Lazada 11.11: Tiết lộ voucher 60K, 1.1 triệu. Voucher tích lũy 800K

Chia sẻ bài viết

Thay vì xây dựng cho mình một cách sống tiết kiệm đến nghẹt thở. Thay vì cứ ép mình từ bỏ những gì mình yêu thích? Tại sao bạn không thử đến với dịp siêu sale Lazada 11.11 lần này? Đến để làm gì? Đầu tiên, hãy đến để được hít thở trong bầu không khí náo nức mùa Sale. Tiếp theo hãy đến để được mua sắm thả ga, để rinh về những thứ mình thích mà không lo về giá. Để hiểu thêm về những chương trình ưu đãi sẽ có trong dịp Siêu sale Lazada 11.11. Mời bạn ghé ngay bài viết dưới đây của Blog Giảm Giá nhé!

Lịch săn sale Lazada 11.11

Lazada 11.11 Bloggiamgia

Lịch trình diễn ra của các chương trình khuyến mãi trên Lazada 11.11 như sau:

 • Từ ngày 1-10/11: Giai đoạn Teasing. Cũng như các đợt khuyến mãi lớn trước, giai đoạn này là giai đoạn chuẩn bị. Nó giúp tuyên truyền và quảng bá những chương trình ưu đãi, những siêu phẩm nổi bật. Trong khoảng thời gian này Lazada sẽ tung ra rất nhiều voucher Lazada để bạn có thể sưu tầm và sử dụng trong ngày siêu sale 11.11 sắp tới.
 • Duy nhất ngày 11.11: Giai đoạn D-day. Những chiến dịch khuyến mãi sẽ bắt đầu đổ bộ và bùng nổ mạnh mẽ nhất trong ngày này. Đây là thời điểm quan trọng nhất để bạn sử dụng những voucher mà trước đó bạn đã thu thập được. Và cũng tại thời gian này tất cả những chương trình khuyến mãi Hot nhất đều sẽ được tung ra. Thời điểm bùng nổ mạnh mẽ nhất chỉ rơi vào duy nhất ngày 11.11. Vì thế bạn nhớ đặt lịch và chuẩn bị kỹ càng để không bỏ lỡ Deal ngon nào bạn nha!
 • File tổng hợp những ưu đãi khủng của Thương hiệu 11.11 mà Lazada giấu kín, mình tiết lộ luôn tại đây nhé: https://bit.ly/3GZRc7c
back to menu ↑

Voucher tích lũy Tiết kiệm đến 800K

Hiểu một cách đơn giản “Voucher tích lũy” là một chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho khách hàng khi mua sắm tại Lazada. Voucher này thường chỉ xuất hiện tại những dịp khuyến mãi lớn và đặc biệt giá trị voucher này rất khủng. Độ khủng của Voucher tích lũy trong dịp Lazada 11.11 này lên đến 800K.

Lazada 1

Cụ thể mức giảm của voucher tích luỹ dịp Lazada 11.11 này như sau:

Giảm 100K cho mỗi 1.2 triệu (Sản phẩm thuộc ngành hàng điện tử)

 • Giảm 100K cho mỗi 1.2 triệu có nghĩa là khi bạn mua sản phẩm thuộc ngành hàng điện tử có giá trị 1.2 triệu bạn sẽ được giảm 100K. Và 2.4 triệu thì bạn sẽ được giảm 200K. Cứ như vậy rồi nhân lên bạn nhé!

Giảm 15K cho mỗi 150K (Các ngành hàng còn lại)

 • Giảm 15K cho mỗi 150K có nghĩa là cứ 150K thì bạn sẽ được giảm 15K. Cứ 300K thì được giảm 30K và cũng cứ thế mà nhân lên thôi.

Thời gian để thu thập Voucher tích luỹ dịp Lazada 11.11 này sẽ bắt đầu từ ngày 1-10/11. Và thời gian để áp dụng voucher này chỉ duy nhất trong ngày 11.11 thôi bạn nhé.

