Cách săn mã Shopee Live bằng Macrorify – Image Auto Clicker

Bạn hoàn toàn có thể săn mã Shopee Live bằng tay với 1 hoặc 2 điện thoại. Tuy nhiên săn mã bằng tay thường đòi hỏi kỹ năng cao đồng thời tỷ lệ săn thành công những mã có giá trị giảm tốt thường thấp. Bạn cũng có thể sử dụng Auto Click để săn nhưng sẽ phải dùng đến 2 điện thoại. Trong bài viết này BlogGiamGia.vn sẽ chia sẻ cho bạn chi tiết cách dùng Macrorify – Image Auto Clicker để săn mã Shopee Live một cách hoàn toàn tự động chỉ với 1 điện thoại.

Để biết cách dùng Macrorify – Image Auto Clicker săn voucher Shopee Live mời bạn theo dõi bài viết của mình nhé!

Lưu ý: Ứng dụng Macrorify – Image Auto Clicker chỉ có trên điện thoại Android, không hỗ trợ iOS.

Xem ngay lịch tung voucher Shopee Live HOT nhất hôm nay tại đây: https://bloggiamgia.vn/shopee

1. Tải ứng dụng Macrorify – Image Auto Clicker về điện thoại, và thực hiện các cài đặt đầu tiên

Để tải ứng dụng Macrorify – Image Auto Clicker về thiết bị, bạn truy cập cửa hàng ứng dụng CH-Play gõ từ khóa Macrorify > sau đó nhấn nút "Cài đặt" để tải ứng dụng Macrorify – Image Auto Clicker về điện thoại của mình. 
 
04-05-2023/dAng-Macrorify-a-Image-Auto-Clicker-Aa-sAn-mApound-ShopeeLive-1-1683179701761.png
 
Khi tải ứng dụng thành công bạn thực hiện mở ứng dụng > tiếp theo chấp nhận các điều khoản, điều kiện, chính sách bảo mật, quy định cộng đồng của ứng dụng Macrorify. Sau đó cấp quyền cho phép Macrorify hiển thị trên ứng dụng khác, cấp quyền cho Macrorify tự động chạm màn hình, thực hiện thao tác, cấp quyền chụp màn hình.
 
Sau khi thực hiện các bước cấp quyền cho ứng dụng, bạn sẽ nhìn thấy giao diện tương tự hình dưới > việc bạn cần làm là nhấn vào biểu tượng dấu "+" nằm ở góc phải phía dưới màn hình để thêm một cấu hình autoclick Macrorify mới.
 
04-05-2023/dAng-Macrorify-a-Image-Auto-Clicker-Aa-sAn-mApound-ShopeeLive-2-1683179834057.png
 
Khi màn hình của bạn tương tự hình dưới, bạn hãy thực hiện đặt tên cho cấu hình > tiếp theo tick chọn "Màn dọc" tại mục Hướng xoay > sau đó chọn "Có Nhận diện hình ảnh". Khi thực hiện xong các bước trên, bạn nhấn vào biểu tượng thẻ nhớ nằm ở góc phải phía trên màn hình để lưu lại cấu hình.
 
04-05-2023/dAng-Macrorify-a-Image-Auto-Clicker-Aa-sAn-mApound-ShopeeLive-3-1683179968416.png
 
Sau khi lưu cấu hình, màn hình điện thoại sẽ tương tự hình dưới.
 
04-05-2023/dAng-Macrorify-a-Image-Auto-Clicker-Aa-sAn-mApound-ShopeeLive-4-1683179999722.png
 
Tại đây bạn có thể xem hướng dẫn sử dụng cơ bản của Macrorify bằng cách nhấn vào biểu tượng "" nằm ở góc phải phía trên màn hình. Tiếp theo nhấn vào mục "Trợ giúp" > cuối cùng nhấn vào mục "Hướng dẫn".
 
Macrorify hướng dẫn người dùng rất nhiều thứ, để săn mã Shopee Live tốt thì bạn chỉ lưu ý những điều mình khoanh dưới đây.
 
