Làm thế nào để xem điều kiện sử dụng mã giảm giá Shopee?

Mỗi mã giảm giá Shopee sẽ có điều kiện sử dụng khác nhau, với mức giảm khác nhau, hạn dùng khác nhau và các sản phẩm áp dụng khác nhau. Chính vì vậy để biết chính xác một mã giảm giá nào đó có áp dụng cho sản phẩm mình cần mua không, thì bạn cần xem điều kiện sử dụng của mã giảm giá đó. Hiện tại có nhiều bạn chưa biết cách xem điều kiện sử dụng mã giảm giá Shopee ở đâu, và xem như thế nào? Vậy nên trong bài viết này, Blog Giảm Giá sẽ chia sẻ cho bạn các cách xem điều kiện sử dụng, hạn dùng mã giảm giá Shopee.

Hiện tại bạn có thể xem điều kiện sử dụng mã giảm giá Shopee thông qua 3 cách dưới đây:

1. Xem tại Bloggiamgia.vn

Cách đầu tiên giúp bạn có thể biết được điều kiện sử dụng mã giảm giá Shopee là xem trên Bloggiamgia.vn. Bloggiamgia.vn là trang chuyên tổng hợp và chia sẻ tất cả các mã giảm giá, trong đó có mã giảm giá Shopee. Tại đây bạn không chỉ được xem các mã giảm giá, các ưu đãi của Shopee mà bạn còn có thể biết cụ thể được mức giảm, đơn hàng có giá trị từ bao nhiêu có thể áp dụng được mã giảm giá, ngành hàng áp dụng, list sản phẩm áp dụng, tỉ lệ lượt dùng của mã giảm giá còn bao nhiêu, hạn sử dụng của mã giảm giá. Đây là điều mà bạn chỉ có thể tìm thấy tại Blog Giảm giá.

Để xem điều kiện sử dụng mã giảm giá Shopee tại Blog Giảm Giá, bạn cần thực hiện các bước sau:

Đầu tiên bạn cần truy cập trang web Bloggiamgia.vn > tại trang chủ của Blog Giảm Giá bạn nhấn vào mục "Mã giảm giá Shopee" > khi được chuyển qua trang tổng hợp và chia sẻ mã giảm giá Shopee, bạn có thể xem các mã giảm giá Hot nhất trên Shopee, mã giảm giá các ngành hàng, mã giảm giá Shopee Mall, mã giảm giá shop quốc tế, mã giảm giá của các shop xu hướng, voucher Xtra, và mã FreeShip.

Tại đây tất cả các điều kiện sử dụng mã, list sản phẩm áp dụng, thời gian áp dụng mã, số lượng mã còn lại đã được cập nhật sẵn. Bạn có thể tìm kiếm mã theo các mục, hoặc dán link sản phẩm vào công cụ tìm mã Shopee của Blog Giảm Giá để tìm mã cho sản phẩm mình cần mua.

 

07-05-2023/cAch-xem-Aiau-kian-sa-dayenng-mApound-giaopoundm-giA-Shopee-1-1683455027823.png

2. Xem tại Kho voucher

Cách thứ 2 giúp bạn có thể xem được điều kiện sử dụng mã giảm giá Shopee là xem tại Kho voucher Shopee. Kho voucher là nơi lưu trữ tất cả các mã giảm giá Shopee mà bạn đã sở hữu, đã lưu. Khi truy cập Kho voucher bạn có thể xem các voucher/mã giảm giá mà mình sở hữu, đặc biệt bạn có thể xem các điều kiện sử dụng mã giảm giá như: Ngành hàng áp dụng, đơn hàng áp dụng có giá trị từ bao nhiêu, các sản phẩm áp dụng, hạn sử dụng mã, phương thức thanh toán áp dụng...

Dưới đây là các bước giúp bạn xem điều kiện sử dụng mã giảm giá Shopee tại Kho voucher:

Bước 1: Truy cập kho voucher

Sau khi mở App Shopee và đăng nhập tài khoản của mình, bạn nhấn vào mục "Tôi" tại trang chủ  > tiếp theo bạn nhấn vào "Kho voucher" tại mục "Tiện ích của tôi".

Hoặc bạn click vào đây để mở Kho voucher cho nhanh: https://nghien.co/wEoNRf

07-05-2023/cAch-xem-Aiau-kian-sa-dayenng-mApound-giaopoundm-giA-Shopee-2-1683455127386.png

Bước 2: Chọn mã muốn kiểm tra, chọn mục Điều kiện

Tại Kho voucher bạn tìm kiếm mã giảm giá mình muốn kiểm tra điều kiện sử dụng mã > sau đó nhấn vào mục "Điều kiện" nằm ở góc phải phía dưới của từng mã.

07-05-2023/cAch-xem-Aiau-kian-sa-dayenng-mApound-giaopoundm-giA-Shopee-3-1683455197041.png

Nếu muốn xem danh sách sản phẩm áp dụng được mã bạn chọn nút Dùng sau màu đỏ để đến list sản phẩm áp mã nhé.

Bước 3: Xem chi tiết điều kiện sử dụng mã giảm giá

Tại trang Chi tiết Mã giảm giá, bạn có thể xem điều kiện sử dụng của mã giảm giá gồm: Hạn sử dụng mã, Ưu đãi, Các sản phẩm áp dụng, Phương thức thanh toán áp dụng, Đơn vị vận chuyển,... 

07-05-2023/cAch-xem-Aiau-kian-sa-dayenng-mApound-giaopoundm-giA-Shopee-4-1683455283896.png

3. Xem ngay sau khi lưu mã trên banner thành công

Ngoài hai cách trên, bạn còn có thể xem điều kiện sử dụng mã giảm giá Shopee ngay sau khi lưu mã thành công trên banner. Để xem điều kiện sử dụng mã giảm giá Shopee ngay sau khi lưu thành công trên banner, bạn cần thực hiện các bước sau:

Đầu tiên bạn cần truy cập App Shopee, và đăng nhập tài khoản của mình > bạn vào mục "Mã giảm giá" tại trang chủ để được chuyển qua banner mã giảm giá trên Shopee.

Tại đây bạn có thể lưu các voucher mình thích, đồng thời xem điều kiện sử dụng mã giảm giá bằng cách bấm vào mục "Điều kiện" nằm ngay dưới các mã giảm giá. Khi được chuyển qua trang Chi tiết Mã giảm giá thì bạn có thể xem các điều kiện sử dụng mã gồm: Mức giảm, đơn hàng tối thiểu, mức giảm tối đa, hạn sử dụng mã, các sản phẩm áp dụng, phương thức thanh toán áp dụng,...

07-05-2023/cAch-xem-Aiau-kian-sa-dayenng-mApound-giaopoundm-giA-Shopee-5-1683455439241.png

Trên đây là tất cả các cách giúp bạn xem được điều kiện sử dụng mã giảm giá Shopee! Mong rằng sau khi tham khảo bài viết của mình, bạn có thể xem được điều kiện sử dụng của mã giảm giá Shopee, để biết được mã giảm giá đó có áp dụng được cho sản phẩm mình cần mua hay không. Cảm ơn bạn đã dành thời gian cho bài viết của mình! Chúc bạn săn được thật nhiều mã giảm giá Shopee!

10:38 07-05-2023