TiKiSAVE - Dịch vụ mua hàng định kỳ tiết kiệm trên Tiki

Bạn có thường xuyên đặt mua các mặt hàng nhu yếu phẩm hằng ngày trên Tiki như Tã, bỉm, sữa, mỹ phẩm hay thực phẩm, đồ uống, gia vị,...? Nếu có thì TiKiSAVE là dịch vụ giúp bạn vừa tiết kiệm thời gian, lại vừa tiết kiệm tiền bạc đấy.

Vì Tiki Save cho phép bạn mua hàng định kỳ theo lịch hẹn trước của bạn. Bạn chỉ cần chọn sản phẩm và cài đặt lịch giao hàng ở lần mua đầu tiên. Những lần sau Tiki sẽ tự động giao hàng theo lịch bạn đã hẹn. Nếu bạn không còn nhu cầu thì vẫn hủy được lịch hẹn này hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, ở mỗi lần mua định kỳ bạn sẽ được giảm giá thêm 10% nữa. Bạn cũng có thể áp dụng mã giảm giá Tiki vào các đơn hàng TikiSAVE này luôn. Dưới đây, Blog Giảm Giá sẽ hướng dẫn cho bạn cách sử dụng TikiSave nhé!

📌 Chú ý: Để có thêm nhiều kinh nghiệm mua sắm tại Tiki, đồng thời có thể cập nhật các ưu đãi mã giảm giá Tiki mới nhất, tham gia ngay các group của Blog Giảm Giá dưới đây:

- Group facebook: ⇒ Xóm Săn Sale

- Kênh Telegram: ⇒ Nghiện Săn Deal

- Kênh Zalo: ⇒ Xóm Săn Sale

- Kênh thông báo voucher + deal hot qua Messenger: ⇒ Nghiện Săn Deal

Chính Sách TikiSave - Mua Định Kỳ trên Tiki

Dịch vụ TikiSAVE mua định kỳ trên Tiki1. TikiSave là gì?

09-02-2023/TikiSave-la-gi-1-1675907179603.png

TiKiSAVE hay còn gọi là Mua Định Kỳ là gói cung cấp hàng hóa nhu yếu phẩm hàng ngày với một chính sách giá luôn thấp hơn X% trong mọi thời điểm kết hợp với tiện ích dịch vụ định kỳ nhắc nhở và giao hàng đúng hạn theo kế hoạch định sẵn của bạn.

TiKiSAVE - Mua Định Kỳ sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Cùng với việc đặt hàng theo kế hoạch đã định sẵn từ trước bạn sẽ không lâm vào tình trạng thiếu hụt những nhu yếu phẩm hằng ngày do đời sống bận rộn hiện nay.

Biểu tượng TIKISAVE sẽ được hiển thị ở những sản phẩm có thể áp dụng dịch vụ tiện ích này.

2. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ Mua Định Kỳ TikiSave

  • Bạn sẽ tiết kiệm ngân sách của mình khi Mua Định Kỳ TikiSave. Vì chính sách giá bán hàng của dịch vụ TikiSave luôn tốt hơn so với khi bạn đặt hàng theo cách thông thường. Cụ thể, bạn sẽ được giảm giá 10% cho mỗi đơn hàng giao hàng lặp lại.
  • Có thể áp dụng đồng thời các khuyến mãi hằng ngày của sản phẩm đó trên Tiki.
  • Có thể thay đổi thời gian giao hàng hoặc hủy giao hàng bất cứ lúc nào bạn muốn. Hệ thống của Tiki sẽ thông báo nhắc nhở và giao hàng đúng định kỳ theo kế hoạch đã đặt trước của bạn. Trước khi giao hàng ở lần tiếp theo, Tiki sẽ gửi thông báo cho bạn qua tin nhắn SMS hoặc email. Bạn có thể hủy lịch giao hàng này bất cứ lúc nào và hoàn toàn miễn phí.
  • Giúp bạn quán xuyến tốt công việc trong nhà và tăng chất lượng cuộc sống. Bạn sẽ không còn nỗi lo quên đặt hàng hay không có sản phẩm để dùng mỗi khi hết hàng.