04-05-2023/dAng-Macrorify-a-Image-Auto-Clicker-Aa-sAn-mApound-ShopeeLive-5-1683180182832.png
 
Những điều bạn cần lưu ý cụ thể: 
 • Thêm click (Nhấn): Chức năng này sẽ giúp bạn click vào 1 điểm.
 • Thêm vuốt: Đây là chức năng vuốt màn hình.
 • Thêm nhận diện hình ảnh/chữ: Đây là chức năng click vào hình ảnh khi thấy hình ảnh đó xuất hiện.
 • Chạy thử: Chức năng này sẽ giúp bạn chạy cấu hình.
 • Main: Nhóm chạy chính (biểu tượng ngôi nhà): Bạn có thể bấm vào để xem các option trong cấu hình autoclick của bạn.
Đến đoạn này là bạn đã hoàn thành các bước tải, và thực hiện các cài đặt cơ bản dành cho Macrorify rồi. Cùng mình thực hiện tiếp các bước bật ứng dụng kép Shopee + Mở cửa sổ nổi Shopee nhé!

2. Cách bật ứng dụng kép Shopee + Mở cửa sổ nổi Shopee

Để thực hiện săn mã ShopeeLive trên một điện thoại, thì điện thoại của bạn bắt buộc phải có chức năng ứng dụng kép + chức năng cửa sổ nổi.
 
Nếu điện thoại của bạn không có chức năng ứng dụng kép + chức năng cửa sổ nổi, thì bạn có thể cài đặt cấu hình autoclick Macrorify trên 2 điện thoại khác nhau và thực hiện săn voucher Shopee Live như thường.

Các bước bật ứng dụng kép Shopee

Cùng là điện thoại Android, nhưng có thể hãng điện thoại của bạn hỗ trợ/không hỗ trợ chức năng ứng dụng kép (dual app). Bạn có thể tra cứu trên Google xem hãng điện thoại mình đang sử dụng có hỗ trợ chức năng ứng dụng kép không. 
 
Nếu điện thoại của bạn không hỗ trợ chức năng ứng dụng kép, bạn có thể truy cập cửa hàng ứng dụng để tìm và tải về ứng dụng của bên thứ 3.
 
Hiện tại mình đang sử dụng điện thoại Xiaomi, điện thoại của mình thì có hỗ trợ sẵn ứng dụng kép. Dưới đây là các bước bật ứng dụng kép Shopee trên điện thoại Xiaomi:
 
Đầu tiên bạn cần mở điện thoại và vào mục "Cài đặt" > tại trang Cài đặt bạn nhấn vào mục "Ứng dụng" > tiếp theo bạn chọn mục "Ứng dụng kép" > bạn kéo xuống dưới tìm và bật ứng dụng Shopee tương tự hình dưới.
 
04-05-2023/dAng-Macrorify-a-Image-Auto-Clicker-Aa-sAn-mApound-ShopeeLive-6-1683180437078.png
 
Sau khi thực hiện bật ứng dụng kép, bạn thực hiện đăng nhập 1 tài khoản Shopee của mình vào cùng 2 ứng dụng Shopee. 
 
Đến đây là bạn đã hoàn thành các bước bật ứng dụng kép Shopee rồi. Cùng mình tìm hiểu về cách mở cửa sổ nổi Shopee nhé!

Các bước mở cửa sổ nổi Shopee

Tương tự chức năng ứng dụng kép, tùy vào từng hãng điện thoại/các phiên bản khác nhau mà có hỗ trợ ứng dụng cửa sổ nổi hay không. 
 
Nếu điện thoại của bạn không hỗ trợ ứng dụng cửa sổ nổi, thi truy cập cửa hàng ứng dụng tìm và tải ứng dụng hỗ trợ mở cửa sổ nổi về điện thoại nhé! Bạn có thể lên Google, và Youtobe đểm tìm hiểu chi tiết.
 
Lưu ý: Với điện thoại Xiaomi để mở được cửa sổ nổi trên App Shopee, và ứng dụng autoclick hoạt động được trên cửa sổ nổi, bạn cần thực hiện các cài đặt:
 • Bật chế độ nhà phát triển: Bạn vào mục Cài Đặt trên điện thoại > tiếp theo chọn mục Giới thiệu điện thoại > sau đó bấm liên tục 7 lần vào mục Phiên bản MIUI.
 • Vào cài đặt Tùy chọn nhà phát triển: Bạn quay lại Cài Đặt của điện thoại tìm mục Cài đặt bổ sung > sau đó chọn mục Tùy chọn nhà phát triển.
Tại mục Tùy chọn nhà phát triển, bạn tìm đến 3 mục chức năng mà mình đã khoanh ở hình dưới để bật 3 chức năng đó lên.
 
