Làm cách nào để đăng xuất Shopee trên thiết bị khác?

Bạn phát hiện mình quên đăng xuất tài khoản Shopee trên một thiết bị nào đó. Nhưng hiện tại bạn không thể sử dụng thiết bị đó để thực hiện đăng xuất tài khoản của mình. Liệu có cách nào giúp bạn đăng xuất Shopee trên thiết bị khác không? Nếu bạn đang gặp phải tình trạng tương tự, vậy thì chớ bỏ qua bài viết này của Bloggiamgia.vn nhé! Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ cho bạn cách đăng xuất tài khoản Shopee trên thiết bị khác chỉ với vài thao tác. Cùng tìm hiểu ngay nào.

1. Cách đăng xuất Shopee trên thiết bị khác

Hiện tại bạn chỉ có thể đăng xuất tài khoản Shopee trên thiết bị khác bằng cách đổi mật khẩu tài khoản Shopee. Sau khi bạn thực hiện đổi mật khẩu, tất cả các thiết bị có đăng nhập tài khoản Shopee của bạn đều sẽ tự động đăng xuất. Dưới đây là các bước bạn cần thực hiện để có thể thay đổi mật khẩu tài khoản Shopee:

Bước 1: Vào mục Thiết lập tài khoản

Sau khi mở ứng dụng Shopee và đăng nhập tài khoản Shopee của mình, bạn nhấn vào mục "Tôi" nằm ở góc phải phía dưới của trang chủ. Tiếp theo bạn kéo màn hình xuống dưới tìm và nhấn vào mục "Thiết lập tài khoản" tương tự hình phía dưới.

 
07-04-2023/AAng-xuaoyent-Shopee-trAan-thiaot-ba-khAc-1-1680842080720.png

Bước 2: Thực hiện đổi mật khẩu

Tại trang Thiết lập tài khoản bạn nhấn vào mục "Tài khoản & Bảo mật". Sau khi được chuyển qua trang Tài khoản & Bảo mật bạn nhấn vào phần "Đổi mật khẩu".
 
 07-04-2023/AAng-xuaoyent-Shopee-trAan-thiaot-ba-khAc-2-1680842175291.png

Bước 3:  Xác nhận mật khẩu

Sau khi bạn nhấn vào phần "Đổi mật khẩu" bạn sẽ được chuyển qua trang Xác nhận mật khẩu, tại đây bạn cần nhập mật khẩu hiện tại của tài khoản Shopee vào phần "Mật khẩu hiện tại". Sau đó nhấn vào nút "Tiếp tục" phía dưới.
 
07-04-2023/AAng-xuaoyent-Shopee-trAan-thiaot-ba-khAc-3-1680842291939.png
 
Riêng đối với trường hợp bạn quên mật khẩu cũ, hãy nhấn vào mục "Quên mật khẩu" nằm ở phía dưới. Tiếp đó bạn lựa chọn hình thức nhận mã OTP, sau khi nhận được mã OTP bạn nhập mã và nhấn vào nút "Tiếp theo". Tại đây bạn có thể đặt lại mật khẩu mới bằng cách nhấn vào mục "Mật khẩu" sau đó "Đồng ý". 
 
07-04-2023/AAng-xuaoyent-Shopee-trAan-thiaot-ba-khAc-5-1680845022545.png

Bước 4: Nhập mật khẩu mới

Sau khi nhập xong mật khẩu hiện tại bạn sẽ được chuyển qua trang để nhập mật khẩu mới và xác nhận mật khẩu, tại đây bạn nhập mật khẩu mới của mình vào mục "Mật khẩu mới", và nhập lại vào phần "Xác nhận mật khẩu". Cuối cùng bạn nhấn vào nút "Đặt lại" nằm ở phía dưới để xác nhận và hoàn tất việc thay đổi mật khẩu.
 