Cách thu thập đủ 800K voucher tích lũy Lazada

Mỗi ngày bạn phải vào thu thập voucher tích lũy Lazada 11.11 tại đây: http://go.bgg.zone/ai4lAz

Đợt này Lazada chỉ cho lưu hạn chế mỗi ngày 15K tại link chính mà mình để bên trên (không còn lưu thoải mái như trước đây).

Chính vì thế bạn cần lưu voucher tích lũy ở những nới khác để sưu tầm đủ 800K:
 • Bạn có thể lưu thêm 111K tích lũy vào lúc 9H hoặc 21H mỗi ngày tại đây: http://go.bgg.zone/Pr8n
  • Đến giờ nút thu thập hiện ra bạn nhanh tay ấn sưu tầm nhé. Số lượt sưu tầm có hạn nên bạn phải canh đúng giờ. Đặc biệt bạn chỉ lưu được 1 lần 111K trong cả chiến dịch Lazada 11.11
 • Làm nhiệm vụ để kiếm thêm voucher tích lũy mỗi ngày tại đây: https://bgg.zone/5x15u
 • Share chương trình để lưu thêm đến 200K tích lũy, link chia sẻ đây nha bạn: http://go.bgg.zone/ai4lAz

Lưu ý:

 • Voucher tích lũy chỉ có hiệu lực khi sử dụng trên APP
 • Mỗi ngày bạn đều phải vào APP Lazada để thu thập thì mới thu thập được đủ 800K
 • Voucher này tự động áp dụng cho sản phẩm tham gia chương trình
 • Nếu bạn chưa hiểu rõ về Voucher tích lũy Lazada thì hãy đọc bài viết: Voucher tích lũy Lazada là gì? Cách thu thập và sử dụng ra sao?
back to menu ↑

Săn voucher trước giờ G

🔥🔥🔥 Flash voucher Lazada 11.11 (diễn ra từ ngày 8-11.11)

⚡10H sáng mỗi ngày:

⚡12h trưa mỗi ngày:

⚡15h mỗi ngày

⚡18h mỗi ngày: 

⚡20h mỗi ngày

💥💥Toàn bộ thương hiệu khuyến mãi khủng nhất Lazada 11.11: https://s.shopee.gg/Lazada-11-11

Lưu ý 1: Tất cả các mã giảm giá trên lưu được là của bạn. Mã chỉ có hiệu lực trong ngày 11.11, mỗi tài khoản chỉ lưu được 1 lần cho mỗi mã giảm giá. 0h ngày 11.11 nhớ quay lại trang này để nhận nhiều voucher độc quyền mức giảm cực hấp dẫn.

LƯU Ý 2: Voucher có thể lên sớm hoặc trễ (có khi 15-20p mới lên). Vì vậy bạn kiên trì load lại trang để lưu mã nhé!

Lazada 2

Voucher trước giờ G – Sao nghe nó cứ như bên Shopee ấy nhỉ? Thực ra mình thấy nó cũng tương tự như voucher trước giờ G bên Shopee. Tức là bạn phải thu thập trước voucher này vào tài khoản và chờ đến ngày bùng nổ sale để sử dụng. Tuy nhiên điểm bất ngờ ở Lazada 11.11 này đó là: iá trị của voucher trước giờ G rất khủng. Khủng đến 1.1 triệu luôn. Cụ thể thời gian để thu thập kèm theo giá trị voucher này như sau:

 • 12H mỗi ngày từ 1.11 đến 10.11: Săn voucher 1.1 triệu
 • 0H – 9H – 12H – 20H mỗi ngày từ 1.11 đến 10.11: Săn hàng trăm voucher có giá trị khác. Cụ thể là: Mã giảm 30K cho đơn từ 400K, mã giảm 80K cho đơn từ 800K, mã giảm 150K cho đơn từ 1.500K.