   04-05-2023/dAng-Macrorify-a-Image-Auto-Clicker-Aa-sAn-mApound-ShopeeLive-7-1683180726680.png
 
Để mở một ứng dụng bất kì trên cửa sổ nổi, bạn thực hiện các bước sau: 
 
Đầu tiên bạn thực hiện mở ứng dụng cần mở cửa sổ nổi lên > tiếp theo kéo thanh trạng thái của điện thoại từ trên xuống. Sau cùng nhấn vào biểu tượng cửa sổ nổi.
 
04-05-2023/dAng-Macrorify-a-Image-Auto-Clicker-Aa-sAn-mApound-ShopeeLive-8-1683181118355.png
 
Bạn thực hiện các bước theo hướng dẫn phía trên để mở 1 ứng dụng Shopee trên cửa sổ nổi. Sau khi thực hiện xong, bạn hãy mở cả 2 ứng dụng Shopee của mình lên. Bạn có thể chọn ứng dụng chính, hoặc ứng dụng kép để làm ứng dụng nổi đều được. Bạn chỉ cần đáp ứng điều kiện cả 2 ứng dụng cùng đăng nhập 1 tài khoản Shopee là Ok nhé!
 
Khi săn voucher Shopee Live, chúng ta sẽ thực hiện lưu voucher trong live trên ứng dụng nổi, và thực hiện áp dụng voucher và mua hàng trên ứng dụng Shopee hiển thị toàn màn hình cho dễ thực hiện.

3. Cấu hình Macrorify và thực hiện săn mã ShopeeLive trên 1 điện thoại 

Sau khi thực hiện xong các bước chuẩn bị phía trên, cùng mình tìm hiểu về các bước cài đặt chi tiết săn voucher Shopee Live bằng Macrorify – Image Auto Clicker nhé!
 
Việc đầu tiên bạn cần làm đó chính là mở ứng dụng Macrorify – Image Auto Clicker, tiếp theo nhấn vào mục "Chỉnh sửa" nằm phía dưới cấu hình bạn đã lưu ở mục 1.
 
Sau khi bạn bấm vào mục "Chỉnh sửa" màn hình sẽ hiện lên biểu tượng "<<" nằm ở góc phải tương tự hình dưới.
 
04-05-2023/dAng-Macrorify-a-Image-Auto-Clicker-Aa-sAn-mApound-ShopeeLive-21-1683187543404.png
 
Tiếp theo bạn hãy thoát khỏi App Macrorify bằng cách vuốt màn hình từ dưới lên trên, hoặc vuốt cạnh từ bên trái qua. 
 
Sau đó bạn mở cả 2 ứng dụng Shopee lên, lưu ý là một ứng dụng bạn để dạng cửa sổ nổi và một ứng dụng để dạng toàn màn hình như mình đã nói ở trên.
 
Sau khi mở 2 ứng dụng lên, bạn hãy nhấn giữ và vuốt sang trái tại phần biểu tượng "<<" để mở cài đặt Macrorify cho cấu hình của mình nhé.

Cấu hình Macrorify để săn voucher ShopeeLive trên một điện thoại

Mình sẽ gọi điểm chúng ta cần setup bấm autoclick là "Mục tiêu" để bạn dễ hiểu và thực hiện nhé!
 
Dưới đây là các bước cấu hình Macrorify để săn voucher ShopeeLive trên một điện thoại:

Mục tiêu 1: Lưu voucher Shopee trên ứng dụng cửa sổ nổi.

Ở mục tiêu này chúng ta sẽ sử dụng option Nhận diện hình ảnh để autoclick.
 • Để thêm mục tiêu 1, bạn bấm nút chức năng Thêm nhận diện hình ảnh/nhấn vào biểu tượng ngón tay click vào hình ảnh trên màn hình. 
 • Sau khi thêm mục tiêu 1, sẽ có một ô hình chữ nhật có viền xanh xuất hiện trên màn hình - đây là vùng Macrorify quét hình ảnh (vùng quét).

