Hướng dẫn cách lấy mã Lazada, tìm voucher khuyến mãi Lazada

Bạn là một tấm chiếu mới trên Lazada? Bạn chưa biết mã giảm giá Lazada có những loại nào? Bạn cũng chưa biết cách lấy mã giảm giá Lazada ra sao? Hay nói chính xác hơn là bạn chưa biết cách sưu tầm mã giảm giá Lazada như thế nào? Nếu bạn là một tấm chiếu mới khi săn sale trên Lazada thì bài viết này của mình sẽ giúp bạn trở thành một tấm chiếu cũ trên Lazada trong việc lấy và sưu tầm mã giảm giá Lazada nhé!

Có những loại mã giảm giá, những ưu đãi nào trên Lazada?

Rõ ràng nếu bạn muốn lấy mã giảm giá Lazada thì bạn phải biết Lazada có những loại mã giảm giá nào? Những ưu đãi nào? Dưới đây là toàn bộ những mã giảm giá, những ưu đãi hiện có trên Lazada:

 1. Voucher Lazada dạng ký tự. Loại mã này rất hiếm khi có, nếu có thì cũng là mã độc quyền thôi.
 2. Voucher Lazada sưu tầm. Đây là loại mã phổ biến nhất hiện nay trên Lazada. Do chính Lazada tung ra.
 3. Voucher Freeship. Nó bao gồm Freeship Max của Lazada và voucher miễn phí vận chuyển của Shop nhé
 4. Ưu đãi, voucher từ Shop. Cái này bao gồm những mã giảm giá từ shop, quà tặng kèm theo, hoặc những chương trình giảm giá khủng
 5. Voucher từ đối tác thanh toán Lazada. Voucher này thường đến từ nhiều ngân hàng. Mỗi ngân hàng áp dụng một ngày nhất định trong tuần. Ngoài ra còn có khuyến mãi hấp dẫn từ ví điện tử như eM, ZaloPay, MoMo...
 6. Voucher tích lũy. Đây là loại voucher thường được tung ra trong những chương trình sale lớn. Bạn cần tích lũy nó trước khi bước vào đợt sale. Ngày bình thường nó sẽ không có đâu nhé
 7. Hoàn tiền Max Lazada. Chương trình này khá là mới trên Lazada. Thường thì sẽ có điều kiện để hoàn tiền và nó hoàn tối đa 8% cho đơn hàng thỏa mãn điều kiện đó.
 8. LazCoins: Là một đồng tiền ảo sử dụng trên Lazada. Bạn có thể kiếm Lazcoins để khấu trừ khi mua sắm hoặc là đổi quà hấp dẫn.
 9. Lazada game: Là một công cụ giải trí trên Lazada. Nó vừa có thể giúp bạn kiếm LazCoins và vừa có thể sử dụng những vật phẩm trong game để đổi quà Lazada nhé

Bạn có thể thấy đấy, có rất nhiều loại mã giảm giá Lazada mà bạn có thể lấy và sưu tầm để sử dụng. Sau đây mình sẽ hướng dẫn bạn cách lấy, sưu tầm từng loại nha!

Hướng dẫn lấy mã giảm giá Lazada trên giao diện website 

10-02-2023/Cach-lay-MGG-Lazada-1-1676002603644.png

Bước 1: Truy cập trang chủ Lazada.vn

Sau khi truy cập vào trang chủ Lazada. Bạn sẽ thấy giao diện trang chính giống như hình dưới.

10-02-2023/Cach-lay-MGG-Lazada-2-1676002614167.png

Bước 2: Truy cập mục "Mã giảm giá"

Từ giao diện trang chính của Lazada. Bạn tìm mục Mã giảm giá như hình trên, click vào đó sẽ có rất nhiều mã giảm giá để bạn lựa chọn. Lazada đã tổng hợp những mã giảm giá chính trên sàn vào mục này và bạn có thể tìm kiếm theo từng mục.

Bước 3: Tìm mã giảm giá, voucher cần thiết

Như chúng ta đã thấy Lazada sẽ tổng hợp mã giảm giá theo từng mục. Theo đó bạn sẽ lấy được những mã giảm giá Lazada khác nhau và có thể dùng sử dụng trong một đơn hàng. Đó là mã từ Lazada, mã từ shop, mã từ đối tác thanh toán, mã miễn phí vận chuyển.