Link thu thập voucher trước giờ G: https://bgg.zone/lv8

Lưu ý:

 • Voucher săn trước giờ G lần này có giá trị rất khủng vì thế bạn nhớ canh giờ voucher lên để vào lưu kẻo mất phần nhé! Tốt nhất là nên vào trước tầm 1 – 2 phút sau đó bấm tải lại trang. Mỗi lần bấm cách nhau khoảng 0.5 đến 1 giây, đừng bấm liên tục quá Lazada sẽ báo truy cập bất thường đó. Thấy voucher lên thì nhanh tay bấm Thu thập để cho voucher vào tài khoản. Bấm quá giờ thu thập khoảng 3 phút mà không lưu được thì chờ hôm sau làm lại nha bạn.
 • Những voucher này bạn có thể thu thập được rất sớm. Tuy nhiên thu thập xong bạn cũng chỉ có thể chờ đúng 0H ngày 11.11 voucher mới có hiệu lực để sử dụng nhé. Nhưng voucher Lazada có một điểm đặt biệt là: Khi đã thu thập được thì là của bạn, thế nên chỉ cần canh giờ để thu thập thôi. Thu thập xong rồi chỉ cần chú ý đừng để hết hạn mà chưa sử dụng là được.
back to menu ↑

Siêu tiết kiệm với VoucherClub

Lazada 3

Voucher Club là một gói voucher đến từ Lazada. Muốn sử dụng gói voucher này bạn cần phải bỏ tiền ra mua. Tuy nhiên số tiền bạn cần bỏ ra để mua được gói voucher so với giá trị của gói voucher mà bạn nhận được sẽ là rất nhỏ.

Giá bán của gói vocuher cùng những ưu đãi mang lại có thể thay đổi tùy vào mỗi chương trình của Lazada. Và gói voucherClub trong dịp Lazada 11.11 này có giá như sau:

 • Chỉ 30K: Bạn đã có thể mua được gói 24 mã giảm giá trị giá tới 850K.
 • Hơn thế nữa khi mua gói voucher Club trong dịp Lazada 11.11 bạn còn có cơ hội để săn thêm được voucher giảm 100k nữa nhé.

Gói voucher club này mình thấy thực sự là rất hời! Đặc biệt, nếu bạn có nhu cầu mua sắm lớn trong dịp này thì đừng nên bỏ qua nó. Bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn về gói voucher club tại bài viết này nha.

Link để mua gói Voucher Club: https://bgg.zone/vRp

back to menu ↑

Ưu đãi từ đối tác ngân hàng

Lazada 4

Đối tác của Lazada là rất nhiều. Tuy nhiên đối tác mang đến cho bạn những ưu đãi lớn dịp Lazada 11.11 lần này sẽ từ các ngân hàng. Cụ thể ưu đãi mà từng ngân hàng sẽ đưa ra như sau:

 • CitiBank: Tung voucher lên đến 1.111K cho đơn hàng từ 5 triệu
 • ACB: Giảm 30% cho đơn hàng từ 600K
 • HSBC: Voucher giảm 350K cho đơn hàng từ 300K
 • Mastercard: Giảm 20% cho đơn hàng từ 100K
 • Techcombank: Voucher 200K cho đơn hàng từ 1,5 triệu
 • SCB: Voucher 200K dành riêng khi mua iPhone 13

Nếu bạn sử dụng thẻ tìn dụng của ngân hàng nào ở trên thì nhớ lên lịch và kiểm tra kỹ càng sản phẩm cần mua để nhận về ưu đãi khủng nhé!

Link để thu thập voucher từ đối tác ngân hàng: https://bgg.zone/neZ4K

back to menu ↑

Ưu đãi khi thanh toán bằng Ví ZaloPay và Ví MOMO

Duy nhất vào ngày 11.11, Zalopay và Momo kết hợp với Lazada sẽ tung ra rất nhiều voucher khủng. Độ khủng của Voucher như sau:

Lazada 5

Khi thanh toán bằng Ví Zalopay

 • Giảm 50% cho đơn hàng từ 0Đ
 • Voucher giảm 100K cho đơn hàng từ 499K

Khi thanh toán bằng Ví MoMo

 • Voucher giảm 100K cho đơn hàng từ 1 triệu

Ngoài các voucher trên, thì những ví điện tử như ZaloPay, MOMO còn thường xuyên tung ra rất nhiều ưu đãi hấp dẫn khác nữa. Để có thể biết được các ưu đãi đó cụ thể là gì thì bạn hãy truy cập vào link này nha:

back to menu ↑

Voucher Lazada độc quyền của Blog Giảm Giá

Bloggiamgia.vn là một trong những đối tác uy tín nhất của Lazada. Chính bởi vậy vào những dịp khuyến mãi lớn như thế này Lazada đều sẽ tặng riêng cho độc giả của Blog Giảm Giá những voucher hot, những mã giảm giá sâu. Vì thế cứ theo dõi và tương tác Blog Giảm Giá kiểu gì cũng nhận được mã giảm giá ngon bạn nhé!

Đợt này mình sẽ có các voucher độc quyền như: Giảm 30K đơn 0đ, 30k đơn 99K, 50K đơn 150K, 50K đơn 200K…

Và để tránh bỏ lỡ bất kỳ mã giảm giá Lazada độc quyền nào của Bloggiamgia.vn thì bạn hãy đăng ký theo dõi các kênh mạng xã hội của mình nha:

back to menu ↑

Siêu sale thương hiệu rầm rộ nhất năm

💥💥Toàn bộ thương hiệu khuyến mãi khủng nhất Lazada 11.11: https://s.shopee.gg/Lazada-11-11

Nghe 4 từ Rầm Rộ Nhất Năm đã thấy kích thích rồi phải không? Đúng vậy! Đúng là rậm rộ nhất năm là đây. Chỉ duy nhất ngày 11.11 vào các khung giờ 0H – 2H sáng, 2H – 20H và 20H – 24H, Lazada sẽ Sale điên cuồng các sản phẩm đến từ thương hiệu tên tuổi. Và nhớ: Chương trình này chỉ diễn ra duy nhất ngày 11.11 thôi nha.

Chương trình này sẽ có: Sale đến 50%, miễn phí giao hàng toàn quốc, nhận quà độc quyền một cách miễn phí, voucher đến 60K cho đơn từ 400K áp dụng với các sản phẩm thuộc LazMall. Đặc biệt sẽ có tới 1,111 thương hiệu đỉnh tham gia chương trình siêu sale thương hiệu để bạn tha hồ mà lựa chọn nhé.

Lazada 6

Link tham gia Siêu sale thương hiệu: https://bgg.zone/KVmbI

back to menu ↑

Đón chờ Flash Sale giá hủy diệt

Lazada 7

Flash Sale là chương trình mà mình thấy thích thú nhất trong mỗi dịp sale lớn trên Lazada. Bởi tham gia chương trình này lần nào mình cũng rinh được về rất nhiều siêu phẩm. Và đặc biệt hơn là các siêu phẩm rinh được về đều có giá siêu rẻ. Dịp Lazada 11.11 lần này cũng không ngoại lệ. Chắc chắn mình cũng sẽ hốt thêm được rất nhiều siêu phẩm cho coi! Siêu phẩm ở dịp này không chỉ siêu rẻ mà là rẻ Hủy Diệt, rẻ chỉ từ 1.111K. Nếu nghe qua cái giá 1.111K có lẽ bạn sẽ thấy bất ngờ, bởi vì như vậy mã rẻ á. Nhưng các sản phẩm tham gia đều có giá trị rất cao và đều là hàng chính hãng nha bạn. Đặc biệt mức giá rẻ này lại duy trì đến tận 6 khung giờ như sau: 0H- 2H- 8H- 12H- 16H- 20H. Hơn hẳn 3 khung giờ so với dịp siêu sale Lazada 9.9 vừa qua. Tha hồ mà săn nhé!

Để có thể dễ dàng tìm kiếm và rinh về được sản phẩm ngon, bổ, rẻ, bạn nhớ để ý đến Lazada trước 6 khung giờ trên nhé.