  Khi hình ảnh mà bạn chọn xuất hiện trong vùng quét, Macrorify sẽ tự động click vào hình ảnh đó theo thông số thời gian mà bạn đã cài đặt trước đó. Vì chúng ta cần quét ở khu vực có nút Lưu voucher trong Livetream, nên bạn cần di chuyển vùng quét đến nơi nút Lưu voucher xuất hiện.
  Để quét hiệu quả nhất, bạn nên để kích thước vùng quét không to hơn quá nhiều so với nút Lưu mã.

04-05-2023/dAng-Macrorify-a-Image-Auto-Clicker-Aa-sAn-mApound-ShopeeLive-9-1683182076280.png

 • Để Macrorify tự động click vào nút "Lưu" khi nút Lưu voucher xuất hiện, thì bạn cần cài đặt hình ảnh quét là chữ Lưu vào bộ nhớ Macrorify tại mục tiêu 1.

  Để cài đặt hình chữ lưu vào bộ nhớ của mục tiêu 1, bạn bấm vào ô hình chữ nhật ở vùng quét > tiếp theo bấm vào biểu tượng thêm hình ảnh > tại đây sẽ xuất hiện khung chụp hình ảnh là ô hình chữ nhật nhỏ màu xanh. Bạn có thể tham khảo hình minh họa phía dưới để xem cách thực hiện.

  04-05-2023/dAng-Macrorify-a-Image-Auto-Clicker-Aa-sAn-mApound-ShopeeLive-10-1683182796544.png


  Khi khung chụp hình ảnh xuất hiện, bạn hãy di chuyển nó tới nút Lưu > điều chỉnh kích thước của khung chụp hình ảnh cho vừa với nút Lưu. Bạn cần lưu ý là kích thước của khung chụp ảnh này, phải nhỏ hơn kích thước của vùng quét.  

  Sau khi điều chỉnh khung chụp ảnh cho vừa với nút Lưu, bạn hãy bấm vào hình chữ nhật đó để chụp và lưu hình ảnh quét lại. Tại phần tên tài nguyên, bạn có thể đặt theo sở thích, sau đó bấm vào nút "Lưu" phía dưới.

04-05-2023/dAng-Macrorify-a-Image-Auto-Clicker-Aa-sAn-mApound-ShopeeLive-11-1683183102867.png

⚠️ Lưu ý: Là tín đồ săn sale Shopee thì bạn phải tham gia ngay các group của Blog Giảm Giá dưới đây để được cập nhật thông tin khuyến mãi, mã giảm giá và cách săn sale chi tiết. Tham gia ngay:

- Group facebook: ⇒ Xóm Săn Sale

- Kênh Telegram: ⇒ Nghiện Săn Deal

- Kênh Zalo: ⇒ Xóm Săn Sale

 

- Kênh thông báo voucher + deal hot qua Messenger: ⇒ Nghiện Săn Deal

 • Sau khi bạn hoàn thành việc lưu tên tài nguyên, màn hình sẽ hiện lên một bảng cài đặt các thông số tương tự hinh dưới.

  Tại mục CHUNG, bạn cài đặt thông số thời gian chờ là -1, tốc độ scan là 10.
  Mục đích của việc cài thời gian chờ = -1 là để 
  Macrorify chạy liên tục khi hình ảnh quét xuất hiện, sẽ tự động bấm vào nút "Lưu". Nếu bạn để thời gian chờ là 0, khi bạn bấm chạy Macrorify sẽ bấm luôn. Còn nếu bạn để thời gian chờ là 1000 mili giây, khi bấm chạy Macrorify sẽ chờ 1000 mili giây rồi mới bấm vào mục tiêu. Chính vì vậy khi cài đặt bạn cần để thời gian chờ là -1 nhé!
  Mục đích của việc cài scan =10 là để 
  Macrorify quét màn hình 10 lần/1 phút, 100 mili giây sẽ quét 1 lần. Bạn có thể chỉnh tốc độ scan cao hơn, nhưng mình thấy cài scan 10 là ổn rồi.
  04-05-2023/dAng-Macrorify-a-Image-Auto-Clicker-Aa-sAn-mApound-ShopeeLive-12-1683183717928.png
  Tại mục HÀNH ĐỘNG, bạn hãy cài đặt thông số đợi sau là 100 mili giây. Khi 
  cài đặt thông số đợi sau là 100 mili giây, Macrorify sẽ đợi 100 mili giây sau khi bấm mục tiêu 1 rồi mới bấm mục tiêu 2. Mục đợi sau chính là thời gian trễ trên autoclick cho bạn nào chưa biết.