10-02-2023/Cach-lay-MGG-Lazada-3-1676002622571.png

 • Mục Lazada voucher: Bao gồm cả mã toàn sàn Lazada và mã vận chuyển từ Lazada nhé. Nếu bạn muốn cho voucher nào ví của bạn thì bạn nhấn nút "Thu thập" là được nhé!
 • Mục voucher ngân hàng: Chính là những ưu đãi từ các đối tác thanh toán online đó. Bạn dùng thẻ của ngân hàng nào để thanh toán thì sẽ áp dụng được khuyến mãi của ngân hàng đó.
 • Mục Voucher từ nhà bán hàng: Mục này chứa các voucher do các Shop bán hàng tung ra. Bạn mua sản phẩm của shop nào thì thu thập mã của shop đó. Nếu tìm kiếm ở đây lâu thì bạn vào thẳng trang chủ của Shop mà thu thập sẽ nhanh hơn nha.

Bởi vì ở đây tổng hợp nhiều nhà bán hàng, dù bạn tìm được chắc hẳn cũng không đầy đủ. Bởi thế bạn nên vào thẳng shop để lấy mã cho đầy đủ nhé. Khi bạn chọn được sản phẩm ưng ý rồi thì vào shop như hình dưới để lấy mã nha. Bạn cứ mở trang chủ của Shop ra là sẽ thấy tất cả những voucher của Shop đó thôi.

10-02-2023/Cach-lay-MGG-Lazada-4-1676002632532.png

Tóm lại: Lấy mã giảm giá Lazada rất đơn giản thôi. Bạn chỉ cần vào trang tổng hợp mã giảm giá Lazada hoặc trang chủ của Shop là có thể lấy được. Cách lấy hay sưu tầm mã giảm giá Lazada thì cực kỳ dễ: Thích mã nào thì chỉ cần bấm thu thập là mã được tự động cho vào ví của bạn. Lưu ý: Một đơn hàng Lazada tối đa có thể áp dụng 5 mã giảm giá. Vì vậy hãy cố gắng tận sưu tầm cho đủ những mã giảm giá, những ưu đãi có thể áp dụng nha. Nếu bạn chưa biết cách sử dụng đến 5 mã giảm giá Lazada trong một đơn hàng thì hãy tham khảo ngay bài viết này.

Hướng dẫn sưu tầm mã giảm giá Lazada trên giao diện App

Thu thập mã giảm giá trên website cũng rất tốt nhé các bạn. Thế nhưng trong nhiều trường hợp khuyến mãi chỉ áp dụng trên App mà thôi. Nghĩa là bạn đặt hàng trên App và áp dụng mã giảm giá trên App thì nó mới có tác dụng ấy. Vì thế bạn cũng phải biết cách lấy mã giảm giá Lazada trên App nhé. Nó cũng đơn giản và tương tự như trên website thôi.

Bước 1: Mở App và đăng nhập tài khoản

Cái này thì chắc chắn phải làm rồi. Bởi bạn mở App mà không đăng nhập tại khoản thì bạn cũng đâu có lưu được mã giảm giá vào tài khoản của bạn đâu?

Bước 2: Vào mục "Mã giảm giá"

Từ giao diện trang chính của Lazada App, bạn truy cập vào mục "Mã giảm giá" giống như hình dưới để bắt đầu tìm kiếm mã giảm giá nhé

10-02-2023/Cach-lay-MGG-Lazada-10-1676003465699.png

Bước 3: Tìm mã giảm giá cần thiết

Sau khi bấm vào nút "Mã giảm giá" thì hệ thống sẽ hiển thị những mã giảm giá như hình dưới nhé. Bạn cứ tìm từ trên xuống dưới với từng mục để chọn mã giảm giá phù hợp với sản phẩm muốn mua.

10-02-2023/Cach-lay-MGG-Lazada-11-1676003475869.png

Bạn có thể thấy đấy, từ trên xuống dưới cũng có các mục như website vậy. Tìm tới đâu thì nhấn nút Thu thập để sưu tầm mã giảm giá tới đó nha. Cố gắng thu thập tối đa mã giảm giá để có thể tiết kiệm nhiều nhất cho mỗi đơn hàng.

