Cách lên hạng Kim Cương Shopee thế nào? Có ưu đãi gì?

Nếu bạn là một người thường xuyên mua sắm trên Shopee, chắc hẳn bạn đã từng nghe đến thành viên hạng Kim Cương Shopee - hạng thành viên cao nhất trên Shopee. Vậy làm thế nào để lên hạng Kim Cương Shopee? Và khi đã lên hạng này, bạn sẽ được những ưu đãi gì? Hãy cùng Bloggiamgia.vn tìm hiểu về cách lên hạng Kim Cương trên Shopee, cũng như những ưu đãi hấp dẫn mà bạn sẽ nhận được khi đạt được thứ hạng khách hàng thân thiết Shopee cao nhất này nhé!

1. Thành viên Hạng Kim Cương Shopee là gì?

Thành viên Hạng Kim Cương Shopee là các thành viên có tối thiểu 75 đơn hàng, với tổng số chi tiêu tích lũy là 15.000.000 VND trong vòng 6 tháng. 

22-09-2023/Haong-VA-ng-Shopee-3-1695377418685.png

2. Cách lên Hạng Kim Cương Shopee?

Để đạt được danh hiệu thành viên Hạng Kim Cương Shopee, bạn cần phải đáp ứng hai tiêu chí chính, đó là số lượng đơn hàng và tổng chi tiêu tích lũy. Để hưởng ưu đãi từ Hạng Kim Cương Shopee, bạn phải có ít nhất 75 đơn hàng và tổng số chi tiêu tích lũy trong vòng 6 tháng phải đạt tối thiểu 15.000.000 VND.

Điều này đồng nghĩa rằng bạn phải thực hiện ít nhất 75 đơn hàng và đã tiêu trên Shopee tổng cộng ít nhất 15.000.000 VND trong khoảng thời gian 6 tháng. Hạng Kim Cương Shopee thứ hạng cao nhất trong danh sách các hạng thành viên trong chương trình Shopee Rewards, chính vì vậy mà các ưu đãi của Shopee dành cho khách hàng đạt thứ hạng này cũng là nhiều nhất.

Xem thêm:

- Làm sao để nhận được ưu đãi từ Hạng Bạc Shopee?

- Cách lên hạng Vàng Shopee thế nào? Cách nhận ưu đãi ra sao?

3. Các ưu đãi từ Hạng Kim Cương Shopee

Các thành viên thuộc Hạng Kim Cương Shopee sẽ được tận hưởng nhiều ưu đãi đặc biệt hấp dẫn. Dưới đây là danh sách các ưu đãi mà thành viên hạng Kim Cương Shopee sẽ nhận được hàng tháng:

- Miễn phí vận chuyển: Thành viên Hạng Kim Cương Shopee sẽ được cung cấp 2 mã miễn phí vận chuyển áp dụng khi thanh toán bằng ví ShopeePay, tuy nhiên mã miễn phí vận chuyển này số lượng có hạn.

Ngoài ra, Shopee còn tặng thêm thành viên hạng Kim Cương các mã miễn phí vận chuyển khác có sẵn trong Kho Voucher để sử dụng.

- Ưu đãi ngày hội thành viên: Vào lúc 9H ngày 10 và 20 hàng tháng, thành viên Hạng Kim Cương Shopee sẽ nhận được voucher độc quyền cho ngày hội thành viên.

- Ưu đãi độc quyền từ Thương hiệu và Đối tác: Bạn sẽ được trải nghiệm các ưu đãi độc quyền từ các thương hiệu và đối tác của Shopee.

- Voucher Thăng hạng Kim Cương: Thành viên Hạng Kim Cương sẽ nhận được 2 mã giảm giá, bao gồm 1 mã trị giá 50.000 VND và 1 mã trị giá 200.000 VND.

- Voucher duy trì thứ hạng: 1 mã giảm giá tối đa 50K và mã giảm giá tối đa 200K.

- Ưu đãi Sinh nhật: Tặng 1 mã hoàn tối đa 50K xu và 1 mã hoàn tối đa 200K xu và ngày sinh nhật.

- Voucher Thương hiệu: Voucher giảm giá từ các thương hiệu với mức giảm tối đa lên đến 100.000 VND, tuy nhiên số lượng có hạn.

- Voucher HOT từ Shop: Bạn sẽ được hưởng ưu đãi lên đến 50% từ các cửa hàng trên Shopee.

- Mua sản phẩm với giá ưu đãi dành riêng cho thành viên Hạng Kim Cương: Ngoài ra, bạn còn có cơ hội mua các sản phẩm với giá ưu đãi độc quyền dành riêng cho thành viên Hạng Kim Cương Shopee.

Bạn có thể xem chi tiết các ưu đãi của Thành viên Hạng Kim Cương Shopee bằng cách thực hiện các bước sau: 

  • Đầu tiên bạn cần mở ứng dụng Shopee, và đăng nhập vào tài khoản Shopee của bạn.
  • Trên trang chủ Shopee, bạn hãy chọn biểu tượng "Tôi" ở góc dưới bên phải của màn hình để truy cập vào trang thông tin cá nhân.
  • Khi được chuyển qua trang thông tin cá nhân, bạn sẽ thấy danh mục "Khách hàng thân thiết" trong danh sách các mục. Hãy chọn vào mục này để tiếp tục.
  • Tại đây, bạn sẽ có thể xem danh sách các ưu đãi mà tài khoản của bạn có ở thời điểm hiện tại. Hãy kiểm tra và sử dụng những ưu đãi này để có những trải nghiệm mua sắm tốt hơn trên Shopee.

22-09-2023/CAch-lAan-haong-Kim-CAEAEng-Shopee-thao-nA-o-1-1695401398699.png

Hãy thường xuyên ghé qua trang Khách hàng thân thiết Shopee, để không bỏ lỡ bất kỳ ưu đãi nào mà Shopee dành tặng cho các khách hàng trung thành của mình bạn nhé! Do một số ưu đãi trong chương trình Khách hàng thân thiết Shopee có số lượng giới hạn và có thể sẽ kết thúc ngay khi hết số lượng, vì vậy đừng để lỡ cơ hội tận hưởng các ưu đãi hấp dẫn này nha.

Việc trở thành thành viên hạng Kim Cương Shopee không chỉ giúp bạn nhận được các ưu đãi độc quyền, tiết kiệm được nhiều chi phí, mà còn mang đến cho bạn trải nghiệm mua sắm thú vị và mới mẻ hơn tại Shopee. Bloggiamgia.vn hy vọng bài viết này, đã giúp bạn hiểu rõ hơn về cách lên hạng Kim Cương trên Shopee, và các ưu đãi mà hạng thành viên này mang lại. Hãy bắt đầu tích lũy đơn hàng và chi tiêu ngay hôm nay để sớm trở lên hạng Kim Cương bạn nhé! Cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết! Chúc bạn có những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời trên Shopee!

15:58 22-09-2023