Chơi game Merge Boss Lazada ở đâu? Cách chơi thế nào?

Bạn đam mê trò chơi và muốn trải nghiệm cảm giác quản lý và xây dựng một cửa hàng trực tuyến thành công? Hãy khám phá ngay game Merge Boss Lazada - một trò chơi hấp dẫn và thú vị được phát triển bởi Lazada. Với Merge Boss Lazada, bạn sẽ được chạm tay vào thế giới kinh doanh trực tuyến, xây dựng cửa hàng của riêng mình và tận hưởng trải nghiệm mua sắm độc đáo trên nền tảng Lazada. Đồng thời bạn còn có cơ hội nhận đến 1,7K Xu mỗi ngày. Để biết chơi game Merge Boss Lazada ở đâu? Cách chơi thế nào? Hãy cùng Bloggiamgia.vn tìm hiểu qua bài viết này nhé!

1. Game Merge Boss Lazada là gì?

Game Merge Boss Lazada là một trò chơi trực tuyến nơi bạn sẽ xây dựng và phát triển các cửa hàng trực tuyến của riêng mình. Bạn sẽ phải quản lý và tăng cường các cửa hàng của mình để thu hút khách hàng và tạo ra doanh thu. Trò chơi này được phát triển bởi Lazada, một trong những nền tảng thương mại điện tử lớn nhất ở Đông Nam Á.

Xem thêm:

Chơi game Đèn Thần Lazada ở đâu? Cách chơi thế nào?

Chơi game LazLand để nhận gạo miễn phí trên Lazada ở đâu?

2. Chơi game Merge Boss Lazada ở đâu? 

Cũng giống như các loại game khác của Lazada, bạn chỉ có thể mở và chơi Game Merge Boss trên App. Bạn có thể vào Game Merge Boss bằng 2 cách sau:

Cách 1: Vào Game Merge Boss thông qua link

Cách nhanh chóng và tiện lợi nhất giúp bạn vào Game Merge Boss, chính là vào trực tiếp thông qua link này: https://nghien.co/vWtsRC

Cách 2: Vào Game Merge Boss qua mục Merge Boss 

Dưới đây là các bước bạn cần thực hiện để vào game Merge Boss trên App Lazada:

Bước 1: Vào mục Tài khoản

Đầu tiên bạn cần mở App Lazada và đăng nhập tài khoản của mình > tiếp theo bạn bấm vào mục "Tài khoản" nằm ở góc phải phía dưới màn hình.

Bước 2: Vào game Merge Boss

Tại trang Tài khoản cá nhân bạn nhấn vào mục "Merge Boss" tương tự hình dưới để truy cập game Merge Boss.

15-06-2023/ChAEi-game-Merge-Boss-Lazada-1-1686822020390.png

3. Cách chơi game Merge Boss Lazada thế nào?

Trò chơi Merge Boss Lazada là một trò chơi xây dựng và quản lý cửa hàng trực tuyến trên nền tảng Lazada. Dưới đây là một hướng dẫn cơ bản về cách chơi trò chơi này:

Bắt đầu: Sau khi mở trò chơi Merge Boss Lazada, bạn sẽ bắt đầu với một cửa hàng nhỏ và một số tài nguyên ban đầu.

Mục tiêu: Mục tiêu chính của trò chơi là phát triển và nâng cấp cửa hàng của bạn để thu hút nhiều khách hàng hơn, tạo ra doanh thu và trở thành một sếp (boss) thành công trên Lazada.

Xây dựng và nâng cấp cửa hàng: Bạn có thể mua và xây dựng các cửa hàng khác nhau như cửa hàng thời trang, cửa hàng điện tử, cửa hàng mỹ phẩm, và nhiều hơn nữa. Mỗi cửa hàng sẽ tạo ra thu nhập cho bạn dựa trên loại hàng hóa và mức độ nâng cấp của nó. Bạn cần tập trung vào việc nâng cấp cửa hàng để tăng doanh thu và thu hút khách hàng.

Merge và kết hợp: Trong trò chơi, bạn sẽ được kết hợp các cửa hàng cùng loại để tạo ra các cửa hàng lớn hơn và mạnh mẽ hơn. Việc merge cửa hàng sẽ tạo ra thu nhập cao hơn và khả năng thu hút khách hàng nhiều hơn.

Quản lý tài nguyên: Trò chơi sẽ yêu cầu bạn quản lý tài nguyên như Lazada Xu (đơn vị tiền tệ trong trò chơi) và các tài nguyên khác để mua và nâng cấp cửa hàng. Hãy sử dụng tài nguyên một cách thông minh và chiến lược để tăng cường sức mạnh của cửa hàng.

Mục tiêu thành tỷ phú: Mục tiêu cuối cùng của trò chơi Merge Boss Lazada là trở thành một tỷ phú trên nền tảng Lazada. Cố gắng xây dựng và phát triển cửa hàng của bạn đến mức tối đa để đạt được thành công tuyệt đối.

Để kiểm xu thông qua game Merge Boss cần hoàn thành đơn hàng, đồng thời lên cấp bằng cách ghép các sản phẩm.

