E-Voucher Shopee là gì? Cách mua, cách sử dụng e-voucher Shopee

E-Voucher Shopee là một hình thức ưu đãi điện tử độc đáo mà Shopee mang lại cho người dùng, giúp họ tiết kiệm đáng kể khi mua sắm trên Shopee cũng như các địa chỉ mua sắm khác. Nhưng với nhiều người, khám phá và hiểu rõ về E-Voucher Shopee có thể là một điều khó khăn. Trong bài viết này, hãy cùng Bloggiamgia.vn tìm hiểu về cách mua và cách sử dụng e-voucher Shopee. Từ việc tìm kiếm E-voucher phù hợp đến quy trình sử dụng e-voucher khi thanh toán. Hãy cùng mình khám phá để không bỏ lỡ bất kỳ ưu đãi nào, đồng thời tận dụng E-voucher Shopee một cách hiệu quả!

1. E-Voucher Shopee là gì? 

E-voucher là những Mã ưu đãi hay giảm giá điện tử, mà bạn có thể mua dưới dạng Sản phẩm Nạp thẻ và Dịch vụ trong phần Nạp thẻ, Dịch Vụ & E-voucher trên Ứng dụng Shopee. 

Hiện tại, có nhiều loại E-voucher phù hợp với các nhu cầu sử dụng khác nhau mà bạn có thể mua trên Shopee, bao gồm:

- Di chuyển (dịch vụ: đặt xe, giao đồ ăn, dịch vụ giao hàng...)

- Du lịch (dịch vụ: tour, đặt khách sạn & resort...)

- Sức khỏe (dịch vụ: chăm sóc sức khỏe, spa, làm đẹp...)

- Giải trí (dịch vụ: mua hoa tươi, vé xem phim, vé ca nhạc...)

- Du lịch (dịch vụ: đặt khách sạn & resort, tour...)

- Giáo dục (dịch vụ: khoá học, phần mềm...)

- Mã quà tặng khác

Đặc biệt, bạn có thể mua E-voucher với giá trị sử dụng thực tế cao hơn so với mức giá thanh toán đơn hàng bằng cách sử dụng các ưu đãi từ Shopee.

Chẳng hạn, bạn có thể mua E-voucher giảm giá 99k cho dịch vụ Giải trí, với giá chỉ 90k trên Shopee, điều này giúp bạn tiết kiệm được 9k.

2. Cách mua E-voucher Shopee

Bạn có thể mua E-voucher Shopee bằng cách thực hiện các bước theo trình tự sau: 

Bước 1: Truy cập mục Nạp thẻ, Dịch Vụ & E-voucher

Đầu tiên bạn cần mở App Shopee và đăng nhập tài khoản của mình.

Click vào đây để mở ứng dụng Shopee: https://nghien.co/7YzDho

Tiếp theo tại trang chủ Shopee bạn chọn mục "Nạp thẻ, Dịch Vụ & E-voucher

02-01-2024/E-Voucher-Shopee-lA-gA-1704188515444.webp

Bước 2: Chọn Mã ưu đãi phù hợp

Khi được chuyển qua trang Nạp Thẻ & Dịch Vụ, bạn chọn "Mã Ưu Đãi" tại nằm trong mục "Du Lịch Và Giải Trí". Tiếp theo bạn có thể tìm kiếm E-voucher phù hợp theo từ khoá, Danh mục e-voucher, Thương hiệu phổ biến, hay Voucher phổ biến.

02-01-2024/E-Voucher-Shopee-1704188578991.webp

Bước 3: Chọn E-voucher và Mua ngay

Sau khi lựa chọn E-voucher mà bạn muốn mua, bạn lựa chọn "Mua ngay". Tiếp theo điều chỉnh số lượng E-voucher muốn mua, sau đó chọn "Mua ngay".

02-01-2024/cAch-mua-E-Voucher-Shopee-1704188680658.webp

Bước 4: Điền thông tin 

Tại trang Điền thông tin, bạn hãy điền các thông tin được yêu cầu gồm: Địa chỉ Email, Số Điện Thoại, Tên sau đó bấm vào nút "Thanh Toán".

02-01-2024/E-Voucher-Shopee-cAch-mua-1704188747413.webp

Bước 5: Lựa chọn phương thức thanh toán và Thanh toán

Tại trang Thanh toán bạn lựa chọn Phương thức thanh toán, đừng quên sử dụng Voucher và Shopee Xu khi thanh toán để mua được E-voucher với giá tốt nhất bạn nhé! Cuối cùng bấm vào nút "Thanh toán" để xác nhận thanh toán mua E-voucher Shopee.

Đến đây là bạn đã hoàn tất các bước mua E-voucher Shopee trên ứng dụng rồi, cùng mình tìm hiểu về cách sử dụng E-voucher Shopee nhé!

⚠️ Lưu ý: Để được cập nhật mã giảm giá Shopee mới nhất, và chia sẻ các bí kíp săn sale tham gia ngay các group của Blog Giảm Giá dưới đây:

🍉 Group facebook:  Xóm Săn Sale

🍉 Kênh Telegram:  Nghiện Săn Deal

🍉 Kênh Zalo:  Xóm Săn Sale

🍉 Messenger:  Nghiện Săn Deal

Có thể bạn quan tâm:

- Làm thế nào để mua vé máy bay trên Shopee?

- Làm thế nào để đặt phòng khách sạn trên Shopee?

- Làm thế nào để mua thêm dung lượng 4G trên Shopee?

- Làm thế nào để mua vé xem phim trên Shopee?

- Làm thế nào để đặt mua vé xe khách trên Shopee?

3. Cách sử dụng E-voucher Shopee

Phương thức sử dụng E-voucher sẽ phụ thuộc vào loại E-voucher mà bạn đã mua. Để biết thông tin chi tiết về cách sử dụng, bạn có thể kiểm tra trang thông tin của E-voucher và xem Hướng dẫn sử dụng tại đó. Hướng dẫn này sẽ cung cấp các bước chi tiết và hữu ích để bạn áp dụng ưu đãi của mình một cách hiệu quả nhất.

02-01-2024/sa-dayenng-E-Voucher-Shopee-1704188907162.webp

Trước khi quyết định mua E-voucher, bạn nên kiểm tra kỹ thông tin liên quan đến phương thức sử dụng của E-voucher đó. Điều này giúp đảm bảo rằng bạn sẽ có được trải nghiệm mua sắm trực tuyến hiệu quả nhất. Bạn có thể xem chi tiết về cách sử dụng E-voucher trong trang thông tin của nó, nơi sẽ cung cấp mọi thông tin cần thiết để bạn tận hưởng ưu đãi một cách thuận lợi nhất.

Nếu bạn đang tìm kiếm cách tiết kiệm chi phí mỗi khi mua sắm trực tuyến, E-Voucher là lựa chọn hoàn hảo. Cảm ơn bạn đã dành thời gian theo dõi hết bài viết! Chúc bạn có những trải nghiệm mua sắm thú vị và tiết kiệm cùng E-voucher Shopee!

09:48 02-01-2024