Bạn có thể truy cập chương trình flash sale tại: https://www.lazada.vn/flash-sale/

back to menu ↑

Ưu đãi sốt xình xịch

Cũng trong duy nhất ngày 11.11, đến với Lazada bạn sẽ có ngay cơ hội thể đắm chìm trong vô vàn ưu đãi hấp dẫn khác. Cụ thể các chương trình ưu đãi đó gồm:

 • Rẻ vô địch giảm đến 50%: Nơi tập hợp các sản phẩm được giảm giá cực mạnh – đến 50%. Đến trang chương trình rẻ vô địch qua link này: https://bgg.zone/DrV6qz
 • Deal hot nhất 11.11: Nơi tập hợp các deals ngon nhất dịp 11.11 này trên Lazada. Xem ngay list deals HOT nhất 11.11 tại link này: https://bgg.zone/Lrv
 • Mua 2 giảm 30%: Mua càng nhiều giảm càng nhiều. Chính vì thế hãy rủ bạn bè mua cùng để tiết kiệm nhiều nhất nha. Tham gia chương trình mua 2 giảm 30% tại link này: https://bgg.zone/PdJA
 • Bùng nổ Deal 11K: Nếu cái deals 1.111K bên trên khiến bạn không “đỡ nổi” thì đây. Lazada cũng có deal 11K giá rẻ cho bạn săn. Ngày thường những sản phẩm này có giá mấy chục đến 100K nay giảm chỉ còn 11K thôi!
 • Mua là Freeship với mã FreeShip Max. Bạn có thể thu thập mã FreeShip Max mỗi ngày tại link này: https://bgg.zone/jyZU
 • Hoàn tiền MAX lên đến 12%. Đây là một chương trình rất hấp dẫn và dễ dàng tham gia, bạn chỉ cần chọn sản phẩm có logo hoàn tiền MAX là sẽ được hoàn đến 12% giá trị thanh toán. Mỗi ngày được hoàn tối đa 50K. Số tiền hoàn sẽ được đổi thành voucher để sử dụng cho lần mua sắm tiếp theo. Tham gia ngay hoàn tiền MAX tại link này: https://bgg.zone/jyZU
 • Gói 85K chào bạn mới: Duy nhất ngày 11.11, Lazada chào bạn mới với Voucher giảm 30K cho bất kỳ đơn hàng + 2 lượt sử dụng mã Freeship với mức giảm lên đến 55k. Lưu ý: Bạn mới ở đây là tài khoản chưa có bất kỳ đơn hàng nào trên Lazada nha. Tham gia ngay chương trình tại link này: https://bgg.zone/prer

Lazada 8

Hầu hết các sản phẩm tham gia các chương trình khuyến mãi HOT đều đến từ các thương hiệu lớn, hay những sản phẩm nổi bật, sản phẩm bán chạy. Cũng chính vì thế mà hầu hết những sản phẩm này đều hết rất sớm. Thế nên bạn nhớ để ý kẻo phải nuối tiếc deal ngon đó nha.

back to menu ↑

Ưu đãi từ các ngành hàng

Di động & phụ kiện giảm đến 50% + trả góp lãi suất 0%

Đây là nơi tập trung tất cả những chiếc điện thoại di động được giảm đến 50%. Hơn thế nữa bạn còn có cơ hội được mua trả góp với lãi suất 0% những chiếc di động này nữa nhé.

Xem chi tiết các sản phẩm di động – phụ kiện tham gia chương trình tại link: https://bgg.zone/R3Pyd

Điện gia dụng giảm đến 50% + Voucher 300K

Nơi hội tụ tất tần tật những sản phẩm điện gia dụng được giảm đến 50% + voucher 300K là đây.

Tham khảo các sản phẩm điện gia dụng tham gia chương trình tại: https://bgg.zone/YsN

Công nghệ giải trí giảm đến 50% + Voucher 300K

Không để thua kém điện gia dụng, ngành hàng Công nghệ giải trí cũng giảm đến 50% + Voucher 300K. Các sản phẩm tham gia bạn có thể tham khảo thêm tại đây nhé.