  04-05-2023/dAng-Macrorify-a-Image-Auto-Clicker-Aa-sAn-mApound-ShopeeLive-13-1683183846116.png
Đến đây là chúng ta đã hoàn thành việc cài đặt mục tiêu 1 rồi! Nhiệm vụ của mục tiêu số 1 là lưu voucher trong livetream, ở Shopee trên ứng dụng nổi. Trước khi hoàn tất việc cài đặt mục tiêu số 1, bạn nên bấm mũi tên back ra. Kiếm Livetream nào có voucher ShopeeLive để chạy thử trước xem Macrorify có lưu được mã trên Livetream không đã nha.
 
Nếu Macrorify lưu mã ổn rồi, thì cùng qua cách cài đặt mục tiêu số 2 nhé!

Mục tiêu 2: Bấm chọn mục Shopee Voucher 

Từ mục tiêu thứ 2 trở đi, chúng ta sẽ thực hiện các bước cài đặt trên ứng dụng Shopee mà chúng ta sử dụng để đặt hàng (ứng dụng toàn màn hình).
 
Trước khi thực hiện các cài đặt cho mục tiêu số 2, bạn hãy vào mục Shopee Voucher và chọn mã miễn phí vận chuyển mà mình muốn sử dụng > tiếp theo chọn "Đồng ý" > sau đó quay ra màn hình ở trang Thanh toán có mục Shopee Voucher. Việc này sẽ giúp bạn không phải bận tâm về việc áp mã miễn phí vận chuyển khi săn mã live nữa.
 
Mục tiêu 2 là để bấm chọn mục Shopee Voucher trên ứng dụng Shopee sử dụng đặt hàng - ở mục tiêu này chúng ta chỉ sử dụng option Click đơn thuần.
 • Đầu tiên bạn hãy bấm vào biểu tượng ngón tay click để thêm mục tiêu số 2 > tiếp theo bạn cần di chuyển mục tiêu số 2 đến vị trí click là mục Shopee Voucher.
 • Tiếp theo bạn đặt Thời gian đợi sau (thời gian trễ) của mục tiêu số 2 là 100 mili giây. Để biết tại sao mình đặt thời gian đợi sau của mục tiêu số 2 là 100 mili giây thì xem cách cài đặt mục tiêu số 3 của mình nhé!

04-05-2023/dAng-Macrorify-a-Image-Auto-Clicker-Aa-sAn-mApound-ShopeeLive-14-1683184462620.png

Mục tiêu 3: Tick chọn Voucher

Ở mục tiêu số 3 chúng ta sẽ tick chọn voucher trên ứng dụng Shopee sử dụng để đặt hàng - chính vì vậy chúng ta sử dụng option nhận diện hình ảnh để autoclick.
 • Đầu tiên bạn bấm vào biểu tượng ngón tay click vào hình ảnh hiện trên màn hình để thêm mục tiêu số 3.
 • Tại đây bạn thực hiện các cài đặt tương tự mục tiêu số 1, lưu ý các thông số cài đặt sau:

  Vùng quét của mục tiêu số 3 là vùng chứa ô tick chọn voucher nằm ở trên cùng của mục voucher/voucher hoàn xu. Chúng ta chọn vùng quét nằm ở trên cùng 
  của mục voucher/voucher hoàn xu bởi vì, các voucher có giá trị cao nhất thường nằm ở trên cùng.

