Hướng dẫn cách lấy mã giảm giá Tiki, săn mã giảm giá Tiki nhanh nhất

Chia sẻ bài viết

Bạn đang muốn lấy mã giảm giá Tiki? Nhưng bạn vẫn còn khá nhiều điều thắc mắc cần được giải đáp. Chẳng hạn như:

 • Lấy mã giảm giá Tiki bằng cách nào?
 • Lấy mã giảm giá Tiki ở đâu để đảm bảo nhanh chóng, chính xác và thuận tiện nhất?
 • Có những lưu ý nào khi săn mã giảm giá Tiki?
 • Lấy được rồi thì sử dụng thế nào?

Trong bài viết này hãy cùng Blog giảm giá đi tìm hiểu câu trả lời cho những thắc mắc trên. Nào bắt đầu thôi!

Hướng dẫn lấy mã giảm giá Tiki trực tiếp từ Tiki

Cách lấy mã giảm giá Tiki

Đây là cách truyền thống nhất và mình khuyên bạn nên áp dụng cách này đầu tiên hay nói chính xác là biết sử dụng cách này. Vì cái gì tự chủ cũng giúp ích cho bạn rất nhiều. Để lấy mã giảm giá trực tiếp từ Tiki bạn có thể tìm kiếm bằng máy tính hoặc ứng dụng trên điện thoại. Sau đây mình sẽ hướng dẫn bạn cả 2 cách.

1. Lấy mã giảm giá Tiki trên giao diện Desktop

Thanh menu phía trên cùng

Việc đầu tiên là bạn phải truy cập vào trang chủ của Tiki. Ngay khi truy cập vào Tiki.vn bạn sẽ thấy giao diện của nó tương tự như hình dưới:

lấy mã giảm giá tiki

Bây giờ bạn hãy nhìn vào những ký hiệu mũi tên màu đỏ mà mình đã đánh dấu trên hình. Từ trái qua phải bạn sẽ thấy khá nhiều chương trình khuyến mãi Tiki được đặt một cách nổi bật.

 • Ngay phía bên trên cùng là một banner chương trình khuyến mãi Hot nhất mà Tiki muốn bạn biết. Thường nó chỉ khuyến mãi một ngành hàng cụ thể. Nếu bạn thấy nó liên quan đến sản phẩm bạn định mua thì chỉ cần click vào đó thôi!
 • Thanh menu phía bên dưới chứa khá nhiều điều thú vị.
  • Đầu tiên là Ưu đãi từ đối tác. Nói một cách chính xác đây là trang tổng hợp những chương trình ưu đãi mà các đối tác như Ngân hàng, gian hàng chính hãng liên kết với Tiki để thực hiện. Nếu bạn muốn tìm mã giảm giá thẻ ngân hàng Tiki thì đây chính là nơi tổng hợp
  • Săn hàng tồn: Nói là hàng tồn kho mình thấy cũng không đúng lắm. Vì khi ngó qua các sản phẩm ở trang này mình thấy hầu hết chúng đều là những sản phẩm đang rất được ưa chuộng trên thị trường. Chứ hàng tồn kho phải là hàng bán ít chạy chứ nhỉ? Nhưng dù sao thì nó cũng chứa khá nhiều sản phẩm có mức giá tốt nếu đem so sánh với giá trên thị trường
  • Khuyến mãi HOT hay Deal HOT: Đây là nơi tổng hợp những sản phẩm đang được giảm giá rất sâu. Điều quan trọng nằm ở chỗ: Đại đa số chúng đều là hàng chính hãng, được bán và đảm bảo bởi Tiki nên bạn cứ yên tâm về chất lượng cũng như hậu mãi.

Quan sát banner ngoài trang chủ Tiki

cách lấy mã giảm giá tiki

Hiện tại Tiki đang là trang thương mại điện tử có phong cách thiết kế trang chủ bắt mắt nhất – theo ý kiến chủ quan của mình.

Bạn có thể quan sát hình bên trên để thấy được điều đó. Có rất nhiều banner các chương trình khuyến mãi. Thậm chí là cả mã giảm giá đôi khi cũng được hiển thị ở đây. Việc của bạn chỉ là quan sát và tìm kiếm ngành hàng cũng như sản phẩm mà bạn muốn mua xem có được giảm giá hay không thôi!