Thiết bị công nghệ giảm đến 50% + Voucher 300K

Đú theo Điện gia dụng và Công nghệ giải trí Thiết bị công nghệ cũng giảm đến 50% + Voucher 300K nè.

Tham khảo các sản phẩm tham gia tại link: https://bgg.zone/olA

Mẹ & bé mua 1 tặng 1 + voucher 200K

Mẹ & bé cũng là một ngành hàng góp mặt trong chương trình với rất nhiều ưu đãi khủng.

Cụ thể những sản phẩm tham gia bạn có thể xem tại link: https://bgg.zone/OZp

Các ngành hàng hấp dẫn khác

 • Siêu thị Online giảm đến 50% + mua 2 giảm thêm 5%: Click vào đây để xem thêm các sản phẩm tham gia chương trình bạn nhé.
 • Chăm sóc sắc đẹp mua 1 tặng 1 + mở bán sớm giảm đến 50%: Xem thêm các sản phẩm tham gia chương trình tại Link này.
 • Thời trang trẻ em giảm đến 50% + Deal sốc 1K: Các sản phẩm tham gia chương trình bạn có thể xem thêm Tại đây nhé.
 • Thời trang nam giảm đến 50% + Deal sốc 1K: Click vào đây để tham khảo các sản phẩm tham gia nhé.
 • Thời trang nữ giảm đến 50% + Deal sốc 1K: Các sản phẩm tham gia được tổng hợp tại Link này bạn nhé.
 • Thể thao & du lịch giảm đến 50% + Deal sốc 1K: Click vào đây để xem thêm các sản phẩm tham gia nhé.
 • Đèn & trang trí nhà giảm đên 49% + Deal 11k: Xem thêm các sản phẩm tham gia chương trình tại Link này.
 • Tuyệt đỉnh Sale Shop quốc tế đủ mọi mặt hàng + Freeship: Nơi tập trung các sản phẩm hàng quốc tế Sale lớn + Freeship. Xem thêm các sản phẩm tham gia Tại đây nè bạn.
 • Xe máy & phụ kiện giảm đến 50% + miễn phí vận chuyển: Bạn có thể xem các sản phẩm tham gia chương trình này bằng cách Click vào đây nhé.
back to menu ↑

FRESALE – Ưu đãi mở bán sớm

Lazada 1

Bắt đầu từ ngày 22/10-10/11 rất nhiều siêu phẩm đến từ rất nhiều thương hiệu nổi tiếng sẽ mở bán sớm với mức ưu đãi khủng kèm nhiều phần quà hấp dẫn. Một số sản phẩm nổi bật trong chương trình này gồm:

 • Khi mua nước hoa nữ Narciso Rodriguez Pure Musc For Her Eau De Parfum 100ml
  giá gốc 3.420k. Bạn sẽ được tặng ngay phần quà là một hộp nước hoa cùng loại có giá hơn 2 triệu đồng. Link sản phẩm.
 • Khi mua tinh chất chống lão hóa và phục hồi da ban đêm Estee Lauder Advanced Night Repair giá gốc 2.250k. Bạn sẽ được tặng thêm 1 lọ tinh chất cùng loại. Link sản phẩm.
 • Khi mua Son Kem Lì MAC Powder Kiss Liquid Lipcolour bạn sẽ được tặng ngay 1 thỏi son
  MAC Fullsize. Link sản phẩm.

Lưu ý

Muốn mua được những sản phẩm trên với mức giá ưu đãi, bạn cần đặt cọc trước 10% giá trị sản phẩm nhé. Và nếu bạn không mua thì số tiền cọc sẽ bị mất. Thời gian đặt cọc là từ 1.11 đến 10.11, thời gian để thanh toán nốt giá trị của đơn hàng là trong ngày 11.11 nha. Ngoài các sản phẩm bên trên thì còn có rất nhiều thương hiệu và sản phẩm khác tung ra ưu đãi đặt cọc trước đó. Bạn yêu thích thương hiệu nào thì tìm kiếm gian hàng chính hãng của thương hiệu đó trên Lazada ngay đi.

back to menu ↑

Cơ hội săn hàng hiệu chỉ với 1K

Cơ hội để săn được hàng hiệu với giá 1K sẽ diễn ra từ ngày 1-11/11.