3. Hướng dẫn cách sử dụng dịch vụ TiKiSAVE

Để sử dụng được dịch vụ TikiSAVE thì bạn phải là thành viên của TikiNOW. Nghĩa là bạn chỉ cần đăng ký gói TikiNOW là bạn sẽ được tự động được sử dụng dịch vụ TiKiSAVE.

Mặc dù dịch vụ TikiNOW chỉ áp dụng ở các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang và Cần Thơ. Nhưng dịch vụ TikiSAVE áp dụng được cho toàn quốc.

Để sử dụng dịch vụ Mua Hàng Định Kỳ, bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Chọn sản phẩm có hỗ trợ TikiSave

Hiện nay, Tiki hỗ trợ dịch vụ Mua Định Kỳ cho các sản phẩm thuộc mặt hàng nhu yếu phẩm hàng ngày. Ví dụ như tã bỉm, thực phẩm, đồ uống, gia vị, sản phẩm mỹ phẩm sức khỏe...

Sản phẩm bạn chọn Mua Định Kỳ là sản phẩm có logo TiKiSAVE như hình dưới:

Dấu hiệu nhận biết sản phẩm có hỗ trợ dịch vụ TikiSAVEHoặc khi gõ từ khóa tìm kiếm sản phẩm, bạn có thể lọc các sản phẩm có hỗ trợ Mua Định Kỳ bằng cách tick chọn vào ô TiKiSAVE.

Bước 2: Chọn dịch vụ TiKiSAVE

Mỗi đơn hàng Mua Định Kỳ TikiSave chỉ áp dụng được một sản phẩm duy nhất. Thế nên tại trang chi tiết sản phẩm bạn tích chọn vào ô TikiSAVE luôn chứ không cần thêm sản phẩm vào giỏ hàng.

Bước 3: Chọn số lượng sản phẩm mỗi lần giao

Hiện nay, Tiki cho phép khách hàng đặt mua mỗi lần giao tối đa được 3 sản phẩm. Bạn bấm chọn vào mũi tên và chọn số lượng sản phẩm mà bạn mong muốn.

Bước 4: Chọn Chu kỳ giao hàng

Bạn có thể đặt lịch giao hàng theo chu kỳ 2 tuần 1 lần, 4 tuần 1 lần hoặc 8 tuần một lần.

Lần đặt hàng đầu tiên này thì đơn hàng của bạn sẽ được giao ngay. Ở những lần tiếp theo thì Tiki sẽ giao hàng theo đúng lịch của chu kỳ mà bạn đã đặt. Trước khi giao hàng Tiki sẽ gửi thông báo cho bạn bằng SMS hoặc email. Bạn có thể hủy lịch giao hàng này bất cứ khi nào bạn muốn và hoàn toàn miễn phí.

Sau khi chọn xong số lượng sản phẩm và chu kỳ giao hàng, bạn bấm vào ô MUA NGAY.

Bước 5: Chọn địa chỉ giao hàng

Bạn điền các thông tin về địa chỉ nhận hàng của mình. Hoặc có thể chọn địa chỉ đã lưu sẵn trong tài khoản của bạn.

Bước 6: Nhập mã giảm giá Tiki

Sau khi chọn xong địa chỉ giao hàng, hệ thống sẽ chuyển bạn sang trang thanh toán. Bạn nhìn ở góc dưới bên phải sẽ thấy dòng chữ này: "Bạn có mã giảm giá ? Click để nhập mã". 

Nếu sản phẩm của bạn có mã voucher giảm giá Tiki thì bạn hãy bấm vào "Click để nhập mã" rồi nhập mã voucher Tiki vào rồi bấm Đồng ý.

