada, chính vì vậy nếu bạn chưa có App Lazada hãy tải ngay ứng dụng Lazada bạn nhé! Dưới đây là 3 cách giúp bạn vào game game LazLand:

Vào qua link game

Cách đơn giản nhất giúp bạn vào game LazLand chính là truy cập link này: https://nghien.co/kgRnP7

Vào qua mục Gạo Free trên App Lazada 

Bạn có thể vào game LazLand trên App Lazada thông qua các bước sau: Đầu tiên bạn mở App Lazada và đăng nhập tài khoản của mình > tiếp theo bạn nhấn vào mục "Tài khoản" tại trang chủ > tiếp tục bạn nhấn vào mục "Gạo Free" tương tự hình dưới.

15-06-2023/Lazland-1-1686830665812.png

Vào qua link chia sẻ của bạn bè

Ngoài 2 cách trên, bạn có thể vào game LazLand thông qua link chia sẻ của bạn bè thông qua việc mời chơi game. Để vào game LazLand thông qua link chia sẻ của bạn bè, bạn cần nhờ bạn bè của mình chia sẻ game LazLand qua các nền tảng như Facebook, Messenger, Zalo, SMS... Việc tiếp theo của bạn là vào game thông qua link được chia sẻ.

3. Cách chơi game LazLand thế nào?

Cách chơi game LazLand 

Các bước chơi game LazLand rất đơn giản, cụ thể như sau:

- Đầu tiên bạn cần thu thập nước để tưới cây

- Cây sẽ trưởng thành sau khi trải qua 5 giải đoạn gồm: này mầm, cây non, nở hoa, kết trái, và chín.

- Thực hiện việc trồng lúa và thu hoạc 15 lần.

- Sau khi thu hoạch 15 lần, bạn sẽ nhận được phần thưởng từ trò chơi chính là gạo.

- Bạn có thể thực hiện lại các bước trên để nhận thêm phần thưởng từ trò chơi.

15-06-2023/Lazland-3-1686833603688.png

Đặc biệt sau khi thu hoạch 15 lần, bạn có quyền đổi phần thưởng. Tất cả các phần thưởng tại trò chơi LazLand đều là miễn phí. Trong trường hợp Phần thưởng hết hạn, bạn có thể yêu cầu một mã giảm giá Lazada làm phần thưởng hoặc đợi các phần thưởng được bổ sung sau đó nhận quà.

📌 Chú ý: Để có thêm nhiều kinh nghiệm mua chơi game LazLand, đồng thời có thể cập nhật các ưu đãi mã giảm giá Lazada mới nhất, tham gia ngay các group của Blog Giảm Giá dưới đây:

Group facebook:  Xóm Săn Sale

 Kênh Telegram:  Nghiện Săn Deal

 Kênh Zalo:  Xóm Săn Sale

 Kênh thông báo voucher qua Messenger:  Nghiện Săn Deal

Xem thêm: Chơi game Đèn Thần Lazada ở đâu? Cách chơi thế nào?

Làm cách nào để có thêm nước tưới cây?

Dưới đây là các cách giúp bạn có thêm nước tưới cây:

  • Cách đầu tiên là hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày.
  • Thứ hai là ghé tham các cửa hàng tài trợ.
  • Tiếp theo là lấy nước từ mục Thu thập nước của bạn.
  • Cách thứ 4 là mới bạn bè để nhận thêm phần thưởng.
  • Cách thứ 5 là Thu thập Nước từ Bể nước.

Và cách cuối cùng là đăng nhập để có thêm nước.

Cách nhận được nhiều nước hơn từ bạn bè?

Bạn có thể nhận được nước nhiều hơn từ bạn bè bằng cách nhấn vào nút "Trợ giúp" sau đó mời bạn bè của bạn bắt đầu tham gia trò chơi. Việc mời bạn bè tham gia sẽ giúp bạn nhận được tối đa 2500ml Nước khi bạn mời thành công 3 người bạn tham gia trong 1 ngày.

Ngoài ra những người không sử dụng Lazada cũng giúp bạn lấy nước, bạn chỉ cần chia sẻ trò chơi này trên các phương tiện truyền thông xác hội, bạn bè của bạn sẽ truy cập thông qua link mà bạn chia sẻ.

15-06-2023/Lazland-2-1686833495762.png

Mình hy vọng sau khi tham khảo bài viết trên, bạn đã biết cách chơi LazLand để nhận được gạo miễn phí trên Lazada. Chắc hẳn bạn sẽ không muốn bỏ lỡ cơ hội tận hưởng những phút giây thư giãn, và kiếm được những phần quà hấp dẫn này tại Lazada. Hãy nhanh tay truy cập vào Lazada, và tham gia chơi LazLand ngay hôm nay để khám phá thế giới nông nghiệp và trải nghiệm những điều thú vị mà trò chơi này mang lại nhé! Cảm ơn bạn đã dành thời gian cho bài viết của mình! Chúc bạn có những giờ phút vui vẻ, và thành công trong việc kiếm gạo miễn phí trên Lazada!

12:04 15-06-2023