Làm sao để nhận được ưu đãi từ Hạng Bạc Shopee?

Tận dụng được các ưu đãi và khuyến mãi từ Shopee là một trong những cách tuyệt vời, để tiết kiệm khi mua sắm trực tuyến. Khi trở thành thành viên "Hạng Bạc Shopee" với chương trình Shopee Rewards bạn có thể nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn. Tuy nhiên làm thế nào để trở thành thành viên Hạng Bạc và nhận được các ưu đãi từ Hạng Bạc Shopee vẫn là một điều bí ẩn với nhiều người.

Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách trở thành thành viên Hạng Bạc Shopee, và cách tận hưởng các ưu đãi độc quyền từ nó. Cùng tìm hiểu ngay nào!

1. Thành viên Hạng Bạc Shopee là gì?

Thành viên Hạng Bạc Shopee là các tài khoản Shopee sở hữu từ 3 đơn hàng, và số chi tiêu tích lũy là 1.000.000 VND trong vòng 6 tháng. 

2. Làm sao để nhận được ưu đãi từ Hạng Bạc Shopee?

Thành viên Hạng Bạc Shopee được xác định dựa trên hai tiêu chí cụ thể gồm tổng số đơn hàng và chi tiêu tích lũy. Để nhận được ưu đãi từ Hạng Bạc Shopee, bạn cần phải có ít nhất 3 đơn hàng và tổng số chi tiêu tích lũy trong vòng 6 tháng phải đạt ít nhất 1.000.000 VND.

Điều này có nghĩa là trong khoảng thời gian đó, bạn đã thực hiện ít nhất 3 đơn hàng và đã tiêu tiền trên Shopee tổng cộng ít nhất 1.000.000 VND. Hạng Bạc Shopee là một trong số những thứ hạng trong chương trình Shopee Rewards, để đạt được các hạng cao hơn, bạn cần có số đơn hàng và tổng tích lũy chi tiêu cao hơn.

⚠️ Lưu ý: Là tín đồ săn sale Shopee thì bạn phải tham gia ngay các group của Blog Giảm Giá dưới đây để được cập nhật thông tin khuyến mãi, mã giảm giá và cách săn sale chi tiết. Tham gia ngay:

🍉 Group facebook:  Xóm Săn Sale

🍉 Kênh Telegram:  Nghiện Săn Deal

🍉 Kênh Zalo:  Xóm Săn Sale

 

🍉 Messenger:  Nghiện Săn Deal

Xem thêm:

- Cách lên hạng Vàng Shopee thế nào? Cách nhận ưu đãi ra sao?

- Cách lên hạng Kim Cương Shopee thế nào? Có ưu đãi gì?

3. Các ưu đãi từ Hạng Bạc Shopee

Khi bạn đã trở thành thành viên Hạng Bạc Shopee, cơ hội nhận các ưu đãi hấp dẫn sẽ mở ra trước mắt. Cụ thể, những lợi ích này bao gồm mã miễn phí vận chuyển, đã sẵn sàng cho bạn trong Kho Voucher.

Ngoài ra, bạn sẽ được tham gia vào ngày hội thành viên vào lúc 9 giờ sáng vào ngày 10 và ngày 20 hàng tháng để nhận thêm ưu đãi đặc biệt.

Điều đặc biệt khác là bạn có cơ hội nhận ưu đãi độc quyền từ các thương hiệu và đối tác, cũng như từ các người bán trên Shopee. Nếu bạn là người yêu thích mua sắm, các Voucher HOT từ các shop trên Shopee cũng sẽ là một phần quà dành riêng cho bạn. 

Ngoài ra, bạn có thể mua các sản phẩm với giá ưu đãi dành riêng cho thành viên Hạng Bạc và thậm chí có cơ hội nhận các Voucher Thương hiệu giảm tới 100K, mặc dù số lượng có hạn. Tất cả những điều này biểu thị rằng việc thăng hạng lên Hạng Bạc Shopee không chỉ giúp bạn tiết kiệm hơn mà còn tạo thêm niềm vui và hấp dẫn trong việc mua sắm trên Shopee.

Cách nhận ưu đãi từ Hạng Bạc Shopee

Bạn có thể kiểm tra các ưu đãi mà mình nhận được tại thời điểm hiện tại bằng cách thực hiện các bước sau:

- Đầu tiên bạn cần mở App Shopee và đăng nhập tài khoản của mình. Click vào đây để mở ứng dụng Shopee: https://nghien.co/7YzDho

- Tiếp theo tại trang chủ Shopee bạn chọn mục "Tôi"

- Tiếp tục tìm và chọn mục "Khách hàng thân thiết"

- Tại đây bạn sẽ thấy các ưu đãi Hạng Bạc Shopee mà mình có thể nhận được tại thời điểm hiện tại.

21-09-2023/LA-m-sao-Aa-nhaon-AAEapoundc-AEu-AApoundi-ta-Haong-Baoc-Shopee-1-1695291397255.png

Bạn nên truy cập trang Khách hàng thân thiết thường xuyên, để không bỏ lỡ các ưu đãi hấp dẫn mà Shopee dành tặng cho khách hàng của mình. Bởi một số ưu đãi số lượng giới hạn, ưu đãi sẽ kết thúc ngay khi số lượng đã hết.

Mình hy vọng bài viết trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về cách trở thành thành viên Hạng Bạc Shopee, và cách tận hưởng các ưu đãi độc quyền từ hạng thành viên này mang lại. Việc tham gia Shopee Rewards không chỉ giúp bạn tiết kiệm một khoản tiền đáng kể khi mua sắm, mà còn mang lại trải nghiệm mua sắm trực tuyến đầy thú vị.

Cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết của mình! Chúc bạn có những trải nghiệm mua sắm vui vẻ, và tận hưởng những lợi ích mà Hạng Bạc Shopee mang lại!

10:26 21-09-2023