Nếu mã giảm giá Tiki của bạn có hiệu lực thì hệ thống sẽ trừ tiền vào mục giảm giá cho bạn. Nếu mã không có hiệu lực thì hệ thống sẽ báo mã giảm giá đó không hợp lệ.

Lưu ý: Số tiền bạn được giảm giá bao gồm mức giảm 10% của Mua Định Kỳ + mức giảm của mã giảm giá.

Bước 7: Chọn hình thức vận chuyển

Nếu bạn ở trong vùng hỗ trợ giao hàng TikiNOW thì sẽ có 2 hình thức vận chuyển. Đó là giao hàng tiêu chuẩn hoặc giao hàng nhanh TikiNOW.

Chọn hình thức vận chuyển cho dịch vụ TikiSAVENếu bạn ở các tỉnh thành khác thì hệ thống sẽ mặc định là hình thức giao hàng tiêu chuẩn.

Bước 8: Chọn hình thức thanh toán

Hiện nay, Tiki chỉ áp dụng hình thức thanh toán trước khi bạn chọn dịch vụ Mua Hàng Định Kỳ TiKiSAVE mà thôi. Các hình thức thanh toán khác sẽ được bổ sung sau nhé.

Bạn có thể Thanh toán bằng thẻ quốc tế Visa, Master, JCB (Tự động thanh toán ở chu kì tiếp theo).

Chọn hình thức thanh toán cho đơn hàng TikiSAVENếu có thông tin thẻ lưu sẵn thì bạn bấm chọn vào thẻ muốn thanh toán. Nếu không bạn có thể tick chọn vào ô Nhập số thẻ mới.

Bước 9: Đặt hàng

Sau khi đã nhập đầy đủ các thông tin về thẻ thanh toán, bạn bấm chọn vào ô MUA & TỰ ĐỘNG GIAO HÀNG ĐỊNH KỲ.

Đặt hàng thành công đơn hàng TikiSAVEHệ thống sẽ bắt bạn xác thực lại thông tin thẻ thanh toán một lần nữa. Bạn nhập các thông tin theo yêu cầu là hoàn tất quá trình Đặt Mua Hàng Định Kỳ trên Tiki.

4. Nội dung của TiKiSAVE

4.1. Những sản phẩm có tiện ích Mua Định Kỳ sẽ có logo biểu tượng TIKISAVE. Đồng thời cấu trúc giá sẽ được thể hiện mức tiết kiệm dưới tỷ lệ % giá bán. Mức tiết kiệm cho các đăng ký mới có thể thay đổi khi chương trình phát triển. Nhưng bạn sẽ luôn nhận được khoản tiết kiệm cam kết sau khi đăng ký. Phần trăm (%) tiết kiệm của TIKISAVE sẽ được dựa trên giá thị trường trên tiki.vn vào cùng thời điểm với mỗi đơn hàng lặp lại của chương trình TIKISAVE.

4.2. Mức tiết kiệm có thể bị giảm hoặc không còn áp dụng nếu Bạn không còn là thành viên của gói TiKiNOW.

4.3. Sau khi Bạn đã chọn thời gian biểu cho các kỳ mua định kỳ tiếp theo. Tiki sẽ thông báo qua SMS hoặc email cho bạn trước mỗi đợt giao hàng định kỳ tiếp theo. Bạn được quyền bỏ qua bất kỳ đợt giao hàng nào bằng cách vào “Tài Khoản” -> “Đơn hàng TIKISAVE” và chọn “Skip”. Trường hợp Bạn muốn hủy đăng ký dịch vụ TIKISAVE, Bạn có thể hủy vào bất cứ lúc nào bằng cách chọn “Cancel”

4.4. Đơn hàng cho các kỳ mua định kỳ tiếp theo sẽ được tự động tạo và trừ tiền vào tài khoản của bạn trước khi giao hàng.