Lazada 2

Cơ hội để săn được hàng hiệu với giá 1K bạn sẽ tìm thấy ngay trong chương trình Flash Sale. Cụ thể những sản phẩm mà bạn có thể săn được với mức giá 1K gồm:

 • Từ ngày 1-10/11: Mua Điện thoại Apple iPhone 12 VN/A với giá chỉ 1K – Giá gốc 24.990K. Link sản phẩm.
 • Duy nhất ngày 11: Mua Điện thoại Apple Iphone 12 Pro 128GB với giá chỉ 1K – Giá gốc 33.990K. Link sản phẩm.

Về cơ bản thì mỗi ngày bạn vào link sản phẩm bên trên, bỏ ra 1K (phải thanh toán qua ví ZaloPay) để mua sản phẩm. Nếu may mắn thì bạn sẽ sở hữu sản phẩm đó với giá chỉ 1K. Nếu bạn không may mắn thì hãy yên tâm vì Lazada sẽ hoàn 1K đó quay lại ví ZaloPay cho bạn.

back to menu ↑

Ra mắt Grab trên Lazada

Lazada 3

Bạn có hay xài Grab không? Nếu có thì hãy nhanh tay tranh thủ dịp Grab ra mắt trên Lazada này đi nha.

 • Lần đầu ra mắt vào dịp 11.11: LazCoins và Grap sẽ kết hợp để tung ra ưu đãi độc quyền. 1 LazCoins = 14 điểm Grap. Đối với khách hàng mới thì lần đầu tiên đăng nhập sẽ nhận thêm được 22 xu nữa nhé.
back to menu ↑

VOTE liền tay rinh ngay siêu phẩm

Lazada 4

Nếu bạn là một người hay để ý các chương trình khuyến mãi thì chắc hẳn sẽ quen thuộc với những chương trình kiểu như này rồi. Về cơ bản thì Lazada sẽ tung ra rất nhiều sản phẩm cho bạn vote, sản phẩm nào được vote nhiều nhất sẽ được bán với giá ưu đãi. Và vì số lượng sản phẩm có hạn nên hãy nhanh tay để tránh bỏ lỡ siêu phẩm nha.

Hiện mình chưa rõ các sản phẩm tham gia chương trình nên hãy theo dõi trang này. Ngay khi chương trình lên mình sẽ cập nhật để bạn vào tham gia nha!

back to menu ↑

Theo dõi và Follow gian hàng chính hãng – Nhận quà HOT

Lazada 5

Khi bạn Theo dõi và Follow một số gian hàng chính hãng trên Lazada. Bạn sẽ nhận ngay được phần quà trị giá 500k. Cụ thể những gian hàng chính hãng khi bạn Theo dõi và Follow sẽ được nhận quà gồm:

back to menu ↑

Chơi Game nhận quà khủng

Lazada 6

Duy nhất vào ngày 11.11 khi đến với Lazada bạn sẽ có cơ hội chơi game để nhận được quà khủng. Phần quà có giá trị khủng lên đến 1.111K đó bạn. Đặc biệt những trò chơi đều sẽ được gợi ý từ những người nổi tiếng nữa đó. Nhớ ghé Lazada vào ngày 11.11 để vừa được chơi vừa được nhận quà bạn nha.

back to menu ↑

Bí kíp săn Sale Lazada 11.11

Lazada 9

Thường thì những đợt khuyến mãi lớn Lazada đều sẽ bày bán các sản phẩm chính hãng, các sản phẩm mới ra mắt. Hoặc các sản phẩm đến từ những thương hiệu tên tuổi. Bởi đây là dịp để Lazada liên kết và quảng bá tên tuổi của mình cũng như tên tuổi của các thường hiệu bày bán. Chính vì thế những dịp như thế này lại là cơ hội vàng để bạn, mình và tất cả mọi người đến và mua được siêu phẩm với giá siêu rẻ.

