Chơi Lazada Game ở đâu? Có những game nào?

Bạn thắc mắc về cách truy cập vào Lazada Game? Và không biết hiện tại Lazada có những trò chơi nào? Vậy thì đây chính là bài viết dành cho bạn! Trong bài viết này Bloggiamgia.vn sẽ chia sẻ tất cả các tựa game hiện có trên Lazada, đồng thời chia sẻ cách chơi và mẹo chơi giúp bạn dễ dàng nhận được Voucher Lazada, Lazada Xu và quà tặng hấp dẫn từ các trò chơi này.

1. Lazada Game là gì?

Lazada Game là những trò chơi được tạo ra trên App Lazada, tại đây người chơi không chỉ được trải nghiệm những trò chơi thú vị mà còn có cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn từ Lazada như mã giảm giá, Lazada Xu, LazRewards...

Hiện Lazada có rất nhiều trò chơi hấp dẫn gồm: game Đèn Thần Lazada, game LazLand, game Merge Boss, game Đập Trứng, game Style Star, game GoGoMatch. Vậy để biết chơi Lazada Game ở đâu, và cách chơi Lazada Game thế nào thì cùng mình tìm hiểu trong phần tiếp theo của bài viết nhé!

2. Chơi Lazada Game ở đâu? Lazada có những trò chơi nào?

Hiện tại bạn chỉ có thể tham gia các trò chơi của Lazada trên App, và dưới đây là cách vào và cách chơi các Lazada Game trên App Lazada:

Game Đèn Thần Lazada

Đèn Thần Lazada là một trò chơi hấp dẫn tại Lazada, với cách chơi đơn giản là chọn điều ước bằng cách sử dụng Lazcoin tương ứng để gửi điều ước và nhận những phần quà hấp dẫn từ Lazada. Khi sử dụng Lazcoin để lựa chọn điều ước, mỗi lần có điều ước được chọn, một trong sáu bóng đèn trên Đèn Thần sẽ được thắp sáng ngẫu nhiên. Vào lúc 0h mỗi ngày, Đèn Thần sẽ tự động thắp sáng và chọn ngẫu nhiên một số bóng đèn. Nếu bóng đèn sáng trùng với bóng đèn bạn đã chọn trước đó, vậy thì điều ước của bạn đã được thực hiện.

Sau khi điều ước được thực hiện, Lazada sẽ gửi tặng cho bạn một voucher giảm giá tới giá 100% để mua sản phẩm tương ứng trên Lazada. Điều này sẽ giúp bạn sở hữu sản phẩm tương ứng với giá 0Đ.

20-03-2024/Lazada-Game-1-1710972139033.webp

Tham khảo ngay cách chơi Game Đèn Thần Lazada tại đây để tận hưởng trò chơi, thử sức với sự may mắn của mình và nhận những phần quà đặc biệt từ Lazada bạn nhé!

Game LazLand

LazLand là một trò chơi trên nền tảng Lazada, nơi người chơi có thể tham gia vào việc trồng lúa và thực hiện các công việc như gieo hạt, chăm sóc cây lúa hàng ngày và tưới nước. Hoàn thành tốt các nhiệm vụ này sẽ giúp bạn nhận được 1kg gạo miễn phí - đây là gạo thật, không phải là gạo ảo đâu nhé các bạn.

20-03-2024/Lazada-Game-1710972193101.webp

Để biết cụ thể cách vào và chơi game LazLand bạn tham khảo bài viết này nhé: Chơi game LazLand để nhận gạo miễn phí trên Lazada ở đâu?

Game Merge Boss

Merge Boss Lazada là một trò chơi có tính gây nghiện rất cao! Tại đây người chơi có thể xây dựng và phát triển các cửa hàng trực tuyến của riêng mình. Nhiệm vụ của bạn là quản lý và nâng cấp các cửa hàng để thu hút khách hàng và tạo ra doanh thu. 

20-03-2024/Lazada-Game-1710972395157.webp

Khi thực hiện xong các nhiệm vụ thì bạn sẽ nhận được Lazcoin và tiền tương ứng với nhiệm vụ vừa thực hiện. Tuy nhiên mỗi ngày bạn chỉ có thể nhận được Lazcoin từ những nhiệm vụ ban đầu thôi. Điều này có nghĩa là sau một số lần chơi, bạn sẽ không còn nhận được Lazada Xu nữa.

Xem ngay cách chơi cụ thể của Game Merge Boss Lazada tại đây: Chơi game Merge Boss Lazada ở đâu? Cách chơi thế nào?

Game Đập Trứng

Lucky Egg Lazada, hay còn gọi là Trứng thần kì hoặc Đập trứng Lazada, là một trò chơi mới được Lazada giới thiệu. Trong trò chơi này, người chơi sẽ tham gia điểm danh mỗi ngày và mở trứng để nhận được kim cương. Số lượng kim cương này có thể dùng để đổi lấy các mã giảm giá Lazada, mà bạn có thể sử dụng để mua hàng trên trang Lucky Egg tại Lazada.

20-03-2024/Lazada-Game-1710972311028.webp

Để biết cách chơi chi tiết trò chơi Đập Trứng Lazada bạn xem ngay bài viết này: Chơi game Đập Trứng Lazada ở đâu? Cách chơi ra sao?

Game Style Star

Nếu bạn đam mê thời trang và muốn thử sức với việc thiết kế trang phục, thì trò chơi Style Star Lazada sẽ là lựa chọn thú vị dành cho bạn. Với Style Star Lazada, bạn có thể thỏa sức sáng tạo và xây dựng nhân vật ấn tượng của riêng mình, trải nghiệm những giây phút giải trí độc đáo, và khám phá thế giới thú vị của thời trang và sự sáng tạo.

20-03-2024/Lazada-Game-1710972439995.webp

Dưới đây là bài viết chi tiết về cách chơi của trò chơi này: Chơi game Style Star Lazada ở đâu? Cách chơi ra sao?

Mong rằng phần chia sẻ phía trên của Bloggiamgia.vn đã mang đến cho bạn các thông tin hữu ích về các Lazada game hiện có. Nhớ tham gia Lazada Game ngay để không bỏ lỡ các phần quà hấp dẫn từ Lazada bạn nhé!

22:00 20-03-2024