Tuy nhiên đối với những mã giảm giá đến từ Shop thì không nên tìm kiếm ở đây. Bởi nó tập hợp mã của quá nhiều Shop nên khá rắc rối. Bạn vào thẳng shop mà lấy sẽ đầy đủ nhất và thuận tiện nhất. Khi bạn đã lựa chọn được sản phẩm ưng ý rồi. Từ trang thông tin sản phẩm, bạn kéo xuống như hình dưới bạn sẽ thấy tên shop. Để vào trang chủ của shop bạn click vào tên Shop nha.

10-02-2023/Cach-lay-MGG-Lazada-9-1676003366696.png

Như trong ví dụ trên thì mình đang tìm hiểu về ấm đun siêu tốc Midea MK-17SE. Mình kéo xuống và thấy shop của nó là Midea Store đấy.

Hướng dẫn thu thập voucher tích lũy Lazada

Những voucher tích lũy này chỉ có ở những chương trình sale lớn trên Lazada thôi các bạn nhé. Nó chỉ áp dụng được khi bạn đặt hàng trên App. Chỉ áp dụng với những sản phẩm có logo kiểu Giảm ???K cho mỗi ???K. Mã này cần thu thập mỗi ngày cho tới khi hết khuyến mãi nha.

10-02-2023/Cach-lay-MGG-Lazada-12-1676003642048.png

Mỗi ngày bạn mở App >> Tài khoản và thu thập voucher tích lũy nhé. Khi có chương trình thì nó mới hiển thị lên cho bạn thu thập thôi. Bạn nhấn vào biểu tượng "Tích lũy xxxK" để vào trang chương trình. Sau đó bạn nhấn thu thập như hình trên để thu thập voucher tích lũy nhé. Nếu bạn chưa thể hình dung ra nổi cách thu thập và sử dụng voucher tích lũy Lazada thì hãy đọc ngay bài hướng dẫn này nha.

Hướng dẫn sử dụng ưu đãi Hoàn tiền Max

Chương trình hoàn tiền Max thì lúc nào nó cũng có. Bởi thế lúc nào cũng có thể tham gia được chương trình ưu đãi này nhé. Thế nhưng nó chỉ áp dụng với những sản phẩm có trong danh sách riêng mà thôi. Để hưởng ưu đãi này các bạn làm như sau:

 • Mở Lazada App
 • Chọn mục "Hoàn tiền max" như hình dưới

10-02-2023/Cach-lay-MGG-Lazada-13-1676004027855.png

Những sản phẩm tham gia chương trình có sẵn ở đây nha. Chúng đều có logo Hoàn tiền max như hình trên đấy. Bạn cứ mua là hoàn tiền, hơn nữa tích lũy đủ số tiền hoàn đến một mức nhất định bạn còn được thưởng thêm nữa nhé. Nếu bạn chưa rõ về chương trình Hoàn tiền MAX Lazada thì hãy đọc ngay bài hướng dẫn này nha!

Hướng dẫn kiếm LazCoins bằng cách chơi game Lazada 

Trên Lazada hiện nay có 3 tựa game chính là Nông trại (trồng dâu), Happy Match, LazPark. Bạn có thể kiếm thêm LazCoins ở game nông trại. Kiếm kim cương và sao để đổi quà ở 2 game còn lại. Và trong số quà có thể đổi cũng có cả LazCoins đấy nhé.

Cách chơi cụ thể như thế nào thì trên trang Bloggiamgia.vn đã có những bài hướng dẫn cụ thể cho từng game rồi đó. Các bạn có thể tìm đọc để hiểu thêm và dễ dàng kiếm xu hơn nhé.

Để vào game chơi thì bạn cứ vào App >> LazPark >> Chọn game muốn chơi 

10-02-2023/Cach-lay-MGG-Lazada-14-1676004271970.png

Nếu bạn chưa biết Lazcoins là gì? Cách thu thập và sử dụng Lazcoins ra sao thì hãy đọc bài hướng dẫn chi tiết này của mình nha!