Đam mê mua sắm trong mình là bất tận. Tuy nhiên mình thường kiềm chế đam mê đó và chờ đến những dịp khuyến mãi lớn như thế này để mua được mua sắm tha ga mà không băn khoăn về giá. Và sau biết bao nhiêu lần quên ăn quên ngủ thì kinh nghiệm mà mình tự đúc rút ra được trong những dịp Sale lớn như thế này là:

Mã giảm giá có bao nhiêu thu thập bấy nhiêu

Nói chung cứ thấy mã giảm là thu thập, càng nhiều càng tốt. Bởi Lazada sẽ cho phép bạn dùng tối đa 5 voucher khác nhau trong cùng một đơn hàng cơ mà!

Xem thêm: Cách sử dụng 5 mã giảm giá Lazada trong một đơn hàng

Chọn sản phẩm muốn mua cho NGAY vào giỏ hàng

Thường thì những Deal ngon bổ rẻ sẽ hết ngay sau khi mở bán. Vì thế trước khuyến mãi, nếu có nhu cầu mua gì bạn cứ cho hết vào giỏ. Sau đó chờ đến giờ sale thì bấm mua luôn kẻo hết phần. Khi cho sản phẩm vào giỏ bạn nhớ kiểm tra lại 1 lượt, để xem xem sản phẩm nào không cần mua thì xóa bớt đi. Kẻo đến giờ cuống cuồng rồi gi gỉ gì gi cái gì cũng khuân vác về hết đó nha.

Thường xuyên theo dõi Bloggiamgia.vn qua mạng xã hội

Bloggiamgia.vn là nơi chia sẻ mã giảm giá, chia sẻ kinh nghiệm mua sắm Online và cách săn hàng rẻ uy tín hàng đầu Việt Nam. Đến với Bloggiamgia.vn, bạn sẽ được cập nhật được tất cả những chương trình khuyến mãi mà Lazada tung ra một cách nhanh nhất, chính xác nhất. Bởi vậy theo dõi các kênh mạng xã hội của mình là một việc làm cần thiết giúp bạn dễ dàng nắm bắt được các thông tin khuyến mãi. Và nhanh chóng ôm trọn được Deal ngon đó nhé.

Mình khuyên bạn nên chọn theo dõi mình qua Facebook hoặc Telegram. Trong đó kênh Telegram là một kênh mà mình đẩy thông báo rất nhanh.

Đặt báo thức vào khung giờ VÀNG 0-2H ngày 11.11

Khung giờ từ 0H- 2H ngày bùng nổ 11.11 được xem là khung giờ Vàng. Bởi hầu hết ở chương trình khuyến mãi lớn, mã giảm giá ngon, voucher hot đều sẽ xuất hiện trong khung giờ này. Vì thế nếu đã mất công săn sale thì đừng bao giờ bỏ lỡ khung giờ này nhé!

Vừa rồi mình đã chia sẽ qua một số thông tin ban đầu về các chương trình khuyến mãi, các mã giảm giá trong dịp Lazada 11.11 tới đây rồi. Blog Giảm Giá sẽ cố gắng cập nhật và thông báo thường xuyên những ưu đãi mới nhất trên website, trang fanpage Blog Giảm Giá và groups Xóm Săn Sale sớm nhất cho bạn. Vì thế bạn nhớ theo dõi để dễ dàng HỐT trọn những Deal ngon nhất nhé!

Theo dõi chúng tôi:

Có thể bạn quan tâm

Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem toàn bộ bình luận
0
Rất tuyệt vời nếu bạn để lại bình luận!x
Blog Giảm Giá

Bạn có muốn tham gia groups Xóm Săn Sale

Tham gia groups để cập nhật nhiều tin tức khuyến mãi HOT. Cùng thảo luận, giải đáp thắc mắc và hướng dẫn săn sale, săn mã giảm giá mỗi ngày