Cách khắc phục lỗi B04 Shopee như thế nào?

B04 Shopee là lỗi liên quan đến việc đăng nhập nhận Shopee Xu mỗi ngày trên App. Hiện tại lỗi này gặp khá phổ biến với hầu hết những bạn sử dụng nhiều tài khoản Shopee. Tuy nhiên không phải bạn nào cũng nắm được nguyên nhân, và cách khắc phục khi gặp phải lỗi này khi điểm danh nhận Shopee Xu. Chính vì vậy trong bài viết này Blog Giảm Giá sẽ chia sẻ cho bạn nguyên nhân, và cách khắc phục khi gặp phải lỗi B04 trên App Shopee. Theo dõi bài viết của mình để biết cách khắc phục lỗi B04 khi nhận Shopee Xu trên App bạn nhé! 

1. Lỗi B04 Shopee là gì?

B04 Shopee là lỗi liên quan đến việc đăng nhập nhận Shopee Xu mỗi ngày trên App. Các tài khoản bị lỗi B04, sẽ nhận được thông báo "(B04): Rất tiếc, xu mỗi ngày đã được lấy. Bạn hãy thử lại vào ngày hôm sau nhé!" khi thực hiện điểm danh hàng ngày để nhận Shopee Xu. 

11-04-2023/CAch-khaoc-phayenc-lai-B04-Shopee-1-1681189847892.png

📌 Chú ý: Để có thêm nhiều kinh nghiệm mua sắm tại Shopee, đồng thời có thể cập nhật các ưu đãi mã giảm giá Shopee mới nhất, tham gia ngay các group của Blog Giảm Giá dưới đây:

🍉 Group facebook:  Xóm Săn Sale

🍉 Kênh Telegram:  Nghiện Săn Deal

🍉 Kênh Zalo:  Xóm Săn Sale

🍉 Messenger:  Nghiện Săn Deal

 

2. Nguyên nhân gây lỗi B04 Shopee là gì?

Mình tin rằng các bạn bị lỗi B04 khi nhận Shopee Xu bạn sẽ có ít nhất 2 tài khoản Shopee khác nhau gồm 1 tài khoản chính, và 1 tài khoản phụ. Các tài khoản phụ bạn thường chỉ sử dụng để nhận Shopee Xu qua việc điểm danh hàng ngày, hoặc chơi game. Khi sở hữu nhiều tài khoản Shopee, bạn sẽ nhận được nhiều Shopee Xu hơn từ Shopee. 

Để hạn chế tình trạng người dùng sử dụng nhiều tài khoản Shopee khác nhau để nhận Xu, Shopee đã ban hành lỗi B04.

Nguyên nhân của lỗi B04 Shopee, là do bạn đã dùng chung quá nhiều tài khoản Shopee trên cùng một thiết bị để điểm danh nhận Shopee Xu. Nguyên nhân này có rất nhiều người dùng gặp phải, bởi khi chỉ có một thiết bị mà muốn nhận Shopee Xu trên tất cả các tài khoản, thì bạn phải đăng nhập nhiều tài khoản trên cùng một thiết bị.

3. Cách khắc phục lỗi B04 Shopee

Bởi Shopee thường quét lỗi người dùng dựa trên các địa chỉ IP đăng nhập tài khoản, nên để có thể tiếp tục nhận Shopee Xu thì bạn cần đảm bảo mỗi tài khoản Shopee của bạn sở hữu một địa chỉ IP khác nhau. 

Hiện tại Shopee chưa thông báo rõ thời gian khóa tính năng nhận xu do lỗi B04 là bao lâu. Nhưng nếu bạn còn đăng nhập nhiều tài khoản trên cùng một thiết bị, thì chắc chắn tài khoản của bạn sẽ không thể nhận xu thông qua việc điểm danh mỗi ngày. Vì vậy bạn nên khắc phục lỗi B04 ngay nhé!

Dưới đây là các cách khắc phục lỗi B04 Shopee:

  • Để có thể khắc phục lỗi B04 trên tài khoản của bạn, thì bạn cần đăng nhập tài khoản bị lỗi của mình trên một thiết bị mới. Hạn chế tình trạng đăng nhập quá nhiều tài khoản Shopee trên cùng một thiết bị để nhận Shopee Xu. 

  • Nếu bạn không có thiết bị mới để đăng nhập, mỗi lần đăng nhập tài khoản Shopee khác trên thiết bị, bạn nên đổi địa chỉ IP để Shopee không quét được lỗi theo địa chỉ IP đã đăng nhập. Nếu chưa biết cách, bạn có thể tìm trên Google cách đổi địa chỉ IP trên thiết bị điện thoại.

  • Để đảm bảo cho việc đăng nhập nhận Shopee Xu, mua sắm thì tốt nhất bạn nên đăng nhập mỗi tài khoản trên một thiết bị, đồng thời sử dụng mạng khác nhau khi đăng nhập nhận xu và mua sắm.

Xem thêm:

Lỗi M02 Shopee là gì? Cách khắc phục hiệu quả

- Lỗi M01 Shopee là gì? Cách khắc phục hiệu quả

- Lỗi M04 Shopee là gì? Cách khắc phục hiệu quả lỗi M04

- Lỗi L01 Shopee là gì? Cách khắc phục hiệu quả

- Lỗi F02 Shopee là gì? Nguyên nhân, cách xử lý lỗi F02 Shopee

Phía trên là nguyên nhân, và cách khắc phục lỗi B04 khi điểm danh nhận Shopee Xu mỗi ngày trên App Shopee. Mong rằng bài viết của mình đã mang đến cho bạn các thông tin bổ ích, giúp bạn khắc phục nhanh chóng lỗi này khi nhận Xu trên Shopee. Cảm ơn bạn đã dành thời gian theo dõi hết bài chia sẻ của mình! Chúc bạn khắc phục thành công lỗi để tiếp tục nhận Xu trên Shopee!

05:15 11-04-2023