Tìm kiếm trong Danh mục sản phẩm

Cách này cũng khá hay và dễ dàng. Nó đặc biệt hữu ích khi bạn đã xác định được cụ thể sản phẩm mà bạn muốn mua thuộc ngành hàng nào. Hãy truy cập vào trang chủ, tìm đến với Menu Danh mục sản phẩm (nó thường nằm ở ngay góc trái phía trên cùng). Bạn đưa con trỏ chuột vào đó, tìm đến với ngành hàng muốn mua, nó sẽ hiển thị ra một list rất nhiều các danh mục con. Giờ bạn hãy để ý tìm đến với những danh mục con có chứa chữ Khuyến mãi, Top, HOT…

Xem ở dưới phần mô tả ngắn của sản phẩm

Khi bạn truy cập vào một sản phẩm cụ thể, bạn kéo xuống phía dưới phần mô tả ngắn gọn của sản phẩm đó. Nói chính xác là ngay bên dưới nút Chọn Mua. Sẽ có một phần có tên là: Dịch vụ và khuyến mãi liên quan, nếu bạn thấy nó hiển thị không hết hãy click vào Xem tất cả.

Tại đây sẽ có khá nhiều chương trình khuyến mãi, mã giảm giá cụ thể liên quan đến sản phẩm mà bạn đang xem. Công việc hiện giờ chỉ là lựa chọn cái phù hợp để sử dụng thôi!

Lấy mã từ trang mã giảm giá của Tiki

Để lấy mã do Tiki trực tiếp tổng hợp bạn có thể truy cập vào trang này. Tại đây Tiki đã tổng hợp và phân loại các mã giảm giá theo những ngành hàng khác nhau. Ví dụ: Nhà cửa đời sống, Dịch vụ – thẻ cào – voucher, Mẹ và bé, Thời trang và làm đẹp…

Mỗi mã giảm giá ở trang này sẽ cung cấp cho bạn:

 • Mã để nhập
 • Điều kiện áp dụng
 • Sản phẩm được áp dụng
 • Thời gian kết thúc
 • Số lượng mã còn lại

Nhìn chung các thông tin ở đây khá chính xác, tuy nhiên số lượng ngành hàng có mã thường không nhiều. Nó hay tập trung nhiều nhất vào mảng Nhà cửa đời sống và các đơn hàng có giá trị cao. Theo nhận xét của mình, trang này mặc dù được tổng hợp bởi Tiki nhưng thiếu rất nhiều mã.

2. Lấy mã giảm giá Tiki trên ứng dụng

Nếu bạn sử dụng App Tiki bạn cũng có thể lấy được mã giảm giá. Cách thực hiện cũng khá tương tự như trên giao diện Desktop. Tuy nhiên, theo ý kiến chủ quan của riêng mình, việc tìm mã giảm giá Tiki trên ứng dụng khó khăn hơn so với khi tìm trên desktop. Có các lý do sau đây:

 • Màn hình điện thoại bé nên nhiều khi khó quan sát
 • Không có trang tổng hợp mã giảm giá như Desktop
 • Tìm kiếm chương trình khuyến mãi ở Danh mục sản phẩm khá khó khăn và thường bị thiếu
 • Không có thanh menu trực quan như bản desktop

Chính vì những lý do trên, mình khuyên bạn nên thực hiện tìm kiếm mã giảm giá Tiki trên máy tính. Và chờ đợi một ngày nào đó Tiki thay đổi giao diện App.

Dưới đây là một số cách lấy mã giảm giá Tiki trên điện thoại thông qua ứng dụng:

Tìm kiếm ngoài trang chủ APP

Sau khi mở App Tiki bạn sẽ thấy giao diện như hình dưới:

 • Bạn sẽ thấy ngay phần đầu có một số banner khuyến mãi. Vuốt sang trái hoặc phải để tìm kiếm banner chứa chương trình bạn cần
 • Ngay bên dưới có mục Tiki Deal: Đây là nơi tập hợp các sản phẩm đang được giảm giá mạnh
 • Xuống dưới là mục Flash Deal: Mình thấy nó cũng khá giống với mục Tiki deal

Tìm mã ở Danh mục

Tìm đến nút Danh mục

Quan sát các banner khuyến mãi ở đầu các Danh mục

Lấy mã giảm giá ở sản phẩm cụ thể

Cách thực hiện cũng tương tự như trên giao diện desktop. Bạn chọn một sản phẩm cụ thể, kéo xuống phần Ưu đãi khác, bấm Xem tất cả.

