Kho voucher Shopee là gì? Kho voucher Shopee ở đâu?

Kho voucher Shopee không phải là một tính năng mới trên Shopee, trước kia nó có tên là Ví Voucher. Nhưng hiện đã được đổi tên thành Kho Voucher. Dù không phải là tính năng mới nhưng chắc hẳn những bạn mới săn mã giảm giá Shopee sẽ có nhiều thắc mắc. Chẳng hạn: Kho voucher Shopee là gì? Ở đâu? Có những tính năng gì? Cách sử dụng nó để săn mã Shopee ra sao?

Trong bài viết này hãy cùng Bloggiamgia.vn tìm hiểu chi tiết câu trả lời cho những thắc mắc trên nhé!

1. Kho voucher Shopee là gì?

Kho voucher Shopee là nơi lưu tất cả các voucher/mã giảm giá mà bạn đã nhận được/đã mua với Shopee, hoặc các đối tác của Shopee. Tại đây bạn có thể xem các voucher/mã giảm giá mà mình sở hữu, ngoài ra tại Kho voucher bạn còn có thể thu thập thêm các voucher mới từ Shopee.
 
🔥 Đặc biệt: Theo dõi các kênh mạng xã hội của Blog Giảm Giá để cập nhật tin khuyến mãi, mã giảm giá Shopee cũng như chia sẻ mẹo săn sale nhé:
- Group facebook: ⇒ Xóm Săn Sale

- Kênh Telegram: ⇒ Nghiện Săn Deal

- Kênh Zalo: ⇒ Xóm Săn Sale

- Kênh thông báo voucher + deal hot qua Messenger: ⇒ Nghiện Săn Deal

2. Làm thế nào để truy cập Kho voucher Shopee?

Để truy cập Kho voucher Shopee trên App, bạn cần thực hiện các bước sau:
 
Đầu tiên bạn cần mở App Shopee và đăng nhập tài khoản của mình > tại trang chủ Shopee bạn nhấn vào mục "Tôi" > tiếp theo tại mục Tiện ích của tôi bạn chọn mục "Kho Voucher".
 
05-05-2023/Kho-voucher-Shopee-1-1683278360269.png

Hoặc bạn có thể click vào link này để mở Kho voucher cho nhanh: https://nghien.co/wEoNRf

Sau khi truy cập Kho voucher, bạn có thể thấy tất cả các voucher mà mình đang sở hữu gồm: mã giảm giá Shopee, mã giảm giá của nhà bán hàng, voucher Nạp thẻ & Dịch vụ, voucher ShopeeFood, voucher từ các đối tác...

3. Cách sử dụng Kho voucher Shopee ra sao?

Hiện tại người dùng Shopee có thể sử dụng Kho voucher để kiểm tra voucher đã lưu, lưu mã giảm giá (dạng nhập tay), và kiểm tra lịch sử voucher (Gồm voucher đã dùng, voucher đã hết hạn).

Sau đây là chi tiết từng cách:

Kiểm tra Voucher

Sau khi truy cập Kho voucher, bạn có thể thực hiện lọc các voucher mình đang sở hữu theo hai tiêu chí là loại voucher, và thời gian hiệu lực:

Loại voucher

Khi sử dụng tiêu chí loại voucher, bạn có thể lọc các voucher mình đang sở hữu theo các mục:
  • Tất cả: Khi bạn chọn mục Tất cả thì tất cả các voucher bạn đang sở hữu sẽ hiển thị trên Kho voucher.
  • Shopee: Khi bạn chọn mục Shopee thì các voucher chung của Shopee sẽ hiển thị trên Kho voucher.
  • Shop: Khi bạn chọn mục Shop thì tất cả các voucher của Shop bạn đang sở hữu sẽ hiển thị. 
  • Nạp thẻ & Dịch vụ: Khi bạn chọn mục Nạp thẻ & Dịch vụ thì tất cả các voucher Nạp thẻ & Dịch vụ bạn đang sở hữu trong kho voucher sẽ hiển thị trên màn hình.
  • ShopeeFood: Khi bạn chọn mục ShopeeFood thì các voucher ShopeeFood trong kho voucher sẽ được lọc riêng cho bạn.
  • Scan & Pay: Khi bạn chọn mục Scan &Pay thì bạn sẽ thấy các voucher bạn đã mua từ Scan & Pay Voucher hiển thị trên màn hình.
  • Từ đối tác: Là mục dành cho các mã giảm giá được phát hành bởi đối tác của Shopee.

Thời gian hiệu lực

Khi sử dụng tiêu chí thời gian hiệu lực để lọc mã, bạn có thể lựa chọn theo các mục dưới đây:
  • Mới nhất: Khi bạn chọn mục Mới nhất, thì kho voucher sẽ lọc cho bạn các voucher hiển thị theo thời gian được thêm vào kho voucher từ mới đến cũ.
  • Phổ biến: Khi bạn sử dụng mục Phổ biến để lọc voucher trong kho, thì các mã giảm giá trong kho của bạn sẽ hiển thị theo thứ tự mức độ sử dụng trên toàn hệ thống Shopee từ nhiều đến ít dần.
  • Sắp hết hạn: Khi bạn sử dụng mục Sắp hết hạn để lọc voucher trong kho, thì các mã giảm giá trong kho voucher sẽ được sắp xếp theo thứ tự thời gian hết hiệu lực từ gần đến xa nhất.

05-05-2023/Kho-voucher-Shopee-2-1683278428746.png

Lưu mã giảm giá

Nếu bạn tìm được voucher dạng kí tự/mã dạng code chưa lưu, chưa có sẵn trong kho voucher thì bạn có thể nhập mã đó tại Kho voucher. Để nhập mã giảm giá tại Kho voucher bạn cần nhấn vào mục "Nhập mã voucher" > tiếp theo bạn nhập các kí tự của voucher/mã giảm giá vào > sau đó bấm vào nút "Áp dụng" nằm phía sau.
 
05-05-2023/Kho-voucher-Shopee-3-1683278573696.png
 
Việc nhập mã giảm giá tại Kho voucher khá đơn giản, chỉ với vài giây là bạn đã nhập thành công và lưu voucher vào Kho voucher rồi.

Kiểm tra lịch sử kho Voucher

Ngoài các công dụng trên, bạn còn có thể sử dụng Kho voucher để kiểm tra lịch sử sử dụng voucher, các voucher đã sử dụng, các voucher đã hết hạn của mình. Bạn có thể kiểm tra lịch sử kho voucher thông qua mục "Lịch sử" > sau đó chọn mục "Hết hiệu lực", "Đã sử dụng".
 
05-05-2023/Kho-voucher-Shopee-4-1683278684622.png

Xem thêm:

- Hướng dẫn cách sử dụng mã giảm giá Shopee cho người mới

- Cách săn mã Shopee Live bằng Macrorify – Image Auto Clicker

- Cách dùng Auto Click săn mã giảm giá Shopee

Đến đây là mình đã chia sẻ xong cho bạn tất cả các thông tin về Kho voucher Shopee rồi. Mong rằng các chia sẻ trên của mình sẽ giúp bạn sử dụng Kho voucher hiệu quả hơn! Cảm ơn bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết của mình! Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời cùng Kho voucher Shopee!
21:31 30-03-2024