07-04-2023/AAng-xuaoyent-Shopee-trAan-thiaot-ba-khAc-4-1680842358164.png
 
Đến đây là bạn đã hoàn thành các bước đổi mật khẩu trên ứng dụng Shopee rồi, sau khi bạn hoàn thành việc đổi mật khẩu, tất cả các thiết bị đăng nhập tài khoản Shopee của bạn trước đó sẽ tự động đăng xuất. Giờ đây bạn đã có thể yên tâm về tài khoản Shopee của mình rồi!

2. Cách đăng xuất tài khoản Shopee thông thường

Đăng xuất tài khoản Shopee trên App

Để đăng xuất tài khoản trên App Shopee bạn cần thực hiện các bước dưới đây:

Bước 1: Truy cập mục Thiết lập tài khoản

Tại trang chủ Shopee bạn nhấn vào mục "Tôi" > sau khi được chuyển qua trang hồ sơ bạn kéo màn hình xuống dưới sau đó nhấn vào mục "Thiết lập tài khoản".
 
07-04-2023/AAng-xuaoyent-Shopee-trAan-thiaot-ba-khAc-6-1680845243848.png

Bước 2: Thực hiện đăng xuất tài khoản.

Tại trang Thiết lập tài khoản bạn kéo màn hình xuống cuối trang > tiếp theo nhấn vào nút "Đăng xuất" nằm ở cuối màn hình > cuối cùng nhấn vào nút "Đồng ý" để hoàn tất các bước đăng xuất tài khoản Shopee.
 
07-04-2023/AAng-xuaoyent-Shopee-trAan-thiaot-ba-khAc-7-1680845358841.png

Đăng xuất tài khoản Shopee trên máy tính

Khi thực hiện đăng xuất tài khoản Shopee trên máy tính bạn cần thực hiện các bước sau: Tại trang chủ Shopee bạn trỏ con chuột vào tên tài khoản Shopee của mình > tại đây sẽ có các lựa chọn hiện lên bạn nhấn vào nút " Đăng xuất". Đến đây là bạn đã hoàn thành việc đăng xuất tài khoản Shopee trên máy tính rồi!
 
07-04-2023/AAng-xuaoyent-Shopee-trAan-thiaot-ba-khAc-10-1680856061886.png
 
Việc đăng xuất Shopee trên thiết bị khác sau khi sử dụng vô cùng cần thiết, bởi khi đăng xuất tài khoản Shopee bạn sẽ tránh được tình trạng bị người khác truy cập tài khoản của mình và thực hiện các hành vi trái phép.
 
Tốt nhất để tránh các tình trạng xấu xảy ra, bạn nên chủ động đăng xuất tài khoản Shopee trên các thiết bị khác sau khi sử dụng để tạo thành thói quen hàng ngày.
 
📌 Chú ý: Để có thêm nhiều kinh nghiệm mua sắm tại Shopee, đồng thời có thể cập nhật các ưu đãi mã giảm giá Shopee mới nhất, tham gia ngay các group của Blog Giảm Giá dưới đây:

- Group facebook: ⇒ Xóm Săn Sale

- Kênh Telegram: ⇒ Nghiện Săn Deal

- Kênh Zalo: ⇒ Xóm Săn Sale

- Kênh thông báo voucher + deal hot qua Messenger: ⇒ Nghiện Săn Deal

 
Phía trên là cách giúp bạn có thể đăng xuất Shopee trên thiết bị khác, đảm bảo an toàn cho tài khoản Shopee của mình mà không tốn quá nhiều thời gian. Mong rằng phần chia sẻ phía trên của mình sẽ mang đến cho bạn các thông tin hữu ích, giúp cho việc đăng xuất tài khoản trên thiết bị khác của bạn thuận lợi hơn. Cảm ơn bạn đã dành thời gian cho bài viết của mình! Chúc bạn đăng xuất Shopee trên thiết bị khác thành công!
05:47 07-04-2023