Bấm Xem tất cả

Toàn bộ các chương trình khuyến mãi liên quan đến sản phẩm

Lấy mã giảm giá Tiki từ những trang như Bloggiamgia.vn

Nếu bạn thấy những cách trên quá phức tạp, tốn quá nhiều thời gian của bạn thì có một cách đơn giản hơn rất nhiều. Đó chính là: Lấy mã giảm giá Tiki từ Bloggiamgia.vn. Khi bạn đồng ý thực hiện cách này, bạn sẽ nhận được rất nhiều điểm tiện:

 • Đầu tiên là bạn không mất công đi tìm kiếm. Tất cả đã được chúng mình tổng hợp đầy đủ và sắp xếp một cách rất khoa học. Bạn chỉ việc vào và lấy thôi!
 • Nếu như trang tổng hợp mã giảm giá Tiki mình nói bên trên bị thiếu mã thì hãy yên tâm. Bloggiamgia tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực mã giảm giá tại Việt Nam (Quảng cáo hơi lố nhỉ!). Mã của chúng mình luôn đủ nhất, nhanh nhất. Gần như 24/7 lúc nào cũng có người cập nhật mã cho bạn
 • Nhận được sự tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình. Bạn chưa có mã? Bạn không biết chọn sản phẩm nào? Bạn gặp vấn đề khi mua hàng trên Tiki? Thậm chí bạn cần tư vấn về chuyện tình cảm, gia đình hay bạn cần người tâm sự? Blogiamgia đều có thể giúp bạn
 • Không bỏ lỡ mã giảm giá Tiki HOT. Blog giảm giá hỗ trợ nhận mã giảm giá qua tin nhắn Messenger, thông báo Facebook, đẩy thông báo qua trình duyệt, gửi qua email. Điều quan trọng là chúng mình: Nói KHÔNG với Spam

Để nhận mã giảm Tiki qua Blog giảm giá, bạn có thể thực hiện các cách sau:

1. Nhận thông báo qua tin nhắn facebook messenger

Ưu điểm lớn nhất của cách này là bạn thường online facebook nên rất ít khi bỏ lỡ thông báo. Tuy nhiên đôi lúc bạn thấy phiền khi không có nhu cầu mà vẫn có tin nhắn, nếu vậy bạn chat STOP thì bạn sẽ hủy nhận tin ngay lập tức.

Đăng ký nhận mã giảm giá Tiki qua Messenger

2. Nhận thông tin trên Fanpage

Bạn chỉ cần bấm like fanpage Blog Giảm Giá và bấm chọn “Xem Trước” thì khi có tin khuyến mãi mới trên fanpage sẽ xuất hiện đầu tiên ở news feed của bạn

Cách nhận thông báo trên facebook fanpage (bản desktop)

Cách nhận thông báo trên facebook Fanpage (trên app facebook)

3. Nhận thông báo qua trình duyệt

Với việc nhận thông báo qua tin nhắn facebook thì tần suất gửi chỉ 1-2 lần/tuần để hạn chế làm phiền bạn, còn với thông báo trên trình duyệt thì sẽ bạn sẽ nhận được nhiều thông báo hơn, mỗi khi có khuyến mãi tốt bạn đều nhận được thông báo. Tuy nhu cầu nhận tin khuyến mãi mà bạn có thể đăng ký nhận tin 1 trong 2 cách hoặc cả 2 nhé!


4. Nhận tin qua email

Bạn sẽ nhận được email chi tiết thông tin các chương trình khuyến mãi lớn hàng tháng. Bạn chỉ cần điền vào form bên dưới là được nhé
[ulp id=’JDx5htvMjQiKIZij’]

Trên đây là những cách lấy mã giảm giá Tiki mà mình tổng hợp được. Mong rằng những cách mà mình chia sẻ trong bài viết này có ích với bạn. Chúc bạn tìm được nhiều mã giảm giá Tiki tốt!

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Bloggiamgia.vn!

Theo dõi chúng tôi:

Có thể bạn quan tâm

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Blog Giảm Giá