Hướng dẫn lấy mã giảm giá Lazada trên Bloggiamgia.vn

Để tìm được mã giảm giá cần thiết từ Lazada trên Bloggiamgia thì bạn chỉ cần làm vài bước đơn giản thôi. Bạn truy cập vào trang tổng hợp mã giảm giá Lazada thông qua link này. Sau đó bạn sẽ có một danh sách dài những mã giảm giá của sàn Lazada. Bạn chỉ cần lựa chọn tùy theo nhu cầu của mình mua sản phẩm gì nhé.

10-02-2023/Cach-lay-MGG-Lazada-15-1676004353090.png

 • Nhấn Copy mã hoặc Nhận ưu đãi thì bạn sẽ được tự động copy mã vào bộ nhớ tạm của máy hoặc chuyển tới trang khuyến mãi luôn các bạn nhé.
 • Bạn có thể thấy hạn sử dụng của mã và chi tiết điều kiện sử dụng mã đó luôn.

Những mã giảm giá, voucher trên trang này được bọn mình sưu tầm và chia sẻ miễn phí với mọi người. Bọn mình cập nhật hàng ngày, hàng giờ những chương trình khuyến mãi mới nhất của Lazada. Có những mã giảm giá chỉ diễn ra chớp nhoáng, cũng có những mã hiện ra trong một mốc thời gian xác định. Chính vì thế bạn cần theo dõi trang để không bỏ lỡ mất những khuyến mãi tốt nhất nha. Ngoài ra khi theo dõi trang tổng hợp mã giảm giá Lazada của Bloggiamgia.vn bạn sẽ có cơ hội nhận được những mã giảm giá độc quyền dạng ký tự với mức ưu đãi vô cùng hấp dẫn đó!

Lấy mã giảm giá Lazada vào lúc nào?

Bên trên mình đã chia sẻ đến bạn nơi để lấy những ưu đãi, những mã giảm giá Lazada rồi. Bây giờ mình sẽ chia sẻ đến bạn thời gian Lazada thường tung ra các mã giảm giá, ưu đãi đó:

 • Voucher Lazada dạng sưu tầm: Thường có trong các dịp sale lớn như: Ngày đôi (ví dụ: 5.5, 6.6, 7.7, 8.8, 9.9, 10.10, 11.11, 12.12), Lương về Sale cuối tháng (thường diễn ra từ ngày 28 cuối tháng đến mùng 2 đầu tháng tiếp theo). Ngày thường cũng có nhưng khôn nhiều và hay được tung ra vào các khung giờ: 0H - 9H - 12H - 21H.
 • Voucher từ đối tác thanh toán, ví điện tử: Thời gian tung ra cũng tương tự như voucher Lazada dạng sưu tầm.
 • Voucher tích lũy Lazada: Chỉ có trong các đợt sale lớn.
 • Hoàn tiền MAX Lazada: Ngày nào cũng có nhưng chỉ áp dụng cho những sản phẩm tham gia chương trình.
 • Voucher Lazada dạng ký tự: Ít khi có và thường là mã độc quyền, số lượng lại có hạn nên rất nhanh hết.

⚠️ Lưu ý: Nếu bạn muốn săn được loại mã Lazada này thì hãy theo dõi các kênh mạng xã hội của mình. Khi nào có mình sẽ đăng post lên đó. Các kênh mạng xã hội của mình gồm:

Group facebook:  Xóm Săn Sale

 Kênh Telegram:  Nghiện Săn Deal

 Kênh Zalo:  Xóm Săn Sale

 Kênh thông báo voucher qua Messenger:  Nghiện Săn Deal

Kết luận

Về cơ bản thì việc lấy hay sưu tầm mã giảm giá Lazada rất đơn giản thôi. Quan trọng là bạn phải biết lấy ở đâu và lấy vào lúc nào? Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc gì về việc lấy mã giảm giá Lazada hãy để lại thắc mắc của bạn dưới phần bình luận của bài viết này. Mình sẽ giải đáp ngay khi có thể. Cuối cùng, cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết. Chúc bạn săn được nhiều mã giảm giá Lazada!

08:26 04-12-2022