Cách thay đổi số điện thoại Shopee như thế nào?

Do số điện thoại trước đây không sử dụng nữa, nên bạn muốn thay đổi số điện thoại Shopee của mình? Nhưng bạn không biết phải làm thế nào để có thể thay đổi số điện thoại trên tài khoản Shopee? Vậy thì bạn chớ bỏ qua bài viết này của mình nha! Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ cho bạn cách thay đổi số điện thoại Shopee chỉ với vài thao tác.

Hiện tại bạn có thể thay đổi số điện thoại Shopee thông qua ứng dụng Shopee và trang web Shopee:

1. Cách thay đổi số điện thoại Shopee trên ứng dụng

Để có thể thay đổi số điện thoại Shopee trên ứng dụng Shopee, điều kiện đầu tiên bạn cần có chính là ứng dụng Shopee. Chính vì vậy nếu bạn chưa có App Shopee, truy cập ngay cửa hàng ứng dụng để tải App Shopee nhé! Sau đây là các bước thay đổi số điện thoại trên ứng dụng:

Bước 1: Truy cập mục "Thiết lập tài khoản"

Sau khi mở App Shopee và đăng nhập tài khoản Shopee của mình, bạn nhấn vào mục "Tôi" tại trang chủ. Tiếp theo bạn kéo xuống dưới và nhấn vào mục "Thiết lập tài khoản".
 
03-04-2023/Aai-sa-Aian-thoaoi-Shopee-1-1680536662644.png

Bước 2: Vào mục "Tài khoản & Bảo mật"

Tại trang Thiết lập tài khoản bạn nhấn vào mục "Tài khoản & Bảo mật" > sau đó bạn nhấn vào mục "Điện thoại".
 
03-04-2023/Aai-sa-Aian-thoaoi-Shopee-2-1680536773292.png

Bước 3: Thay đổi số điện thoại

Tại trang Điện thoại bạn nhấn vào phần "Thay đổi" nằm phía sau của số điện thoại. Sau đó bạn nhập số điện thoại mới mà mình muốn thay đổi và bấm vào nút "Tiếp tục" phía dưới.
 
03-04-2023/Aai-sa-Aian-thoaoi-Shopee-3-1680536904300.png

Bước 4: Nhập mã OTP

Sau khi nhận được mã OTP, bạn nhập mã đã nhận được vào và bấm vào mục "Xác nhận" để hoàn tất các bước thay đổi số điện thoại Shopee trên ứng dụng.

Lưu ý: Mã OTP có để được gửi qua tin nhắn SMS, gọi điện thoại hoặc qua Zalo (chỉ gửi qua zalo điện thoại).

Vậy là chúng ta đã hoàn tất các bước thay đổi số điện thoại Shopee trên ứng dụng rồi, bây giờ cùng mình tìm hiểu về cách thay đổi số điện thoại trên trang web Shopee nhé!
 
🔔 Chú ý: Nếu bạn là tín đồ mua sắm tại Shopee, thì theo dõi ngay các group mua sắm của Blog Giảm Giá để được cập nhật các ưu đãi, mã giảm giá Shopee mới nhất. Đặc biệt các thành viên trong group này cũng thường xuyên chia sẻ các kinh nghiệm mua sắm, cách săn sale giúp bạn có thể sở hữu các sản phẩm yêu thích với mức giá siêu ưu đãi. Tham gia ngay:\

- Group facebook: ⇒ Xóm Săn Sale

- Kênh Telegram: ⇒ Nghiện Săn Deal

- Kênh Zalo: ⇒ Xóm Săn Sale

- Kênh thông báo voucher + deal hot qua Messenger: ⇒ Nghiện Săn Deal

2. Thay đổi số điện thoại Shopee trên website Shopee.vn

Khi thay đổi số điện thoại trên website Shopee.vn đầu tiên bạn cần truy cập trang web Shopee.vn và đăng nhập tài khoản Shopee của mình. Sau khi thực hiện xong các việc trên bạn thực hiện các bước sau để thay đổi số điện thoại trên trang web Shopee.vn:

Bước 1: Truy cập mục Tài khoản của tôi

Tại trang chủ Shopee bạn truy cập mục Tài khoản của tôi bằng cách nhấn vào phần tên tài khoản của bạn. Tiếp theo bạn nhấn vào mục "Tài khoản của tôi".
 
03-04-2023/Aai-sa-Aian-thoaoi-Shopee-4-1680537039090.png

Bước 2: Vào phần Thay đổi số điện thoại tại trang Hồ sơ.

Thay đổi số điện thoại bằng cách nhấn vào phần "Thay đổi" nằm phía sau của mục Số điện thoại tại phần "Hồ sơ".
 
03-04-2023/Aai-sa-Aian-thoaoi-Shopee-5-1680537176642.png

Bước 3: Thay đổi số điện thoại

Tại đây bạn nhập số điện thoại mới mà mình muốn sử dụng trên tài khoản Shopee > sau đó nhấn vào mục "Gửi mã xác minh" nằm ở phía dưới. 
 
03-04-2023/Aai-sa-Aian-thoaoi-Shopee-6-1680537297899.png

Bước 4: Nhập mã OTP

Bạn nhập mã OTP mình vừa nhận được vào mục "Mã xác minh" > tiếp theo bạn nhấn vào mục "Xác nhận" phía dưới. Đến đây là bạn đã hoàn thành các bước thay đổi số điện thoại trên trang web Shopee.vn rồi. Bạn thấy sao? Rất đơn giản đúng không!

Xem thêm:

- Shopee bị Lag: Nguyên nhân, cách khắc phục ra sao?

 

- Shopee bị lỗi: Nguyên nhân, cách khắc phục ra sao?

Khi thay đổi số điện thoại Shopee bạn cần chú ý những điều sau:

- Đối với các trường hợp tài khoản Shopee của bạn có liên kết với các tài khoản khác như ShopeePay, ShopeeFood, Spaylater... thì các số điện thoại của các tài khoản liên kết này của bạn cũng sẽ được thay đổi.
 
- Khi thực hiện thay đổi số điện thoại Shopee không thành công, bạn vui lòng đợi và thử lại sau 24 giờ. Nếu sau 24 giờ thay đổi số điện thoại Shopee mà vẫn không thành công, bạn hãy liên hệ ngay với bộ phận chăm sóc khách hàng Shopee để được hỗ trợ.
 
- Trong quá trình thay đổi số điện thoại Shopee nhằm mục đích bảo mật, bạn có thể phải cung cấp thêm các thông tin về số tài khoản ngân hàng đã lưu trên Shopee, ngày tháng năm hết hạn của thẻ tín dụng, ghi nợ...
 
Vậy là mình đã chia sẻ cho bạn tất cả các cách thay đổi số điện thoại Shopee rồi! Mong rằng sau khi tham khảo bài viết trên, bạn có thể thực hiện thay đổi số điện thoại Shopee một cách nhanh chóng! Cảm ơn bạn đã dành thời gian cho bài viết của mình! Chúc bạn thành công!
16:00 03-04-2023