Shopee Mall là gì? Có nên mua hàng Shopee Mall?

Bạn lần đầu tiên mua hàng trên Shopee? Bạn thấy 2 giao diện khác nhau giữa Shopee và Shopee Mall? Vậy Shopee Mall là gì? Shopee Mall có gì khác biệt với gian hàng bình thường? Có nên mua hàng của Shopee Mall không? Tất cả những thắc mắc này Blog Giảm Giá sẽ trả lời giúp bạn trong bài viết này.

📌Quan trọng: Để được cập nhật các ưu đãi, mã giảm giá Shopee áp dụng cho các sản phẩm Shopee Mall tham gia ngay các Group của Blog Giảm Giá dưới đây:

- Group facebook: ⇒ Xóm Săn Sale

- Kênh Telegram: ⇒ Nghiện Săn Deal

- Kênh Zalo: ⇒ Xóm Săn Sale

- Kênh thông báo voucher + deal hot qua Messenger: ⇒ Nghiện Săn Deal

Shopee Mall là gì?

28-10-2022/Shopee-Mall-la-gi-1-1666949706759.png

Shopee Mall là gian hàng đặc biệt trên Shopee, tại đây chỉ bán các sản phẩm chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Khi mua hàng trên Shopee Mall bạn hoàn toàn yên tâm mua sắm bởi các chính sách sau đây:

  • Chính sách 7 ngày Trả hàng/Hoàn tiền: So với các sản phẩm thông thường chỉ có 72h để gửi yêu cầu trả hàng/hoàn tiền, các sản phẩm mua từ Shopee Mall sẽ có thời gian yêu cầu Trả Hàng/Hoàn tiền lên đến 7 ngày.
  • Chính sách đảm bảo hàng chính hãng: Sản phẩm trên Shopee Mall cam kết 100% là hàng chính hãng. Nếu phát hiện hàng giả/nhái, Shopee sẽ tiến hành hoàn trả 100% giá trị sản phẩm cho bạn.
  • Chính sách miễn phí vận chuyển: Khi mua các sản phẩm của Shopee Mall bạn sẽ được miễn phí vận chuyển toàn quốc cho đơn hàng từ 150K, mức miễn phí vận chuyển tối đa 40K. Ngoài ra các thương hiệu uy tín cũng có thể hỗ trợ thêm phí ship trong các chương trình khuyến mãi, giúp bạn mua hàng tiết kiệm hơn.

Làm thể nào để biết sản phẩm thuộc Shopee Mall?

Nếu bạn sử dụng máy tính thì bạn có thể truy cập Shopee Mall qua link này >>> https://shopee.vn/mall, sau đó bạn tìm sản kiếm sản phẩm cần mua.

28-10-2022/Shopee-Mall-la-gi-2-1666949718706.png

Nếu bạn truy cập Shopee Mall trên Shopee App có thể xem hình ản bên dưới:

28-10-2022/Shopee-Mall-la-gi-3-1666949733100.png

Truy cập ứng dụng Shopee, kéo xuống khu vực Shopee Mall tiếp tục ấn vào mục "Xem Thêm"

28-10-2022/Shopee-Mall-la-gi-4-1666949747316.png 

Khi tìm kiếm sản phẩm, các sản phẩm Shopee Mall sẽ có logo "Mall" như hình trên

Các shop thuộc Shopee Mall sẽ có logo như hình dưới:

28-10-2022/Shopee-Mall-la-gi-5-1666949763789.png

Làm thế nào để đổi trả sản phẩm của Shopee Mall

Khi mua hàng trên Shopee Mall, bạn hoàn toàn an tâm khi Shopee đảm bảo 100% hàng chính hãng, được miễn phí vận chuyển toàn quốc, lại còn được đổi trả miễn phí trong vòng 7 ngày.

Đối với các gian hàng thường bạn chỉ được đổi trả trong vòng 72h và khi gửi hàng về lại shop bạn phải tự gửi đơn hàng và phí gửi hàng bạn phải tự trả.

Đối với gian hàng Shopee Mall, khi bạn đổi trả sản phẩm, Shopee sẽ cho người đến lấy hàng về, bạn không mất công đi gửi hàng, ngoài ra bạn còn không mất bất cứ chi phí gì thêm.

Quy trình trả sản phẩm trên Shopee Mall

Sau khi nhận hàng, trong vòng 7 ngày bạn có thể yêu cầu trả hàng/hoàn tiền với những lí do sau:

  • Sản phẩm bị móp méo, bể vỡ: bạn phải gửi kèm hình ảnh để xác thực trong vòng 24h.
  • Sản phẩm bị lỗi kỹ thuật.
  • Sản phẩm giao không đúng với đơn đặt hàng: sai sản phẩm hoặc không đúng với mô tả.
  • Không đủ phụ kiện đi kèm sản phẩm.
  • Hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng không rõ nguồn gốc xuất xứ.
  • Sản phẩm đã qua sử dụng.

Xem chi tiết cách trả hàng Shopee tại đây: https://bloggiamgia.vn/doi-tra-hang-tren-shopee

Có nên mua hàng trên Shopee Mall không?

Dù là bạn mua hàng ở Lazada, Tiki, Shopee, Sendo hay bất cứ sàn thương mại điện tử nào, nếu chưa có nhiều kinh nghiệm mình vẫn thường xuyên khuyên mọi người nên lựa chọn các gian hàng chính hãng để mua, vì khi đó rủi ro khi mua hàng online sẽ thấp nhất.

Trên Shopee Mall cũng vậy, ngoài việc thời gian đổi trả dài hơn, đổi trả dễ dang hơn thì các Shop ở Shopee mall đều là các thương hiệu hoặc cửa hàng lớn nên sẽ thường xuyên có chương trình khuyến mãi để quảng cáo nhiều hơn. bạn sẽ có nhiều cơ hội săn hàng giá rẻ hơn. Các thương hiệu bán hàng online họ cũng có riêng bộ phận chăm sóc khách hàng nên khi bạn cần hỗ trợ hoặc khiếu nại sẽ được trả lời nhanh hơn

Trên đây là những chia sẻ của Blog Giảm Giá về Shopee Mall, hi vọng bạn sẽ có thêm những thông tin hữu ích khi mua sắm online tại Shopee. Đừng quên lấy mã giảm giá Shopee để mua sắm rẻ hơn nhé

03:05 26-03-2024