  04-05-2023/dAng-Macrorify-a-Image-Auto-Clicker-Aa-sAn-mApound-ShopeeLive-15-1683184795135.png

  Hình ảnh quét của mục tiêu số 3 là ô chúng ta tick chọn voucher, bạn có thể xem hình ảnh quét thông qua hình minh họa phía dưới của mình.
  04-05-2023/dAng-Macrorify-a-Image-Auto-Clicker-Aa-sAn-mApound-ShopeeLive-16-1683185386250.png
Lưu ý: Vị trí của voucher xuất hiện trên cùng phải của mục tiêu số 2 phải là vị trí mặc định sau khi bạn bấm vào mục Shopee Voucher. Khi bạn bấm vào mục Shopee Voucher của mục tiêu số 2 > tại trang chọn voucher bạn phải giữ nguyên vị trí, không thực hiện thao tác vuốt màn hình bởi sẽ thay đổi vị trí của voucher trên cùng.
 • Khi cài đặt các thông số của mục tiêu số 3, bạn vẫn giữ nguyên các thông số như mục tiêu số 1 như: Thời gian chờ -1Tốc độ scan 10Đợi sau 100 mili giây. 
Bạn vẫn thắc mắc tại sao mình chỉ cài đặt thời gian Đợi sau của mục tiêu số 2 là 100 mili giây, thì mình sẽ giải thích luôn. Vì mục tiêu số 3 chúng ta lựa chọn option nhận diện hình ảnh để autoclick. Sau khi bấm vào mục tiêu số 2, Macrorify sẽ thực hiện quét ở vùng quét của mục tiêu số 3 cho đến khi xuất hiện hình ảnh quét là ô tick mã mới tick. Vì vậy chúng ta mới cài đặt thời gian đợi của mục tiêu số 2 là 100 mili giây.
 
Đến đây là chúng ta đã hoàn thành các bước cài đặt cho mục tiêu số 3 rồi.

Mục tiêu 4: Bấm vào nút "Đồng ý"

Mục tiêu số 4 của chúng ta là bấm vào nút "Đồng ý" khi sử dụng voucher trên ứng dụng Shopee đặt hàng - ở mục tiêu này chúng ta sẽ sử dụng option Click đơn thuần.
 • Đầu tiên bạn bấm chọn vào biểu tượng ngón tay click đơn thuần trên màn hình để thêm mục tiêu số 4.
 • Tiếp theo bạn di chuyển mục tiêu số 4 đến vị trí của nút "Đồng ý" khi sử dụng voucher. 
 • Tại đây bạn đặt thời gian Đợi sau cho mục tiêu số 4 là 100 mili giây.

04-05-2023/dAng-Macrorify-a-Image-Auto-Clicker-Aa-sAn-mApound-ShopeeLive-17-1683185732227.png

Mục tiêu 5: Quét hình ảnh Đang tải

Mục tiêu số 5 có nhiệm vụ quét hình ảnh chữ Đang tải sau khi mình bấm vào nút "Đồng ý" sử dụng voucher. Ở mục tiêu này chúng ta sẽ sử dụng option nhận diện hình ảnh để autoclick.
 • Bạn bấm chọn vào biểu tượng ngón tay click vào hình ảnh/nút chức năng Thêm nhận diện hình ảnh để thêm mục tiêu số 5. 
 • Các thông số khác của mục tiêu 5 bạn vẫn thực hiện cài đặt như mục tiêu 1 và mục tiêu 3. Với Thời gian chờ -1, Tốc độ scan 10, Đợi sau 100 mili giây.
 • Bạn hãy thực hiện cài đặt vùng quét, chụp ảnh vùng quét tương tự mục tiêu 1, 3. Khi chụp ảnh bạn phải bấm vào hình chữ nhật và chụp ảnh thật nhanh, bởi chữ Đang tải xuất hiện rất nhanh. Nếu không chụp kịp khi sử dụng macro bạn có thể chụp ảnh màn hình lại rồi mở ảnh chụp vừa rồi để chụp ảnh mục tiêu 5.
  04-05-2023/dAng-Macrorify-a-Image-Auto-Clicker-Aa-sAn-mApound-ShopeeLive-18-1683185895488.png
Lưu ý: 
 • Khi điều chỉnh kích thước của cửa sổ nổi, bạn cần chỉnh mép dưới của nó để không che mất chữ Đang tải. Bởi khi che mất chữ đang tải Macrorify sẽ không quét được chữ Đang tải trên màn hình.
 • Đặc biệt khi chụp ảnh chữ Đang tải, bạn nên điều chỉnh khung chỉ lấy chữ Đang tải và một ít nền đen bên ngoài thôi.
Thực tế thì khi quét được chữ Đang tải trên màn hình, Macrorify sẽ tự động click vào chữ Đang tải đó. Nhưng việc này sẽ không ảnh hưởng đến quá trình săn mã của chúng ta.
 04-05-2023/dAng-Macrorify-a-Image-Auto-Clicker-Aa-sAn-mApound-ShopeeLive-19-1683186129966.png
 
Tại sao lại đặt mục tiêu 5 là chữ Đang tải? 
 