4.5. Hàng hóa được mua dưới hình thức TIKISAVE Mua Định Kỳ được hoàn trả theo chính sách hoàn trả của TiKi.

5. Một số vấn đề liên quan đến dịch vụ Mua Hàng Định Kỳ TiKiSAVE

09-02-2023/TikiSave-la-gi-2-1675907248938.png

Làm sao để đăng ký dịch vụ TikiSAVE?

Bạn chỉ cần là mua gói TikiNOW là sẽ được tự động áp dụng dịch vụ TiKiSAVE. Như vậy dịch vụ TikiSave là hoàn toàn miễn phí.

Mặc dù TikiNOW chỉ áp dụng cho một số tỉnh thành lớn như HCM, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang và Cần Thơ. Nhưng dịch vụ TikiSAVE lại áp dụng được cho toàn quốc.

Làm sao để tìm kiếm sản phẩm áp dụng TikiSAVE?

Khi tìm kiếm sản phẩm bạn có thể dùng bộ lọc của Tiki bằng cách bấm tick vào ô TikiSAVE. Hoặc bạn chọn những sản phẩm có logo TikiSAVE là sẽ được hỗ trợ dịch vụ Mua Định Kỳ.

Tôi có thể áp dụng mã giảm giá Tiki khi sử dụng dịch vụ TikiSAVE không?

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng các voucher giảm giá Tiki khi mua hàng định kỳ. Tuy nhiên, mã giảm giá chỉ áp dụng được cho đơn hàng đầu tiên mà thôi.

Giá sản phẩm ở những lần giao hàng tiếp theo được tính như thế nào?

Giá thành sản phẩm ở mỗi lần giao hàng tiếp theo sẽ được tính theo giá được bán tại thời điểm đó trên Tiki. Mức giảm giá 10% cũng được tính theo giá thành này chứ không được tính theo giá của sản phẩm ở đơn hàng đầu tiên.

TikiSAVE có hỗ trợ thanh toán khi nhận hàng không?

Hiện tại Tiki chỉ áp dụng hình thức thanh toán trước bằng thẻ quốc tế Visa, Master, JCB.

Các hình thức thanh toán khác như thanh toán khi nhận hàng, thanh toán qua MOMO, Zalo Pay... sẽ được cập nhật sau.

Khi đã có thêm lựa chọn các hình thức thanh toán khác. Nếu muốn đổi hình thức thanh toán mới thì phải hủy đơn hàng TiKiSAVE cũ (miễn phí) rồi đặt lại đơn hàng mới với hình thức thanh toán mong muốn.

Làm sao để thay đổi ngày giao hàng định kỳ?

Bạn chỉ có thể thay đổi ngày giao hàng cho đơn hàng đầu tiên. Với điều kiện thời gian thay đổi là trước khi đơn hàng được đóng gói và sẵn sàng giao hàng. Nếu đơn hàng đã được vận chuyển thì bạn không thể thay đổi thời gian giao hàng được.

Nếu muốn thay đổi thời gian giao hàng của lần thứ 2 trở đi, bạn phải hủy đơn TikiSAVE cũ (miễn phí) và đặt lại đơn hàng mới.

Làm sao để hủy dịch vụ TikiSAVE?

Bạn có thể đăng nhập vào Tài khoản của tôi, chọn dịch vụ TikiSave và hủy đăng ký.

Mục quản lý đơn hàng TikiSAVE ở đâu?

Để thực hiện các thao tác với đơn hàng TikiSAVE của mình, bạn vào mục Tài khoản > Đơn hàng TikiSAVE.

Lời kết

Trên đây, Blog Giảm Giá đã nói rõ chi tiết về dịch vụ Mua Hàng Định Kỳ TiKiSAVE mới được ra mắt trên Tiki. Hy vọng tính năng này sẽ mang lại nhiều sự tiện lợi và tiết kiệm hơn cho mọi người. Nếu có bất cứ thắc mắc nào cần được hỗ trợ, bạn hãy để lại dưới phần bình luận nhé! Cảm ơn bạn đã chú ý theo dõi bài viết của chúng tôi!

18:40 03-11-2022