Lỗi M02 Shopee là gì? Cách khắc phục hiệu quả

Khi mua sắm trên sàn thương mại điện tử Shopee. Một lỗi mà tài khoản Shopee của chúng ta rất hay gặp phải chính là lỗi M02. Vậy lỗi M02 Shopee là gì? Nguyên nhân và cách khắc phục hiệu quả ra sao? Hãy cùng Bloggiamgia.vn tìm hiểu chi tiết qua bài viết này nhé!

📌 Chú ý: Để có thêm nhiều kinh nghiệm mua sắm tại Shopee, tránh việc mắc các lỗi của Shopee đồng thời có thể cập nhật các ưu đãi mã giảm giá Shopee mới nhất, tham gia ngay các group của Blog Giảm Giá dưới đây:

Group facebook:  Xóm Săn Sale

 Kênh Telegram:  Nghiện Săn Deal

 Kênh Zalo:  Xóm Săn Sale

 Kênh thông báo voucher qua Messenger:  Nghiện Săn Deal

Lỗi M02 Shopee là gì?

06-02-2023/Loi-M02-la-gi-1-1675699352411.png

 

Lỗi M02 là một lỗi thường xuất hiện khi áp mã giảm giá dành cho người mới vào đơn hàng Shopee. Khi bị lỗi này hệ thống sẽ báo: (M02): Rất tiếc, ưu đãi được chọn đã hết lượt sử dụng. Vui lòng chọn ưu đãi khác nhé! Khi ấy bạn sẽ không thể tiếp tục quá trình đặt hàng của mình được nữa.

Nguyên nhân khiến tài khoản bị lỗi M02 Shopee

06-02-2023/Loi-M02-la-gi-2-1675699405617.png

 

Theo quy định của Shopee, mỗi tài khoản chỉ được áp dụng 1 lần với khuyến mãi dành cho người mới. Vậy nên nếu bạn sử dụng mã giảm giá dành cho người mới trên 1 lần thì tài khoản sẽ gặp lỗi M02. Điều này là bởi các mã giảm giá dành cho người mới của Shopee đều có ưu đãi rất tốt. Việc bạn cố tình sử dụng những mã này nhiều lần đã bị quy thành bạn đang vi phạm chính sách của Shopee.

Shopee phát hiện ra lỗi này dựa vào việc bạn dùng một điện thoại, đăng nhập nhiều tài khoản khác nhau để áp dụng mã nhiều lần.

Cách khắc phục khi tài khoản gặp phải lỗi M02

06-02-2023/Loi-M02-la-gi-3-1675699596420.png

 

Khi tài khoản của bạn gặp phải lỗi M02 bạn sẽ không thể đặt hàng được nữa. Để khắc phục được lỗi này thì bạn thực hiện theo hướng dẫn dưới đây của mình.

 

Cách 1: Spam vào nút Đặt hàng

 

Cách này khá nguy hiểm nha, bởi vì nó có thể khiến cho tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn. Để thực hiện bạn chỉ cần giữ nguyên đơn hàng, sau đó Spam vào nút Đặt hàng cho đến khi thành công.

 

Lưu ý: Trước khi thực hiện cách này bạn nên chuyển hết Shopee Xu đang có vào tài khoản khác. Như vậy, nếu tài khoản có bị khóa thì còn đỡ mất Xu nha. Bạn thực hiện Spam vào nút Đặt hàng khoảng 2 đến 5 phút. Nếu như không được thì đừng làm nữa, để đến ngày hôm sau rồi thực hiện lại như vậy xem sao.

 

Cách 2: Gỡ bỏ mã giảm giá và đặt lại

 

Lỗi này của mã giảm giá mà ra, vậy nên bạn có thể gỡ nó đi và đặt hàng lại xem sao nhé. Nếu như sau khi gỡ mã giảm giá hệ thống vẫn báo lỗi M02. Vậy thì bạn hãy thử đổi sang mã giảm giá khác hoặc chọn mua sản phẩm khác xem được không. Nếu vẫn chưa được thì hãy thử đến cách 3 của mình.

 

Cách 3: Áp dụng mã giảm giá sau đó nhanh tay gỡ ra

 

Với cách này, đầu tiên bạn hãy cứ áp mã giảm giá đó vào đơn hàng của mình. Hệ thống sẽ báo lỗi M02 về tài khoản của bạn. Khi ấy bạn hãy nhanh tay thực hiện thao tác gỡ mã giảm giá ra. Khi hệ thống đang load lại đơn hàng thì bạn nhấn Đặt hàng thật nhiều lần.

 

Trên đây là những gì bạn cần biết về lỗi M02 Shopee. Những cách khắc phục lỗi này mà mình chia sẻ ở trên khả năng thành công sẽ không phải 100% đâu. Vậy nên tốt nhất bạn hãy chú ý kỹ trước khi sử dụng các mã giảm giá Shopee để không dính lỗi này nha. Hy vọng bài viết của mình sẽ giúp bạn có thêm thật nhiều kinh nghiệm mua sắm bổ ích trên Shopee.

01:33 24-11-2022