Chúng ta đặt mục tiêu 5 là chữ Đang tải bởi vì: Tính từ thời điểm chúng ta bấm vào mục tiêu 4 (nút Đồng ý), thì phải đợi chữ Đang tải hiện lên mới bấm vào được nút "Đặt hàng" mà vẫn an toàn. Khi chữ Đang tải hiện lên, có nghĩa là App Shopee đang thực hiện load lại giá của đơn hàng sau khi sử dụng voucher. Khi nút Đang tải hiện lên, thì nút "Đặt hàng" sẽ bị vô hiệu hóa. Đến khi hệ thống tải xong giá cuối cùng của đơn hàng, thì nút "Đặt hàng" mới có tác dụng.
 
Nếu sau khi bấm mục tiêu 4 (nút Đồng ý), mà bạn bấm luôn nút "Đặt hàng" trước khi nút Đang tải xuất hiện. Thì hệ thống Shopee sẽ tự động thông báo "Một số sản phẩm trong giỏ hàng vừa được cập nhật". Việc này sẽ khiến bạn săn mã thất bại. 

Mục tiêu 6: Bấm vào nút Đặt hàng

Mục tiêu 6 sẽ giúp bạn bấm liên tục vào nút "Đặt hàng" trên ứng dụng Shopee - ở mục tiêu này chúng ta sử dụng option Click đơn thuần.
 • Đầu tiên bạn bấm chọn vào biểu tượng ngón tay click đơn thuần để thêm mục tiêu 6.
 • Tiếp theo di chuyển mục tiêu số 6 đến vị trí của nút "Đặt hàng".
 • Bạn cần lưu ý các thông số sau: Lặp lại 30 lần, Thời gian Đợi sau là 50 mili giây.

04-05-2023/dAng-Macrorify-a-Image-Auto-Clicker-Aa-sAn-mApound-ShopeeLive-20-1683186876044.png

Khi thực hiện xong các bước trên, bạn nhớ bấm vào biểu tượng thẻ nhớ để lưu lại cấu hình mình vừa cài đặt nhé!
 
Đến đây là chúng ta đã hoàn thành các bước cài đặt 1 bộ cấu hình autoclick Macrorify săn mã Shopee Lilve trên một thiết bị điện thoại có hỗ trợ ứng dụng kép, và ứng dụng cửa sổ nổi rồi.
 
Khi muốn sử dụng cấu hình mình vừa cài đặt để săn mã ShopeeLive, thì bạn hãy mở cấu hình lên và bấm vào nút chỉnh sửa để chỉnh vị trí các mục tiêu. Bởi mỗi lần săn mã bạn thường để vị trí của cửa sổ nổi, mục Voucher Shopee, mục tick chọn voucher lệch một tí so với cài đặt ban đầu. 
 
Khi thực hiện săn mã, bạn hãy bấm cho Macrorify chạy trước 5 đến 10 giây trước khi mã được host tung ra. Sau khi bật Macrorify sẽ tự động quét màn hình đến khi nút "Lưu" voucher xuất hiện và thực hiện các mục tiêu kế tiếp cho đến khi kết thúc.
 
Phía trên là tất cả các bước sử dụng Macrorify – Image Auto Clicker để săn mã Shopee Live. Mình mong sau khi tham khảo bài viết trên, bạn có thể thực hiện tải ứng dụng Macrorify – Image Auto Clicker, bật ứng dụng kép, cửa sổ nổi và cấu hình Macrorify để săn mã Shopee Live một cách dễ dàng. Cảm ơn bạn đã dành thời gian cho bài viết của mình! Chúc bạn thành công khi sử dụng Macrorify để săn mã Live!
21:23 30-03-2024