Xem hạn dùng, điều kiện mã giảm giá Lazada như thế nào?

Bạn đang quan tâm đến cách xem hạn sử dụng, và điều kiện sử dụng của mã giảm giá Lazada? Nếu vậy, đây chính là bài viết dành cho bạn! Trong bài viết này, mình sẽ giúp bạn hiểu rõ cách thức để kiểm tra các điều kiện, và thời hạn sử dụng của các mã giảm giá trên Lazada. Điều này sẽ giúp bạn tận dụng tối đa ưu đãi, đồng thời tiết kiệm một cách hiệu quả khi mua sắm tại Lazada. Hãy cùng mình tìm hiểu về cách xem hạn dùng, điều kiện sử dụng mã giảm giá Lazada để không bỏ lỡ bất kỳ ưu đãi nào từ Lazada bạn nhé!

1. Cách xem hạn dùng mã giảm giá Lazada trong ví Voucher?

Để xem hạn dùng mã giảm giá Lazada tại Ví voucher Lazada, bạn cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Vào mục Tài khoản trên App Lazada

Đầu tiên bạn cần mở App Lazada bằng cách click vào đây: https://nghien.co/46zAz1

Tiếp đó bạn đăng nhập tài khoản của mình, rồi bạn chọn mục "Tài khoản" tại trang chủ Lazada.

04-06-2023/Xem-haon-dAng-Aiau-kian-mApound-giaopoundm-giA-Lazada-1-1685852345485.png

Bước 2: Vào mục Mã giảm giá

Tại đây bạn nhấn vào mục "Mã giảm giá" nằm phía sau tên người dùng tương tự hình minh họa phía dưới để truy cập vao Ví Voucher Lazada.

04-06-2023/Xem-haon-dAng-Aiau-kian-mApound-giaopoundm-giA-Lazada-2-1685852406976.png

Bước 3: Xem hạn dùng mã giảm giá

Tại Ví Voucher, bạn có thể xem tất cả các mã giảm giá mình đang sở hữu, thời hạn sử dụng mã giảm giá sẽ hiển thị tại phần mình chú thích trong hình. Giờ thì bạn có thể xem hạn dùng của tất cả mã giảm giá mà mình đang sở hữu một cách dễ dàng.

04-06-2023/Xem-haon-dAng-Aiau-kian-mApound-giaopoundm-giA-Lazada-3-1685852493798.png

Thực tế thao tác xem hạn dùng mã giảm giá đã lưu trong ví Voucher chỉ tốn vài giây, nên hãy kiểm tra và sử dụng các mã giảm giá trước khi hết hạn bạn nhé!

2. Cách xem điều kiện sử dụng mã giảm giá Lazada ra sao?

Dưới đây là các bước bạn cần thực hiện để có thể xem điều kiện sử dụng mã giảm giá Lazada tại App:

Bước 1: Truy cập mục Tài khoản

Sau khi mở App và đăng nhập tài khoản của mình, tại trang chủ Lazada bạn nhấn vào mục "Tài khoản".

Bước 2: Vào Ví Voucher

Tiếp theo bạn nhấn vào mục "Mã giảm giá" để vào Ví Voucher. 

04-06-2023/Xem-haon-dAng-Aiau-kian-mApound-giaopoundm-giA-Lazada-2-1685852406976.png

Bước 3: Xem điều kiện sử dụng mã giảm giá Lazada 

Bạn có thể xem điều kiện sử dụng mã giảm giá bằng cách nhấn vào phần "T&C" nằm phía sau các mã giảm giá. Sau khi nhấn vào phần "T&C" các điều kiện sử dụng mã giảm giá như: ngành hàng áp dụng, voucher áp dụng cho các sản phẩm nào, thời gian sử dụng, thiết bị sử dụng... sẽ hiển thị trên màn hình.

04-06-2023/Xem-haon-dAng-Aiau-kian-mApound-giaopoundm-giA-Lazada-4-1685852600782.png

Để kiểm tra chi tiết giá trị mã cũng như danh sách sản phẩm áp dụng bạn hãy nhấn vào nút Sử dụng nằm bên dưới chữ T&C nhé!

3. Cách xem điều kiện, hạn sử dụng mã giảm giá Lazada tại Bloggiamgia.vn

Ngoài 2 cách trên, bạn còn có thể xem điều kiện, hạn sử dụng mã giảm giá Lazada tại trang web Bloggiamgia.vn. Đây là trang chuyên tổng hợp, chia sẻ miễn phí các mã giảm giá Lazada, và cập nhật liên tục các chương trình khuyến mãi của Lazada. 

Để có thể xem điều kiện, hạn sử dụng mã giảm giá Lazada tại Bloggiamgia.vn bạn cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Vào mục Mã giảm giá Lazada tại Bloggiamgia.vn

Đầu tiên bạn cần truy cập trang web Bloggiamgia.vn. Tiếp theo tại trang chủ của Blog Giảm Giá, bạn nhấn vào mục "Mã giảm giá Lazada" tương tự hình dưới.

04-06-2023/Xem-haon-dAng-Aiau-kian-mApound-giaopoundm-giA-Lazada-5-1685852659327.png

Bước 2: Xem điều kiện, hạn sử dụng mã giảm giá

Tại trang tổng hợp mã giảm giá Lazada, bạn sẽ thấy tất cả các mã giảm giá Lazada mới nhất hôm nay được tổng hợp đầy đủ, với các thông tin như: loại mã, mức giá, đơn hàng tối thiểu, các sản phẩm áp dụng...

Bạn có thể bấm vào mục "Xem chi tiết" để được xem chi tiết các thông tin của từng mã.

04-06-2023/Xem-haon-dAng-Aiau-kian-mApound-giaopoundm-giA-Lazada-6-1685852800700.png

Khi xem điều kiện hạn sử dụng mã giảm giá trên trang Bloggiamgia.vn, bạn có thể dễ dàng tìm được mã giảm giá phù hợp với sản phẩm mà bạn muốn mua. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và nhanh chóng áp dụng được mã giảm giá phù hợp, thay vì phải tìm kiếm từng mã giảm giá Lazada trên các banner như phương pháp thông thường. Đặc biệt Bloggiamgia.vn còn thường xuyên có các mã giảm giá độc quyền, ưu đãi và các mini game với quà tặng hấp dẫn dành tặng cho người dùng.

Qua bài viết trên mình tin rằng bạn đã biết cách kiểm tra hạn dùng, và điều kiện sử dụng mã giảm giá trên Lazada rồi! Hãy thực hiện các bước kiểm tra phía trên để sử dụng mã giảm giá Lazada một cách hiệu quả, và tiết kiệm bạn nhé! Ngoài ra, đừng quên truy cập Bloggiamgia.vn để được cập nhật các mã giảm giá, ưu đãi mới nhất từ Lazada nha! Cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết của mình! Chúc bạn có những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời tại Lazada!

04:28 04-06-2023