Các sản phẩm đặc biệt mới tại Merge Boss gồm:

  • Bóng sản phẩm
  • Kéo
  • Bóng năng lượng
  • Ngân lượng
  • Xu
  • Rương bí ẩn
  • Rương năng lượng/ngân lượng/xu

Cách ghép các sản phẩm

Bạn có thể ghép sản phẩm bằng cách tìm 2 sản phẩm giống nhau và có cùng cấp độ, kéo 1 sản phẩm để ghép lại với sản phẩm còn lại. Sau khi ghép thành công, bạn sẽ có sản phẩm mới ở cấp độ cao hơn. Sản phẩm ở cấp độ cao nhất sẽ không thể ghép nữa.

15-06-2023/ChAEi-game-Merge-Boss-Lazada-2-1686822297033.png

Cách hoàn thành đơn hàng 

Để hoàn thành đơn hàng, bạn cần sản xuất và ghép sản phẩm để lấy sản phẩm theo yêu cầu của đơn hàng > tiếp theo bạn chọn "Hoàn thành" để hoàn thành đơn hàng.

Sau khi hoàn thành đơn hàng, bạn sẽ nhận được các phần thưởng bao gồm: 

  • Kinh nghiệm
  • Ngân lượng
  • Xu

15-06-2023/ChAEi-game-Merge-Boss-Lazada-3-1686822343993.png

Đặc biệt, bạn có thể hoàn thành Siêu đơn hàng để nhận được nhiều phần thưởng hơn.

Cách nhận nhiều Bộ sản phẩm

Ngoại trừ Sản phẩm ban đầu, bạn có thể bấm chọn Bộ sản phẩm để tạo sản phẩm ở các cấp độ khác nhau. Mỗi lần bạn bấm chọn sẽ tiêu tốn 1 Năng lượng, khi bàn cờ đầy, bạn sẽ không thể tạo nhiều sản phẩm hơn nữa.

Khi bạn tích lũy kinh nghiệm, và hoàn thành đơn hàng đạt tiêu chuẩn của trò chơi, bạn sẽ được lên cấp. Và khi lên cấp bạn sẽ nhận được sản phẩm, bộ sản phẩm, ngân lượng, và năng lượng.

15-06-2023/ChAEi-game-Merge-Boss-Lazada-4-1686822400915.png

4. Sự kiện Ghép & Nhận Quà to

Từ ngày 13/03 - 24/03/2024 khi tham gia trò chơi Merge Boss Lazada bạn sẽ có cơ hội nhận được LazRewards. Để nhận được LazRewards, bạn cần thực hiện các thử thách của trò chơi như: Vào game bằng My Account, Thực hiện ghép 5 lần, 15 lần, , Thực hiện 3 Đơn hàng... sau đó sử dụng những lượng vàng bạn đã nhận được khi hoàn thành thử thách để đổi lấy LazRewards.

Để thực hiện thử thách, bạn bấm vào nút "Go" tương ứng với từng thử thách > tiếp theo thực hiện những điều mà thử thách yêu cầu > khi hoàn thành nhiệm vụ bạn sẽ nhận được phần thưởng là các lượng vàng tương ứng.

14-03-2024/Game-Merge-Boss-Lazada-1710415135703.webp

Sau khi thực hiện hết các thử thách, bạn có thể đổi thưởng bằng cách bấm vào phần "Kho quà" > tại đây bạn sẽ thấy tất cả cả các phần quà của chương trình. Bạn có thể đổi số lượng vàng mình đang sở hữu, để nhận được những phần quà của chương trình như LazRewards và Coins Lazada.

14-03-2024/Game-Merge-Boss-Lazada-1710415256889.webp

Tuy nhiên để đổi được phần quà của chương trình thì tối thiểu bạn cần sở hữu 1150 lượng vàng, vì vậy hãy tích cực tham gia trò chơi để nhận được nhiều phần quà hấp dẫn từ chương trình bạn nhé!

📌 Chú ý: Để có thêm nhiều kinh nghiệm chơi game Merge Boss Lazada, đồng thời có thể cập nhật các ưu đãi mã giảm giá Lazada mới nhất, tham gia ngay các group của Blog Giảm Giá dưới đây:

Group facebook:  Xóm Săn Sale

 Kênh Telegram:  Nghiện Săn Deal

 Kênh Zalo:  Xóm Săn Sale

 Kênh thông báo voucher qua Messenger:  Nghiện Săn Deal

Đến đây mình tin rằng bạn đã biết nơi chơi game Merge Boss Lazada và đã nắm được cách chơi cơ bản của trò chơi này rồi. Với sự kết hợp giữa việc xây dựng cửa hàng trực tuyến và trải nghiệm mua sắm trên Lazada, Merge Boss mang đến cho bạn trải nghiệm thú vị về việc quản lý và tăng cường doanh thu cho cửa hàng của mình. Mở App Lazada và bắt đầu chơi ngay hôm nay để trở thành một nhà kinh doanh thành công tại Lazada bạn nhé! Cảm ơn bạn đã dành thời gian cho bài viết của mình! Chúc bạn chơi game vui vẻ!

10:36 31-03-2024