Ví voucher Lazada ở đâu? Cách sử dụng thế nào?

Bạn đang mua sắm trực tuyến trên Lazada và muốn tìm hiểu về Ví voucher Lazada? Vậy thì bạn không cần phải lo lắng nữa vì Bloggiamgia.vn sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về ví voucher Lazada, bao gồm ví voucher Lazada ở đâu trên điện thoại, máy tính? Cách sử dụng nó để tận hưởng những ưu đãi tuyệt vời trên Lazada. Hãy cùng khám phá về Ví voucher Lazada với Bloggiamgia.vn để hiểu rõ hơn và biết cách sử dụng nó nhé!

1. Ví voucher Lazada là gì?

Ví voucher Lazada là nơi cho phép bạn lưu trữ và quản lý các voucher, mã giảm giá mà bạn đã sưu tầm tại Lazada. Bạn có thể sử dụng các voucher, mã giảm giá tại Ví voucher cho các đơn hàng thỏa mãn điều kiện trên Lazada.

Nói một cách dễ hiểu hơn: Khi bạn tìm thấy một voucher nào đó trên Lazada, bạn có thể thu thập nó để lưu vào Ví voucher Lazada và sử dụng sau này. Tại trang Thanh toán, bạn có thể chọn các voucher từ Ví Lazada để áp dụng cho đơn hàng của mình.

Để sở hữu Ví voucher Lazada thì bạn cần phải có tài khoản Lazada của riêng bản thân mình.

2. Ví voucher Lazada ở đâu trên điện thoại, máy tính?

Hiện tại bạn chỉ có thể truy cập vào Ví Voucher Lazada trên ứng dụng Lazada. Không thể mở ví Voucher trên giao diện website máy tính nhé.

Các bước vào ví voucher Lazada trên ứng dụng Lazada như sau:

- Đầu tiên sau khi mở App Lazada và đăng nhập tài khoản của mình. Click vào đây để mở ứng dụng Lazada: https://nghien.co/46zAz1

- Tiếp theo bạn nhấn vào mục "Tài khoản" tại trang chủ

- Tại trang thông tin cá nhân bạn nhấn vào mục "Mã giảm giá" tương tự hình dưới, đến đây bạn đã hoàn thành việc truy cập Ví voucher Lazada rồi.

09-06-2023/VA-voucher-Lazada-a-AAcentu-1-1686318080072.png

Sau khi thành công vào Ví voucher Lazada, bạn sẽ thấy tất cả các mã giảm giá mà mình đang sở hữu gồm: Mã giảm giá Lazada, voucher nhà bán hàng, mã Freeship, mã giảm giá từ đối tác...

⚠️ Lưu ý: Để được cập nhật mã giảm giá Lazada mới nhất, và chia sẻ các bí kíp săn sale tham gia ngay các group của Blog Giảm Giá dưới đây:

🍉 Group facebook:  Xóm Săn Sale

🍉 Kênh Telegram:  Nghiện Săn Deal

🍉 Kênh Zalo:  Xóm Săn Sale

🍉 Messenger:  Nghiện Săn Deal

Xem thêm:

- Voucher Bonus Lazada là gì? Cách sử dụng thế nào?

- Hoàn tiền MAX Lazada là gì? Làm thế nào để được hoàn tiền?

- Cách sử dụng nhiều mã giảm giá Lazada trong một đơn hàng

- Lazada Xu là gì? Cách kiếm nhiều Xu trên Lazada

3. Cách sử dụng Ví voucher Lazada thế nào?

Hiện tại bạn có thể sử dụng Ví voucher Lazada để kiểm tra các mã giảm giá đã lưu, sưu tầm thêm các mã giảm giá, và xóa các mã giảm giá mình đã thu thập tại Ví voucher.

Dưới đây là các cách sử dụng Ví voucher Lazada:

Kiểm tra mã giảm giá

Sau khi truy cập Ví voucher Lazada, bạn có thể tiến hành lọc các mã giảm giá mình đang sở hữu theo hai tiêu chí là loại voucher và thời gian hiệu lực. Cụ thể như sau:

Loại voucher 

Khi sử dụng tiêu chí loại voucher, bạn có thể lọc các mã giảm giá mình đang sở hữu theo các mục sau:

  • Tất cả: Đây là mục chứa tất cả các mã giảm giá mà bạn đang sở hữu.
  • Lazada: Đây là mục chứa các mã giảm giá của Lazada mà bạn đang sở hữu.
  • Nhà bán hàng: Đây là mục chứa các mã giảm giá của nhà bán hàng mà bạn đang sở hữu.

09-06-2023/VA-voucher-Lazada-a-AAcentu-2-1686318191370.png

Thời gian hiệu lực

Khi sử dụng tiêu chí thời gian hiệu lực, bạn có thể lọc các mã giảm giá Lazada mình đang sở hữu theo các mục sau:

  • Thu thập gần đây: Đây là mục chứa các mã giảm giá bạn thu thập gần đây, khi bạn chọn mục này Ví voucher Lazada sẽ lọc cho bạn các voucher hiển thị theo thời gian được thêm vào Ví voucher từ mới đến cũ.
  • Sắp hết hạn: Khi bạn sử dụng mục Sắp hết hạn để lọc voucher trong Ví, thì các mã giảm giá trong Ví voucher sẽ được sắp xếp theo thứ tự thời gian hết hiệu lực từ gần đến xa nhất.

09-06-2023/VA-voucher-Lazada-a-AAcentu-3-1686318240607.png

Sưu tầm thêm các mã giảm giá

Tại Ví voucher, bạn có thể sưu tầm thêm các mã giảm giá mới tại Lazada bằng cách bấm vào mục "Sưu tầm thêm mã giảm giá". Khi được chuyển qua trang Mã giảm giá bạn có thể lấy các mã giảm giá mà mình có nhu cầu sử dụng bằng cách bấm vào nút "Thu thập" nằm phía dưới từng mã.

09-06-2023/VA-voucher-Lazada-a-AAcentu-4-1686318396883.png

Xóa các mã giảm giá mình đã thu thập tại Ví voucher

Khi Ví voucher của bạn có trên 200 mã giảm giá, bạn có thể xóa bớt các mã giảm giá không cần thiết trong Ví để thu thập thêm các mã giảm giá mới. Hiện tại bạn có thể xóa mã giảm giá trong Ví voucher Lazada bằng 2 cách là: Xóa từng mã giảm giá một và xóa hàng loạt mã giảm giá. 

Để xóa các mã giảm giá trong Ví voucher, bạn thực hiện các bước sau:

- Tại Ví voucher bạn chọn các mã giảm giá không cần thiết

- Sau đó chạm vào và vuốt sang trái tại mã giảm giá mà mình muốn xóa hoặc nhấn vào biểu tượng cây bút trên góc phải mà hình

- Chọn các mã giảm giá cần xóa sau đó nhấn vào nút "Xóa" cuối màn hình đối với trường hợp xóa hàng loạt mã.

Phía trên là những thông tin về Ví voucher Lazada mà Bloggiamgia.vn muốn chia sẻ với bạn. Hi vọng rằng những thông tin trên sẽ giúp bạn tìm thấy Ví voucher Lazada một cách dễ dàng, đồng thời biết cách sử dụng nó để tiết kiệm chi phí khi mua sắm trên Lazada. Đừng quên theo dõi Blog Giảm Giá để được cập nhật các thông tin mới nhất về các chương trình khuyến mãi, và ưu đãi tại Lazada. Cảm ơn bạn đã dành thời gian cho bài viết của mình! Chúc bạn có thật nhiều trải nghiệm tuyệt vời khi mua sắm tại Lazada!

09:20 31-03-2024